Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 111

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 111

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329642 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 111


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 111

lại là một cảnh không đáng có mặt ở nơi giành cho học sinh.

Thằng Vũ đang bị vây xung quanh bởi đám học sinh nào đó. Mấy thằng kia có vẻ hùng hổ lắm, ngược với thằng Vũ mặt vẫn câng câng không thèm để ý. Chỉ nhìn đến đây thôi là tôi đủ biết thằng Vũ sắp bị hội đồng đến nơi rồi.

Tự nhiên Dung ôm lấy cánh tay tôi, níu chặt. Những ngón tay Nàng giữ chặt đến nỗi tôi cảm thấy đau. Chẳng kịp nghĩ ngợi nhiều, tôi buông balo cho Dung, chạy đi trước khi Dung kịp phản ứng.

-Sao mày, sợ quá không dám nói gì hả?-Tôi nghe thấy tiếng một trong những thằng đang vây thằng đệ tử tôi lên tiếng.

Đáp lại câu thách thức của thằng đó, thằng bạn tôi cũng cứ lặng thinh, tôi thừa biết nó làm gì để mấy thằng kia trong mắt. Chỉ lạ một điều rõ ràng nó về cùng đám bạn tôi, và chung với cả Nguyệt, sao bây giờ lại một mình trơ trọi chịu trận thế này.

-Gì thế mấy bạn!

Tôi cất tiếng thay thằng bạn trả lời, tất nhiên tụi ỷ đông hiếp yếu kia đủ biết rằng tôi không phải là một vị Lục Vân Tiên thấy chuyện bất bình chẳng tha, thể nào chúng chẳng biết tôi và thằng sắp bị đánh là bạn bè với nhau.

-Mày là thằng nào, cút ra chỗ khác!
-Có gì thì mấy bạn cứ nói, việc gì phải đụng tay đụng chân!-Tôi vẫn bình tĩnh như thường.

Lúc này thay vì thằng Vũ bị vây lại thì thêm cả tôi nữa. Thằng Vũ đưa mắt nhìn tôi, có vẻ cảm kích, rồi nhanh chóng trở lại bộ mặt “ chẳng để ai trong mắt”. Đám kia càng tức hơn.

-Sao, thằng chó này, mày muốn gì?

Lần này mũi dùi hướng qua tôi. Tôi vẫn bình tĩnh, vì chỉ cần một câu nói hay hành động, thế hoà bình vốn đã bị lung lay sụp đổ sẽ chuyển thành màn ẩu đả ngay.

-Bốp!

Tôi choáng váng, một bên má tôi đỏ rực. Thằng Vũ không còn giữ được bình tĩnh, tính lao vào quyết ăn thua, nhưng tôi vẫn nhất thiết đưa tay lên chắn ngang ngực nó, mặc dù trong lòng tôi cũng muốn lao vào ăn thua với mấy thằng kia một trận. Vẫn bình tĩnh ra mặt, tôi và thằng Vũ đứng im, chờ việc gì tới rồi mới tính tiếp.CHAP 16: ĐẠI CHIẾN CỤC

Hai sư đồ như đang trên thế mất tự chủ, tất cả phó mặc cho hành động của đám cắc ké đứng đối diện mà tính toán hành động tiếp theo, hoặc có khi không kiềm chế được bản thân mà xảy ra ẩu đả. Năm cuối cấp, đại kị là việc bị dính lứu tới nội quy, tội danh được kết án kỷ luật trước toàn trường là một điều đại hoạ.

Mặt tôi chỗ dính cái tát của một thằng lưu manh học đường vẫn còn rát, có lẽ năm dấu tay nó vẫn in trên mặt tôi mất. Máu nóng dồn lên đỉnh điểm nhưng chung quy cũng một chữ “Nhịn”. Hai thằng tôi bất động chờ đợi.

- Sao khẩu khí to lắm mà, im re thế!- Giọng thằng cầm đầu đúng chất thủ lĩnh.

Nãy giờ thằng này nó mới lên tiếng. Có thể nói nó là thằng mào gà, bởi cái bộ tóc được vuốt keo bóng loáng của nó vô tình khơi gợi sự liên tưởng cho tôi. Bộ mặt lầm lỳ, thỉnh thoảng thở ra làn khói thuốc trắng xoá. Nãy giờ im lặng xem mấy thằng đàn em của nó hành hạ hai thằng tôi, giờ nó mới lên tiếng.

- Tao hỏi lại, bây giờ mày muốn gì?

Câu hỏi đó nó không giành cho thằng Vũ. Nó nhìn thằng vào mặt tôi, mắt trừng lên. Điếu thuốc trên tay nó tiếp tục được đưa lên môi. Rít nhẹ, rồi thở ra, khiến tôi gần như phát sặc.

- Nó là bạn tao, nó làm gì sai với tụi mày?- Tôi chẳng màng đến sát khí thằng trùm của nhóm cô hồn, cũng nhìn vào mặt nó lên tiếng.
- Không phải việc của mày, cút!- Nó chỉ tay mở đường cho tôi ra khỏi vòng vây.

Việc làm của nó hoàn toàn vô ích, bởi nếu sợ ăn vài cú đấm hay bị dính vài đá vào người thì tôi đã chẳng có mặt ở đây. Nhưng cử chỉ của nó cũng chứng tỏ nó xứng đáng ở vị trí nắm trùm mấy thằng còn lại. Hay là nó muốn thanh toán thằng Vũ thật nhanh để không phải chứng kiến thêm một thằng phiền phức nữa như tôi.

Tôi chẳng nói gì, nhếch nụ cười nửa miệng lên cười với thằng Vũ trong khi nó đẩy nhẹ sau lưng tôi. Đủ hiểu thằng đệ tử của tôi muốn gì, nhưng bỏ bạn trong lúc nguy khó là hèn. Với một thằng coi trọng sĩ diện như tôi, thà rằng ăn thêm mấy cú đánh nữa còn hơn mang tiếng thằng hèn sau này với bạn bè.

- Bạn tao có sai cái gì thì có cần làm to chuyện thế này không!

Tôi trả lời lại thằng Mào gà một cách cứng rắn nhất. Chứng tỏ với nó rằng việc nó làm vừa rồi hoàn toàn vô ích. Nó không thèm nói gì, khẽ rít thêm một làn thuốc nữa, chậm rãi búng điếu thuốc đi. Nhanh như cắt nắm lấy cổ áo tôi xách lên.

Thằng Vũ cũng chẳng bình tình nổi nữa, nó đưa tay chụp lấy tay thằng kia, mấy thằng côn đồ mang áo trắng tinh cũng nhanh chóng giữ nó lại. Tất cả chỉ chờ thằng Mào gà khai cuộc là trận chiến không cân sức bắt đầu. Dù gì cũng không thể nào nhút nhát mà bó tay chịu trận được. Tôi nắm chặt nắm tay, chỉ chờ khai cuộc ,trong khi cái cổ áo vẫn bị thằng kia nắm chặt.

- Mấy đứa mày làm gì thế hả?

Tôi theo tiếng nói phát ra, nhìn thấy bác bảo vệ đang hùng hổ đi tới. Thằng Mào Gà nhanh nhẹn buông cổ áo tôi ra. Vũ cũng buông tay nó ra, tách hai bên giới tuyến. Cứu viện đến thật đúng lúc. Và tất nhiên người cầu cứu bác bảo vệ chẳng ai khác ngoài Dung. Nàng có vẻ mệt nhọc sau màn xách thêm cái balo của tôi đi kiếm bác bảo vệ nên mồ hôi nhễ nhại. Thấy hai thằng chưa bị nằm bò dài ra đất thì ra vẻ an tâm lắm.

- Chưa xong đâu, đừng có mừng!

Thằng Mào gà vẫy tay kéo đám anh em của nó lẩn đi tránh mặt bảo vệ. Từng thằng trong chúng nó gườm gườm thằng Vũ và cũng không bỏ sót tôi. Tránh được hôm nay chứ không có nghĩa là tránh được lâu dài. Chẳng hiểu nguyên do gì mà thằng Vũ lại dây dưa với cái đám này không biết.

- Hai đứa có sao không?
- Dạ, cảm ơn bác, không sao ạ!
- Học hành không lo học, các ông chỉ được cái đánh nhau là giỏi.

Hai thằng tôi lí nhí cảm ơn rồi nhanh chóng cất bước lại chỗ Dung. Thằng Vũ vẫn lầm lì chẳng nói tiếng nào. Tôi đón lấy cái balo quen thuộc, cố tình không cho Dung thấy vết tát còn in dấu trên mặt.

- Không sao đâu mà, đừng có lo!

Dung khẽ gật đầu rồi quay lại nhìn thằng Vũ ra chiều lo lắng. Vũ nhìn Dung và tôi với ánh mắt cảm kích rồi nhìn tôi ái ngại. Nó rảo bước đi về. Tôi chỉ kịp quay sang nói với Dung:

- Dung lấy xe về trước nhé, để thằng Vũ Tín lo cho!

Chẳng chờ Dung có phản ứng gì, tôi đã chạy biến đi về hướng thằng Vũ vừa lủi thủi cất bước.

- Ê, chờ tao!

Nó hiểu rõ tôi đang muốn gì, đứng lại chờ tôi. Hai thằng dắt nhau ra quán nước mía quen thuộc. Nó nhìn cái vết đỏ trên má tôi lẫn cái áo xộc xệch ra chiều ái ngại với bạn bè lắm.

- Ôi, chuyện nhỏ thôi, coi như lâu lâu vận động giãn gân cốt ấy mà!- Tôi giở giọng bông đùa.

Nó im lặng tiếp, thở dài đầy ngao ngán. May sao lúc này Nguyệt về trước rồi, nếu không chắc cũng phải phát lo với tình cảnh thằng học trò tôi lúc này.

- Mày làm sao mà dính dáng tới cái lũ kia vậy?

Nó chậm rãi uống ngụm nước mía rồi kể lại sự tình. Hình như là trong cái đám đấy có thằng nào thích Nguyệt. Mà tất cả lớp tôi đều biết rằng Nguyệt và thằng Vũ đều có cảm tình với nhau theo kiểu “ tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Tin tức tình địch lọt vào tai thằng kia. Nên nó cố tình gây sự với thằng Vũ. Nó canh lúc thằng Vũ ra về thì cố tình va chạm và kiếm cớ gây sự. Cũng chẳng hiểu thằng Vũ bị thách thức bao nhiêu lần rồi nên phát hiện tình địch thì tách nhóm với Nguyệt và đám bạn còn lại. Thành thử một mình nó bị vây khốn ở góc ngoài trường. Nếu không có Dung thì có lẽ hôm nay hai thằng sư đồ môn phái nhà tôi đã mềm xương.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

- Giờ mày tính sao, nó còn tiếp tục đấy!- tôi dặn dò thằng bạn.
- …..!- Nó đáp lại chỉ bằng tiếng thở dài phiền não.

Sau một hồi bàn tới bàn lui, tôi chỉ kịp dặn dò thằng Vũ tránh va chạm với bất cứ thằng nào trong nhóm vừa rồi. Mặc dù tôi biết thằng bạn tôi chẳng hề muốn dây dưa với cái lũ đó. Tiếp theo là nhẫn nhịn đến mức có thể, phớt lờ mọi sự khiêu khích. Bởi chỉ cần một chút không kiềm lòng, đó là cái cớ không thể tốt đẹp hơn giành cho đám vừa nãy. Cuối cùng, hai thằng thống nhất với nhau là không cho Nguyệt biết việc này. Đây là điều quan trọng nhất.

- Ê, Tín!- Nó gọi với tôi lại, trong lúc tôi cất bước chuẩn bị leo lên xe bus.
- Gì?
- Nhớ đừng cho Nguyệt biết nha!- Nó gấp gáp sợ tôi quên đi điều tuyệt mật.
- Rồi, yên tâm, đi về cẩn thận.

Thằng bạn cười, nụ cười cảm kích. Chẳng hiểu là trước khi tôi ra nó có bị thằng nào đánh vào đầu hay không mà tự nhiên có rắc rối lại cười. Nụ cười đó không phải là nụ cười lãng tử của nó thường ngày mà là một nụ cười rất là hồn nhiên.

Ngày hôm đó, vừa về nhà là tôi trốn trong phòng, chẳng giống với mấy ngày gần đây lăng xăng xuống phụ Mẹ tôi nữa. Mãi đến khi đến giờ ăn tôi mới có mặt, may mà khuôn mặt cũng trở lại bình thường. Nếu không, tối khi Ba tôi có mặt ở nhà, họp gia đình là cái chắc. Cứ mỗi lần như vậy là tôi sợ đến nổi cả da gà.

- Thằng Tín, xuống nhà, ngồi vào ghế nói chuyện với Ba!

Hoặc:

- Hai anh em mày tính coi thế nào, xem anh em người ta ra sao? Hai đứa lớn rồi, đừng để Ba phải chứng kiến anh em đánh nhau trong nhà một lần nữa.

Cứ mỗi lần như thế, anh em tôi chỉ biết ngồi im cúi gằm đầu mà nghe Ba tôi nói, chẳng dám nhúc nhích một tí gì. So ra, việc nằm xuống nhà bị ăn cả chục roi
« 105 106 107 108 109 110 111 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 111 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 111
Bài Ngẫu nhiên
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
- Hoàng đế online - Game mobile khủng do VTC phát hành chào xuân 2013 - Xem ngay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 111 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved