Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 128

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 128

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327256 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 128


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 128

có lần Thầy đi chơi với Cô về, ngang qua đoạn đường vắng thì bị cướp.
- Rồi sao hả Thầy?- Đám học sinh tôi nhao nhao.
- Thì chịu thôi, Thầy lúc đó ốm yếu, mà tụi nó lẫn hai thằng, Thầy đành đưa chiếc xe đạp cho tụi nó.
- ………..!
- Đi được một khúc thì tụi nó quay lại, Thầy nghĩ chẳng còn gì để cướp nên hơi vững dạ.

Thầy tôi để cho chúng tôi tò mò hành động lạ của hai thằng, à quên, có lẽ đến thời gian này “hai thằng đó” có khi lên chức ông rồi cũng nên.

- Tụi nó đưa xe cho Thầy rồi đưa thêm hai ngàn nữa, hai ngàn thời đấy lớn lắm. Bảo: Đem về sửa xe đi!- Thầy kể xong, gương mặt vẫn tỉnh bơ, còn tụi học sinh tụi tôi ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Kết thúc tiệc liên hoan không có phụ nữ, Thầy tôi trở về trường lấy xe, hiển nhiên không phải là chiếc xe đạp cọc cạch năm nào nữa. Chúng tôi cũng lục đục kéo nhau ra về khi chia phần quà. Bình boong đột nhiên nắm vai tôi lôi lại.CHAP 30: NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA THẦY III

Thằng Bình Boong lôi cổ tôi lại, quay lại xem tụi bạn có ai để ý tới hành động ”bình thường nhưng có chút bất thường của nó không”. Mặt nó tỏ vẻ bối rối, rõ ràng là đụng phải chuyện khó nói đây mà:

- Mày đau bụng à?
- Đau cái đầu mày?
- Thế có chuyện gì nói toẹt nó ra dùm tao cái, sắp bus rồi!

Nó ngấp ngúng như gà mắc tóc, gãi đầu gãi tai, chẳng biết nên trình bày từ đâu. Cái thằng kể cũng lạ, trước mặt bao nhiêu người thì tỉnh rụi đàn đàn hát hát, giờ thì tịt câm. Nhìn bộ dạng của nó chẳng khác nào thằng đang đi “tỏ tình” với con gái cả:

- Lạy mày, nói lẹ dùm tao, không tao về giờ!- Tôi thúc giục thằng bạn.
- Ờ, là tao…tao..muốn hỏi mày xem nên mua quà gì?
- Quà gì, mày có quà rồi à, tặng Mẹ à?.
- Quà cho Mẹ thì tao mua rồi, quà cho….cho Thuỳ ấy?
- Thuỳ? Mày..nhanh vậy à?
- Nhanh cái gì mày?
- Thì tặng quà đó.
- Vớ vẩn!- Nó khoát tay thoái thác, nhưng tôi hiểu rằng thằng bạn tôi đang bước vào giai đoạn đầu của một căn bệnh cực nổi tiếng, mà khoa học gọi giai đoạn đó là “cảm nắng” hoặc văn chương hơn là “rung rinh”.

Hoá ra, sau cái vụ chân tướng bị phanh phui, nó còn nợ bé Thuỳ một món nợ. Cô bé tinh ranh ấy lại tính vào hôm 20- 10 thì quả là cao cơ, có lẽ dịp này thằng bạn tôi lại khổ rồi đây.

- Ơ, cái này tao chịu.
- Chịu, thế mày chưa mua quà tặng Dung à?- Nó mở miệng chất vấn lại. Hoá ra là có tìm hiểu có chọn mặt gửi vàng cơ đấy.

Chỉ tiếc rằng, lúc này đây, tôi cũng chẳng biết nên tặng Dung cái gì cho nó hợp lý. Một album nghe nhạc của Quang Dũng nữa à? Mãi một món quà như thế nhiều khi có ý nghĩa, nhưng lạm dụng quá cũng là điều không nên. Với lại Quang Dũng đã ra album mới đâu, tặng album cũ thì Nàng có rồi. Không lẽ học theo Thầy tôi, tặng sách, mà sách gì bây giờ?

- Mày sao nghệt ra thế?- Nó nhìn tôi, chắc cũng đoán biết phần nào tôi cùng cảnh ngộ với nó.
- Không, không có gì…tao về đã, có gì mày hỏi thằng Vũ ấy.
- Hài, hỏi mày còn không biết, hỏi thằng Vũ thì thua luôn ấy!- Nó chán nản đi về, tôi chán nản lên xe bus.

Trở về nhà, sực nhớ tới lời thằng Bình boong lúc sáng, nó đã có quà cho Mẹ nó, còn riêng tôi thì chưa. Đó có lẽ là điểm tôi chưa bao giờ cảm thấy mình lớn, ngay cả người yêu thương mình nhất cũng không nhớ ra.

- Ba!
- Gì vậy con?- Ba tôi hạ tờ báo đang đọc dở xuống, nhìn tôi.
- Ba mua quà cho Mẹ chưa?
- Ờ..chắc anh lại xin tiền tôi mua quà cho bạn gái nên hỏi khéo chứ gì?

Người lớn là vậy, khi không muốn đề cập tới một vấn đề nào đó, họ thường kiếm ngay một vấn đề tương tự để nói. Tôi chắc chắn rằng ba tôi đã mua quà, hoặc đã lựa được một món quà dành cho Mẹ tôi theo cách ưng ý nhất nhưng vẫn giấu tôi thôi.

- Không, con hỏi để mua quà cho Mẹ!
- Không mua cho bạn gái thật à?- Ba tôi lại chọc lại.
- Ba Mẹ toàn bảo con lo học, giờ lại bảo có bạn gái, mâu thuẫn quá!
- Thế giờ xin tiền mua quà cho Mẹ chứ gì?, tôi sợ anh.- Ba tôi đưa tiền cho tôi, cười tươi.

Chỉ chờ có thế, tôi cảm ơn rối rít rồi xin phép ra ngoài. Cưỡi con ngựa sắt phóng như bay ra khỏi nhà, nhè hướng mấy cửa hàng bán quần áo mà tiến tới.

- Cô, cho con xem cái kẹp này!
- Mua quà cho bạn gái à Tín?
- Dạ không, cháu mua cho Mẹ!
- Có hiếu ghê gớm, chẳng như con cô, nó chẳng để ý gì cả?
- “Cháu cũng khác gì nó đâu”- Tôi cười cho qua chuyện, thầm nghĩ.

Sau một hồi quần thảo việc chọn lựa giữa gần trăm cái cài tóc, với một thằng con trai như tôi thì quả là khó khăn. Mất gần nửa tiếng cầm cầm so so, rồi thì phân vân, tôi cũng lựa được một chiếc ưng ý. Đặt món quà trong chiếc hộp nhỏ nhắn mà lòng tôi thấy vui vui.

Kế đến, tôi lại xách xe đạp thẳng đến nhà sách. Chẳng hiểu là do không thể nghĩ ra món quà nào cho Dung, hay là cảm thấy hình ảnh Thầy mua sách cho Cô là quá tuyệt nên tôi học theo. Dựng xe ở nhà sách, tôi bắt đầu cảm thấy mình như mò kim đáy bể. Thầy tôi còn biết Cô thích sách nào, biết cô từng say mê cuốn sách ấy ra sao chứ bản thân tôi thì chịu. Dung thích sách về thể loại nào: Truyện, lịch sử, khoa học, thơ…thì tôi xin chịu thua.

Đi dọc qua các kệ sách cao quá đầu người, tôi lượn khắp các quầy. Ghé qua quầy Lịch sử, những cuốn sách mà tôi thích nhất, rồi cũng đặt nó trở lại vị trí cũ.

- “Chắc gì Dung đã thích như mình”.

Đi ngang qua quầy truyện, cuốn nào cũng chẳng vừa ý. Harry Potter thì chắc có lẽ là hiện tượng quá rồi, nếu mình chọn nó thì không có gì đặc sắc cả. Các truyện khác thì tôi chưa đọc qua nên cũng không thể chọn để tặng được.

- “Hay là sách Anh Văn nhỉ, chẳng phải Dung nói sẽ thi khối D sao”.

Nhưng ý nghĩ đó ngay lập tức tắt lụi, bởi vì nó không có tính khả thi cao. Vốn liếng Ngoại ngữ của tôi chưa đủ để chọn mua một cuốn sách ôn thi. Tặng cho Dung khác nào “múa rìu qua mắt thợ”.

Cuối cùng, tôi ưng ý với món quà tổng hợp từ quầy lưu niệm cho Dung. Một cuốn sổ màu nâu cà phê sữa trùng màu với cuốn nhật ký của Dung. Một cây bút ở trên đầu bấm là hình biểu tượng chú hề được làm theo lối ngộ nghĩnh. Cuối cùng là một chiếc móc khoá hình cô bé Maruko. Có lẽ chiếc móc khoá này có mái tóc chỉ ngang vai như Dung vậy.

- Chị ơi tính tiền cho em, lấy cái hộp màu xanh nhạt nước biển cho em luôn nhé.

Tôi đặt mấy món quà xuống quầy tính tiền gần cửa ra vào. Quầy tính tiền nhà sách có khác, trang trí thật đẹp. Trên cao có chiếc băng- rôn nhỏ treo chữ “Chúc mừng ngày phụ nữ 20- 10”. Ở dưới cái băn- rôn đó có một kệ sách nhỏ hơn, nằm sát cửa ra vào. Có lẽ lúc vào tôi không để ý.

- Kệ sách gì vậy chị?- Tôi chỉ cái kệ được phun lớp sơn bóng loáng.
- À, là những cuốn sách hay và bán chạy đó em!- Chị thu ngân vui vẻ trả lời.

Tôi tiến lại gần. Sau một hồi nhìn từ trên xuống dưới, tôi lấy một cuốn ưng ý nhất. Cuốn sách này một thời gian dài nó đã nổi tiếng và gây xúc động lẫn cảm phục cho độc giả.

- Em cũng thích cuốn này sao?- Chị thu ngân ngạc nhiên hỏi.
- Dạ!
- Chị tưởng tuổi như em thì thích mấy cuốn phụ san Hoa Học Trò hơn chứ.
- Dạ, tuỳ người chị ạ, em lớn rồi mà!

Chị thu ngân tủm tỉm cười, đưa tiền thừa lại tôi, vẫy tay chào “người lớn” vừa đi ra khỏi nhà sách. Còn thằng “người lớn” thì đang cầm ba món quà trên tay. Một món quà cho người Mẹ, người mà luôn yêu thương nó nhất- Món quà biết ơn. Món quà tình cảm- Cho người bạn gái nó đã dành yêu thương gửi cô gái đó. Và món quà cuối cùng, không biết nên gọi là món quà gì, món quà tình bạn. Không hẳn, vì nó còn biết bao cô bạn khác, sao nó không tặng. Món quà tình cảm cũng không hẳn, vì thế nó sẽ trùng với món quà thứ hai. Có lẽ đúng hơn, nó là món quà của sự pha trộn tình cảm- tình bạn.

An lòng vì các món quà đã chuẩn bị nên tôi lên lớp với tâm trạng cực kì thoải mái. Đồng thời rung đùi ngồi xem chiến tranh tâm lý giữa hai phe. Các bạn nữ hẳn nhiên không quan trọng chuyện quà cáp, nhưng chắc chắn sẽ thắc mắc những gì mà tụi con trai làm. Mấy thằng con trai cứ nhởn nhơ ra mặt, giả tạo chẳng biết ngày gì sắp tới. Cứ ồn ào ầm ĩ loạn cả lên. Chẳng đứa nào hé miệng đề cập đến “20- 10”.

Thỉnh thoảng, Dung nhìn những thằng con trai mang trọng trách trong lớp mà khẽ nhíu mày. Hiển nhiên, cân nhắc độ nặng nhẹ, tôi vẫn nhở nhơ như thường. Trong lòng cứ hồi hộp, thấp thỏm, chờ đến ngày thể hiện cho Nàng thấy, tin tưởng vào tôi không có gì là sai cả.

- Mày tập đến đâu rồi Bình!
- Đang dở?
- Dở là nửa chừng, hay là dở tay lo quà cho gái!
- Ấy, bé cái mồm mày, tụi kia nghe thấy chết tao giờ!

Nó bịt miệng tôi lại, lôi đầu ra khỏi lớp trong giờ ra chơi. Mặt mày hí hửng lắm:

- Tao tập rồi, cũng ổn. Còn lời thì bọn mày canh cho kĩ mà vào, đừng có bắt tao đàn chạy theo là chết nhục cả lũ đấy.
- Biết rồi, thế còn…
- Còn gì nữa?
- Cái vụ con bé Thuỳ thì sao?
- Thì tặng quà chứ sao?
- Nhưng mà mày tặng cái gì mới được chứ?
- Là………!

Mặt mày tôi từ hồng hào bỗng trở nên tái mét khi nghe thằng bạn rù rì nói nhỏ vào tai:

- Cái gì, búp bê…!
- Cái đầu mày, không phải cái búp bê thời mày còn nhỏ chơi đâu, búp bê mô hình thôi, kiểu như con lật đật ấy!
- À, à..thì lần sau nói con lật đật.
- Tưởng cái đầu mày, lo quà cho Dung đi, nhìn mặt Dung như thế kia thì mày ráng mà dẻo mỏ đi.

Thằng Bình gãi đúng chỗ ngứa của tôi. Dung mấy ngày nay hình như có vẻ bất an khi bị gạt ra ngoài chương trình. Khuôn mặt nàng khẽ cau có, thỉnh thoảng buông cuốn sách xuống thở dài. Tôi cười cười vỗ vai thằng bạn:

- Mày không nghe câu, khi hi vọng trở lại,
« 126 127 128 129 130 131 132 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 128 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 128
Bài Ngẫu nhiên
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 128 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved