Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 120

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 120

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329540 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 120


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 120

lẫn Ngữ Yên.

- Chiều nay nhớ đúng giờ nha ông thần!- Thằng Nhân đen dặn dò tôi trước khi tôi mở cánh cửa cổng.
- Rồi, nhớ mà!- Mặt tôi bí xị vì được phong chức “chủ xị” kèo nước mía hôm nay.

- Tín, rửa tay chân xuống ăn cơm!
- Dạ, con đang xuống Mẹ!

Hôm nay, chẳng hiểu là trùng hợp hay không, Mẹ tôi lại nấu bao nhiêu là thức ăn ngon. Toàn món khoái khẩu của tôi cả. Đến chén thứ ba, dù còn thòm thèm lắm, tôi buông bát, xoa xoa cái bụng ra vẻ no lắm rồi.

- Sao ăn ít thế Con?
- Dạ, no rồi Mẹ, Mẹ nấu ăn ngon quá!

Sau một lúc nịnh nọt đồng thời đánh lạc hướng, tôi lên phòng nhẹ nhàng với lấy chiếc balo. Nhẹ nhàng hơn nữa, từ từ lôi chiếc bánh mì ngọt ra khỏi cái ngăn bên trong cùng. Từ từ đưa nó lên trước mặt, suy nghĩ:

- Không biết là có ý gì không nhỉ?
- Ngữ Yên hôm nay khác thường thật!

Cám dỗ vẫn là cám dỗ, nhất là ở tuổi tò mò, tôi mở vỏ, xé một miếng bánh. Khẽ đưa lên miệng và cảm nhận. Chẳng hiểu Ngữ Yên có bỏ gì bên trong không mà sao nó ngon đến kì lạ. Vẫn cái loại bánh ngọt ở tiệm tạp hoá gần nhà bán, bình thường tôi nhai rệu rạo. Thế mà chiều hôm ấy,vừa học bài vừa thỉnh thoảng tôi lại ăn một chút, vì sợ rằng nó hết mất. Lần đầu tiên trong đời, tôi ăn một cái bánh ngọt trong bốn tiếng đồng hồ. Chứ bình thường, theo lời thằng Hoàng nhận xét:

- Một ổ bánh mì, tao tính mày ngoặm ba ngoặm là hết!

Cơm no, rượu, à quên nước say, tôi sửa sang quần áo, xách chiếc tuấn mã chinh chiến cùng thằng em họ bao năm, đóng cửa nhà lại rồi đạp xe ra chờ Nguyệt và Nhân. Đạp xe lên học mà tâm trạng cứ như đi du xuân, mặt mũi phơi phới.

- Tao đạp mày một cái nhe thằng Tín!- Nhân đen hì hục đuổi theo tôi.
- Ơ, sao thằng bạn yêu quý lại đòi đạp tao thế?- Tôi chẳng để ý đến thái độ hằn học của thằng Nhân.
- Chầm chậm chờ tao, không thấy tao đang đèo Nguyệt à, nặng như heo- Nhân đen đưa tay quệt trán nhễ nhại mồ hôi.
- Ông nói ai Heo vậy?

Nguyệt vừa thốt xong câu, Nhân đen đã rú lên đúng như Heo bị thọc tiết. Con gái đúng là nguy hiểm, mà đặc biệt là nhéo. Nguyệt cũng như Dung, chắc bầm tím cả ngày chứ chẳng chơi. Ngữ Yên cũng vậy. Thương thằng bạn, tôi hào sảng:

- Đưa con heo sang đây, tao đèo!

Tôi đèo Nguyệt vẫn chạy băng băng, dẫn đầu đoàn, bỏ cả hai thằng bạn đến cả chục mét chứ chẳng chơi:

- Hôm nay vui vậy?
- Hôm nay hả, bình thường mà!
- Xạo, cái mặt vênh thế kia mà bình thường!
- À, à, hôm nay trời đẹp nên vui!- Tôi lấy cớ chống đối.
- Trời sắp mưa tới nơi mà kêu đẹp nữa?- Nguyệt vẫn kiên quyết tới cùng.

Tôi cứ cười hềnh hệch, chẳng hiểu hôm nay ăn nhầm cái gì mà mặt tôi cứ gọi là tươi như hoa. Tính ra, ăn nhầm cái bánh mì chứ mấy.

- Làm lành với Dung rồi chứ gì?- Nguyệt ở đằng sau vẫn chưa buông tha, nói vọng lên.
- Ờ, cũng có…!
- Vậy là có chuyện khác….!
- Có chuyện gì đâu, thì vui thôi mà, chẳng có chuyện gì hết, Nguyệt bảo chuyện gì là gì?
- Nói như thế là có rồi nhé!
- ……….!
- Ngữ Yên phải không?

Nghe đến Ngữ Yên chẳng khác nào sét đánh trúng tim đen. Tôi chuệch choạc tay lái, chiếc xe lảo đảo như được điều khiển bởi thằng say rượu. Hành động đấy chẳng khác nào lạy ông tôi ở bụi này cả. Nguyệt cười giòn tan.

- Trúng tim đen rồi nhé!
- Bậy, tim tớ không có đen nhé!
- Ái chà, còn tới với cậu ở đây nữa à? Từ hồi giờ toàn gọi tên mà giờ thân thiện vậy?

Con gái đúng là khó qua mặt được họ chuyện gì? Đôi khi bạn có thể lỡ miệng, bộc lộ một từ thôi, họ cũng nhận ra sự khác biệt trong nội tâm của bạn. Đôi khi, qua một hành động, họ cũng có thể hiểu phần nào con người bạn. Nguyệt cũng không phải là ngoại lệ.

- Này nhé, rõ ràng ra đấy!- Nguyệt nhắc nhở tôi.
- …………Ờ, biết mà!- Mồ hôi tôi toát ra sau lưng.

Có vẻ như câu nói của Nguyệt mới là trọng tâm của mọi vấn đền. Hình như tôi đang bị lung lạc giữa hai thái cực. Một bên là Yên, một bên là Dung. Bình thường Ngữ Yên tạo nên một sự lưu luyến, phảng phất trong kí ức, không thể so với Dung, khi Dung luôn rực rỡ, mãnh liệt và thường xuyên xuất hiện trước mặt tôi. Nhưng thời gian này thì khác, Ngữ Yên bỗng nhiên cũng rực rỡ không kém cạnh. Vậy thì rốt cuộc, ai rực rỡ hơn ai? Ngay cả tôi cũng không thể đánh giá rõ ràng. Thường thì vẫn khẳng định Dung luôn quan trọng. Nhưng khi tiếp xúc với Ngữ Yên thì mọi chuyện lại khác. Chẳng lẽ, tôi vô tình trở thành kẻ bắt cá hai tay như một số lời nhận xét ác ý.

- Gì mà ngẩn tò te mày!- Thằng Hoàng đạp lướt qua tôi, không quên một cú cốc đau đớn.
- Á, cái thằng này, dám đụng đến bố mày à!

Tôi nghiến răng kèn kẹt, nhấn mạnh pê- đan đuổi theo trả thù. Tốc độ xe càng tăng, mặc cho Nguyệt hai tay giữ hai bên hông của tôi bám chắc, tôi vẫn nhấn mạnh pê- đan rượt theo thằng bạn. Nhân đen ngơ ngác cũng rượt theo. Chẳng khác nào bốn đứa tôi đang tham gia Tour De France cả.

- Cán đích!- Tôi và thằng Hoàng cùng cạch chân chống xe xuống cùng lúc!
- Cán xe!- Thằng Nhân đen húc thẳng xe nó vào đít xe thằng Hoàng, thở hổn hển.
- Cái thằng ăn hại này, tao chấp người rồi đấy nhé!
- Cái thằng chỉ ăn là giỏi.

Hai thằng tôi đua nhau mạt sát thằng Nhân đen tệ hại. Nguyệt thì giật giật tay áo tôi. Tôi tưởng cô nàng nảy lòng từ bi, muốn hai thằng tôi tha cho thằng Nhân nên gạt phăng:

- Nguyệt để im, phải dặn dò bạn tập luyện thể…..!
- Ê, Tín……!- Đến lượt thằng Hoàng giật giật tay áo của tôi.

Tôi ngơ ngác, quay lại đằng sau. Lần này thì dù có muốn tôi cũng phải tha cho thằng Nhân mất thôi. Bởi vì tâm trí tôi còn đâu nữa mà mạt sát thằng bạn cơ chứ.

Chiếc ghế đá trước nhà Thầy, một cô gái tóc dài đen tuyền đang ngồi học bài. Đôi mắt to đen láy dễn thương, mái tóc khẽ nghiêng qua một bên chẳng khác nào bức tranh cô gái bên hoa Huệ hay Cúc gì đấy? Khuôn mặt ánh lên vẽ dễ thương cực kì quen thuộc. Ngay cả thằng Hoàng và thằng Nhân còn há hốc mồm ra chứ nói gì đến tôi. Cô gái ấy còn sáng hơn cả chiếc bóng đèn đang toả ánh sáng.

- Ơ……ơ…Yên!- Tôi lắp bắp.

Cô gái ấy theo tiếng gọi quay lại, đôi môi tạo nên một nụ cười hoàn mỹ, một tuyệt tác của nhân gian là đây. Tôi như kẻ bị thôi miên, ngây dại cười lại trước khi Thầy chủ nhiệm tôi giải bùa cho tôi:

- Vào lớp học thôi mấy đứa!

Tôi choàng tỉnh, cất ngay bộ mặt ngờ nghệch đi, khẽ lay lay thằng Hoàng lẫn thằng Nhân, cả đám trình bày nghi thức lễ phép với Thầy. Thầy chủ nhiệm tôi khẽ mỉm cười, rồi quay sang Yên:

- Cháu vào lớp luôn đi!
- Dạ, thưa Chú!

Lần này tôi á khẩu hoàn toàn. Chú, Cháu? Chẳng lẽ Ngữ Yên, à không, vậy là Ngữ Yên có quan hệ họ hàng với Thầy chủ nhiệm tôi. Tôi đứng gãi đầu gãi tai. Chưa bao giờ nghe cô nàng nhắc tới chuyện này. Thảo nào, Ngữ Yên chưa bao giờ đề cập đến vấn đề học thêm Toán. Cũng như không đi học thêm Toán của Thầy bộ môn bên đó.

- Chết mày nhé, Con Thầy vợ bạn gái cơ quan!- Thằng Hoàng thì thầm bên tai phải.
- Có phải con đâu, cháu thôi mà- Nhân đen thì thầm bên tai trái.
- Con cháu gì chẳng giống nhau!- Thằng Hoàng cười cảnh báo!

Cuối cùng, Nguyệt cốc đầu cả ba thằng, nhắc nhở vào lớp học. Lần này thì không có chuyện tôi với Ngữ Yên được ngồi cùng bàn cuối nữa. Ngữ Yên ngồi bàn đầu với thiên phận thiên kim tiểu thơ của Thầy giáo chủ nhiệm. Còn đám dân đen quậy phá chúng tôi thì tụ tập ở hai chiếc bàn cuối cùng. Ồn ào hơn chợ vỡ.

Lúc ấy, tôi càng chú ý đến Ngữ Yên hơn? Bao nhiêu câu hỏi xoay xung quanh đầu:

- “Ngữ Yên có quan hệ họ hàng với Thầy chủ Nhiệm”.
- “Thế sao không thấy Nàng học lớp với tôi?”
- “Sao giờ cô Nàng mới học chung lớp Toán này”!

Mặc cho tôi như kẻ mất hồn, bao đứa con trai bạn tôi xung quanh vẫn học hành như thường. Có lẽ với sự góp mặt của Ngữ Yên mà đám bạn học hành phấn chấn hẳn. Cứ có bài tập là xung phong lên bảng ầm ầm, chẳng bù cho đợt trước, toàn đùn đẩy nhau.

Tôi ngồi tĩnh lặng, không tham gia cái trò tạo ấn tượng theo kiểu đó. Chẳng phải tôi người lớn hơn đám bạn, mà bởi vì tôi “cáo già” hơn tụi nó một bậc trong cái trò này. Xung phong lên những bài mà ai cũng làm được thì nó là chuyện đơn giản. Tôi rình rập chờ cơ hội bài nào thật khó, cả lớp vò đầu nhăn trán mới xung phong lên làm người hùng giải cứu chứ. Người quan trọng không phải là người đến đầu tiên, mà là người đến đúng thời điểm, nắm vững quy tắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân Hoà.

Buổi học hôm đấy, kết thúc trong sự tiếc nuối của tôi. Bởi không hiểu tụi bạn tôi ăn nhầm thuốc tăng lực hay tu thành chánh quả mà bài nào tụi nó cũng làm phăng phăng. Toan tính đổ xuống sống xuống bể, thành ra tôi là người mờ tịt nhất trong một dàn sao toả sáng lung linh, giải ngân hà đua nhau tạo ấn tượng trước mắt mỹ nhân.

Ngữ Yên bước ra khỏi lớp, tôi nhìn theo trong sự tò mò, lẫn sầu não. Phải chăng như lời thằng Hoàng nói, con Thầy, vợ bạn, gái cơ quan là không nên có dính dáng tới.

CHAP 24: THÁNG 9: TÔI KHÔNG YÊU SỰ HOÀN HẢO.

Tôi lững thửng xách chiếc xe đạp dắt ra cổng. Đám bạn lớp tôi đang hào hứng rủ nhau đi ăn chè trôi lẫn bánh chuối chiên, khí thế bàn bạc đằng sau. Tôi chẳng để tâm lắm, bởi vì Ngữ Yên cũng đang chuẩn bị chào Thầy, à quên Chào Chú ra về.

- Dạ, cháu xin phép về trước ạ!
- Ừm, đi xe về cẩn thận nha!- Thầy tôi có vẻ quý mến cô cháu lắm.

Đám bạn tôi tất nhiên đứa nào cũng ham hố nhanh nhẹn nhấn pê- đan đạp thật nhanh. Tiếng huyên náo phá tan sự im lặng của con hẻm nhỏ, leo lét ánh đèn vàng. Để mặc một thằng
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 120 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 120
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: Ước - Minh Vương
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 120 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved