Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 112

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 112

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327409 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 112


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 112

cũng không đáng sợ bằng việc họp gia đình. Nhưng đó là cách thức mà theo tôi là hoàn hảo. Mỗi lần như thế, tôi tuyệt nhiên chẳng dám tái hiện lại cái lỗi mắc phải bao giờ.

Ngày hôm sau, vừa vào lớp là tôi kéo ngay Dung ra ghế đá cạnh lớp học. Một phần vì muốn nói chuyện với Nàng. Một phần cũng không quên dặn dò đừng để vụ việc hôm qua cho Nguyệt biết.

- Sao con trai cứ phải đánh nhau thế nhỉ?
- Ờ, thì…….!
- Để chứng minh cái bản lĩnh của mình à!

Tôi chẳng biết nói ra sao cả, vì câu nói của Dung cũng ít nhiều nhắc tới lại vụ việc khi xưa, va chạm giữa tôi và đàn anh lớp trên. Vụ tôi và thằng Vũ cũng có nhiều điểm tương đồng, khi hai thằng tôi đều vô cớ bị lôi vào vòng dùng vũ lực giải quyết.

- Ờ, bất khả kháng thôi mà!
- Chẳng lẽ mình không nhịn được. Mình nhịn thì họ cũng không ức hiếp quá đâu mà.

Tôi cười, cười vì sự ngây thơ của Dung. Đâu có đơn giản rằng tôi hoặc thằng Vũ nhẫn nhịn thì thằng Huy hay đám Mào gà hôm qua sẽ bỏ qua. Không đụng chạm đến ai, nhưng hai thằng tôi cũng chẳng phải là hạng hiền đến nhu nhược, để im khoanh tay cho người ta lôi ra làm bao tập quyền cước. Tôi cũng chẳng biết giải thích với Dung thế nào, chỉ có nước hứa:

- Ừ, Tín biết rồi mà, yên tâm đi. Tín lớn rồi, ai lại đi đánh nhau cơ chứ.
- Xí!

Tôi cười và cùng Nàng đi vào lớp. Và có lẽ 15’ sinh hoạt đầu giờ Dung mới hiểu thế nào là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

- Cho gặp Vũ!

Vị khách không mời mà tới thăm lớp tôi, ăn nói cộc lốc kia chẳng xa lạ gì. Nó chính là một trong những thằng hôm qua đã vây hai thằng tôi lại. Theo tôi dự đoán có lẽ nó chính là tình địch của thằng Vũ, bằng chứng là nó dán mắt vào nhìn Nguyệt. Bản mặt khó ưa của nó thì tôi cam đoan Nguyệt chẳng bao giờ để mắt tới.

Tôi đứng dậy, nhanh chóng muốn đi theo Vũ. Thằng Hải được dịp thể hiện quyền lực ngay:

- Có việc gì cần hả Uỷ Viên!

Đúng là cái thằng khó ưa. Nó biết tôi vốn ghét chức vụ nên lôi ra làm trò chọc quê tôi. Đồng thời muốn dùng chức danh để nhắc nhở tới vụ nhân đôi hình phạt của cán bộ lớp. Mặc dù là cán bộ lớp nhưng trong lớp thì nó vẫn là thằng có quyền hành nhiều nhất. Tiếc là nó lại dùng cái quyền đó cản trở tôi chẳng đúng lúc tí nào.

Tiếng Uỷ Viên vang lên kéo theo sự chú ý của cả lớp về phía tôi. Cả lớp lại háo hức mong chờ một trận chiến giữa hai thế lực chăng? Dung nhìn tôi, và hẳn Nàng cũng đoán được nguyên nhân tôi ra ngoài là gì? Vẻ mặt Dung hình như không vừa lòng cho lắm, nhưng ngay lúc này đây, tôi mặc kệ tất cả, trận chiến quyền lực cùng lắm chỉ là võ mồm, hoặc cao hơn là sẽ bị cờ đỏ trừ đi 5 điểm sinh hoạt ồn. Nhưng ai biết được ngoài kia có thể sẽ nổ ra cuộc chiến, tất nhiên không phải là lời qua tiếng lại rồi.

Thằng Vũ đưa mắt nhìn tôi, ra dấu bình tĩnh và ngồi xuống. Nó sợ Nguyệt sẽ nghi ngờ hoặc tôi lại bị liên luỵ giống hôm qua. Tôi nháy mắt với nó, và nó ra dấu chỉ về Nguyệt. Tôi đành bất lực ngồi xuống, chịu thua thằng bạn lẫn thằng Hải. Nó ra chiều hả hê lắm vì hạ bệ thằng cứng đầu như tôi trước cả lớp.

Năm phút trôi qua, rồi thêm hai phút nữa. Lâu quá, không biết thằng học trò của tôi có bị gì không. Tự an ủi mình rằng trong trường và thời gian sinh hoạt lớp, thầy cô cũng chuẩn bị lên dạy, đám Mào gà cũng không dám manh động đến nỗi đụng tay đụng chân.

Thằng Vũ trở về lớp, cố gắng làm vẻ tự nhiên như thường ngày. Tôi hiểu đó là một cách thức che mắt thiên hạ và đặc biệt là vẻ mặt đó để che giấu Nguyệt. Không thể nào có chuyện đơn giản hai kẻ tình địch ra mắt tay giảng hoà được. Vậy đã có chuyện gì xảy ra.

Tôi túm cổ nó, tránh gây sự chú ý của đám bạn, tránh sự theo dõi của Dung trong giờ ra chơi.

- Bây giờ tao ra trước, chút xíu nữa mày ra sau, ghế đá cạnh lớp!

Đúng như kế hoạch , tôi và thằng Vũ thoát được tầm kiểm soát của Dung vì tách riêng nhau ra.

- Có chuyện gì, nó xuống tìm mày tính làm gì à?
- Hẹn!
- Hẹn? Ờ, ờ tao hiểu rồi, nếu mình tránh thì sao?- Tôi mang chính câu hỏi của Dung hỏi thằng Vũ.
- Nó vào tận lớp, tốt nhất hẹn là tới.

Hai thằng ngồi im, vì từng đó cũng đủ biết là chúng tôi không còn đường lui nữa rồi. Nhưng về cơ bản thì ngoài tôi và nó, so với sáu bảy thằng bên kia hoặc có thể hơn là quá thua thiệt. Tôi coi như đã có liên đới, còn đám bạn chiến hữu trong lớp thì cũng không nên huy động. Ai làm người đấy chịu. Chúng nó không liên quan gì ở đây. Chính thằng Vũ cũng không muốn tôi dây dưa đến chuyện này nên bảo cứ để nó tự lo.

- Hẹn bao giờ!
- Thứ 5, học xong ở bãi đất trống!

Chiến thư đã hạ. Bên địch binh cường mã tráng đang chờ tới ngày đại hội võ lâm. Còn bên tôi phải chiêu binh mãi mã. Nhưng binh mã ở đâu bây giờ? Vấn đề này mới nan giải, trong khi thằng Vũ thì nhất quyết:

- Việc của tao, cứ để tao giải quyết!CHAP 17: NGÀY THỨ 5 KHÔNG BAO GIỜ TỚI

Tôi và thằng Vũ ôm đầu tìm cách tìm viện trợ cho trận chiến. Hai thằng sầu não bởi không biết tìm đâu ra. Lớp tôi vốn truyền thống mang danh là lớp chọn, bởi thế nên tinh thần học tập được đẩy lên trên hết. Ngoài ra đa số con trai lớp tôi đều thuộc loại hiền lành, có chút máu nghịch ngợm thì tính ra chỉ có xóm nhà lá chúng tôi.

-Thằng nào làm thằng đấy chịu!

Tôi và thằng Vũ vẫn nhất quyết như thế nên loại đám bạn chúng tôi ra khỏi danh sách. Lực lượng tạm thời có tôi và nó, lực lượng đã ít, đã thế còn không đồng lòng khi nó nhất quyết không để tôi dính dáng tới vụ này nữa.

-Hay để tao nhờ mấy ông anh xem có can ngăn được gì hay không.

Tôi coi như đây là đường sinh lộ cuối cùng của hai thằng. Mấy ông bạn của ông anh nhà tôi cũng thuộc loại quen biết rộng, nhờ vả để can ngăn ra, chứ thực chất cũng chẳng có lòng nào nhờ tăng cường theo kiểu nhờ cậy xa tít như vậy được. Thằng Vũ vẫn lắc đầu:

-Thôi, chuyện gì tới rồi nó cũng tới, tránh né không được!
-Thì tao với mày gánh!-Tôi quả quyết với thằng bạn.
-Không, chuyện này là chuyện riêng của tao!

Nó nói rồi bỏ đi thẳng vào lớp, để lại tôi chưng hững một mình. Bây giờ mà theo nó đi vào làm cho ra lẽ, chắc không chỉ riêng Nguyệt mà cả lớp tôi đều biết rằng thằng Vũ sắp có nạn lâm đầu. Thế nên tôi cắn răng nán lại thêm chút nữa rồi bước vào sau.

Chuyện chiêu binh mãi mã coi như bỏ qua. Tạm thời nhân số là một chính thức và một đang bị bài trừ. So với đám hôm qua, tôi cam đoan quân địch chắc cũng phải hơn số lượng hôm qua đã vây hai thằng. Có khi lên đến gấp đôi cũng nên. Quả là chênh lệch quá lớn.

Tôi thểu não xem xét lại các mối quan hệ từ trước tới giờ xem có thể nhờ ai đó dẹp loạn binh đao, dĩ hoà vi quý hay không. Bất chợt tôi nhớ đến Dung, chẳng phải ông anh vợ của tôi cũng thuộc hàng bá đạo đó sao.

-Hự, quên mất không được!
Tôi lại đăm chiêu suy tư, đi thẳng vào lớp lúc nào không hay.

-Cũng không được, không nhờ được!
-Thế tụi tao được không?
-Được….!-Tôi trả lời theo quán tính.

Giật mình nhìn lại, đám bạn nhà lá của tôi đã có mặt đông đủ. Chẳng hiểu chúng nó biết chuyện hay chưa mà thằng nào thằng đấy trông mặt đằng đằng sát khí. Khỏi cần nói nhiều, chúng nó lôi tuột tôi xuống căn-tin. May là lúc đi ngang qua Dung, Nàng chỉ nở nụ cười rồi vẫy tay chào tôi chọc ghẹo, chắc lại tưởng như những ngày bình thường cá độ gì đó và tôi bị tóm cổ thi hành nghĩa vụ của kẻ thua cuộc.

-Giờ nói đi, có coi bọn tao là bạn không?

Thằng Kiên cận vốn nổi tiếng hiền lành, bình tĩnh vậy mà bây giờ đầu nó bốc hoả, hai mắt hình viên đạn. Đám còn lại cũng chẳng vừa, mặt thằng nào thằng đấy đỏ gay. Sát khí vây quanh tôi ở giữa, đến ngộp thở:

-Có, bọn mày bị gì đấy!
-Bị cái đầu mày, hai thằng mày tính giấu tụi tao đến bao giờ.

Tôi chẳng hiểu tụi bạn moi đâu ra cái tin tức mà tôi với thằng Vũ giữ bí mật nữa. Bọn bạn này công nhận có khả năng tình báo quá ghê gớm. Nhưng chuyện quan trọng nên tôi không muốn dính bẫy thằng Kiên như vụ cuốn nhật ký của Dung nữa.

-Có gì giấu đâu, hai tụi tao…..!
-Rầm…!

Thằng Hưởng không giữ nổi bình tĩnh, đập tay xuống cái bàn inox ở căn-tin, xách cổ áo tôi dựng đứng dậy. Nó gầm gừ từng chữ:

-Mày giấu gì nữa, chuyện hôm qua, rồi chuẩn bị ngày mai bọn kia hẹn thằng Vũ thì sao.

Cả cái căn-tin đông đúc đưa mắt xuống nhìn đám chúng tôi, tôi chờ thằng bạn nói xong, gỡ tay nó ra, rồi chậm rãi ngồi xuống. Thằng Hưởng cũng kìm chế tính bốc đồng ngồi im chờ tôi mở lời.

-Thực ra là thằng Vũ cũng có ý tốt thôi, bọn mày không nên trách nó…!

Tôi nhìn đám bạn hạ hoả, ngồi im lặng lắng nghe, xem tụi nó có đồng ý cho ý kiến của tôi hay không. Đám bạn tôi hiển nhiên hiểu điều đó, nhưng tụi nó cũng muốn hoàn thành trách nhiệm của một người bạn. “khi bạn gặp khó khăn, chung tay giúp sức chứ không bao giờ bỏ mặc” là triết lý đã ăn sau vào từng thằng.

-Rồi, bọn tao hiểu, nhưng bây giờ chuyện như vậy mày tính sao.
-Thì tao nghĩ, tụi nó cố tình gây sự, làm hoà là không có cửa.-Tôi ngao ngán chấp nhận thực tại.
-Vậy giờ sao?
-Chiến!-Tôi khẳng định chắc nịch.

Mặc dù câu nói của tôi đi ngược với những lời căn dặn của các bậc phụ huynh hay Thầy Cô trên trường, nhưng nó hoàn toàn thực tế. Thằng Vũ đã bị ép đến bước đường cùng, không thể nào có khái niệm “mình không gây chuyện thì mọi việc đều ổn” được. Bạo lực là một thứ không nên có ở học đường, nhưng không vì thế mà bất kì ai cũng
« 112 113 114 115 116 117 118 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 112 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 112
Bài Ngẫu nhiên
- Thủ thuật tải nhạc and video của viettel miễn phí dung lượng kb
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 112 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved