Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 130

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 130

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 330785 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 130


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 130

cầu khấn gì đó. Kết thúc đợt đầu tiên, Trang vượt vũ môn với sáu điểm.

- Em tiếp theo, Thanh Hà!- Thầy tôi tiếp tục xướng tên.
- Nó là con trai mà Thầy?
- Con trai à?- Thầy tôi ngỡ ngàng nhìn thằng Hà, còn thằng Hà thì nín thở chờ phán quyết.
- Con trai cũng lên, can tội tên giống con gái, lên đây!

Thằng Hà lủi thủi lên bảng, trong sự bất công của tạo hoá. Còn lớp tôi thì được trận cười nghiêng ngả.

- Chúc em may mắn lần sau, ba điểm về chỗ!- Thầy nhìn thằng Hà và tuyên án.
Kết thúc đợt kiểm tra, thêm hai bạn nữ và thằng Hà nối dài thành tích không học bài ngày 20- 10. Nếu ai đó là con gái cảm thấy bất công, thì Thầy cũng chỉ giải thích một cách rất rõ ràng:

- Vì ngày xưa Thầy đi học, vào ngày này thấy bất công cho các bạn trai nên giờ phải cải cách!

Bọn con trai lớp tôi trừ Thanh Hà ra thì đều ủng hộ nhiệt liệt. Nhất là tôi, nạn nhân mới nhất của phong trào “hủ tục” có từ xưa đến giờ như vậy. Cần phải loại bỏ sự phân biệt ngay.

- Bị điểm kém mà còn cười được nữa?- Dung la tôi ngay khi vừa kết thúc buổi học.
- Đâu có, cười thằng Hà thôi mà, Thanh Hà đó!
- Ôn thần, lỡ có Thanh Tín thì sao?
- Làm sao mà có được, tên người ta men lỳ (manly) như thế này cơ mà!- Tôi vỗ ngực đầy tự hào.
- …!- Dung nheo mắt đầy ngạc nhiên, cố chọc quê tôi.

Trong sân trường, tôi có thể bắt gặp những bạn nữ ôm những bó hoa, tay cầm những gói quà được gói ghém kỹ lưỡng. Nhất là những bạn nào mà xinh xinh, có lẽ hoa và quà cầm không biết bao nhiêu cho xuể. Đúng là lợi thế có khác, bao nhiêu vệ tinh vây quanh.

- Nhìn cái gì đó?- Dung xách tai tôi lên.
- Không, không, nhìn trời nhìn đất thôi..!
- Còn chối, rõ ràng là đi ngắm cô nào đúng không..?
- Không mà, nhìn hoa nó cầm thôi mà…!

Cái tay mà Dung xách tai tôi, trên đó, chiếc vòng độc quyền cho thành viên 12a11 hiện diện là một nét đặc trưng riêng, một văn hoá riêng đồng thời là niềm tự hào của cánh con trai chúng tôi. Nó không hề giống những món quà thông thường. Và Dung đối với tôi cũng có một nét đẹp riêng, một cảm nhận riêng, đặc biệt hơn những cô gái đang ôm đầy hoa và xách đầy quà kia.

- À, mà Tín tặng gì cho Dung vậy?
- Bí mật!
- Là gì vậy?
- Bí mật mà!
- Kẹo hả?
- Không, lớn rồi còn kẹo gì nữa?
- Hay là CD Quang Dũng?
- Không luôn, cái này hay hơn nhiều, đẹp hơn nhiều, chỉ tiếc là không ngon hơn thôi.- Tôi đưa tay minh hoạ.
- Rốt cuộc là sao?
- Không ăn được chứ sao, đồ tham ăn, heo!

Dung hơi xịu mặt giả bộ giận, tôi ngó lơ đi trước. Hôm nào cũng vậy nên đã trở thành thói quen, rồi Dung sẽ lại chạy tới đi song song với tôi, không quên nhéo một cái đau điếng mới thôi.

- Dung!

Tôi quay đầu lại phía ghế đá dưới gốc cây dẫn ra cổng trường. Tiếng gọi cất ra từ một thằng con trai lạ hoắc. Trên tay nó đang cầm một gói quà cũng đẹp ra phết. Xác định đối thủ cạnh tranh, tôi lừ mắt nhìn kẻ địch. Chắc nãy giờ mới thấy cơ hội để tiếp cận Dung đây mà.

- A, Quang, chưa về hả?- Dung có vẻ thân mật với kẻ này.
- Chưa? Quang chờ Dung ấy mà!
- “Hơ, con trai mà nhỏ nhẹ quá vậy”!- Tôi nghĩ thầm trong bụng.

Quang, bạn của Dung với nước da trắng bóc, cộng thêm mái tóc bồng bềnh, chẳng khác nào mấy quý công tử tôi thường xem trong phim. Bên cạnh đó, giọng nói nhẹ nhàng, lịch sự chứ không phải lúc nào cũng sặc mùi chọc phá nhau như tôi. Dung nhìn tôi, rồi nói gì với Quang, chắc là đang muốn giới thiệu tôi cho hắn biết đây mà. Vậy mà để tôi đứng ngoài nắng, còn Nàng và hắn thì đang trao đổi chuyện gì dưới tán cây râm mát.

- Dung ơi, Tín về trước đây!- Tôi nở nụ cười, giơ tay vẫy vẫy, quay qua nhìn Quang khẽ gật đầu chào. Cố làm ra vẻ tự nhiên nhất mà đi ra hướng cổng trường. Dung cũng vẫy tay chào tôi.

- “Rõ ràng là đuổi mình đi rồi!”

Tôi hậm hực trong lòng. Một chút tự hào vì người mà tôi dành tình cảm được nhiều người quý mến, nhưng một phần không hiểu và cũng bất an trước mối quan hệ của Dung với Quang. Trước giờ, tôi quen biết ai, từ chị Nữ Tặc, tới Ngữ Yên, rồi bé Uyên…Dung đều nắm rõ. Còn tôi, ngoài những người bạn trong lớp ra, liệu tôi còn biết bạn bè Dung có những ai nữa không?

Tôi bước ra cổng trường, hướng về phía xe bus. Nơi quán nước mía quen thuộc, chỉ còn thằng Nhân đen và thằng Hoàng lẻ loi. Nguyệt thì bị thằng Vũ bắt cóc khi trống trường vừa tan.

- Mày không đi với Dung à?- Thằng Hoàng ngạc nhiên hỏi tôi.
- Không, về học bài chứ!- Tôi giả bộ với thằng bạn.
- Trời sập hả mày, chiều nay nghỉ học Toán, mai chủ nhật rồi!
- Thì về ngủ cho khoẻ, học cả tuần rồi.

Thả cái ba- lo xuống cái ghế bên cạnh, ba thằng cô đơn, bị bỏ rơi ngồi uống nước mía giải sầu. Thằng Hoàng bỗng nhiên thúc tôi:

- Ê, Tín, Yên kìa.
- Đâu?- Tôi phản ứng ngay như cùng lúc.

Nhìn theo hướng thằng bạn chỉ, tôi nhận ra ngay Ngữ Yên trong nhóm học sinh lớp bên cạnh. Ngữ Yên dịu dàng, trìu mến chỉ im lặng trước một toán bạn trai cùng lớp đang hăng say nói chuyện. Tôi nhìn thấy thằng Minh An cố tình đi sát cô nàng tìm cách tiếp cận tán tỉnh. Cảm giác bị bỏ rơi lại một lần nữa nhói lên, dù tôi biết rằng trách Yên hay Dung đều là sai cả. Món quà của Ngữ Yên tôi vẫn còn cầm trên tay, có lẽ hôm nay món quà của nó sẽ không đến được tay người tôi muốn tặng. Và không biết, Ngữ Yên liệu có vui hơn khi có thêm một món quà, trong những món quà mà cô nàng đang có?CHAP 32: MÓN QUÀ ĐẾN MUỘN!

Tôi ngồi đằng xa, chỉ ngắm nhìn Ngữ Yên, trong lòng tự nhiên thắt lại. Không hiểu rằng tôi muốn như thế nào nữa. Ngữ Yên đâu phải học chung với tôi, đâu phải nhất thiết phải xuất hiện trước mắt tôi mọi lúc.

- “Yên có quyền đi với người ta mà!’- Tôi tự trấn an mình.

Ngữ Yên vẫn dịu dàng, dù cô nàng không được thoải mái lắm khi thằng Minh An đi bên cạnh. Bước chân ngắn và khuôn mặt đượm chút buồn. Tôi cố tình ép mình nhìn ra hướng khác, cuốn sách tôi mang đằng sau ba- lô nặng trĩu. Thằng Hoàng như cũng nhìn ra cảnh ngộ của tôi, vỗ vai:

- Thôi, đi về, chiều nay được nghỉ ra đá banh cho khoẻ rồi còn về học bài!
- À, ừ, không có gì cả!

Trong ngày lễ đặc biệt, hai người con gái có sức hút đối với riêng cá nhân tôi, lần lượt cho tôi ra rìa dù là vô ý hay là cố ý đi chăng nữa. Dung chắc sẽ nhận món quà từ tay Quang và cũng sẽ nở nụ cười như lúc nhận món quà của tôi? Tôi không chắc về điều này? Quang là ai? Quang có mối quan hệ như thế nào với Dung? Và còn Ngữ Yên nữa? Cô nàng đang buồn, nhưng đâu chắc buồn vì tôi đúng không?

- Hây!- Thằng Hoàng huých nhẹ tay tôi.

Tôi quay mặt ra đường theo sự cảnh báo của thằng Hoàng. Nhóm lớp bên cạnh không hiểu thế nào lại chọn quán nước cạnh quán ba thằng tôi đang ngồi. Và vô tình ánh mắt tôi và ánh mắt Ngữ Yên chạm nhau, một chút vô tình, bất chợt nhìn nhau. Nhưng trong khoé mắt niềm vui nhanh chóng vụt sáng.

- Tặng quà đê mày!- Nhân đen chồm người nói nhỏ với tôi.
- Quà gì?- Tôi giả ngu.
- 20- 10, mày chơi thân với Ngữ Yên mà không tặng à?- Nó bắt lí lại với tôi.
- À, ừ…tí nữa tao tặng- Tôi thở dài thú nhận.
- Làm luôn cho nóng chứ tí nữa làm gì?- Thằng Hoàng cũng vào hùa đẩy tôi vào tình thế khó.

Tôi quay sang, nhìn nhận tình hình. Ngữ Yên đang được vây xung quanh ít nhất là mười người. Và tôi chạy đến lôi cô nàng ra tặng quà. Quá khó xử, bởi vì ngày này, tặng quà riêng trịnh trọng như vậy là có “ý đồ”. Tôi không thể để lộ cái ý đồ mình ra giữ chốn công cộng như thế. Vừa khó xử cho bản thân tôi, vừa gây sức ép cho Yên. Chưa kể thằng Minh An nhìn tôi ngồi với hai thằng bạn, nở nụ cười chế giễu:

- “Dung của mày đâu rồi?!”
- “Thấy tao ngồi với Ngữ Yên không?”.

Tôi đọc ra những nội dung được ánh mắt nó thể hiện. Đại ý là như thế, bây giờ tôi chỉ còn nước ngồi chờ. Chờ cho cơ hội tới dù biết rằng nó sẽ mỏng manh.Nực cười là học sinh chờ bus, bây giờ lại cầu mong chiếc bus kia đừng có tới.

- “Két”!

Tiếng phanh xe bus vang lên, chiếc xe màu xanh trờ tới trước mặt. Tôi bất động ngồi chờ, mặc cho thằng Hoàng với Nhân đen thúc giục:

- Về mày?
- Về, ngồi đó làm gì?
……….
- Ơ cái thằng này, đi!
- Thôi, tao ở lại xíu, về trước đi!- Tôi khoát tay.

Chiếc xe bus vội vã giữa trưa nhanh chóng khép cửa rồi lại bắt đầu lộ trình của nó. Chỉ có điều Nhân đen và thằng Hoàng không có mặt ở trên chuyến xe đó, cả hai thằng bạn ngồi bên cạnh tôi cười khì khì.

- Cô ơi, cho con thêm ba ly nước mía nữa nhé!- Thằng Hoàng quay sang cười với cô chủ quán.
- Ơ, sao ba đứa mày không về?- Bưng ba ly để trước mặt ba thằng, cô chủ quán hỏi han.
- Dạ, có việc nữa cô ơi!- Nhân đen nhận ly nước cười tươi.
- Lại tán gái chứ gì, ba thằng mày chỉ có thế là giỏi.

Ba thằng tôi lắc đầu nguầy nguậy trước lời châm chọc của cô chủ quán chối tội. Thằng Hoàng và Nhân đen có lẽ không muốn tôi ngồi thẩn thờ một mình.

- Sao hai thằng mày không về?- Tôi quay sang hai thằng bạn.
- Trưa nay tao xin phép nhà về muộn rồi, vì tưởng lớp có kèo thứ hai chứ!- Nó phùng má nuốt mấy cục đá, rồi há miệng thở vội vì lạnh.
- Tao thì dễ mà, cũng xin đi chơi với bạn từ sáng rồi!- Thằng Hoàng khoanh tay trước ngực nói chắc chắn.

Không biết tụi nó có thật thà như lời nói hay không, nhưng chí ít tôi cũng cảm kích trước hành động của tụi nó. Bản thân tôi không có sự chuẩn bị trước, nhưng may mắn là hôm nay Mẹ tôi chắc chắn vắng nhà. Còn Ba tôi thì cũng bận việc trên công ty. Tôi về nhà hay không thì cũng chỉ ăn cơm một mình thôi. Ngồi ở đây chờ cơ hội còn tốt hơn.

-
« 126 127 128 129 130 131 132 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 130 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 130
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 130 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved