Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 129

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 129

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329314 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 129


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 129

đời sẽ đẹp hơn rất nhiều à.

Hai thằng tôi cười khà khà. Tất cả đã chuẩn bị, từ tinh thần, vũ khí, phương pháp. Học theo lối đánh” tốc chiến, tốc thắng” tạo bất ngờ lớn cho phái nữ vào ngày trọng đại.

20- 10 cuối cùng cũng đã đến. Khởi đầu bằng sự bất ngờ ở nhà của Mẹ tôi khi nhận món quà từ con trai. Tôi chào Mẹ và rời khỏi nhà lúc sáu giờ kém, và chỉ hơn sáu giờ sáng, tôi và cỡ mười thằng con trai đã có mặt ở trường. Một chuyện lạ trong đời học sinh của tôi.

- Băng rôn có rồi chứ?- Thằng Hà kiểm kê.
- Đây đại ca, cắt mệt thí bà luôn!- Thằng Hưởng mặt mày còn ngái ngủ giơ tấm băng rôn cho mọi người kiểm chứng.
- Rồi tí tao bảo con Quỳnh hôn mày cho hết mệt nhé!

Chúng tôi ưng ý nhìn tấm băng rôn, dòng chữ được cắt bằng giấy màu vàng” Chúc mừng 20- 10” được dán nổi lên tấm vải đỏ. Thêm vài cái kiểu mặt được vẽ ngộ nghĩnh. Không gì có thể tốt hơn tấm băng rôn này cả.

- Hoa đủ chưa Kiên!
- Xong, đủ số lượng, đủ tươi, đẹp tuyệt vời. Over!- Thằng Kiên chắp tay chào cờ báo cáo.
- Cảm ơn đồng chí,Over!- Thằng Hà cũng chào lại.

Màn kiểm kê và tấu hài nhanh chóng nhường lại cho sự tích cực và khẩn trương. Hai đứa treo băng- rôn trên đầu bảng. Bong bóng được bơm lên, treo rũ xuống ở cửa sổ. Lớp được quét dọn gọn gàng. Tạm thời cứ như vậy đã.

- Oa, đẹp quá!
- Trời ơi, yêu con trai lớp mình quá!
- Đẹp vậy, con trai lớp mình ga- lăng quá.

Đó đích xác là những gì mà chúng tôi chờ đợi. Những bất ngờ dành cho bạn nữ 20- 10 đôi khi mang lại niềm vui cho chính những đứa con trai cùng lớp. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Vào giờ sinh hoạt mười lăm phút đầu giờ, tiết mục văn nghệ mới bắt đầu.

Bình boong xách cái ghế giáo viên ra giữa lớp, trịnh trọng gác đàn lên đùi và bắt đầu dạo thử vài đường. Dây đàn khẽ rung lên, kéo theo sự chú ý của tất cả thành viên.

- Bằng tất cả sự chân thành, bằng tất cả sự ái mộ dành cho các cô gái xinh đẹp trong lớp, mấy thằng con trai xin được phép dùng giọng ca thay cho lời nói.

- “Hỡi đôi mắt cười, chỉ một lần thôi đã cho anh nhung nhớ”.

Tiếng hát bắt đầu vang lên. Những cô bạn trong lớp ngồi im lắng nghe. Hình như đã lâu lắm rồi, lớp tôi mới cảm thấy giờ sinh hoạt ý nghĩ đến vậy. Từng khuôn mặt tươi tắn, từng nụ cười rạng rỡ. Tình bạn thời áo trắng lan toả trong từng người. Giây phút này, cảm giác ai cũng thân thương, gần gũi lắm.

Bài hát vừa dứt, đến lượt nửa thế giới còn lại trong lớp vỗ tay. Nụ cười ai cũng rạng rỡ. Dung quay xuống nhìn tôi, cười tươi rồi nheo mắt. Tôi cũng vỗ tay, nheo mắt cười lại.

- Giờ xin mời quý vị và khán giả đến với tiếng hát thành danh khắp mấy chục năm qua. Anh đã diễn, lăn lê bò toài khắp các sân khấu cả nước. Từ bến xe, gầm cầu, công viên. Vâng, xin mời ca sỹ Vũ bước lên trình diễn.- Thằng Hà tiếp tục làm MC.

Ca khúc thằng Vũ chọn là “Nụ cười thiên thần”. Nụ cười thiên thần luôn đẹp, luôn mang lại cho con người những điều ấp ám nhất. Nguyệt chỉ nhìn và khẽ cười. Cười như một thiên thần, thiên thần của riêng thằng Vũ. Tất cả lại im lặng nhường chỗ cho tiếng hát du dương.

Khi thằng Vũ vừa dứt lời, tiếng vỗ tay chưa kịp vang lên thì ở dưới chương trình tiếp tục chạy theo guồng của nó:

“Hãy nắm tay nhau bạn ơi, bạn ơi, để cho những ước mơ bay thật xa”.
- Vâng, mời những thiên thần, hãy hoà theo giai điệu cùng với những anh chàng đẹp trai trong lớp”.

Lần này không còn ai độc diễn, không còn tốp ca nam. Tất cả đều hạnh phúc, hát ca khúc sát cánh bên nhau. Tiếng đàn guitar vang lên hoà vào, tạo nên một âm thanh duy nhất. Tình bạn bè của những năm cuối cấp.

“Dù mai có những nhọc nhằn, có những gian nan
Và cũng có giận hờn với những mưu toan
Bạn hiền ơi hãy vững tin vượt qua điều đó..”.
CHAP 31: NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA THẦY IV

Tôi có thể thấy những hình ảnh được tua chậm lại diễn ra trong đầu. Những cái nắm tay giơ lên hưởng ứng cho bài hát. Bàn trên, Kiên cận và Hưởng đù diễn xuất còn đạt hơn, hai đứa nắm tay nhau rồi còn tỏ vẻ bẽn lẻn. Những kỉ niệm đó in hằn và tự tôi sẽ dặn mình không bao giờ được lãng quên.

Giờ sinh hoạt hôm đó, chẳng biết lớp tôi có bị trừ điểm ồn ào không nữa. Và dù có trừ, chắc chẳng có ai phản đối vì một điều tuyệt vời như thế, phải không cô bé cờ đỏ cũng nở nụ cười đang chăm chú lắng nghe ngoài cửa sổ.

Cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, và không bữa tiệc nào không tàn. Đúng thời gian mười lăm phút ngắn ngủi, tiếng trống báo vào học nhanh chóng được vang lên. Nếu như những ngày bình thường, hẳn học sinh sẽ chờ Thầy cô bước vào cửa lớp, nhưng hôm nay lớp tôi mong điều ngược lại.

Kết thúc đợt văn nghệ, tiết mục trao quà “chạy” còn vui hơn rất nhiều. Mỗi thằng con trai đều đã xác định được mục tiêu từ trước nên tất cả đều đồng loạt như nhau. Trang được Kiên cận trịnh trọng tặng quà, không ai dám giành tặng cho Nguyệt khi chưa bước qua được thằng Vũ. Còn Dung, còn ai “trồng khoai đất này nữa”…Những thành phần đơn côi còn lại thì đấu tranh kịch liệt kiêm bốc thăm mới xác định được đối tượng.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Tôi bước về bàn đầu lớp. Trên tay cầm hẳn hai món quà. Một món quà của tất cả con trai trong lớp, một món quà của riêng tôi. Tôi chẳng e ngại, chẳng xấu hổ, cũng chẳng sợ ai chọc quê nữa. Mọi người đang bận rộn trong những câu chúc thì làm gì có ai để ý đến ai.

- À, Tín…chúc….Dung…!- Tôi chẳng biết phải diễn đạt ra sao nữa.
- Không chúc là không lấy đâu đấy!- Dung phụng phĩu.
- Ờ, thì..chúc…..vui vẻ!
- Chỉ vậy thôi à?
- Ờ còn..nhưng giờ chưa nói, xíu nữa nói!
- Vậy là Dung cho Tín kí nợ nhé!
- Ừm, được mà, gì chứ Tín là chúa nợ mà!- Tôi gãi đầu cười khì khì.

Có lẽ chẳng ai như hai chúng tôi. Thường khi nhận được món quà, lời nói cảm ơn sẽ được thốt ra. Còn Dung thì lại nhẹ nhàng nói câu xin lỗi. Có lẽ Dung đã tự trách mình vì không tin về kế hoạch mới mẻ của chúng tôi, hoặc Dung không tin rằng chúng tôi sẽ làm nghiêm túc. Không có gì cả, tất cả đều do sự bất ngờ mà chúng tôi muốn dành tặng. Tôi khẽ cóc đầu Dung:

- Cái này là phải đòi ngay không quên nè!

Hai đứa tôi nhìn nhau rồi cười. Tôi nhanh chân phóng về chỗ, bay qua cả bàn trước khi kịp nghiêm chỉnh đứng dậy chào cô giáo.

- Mày đó Tín, lên đi!- Thằng Hà nhìn tôi nhắc khéo.
- Đưa tao hoa lẹ lên!- Tôi nhắc thằng Nhân đen trong góc lớp.

Khi Cô giáo dạy Văn chưa kịp ổn định lại cái ghế thằng Bình boong để vội, tôi đã trịnh trọng ôm bó hoa đứng ở nơi vị trí học sinh thường run sợ để kiểm tra bài cũ.

Cả lớp tôi vỗ tay, Cô giáo dạy Văn thì nhìn tôi và cười. Nụ cười đầy hiền từ, không đằng đẵng sát khí như mỗi lần dạy chúng tôi.

- Nhân dịp 20- 10, em chúc Cô dồi dào sức khoẻ, luôn luôn hạnh phúc, giảng dạy tốt và luôn có những học sinh ngoan.

Đó là những gì năm phút trước, còn năm phút sau đó, tôi lại bị lôi lên bảng một lần nữa. Nụ cười của Cô dường như sự hiền từ cũng đã giảm bớt.

- Em đọc cho cô khổ đầu!
- Dạ…..là…..là!

Sau một hồi rằng, là, mà..Cô lắc đầu:

- Hai điểm về chỗ!
- Cô, em mới….- Tôi giở giọng xin xỏ.
- À, quên, em mới tặng hoa cho cô thay mặt lớp, cộng thêm một điểm tinh thần trách nhiệm. Ba điểm, chưa học bài cũ.

Tôi méo mặt về chỗ, còn bọn con trai cũng không dám hó hé mà cười. Mấy bạn gái trong lớp thì thoải mái hơn, nhìn tôi bịt miệng khúc khích.

- “20- 10 gì mà bênh nữ thế không biết”- Tôi không phục, suy nghĩ trong lòng.

Niềm vui của người này đôi khi là đau khổ với những người khác. Như tiết Văn này chẳng hạn, cô giáo tuyên bố bỏ kiểm tra bài cũ cho các bạn nữ và toàn tâm “không tha” cho mấy anh con trai. Đau khổ hơn là việc Cô giáo lại chọn ngay tôi:

- Em vừa tặng hoa cho Cô lên bảng kiểm tra bài cũ!

Kết thúc tiết Văn, tôi, Long con, Tuấn Anh đều nằm trong sổ đầu bài với những điểm số vô cùng ấn tượng: Ba, hai, ba. Còn những đứa còn lại thở phào nhẹ nhõm.
Nếu tiết văn được coi là “ thảm hoạ” cho đám con trai trong lớp, thì phái nữ cũng phải bất an với “tận thế” dành cho môn Lịch Sử.

- Hôm nay ngày 20- 10 đúng không nhỉ?

Thầy bước vào và phán một câu không thể tuyệt tình hơn với lũ con trai. Đứa nào cũng chắc mẻm là danh sách đen trong Sổ đầu bài sẽ được nối dài hơn với những cái tên đầy nam tính cho mà coi.

- Dạ, đúng Thầy, là ngày con gái được ưu tiên!- Hằng bán chanh mừng như bắt được vàng, còn quay sang nhìn tụi tôi cười.
- Chuẩn bị chưa các bạn yêu quý?

Thầy tôi chờ cho không khí im lặng lại mới tiếp lời:

- Đúng, hôm nay các anh con trai không được ưu tiên, tôi sẽ ưu tiên cho phụ nữ.
- Thầy, thầy nỡ lòng nào làm vậy…!- Tụi con trai năn nỉ.
- Không năn nỉ gì hết, tôi quyết rồi!- Thầy tôi nghiêm giọng, cả lớp im bặt.

Thầy chẳng nói năng đoái hoài những khuôn mặt thể hiện hai thái cực trái chiều giữa hai phái, đằng đằng sát khi mở danh sách học sinh lớp kèm sổ điểm và bắt đầu.

- Hôm nay tôi ưu tiên gọi các bạn nữ, các anh con trai bữa khác, đầu tiên, Trang lên bảng.

Gió đổi chiều một cách bất ngờ, đám con trai tôi vỡ oà trong sung sướng. Phái nữ từ trên đỉnh cao bị văng xuống vực sâu một cách bất ngờ, thẩn thờ hết cả lại. Kiên cận có lẽ là ngoại lệ, nó lo sốt vó, lẩm nhẩm
« 126 127 128 129 130 131 132 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 129 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 129
Bài Ngẫu nhiên
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 129 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved