Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 134

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 134

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327476 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 134


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 134

và liều lĩnh hơn, để cả cuốn văn mẫu lên bàn, lấy tờ giấy kiểm tra che một trang, cứ thế mà cắm cúi chép. Hoàn hảo và qua mặt được Thầy, nhưng không đủ để qua mắt tụi tôi.

- Chân mày bị sao thế Hưởng, có tật à?- Phong mập cố tình nói to.
- Suỵt…!Thằng Hưởng mặt tái mét khi cả lớp nhìn nó dồn dập.

Nhưng tất cả đều muộn màng, kế hoạch nào cũng có sơ hở. Nếu dở bằng chân thì ít ai ngờ, nhưng một khi bị phát hiện thì rất khó để mà phi tang chứng cứ. Nó nuối tiếc nhìn cuốn văn mẫu theo Thầy lên bàn giáo viên cư ngụ.

- Mày nhớ mặt tao nha Mập!
- Có nạn cùng chia? Chết chung đê!

Thằng Mập nháy tôi giơ hai ngón tay chữ V biểu tượng chiến thắng. Nó giành xử thằng Hưởng thì đến lượt tôi xử thằng Kiên cận, không thể để tình trạng gian lận thi cử diễn ra….một mình được.

- Kiên, trang 47 đấy, dở sang đó đi!

Tất nhiên là câu nói của tôi cũng đủ to để cho cả lớp nghe thấy. Thầy trừng mắt nhìn tôi, đề nghị giữ im lặng. Tôi giả vờ không nhìn thấy, nói tiếp:

- Kìa, dở đi, mỏi tay à!

Thằng bạn tôi mặt cũng xám xịt dần. Và nó hiểu rằng số phận của nó cũng chẳng khác mấy thằng tôi là bao.

- Cái…., mày chơi tao?- Kiên cận nhấc gọng kính dằn mặt tôi.
- Nào có, tại tao lỡ nói to thôi!- Tôi thản nhiên thể hiện sự vô tội.

Sau sự kiện náo động phòng thi, những thành phần đã, đang và sẽ có hành động bắt đầu cảnh giác với mấy thằng “hại bạn”chúng tôi hơn. Chỉ cần chúng tôi rục rịch là sẽ có đứa lo đến thót tim mất.

Hầu như những phút tiếp theo, bài làm của tôi chẳng được bao nhiêu. Phần vì bí ý để phân tích, phần vì hào hứng với vụ thanh trừng “tội phạm” hơn.

Để ý mãi, tôi phát hiện Hằng bán chanh có biểu hiện, nhưng nó vốn ngồi hơi thẳng với tôi, nên không thể thấy được nó đang làm gì. Nháy mắt với thằng Phong, chuyển hướng tấn công đường chéo. Báo cáo toạ độ xong, tôi rung đùi ngồi chờ trinh sát Phong Mập báo cáo tình hình.

- Báo cáo, đối tượng dở tài liệu, over!
- Báo cáo cho sếp, over!
- Sếp nào, over?
- Mr.Vĩnh, over!
- Ai báo cáo, over?
- Mày chứ ai, over!

Hai thằng tôi ngồi thều thào nói chuyện, dùng tay chân ra kí hiệu. Cuối cùng chẳng thằng nào chấp nhận. Tôi kêu thằng Kiên cận:

- Ê, ê..!- giọng canh đủ cho thằng bạn nghe.
- Gì, tao có dở nữa đâu..!- Nó còn hằn học lắm.
- Không, con Hằng kìa!- Tôi hất cằm về phía Hằng.

Thằng bạn tôi mặt đang cau có, giãn ra. Nó hắng giọng, cúi xuống nhìn bài rồi nói:

- Hằng, để lên bàn mà chép cho thoải mái!

Có tật giật mình, Hằng bán chanh giật nảy người, mặt đỏ bối rối nhìn quanh. Cả đám chúng tôi bắt đầu cười lăn lộn. Ngồi chờ Thầy xuống tiễn Hằng nối dài danh sách tiền án tiền sự. Chấp chưởng luật pháp, dù gái hay trai, cũng phải xử hết. Thầy Vĩnh hùng hổ đi xuống, tiến tới Hằng bán chanh.

Cao nhân thì gặp cao nhân, và ngay cả chúng tôi cũng không ngờ đến cái cách mà Hằng dùng để lách luật. Nếu có trách, chỉ trách chúng tôi không có cái lợi thế “phụ nữ” ấy. Nhanh như cắt, Hằng kẹp cuốn tài liệu giữa hai chân và phủ tà áo dài lên, mặt tỉnh rụi thách thức.

- Tài liệu em đâu?
- Dạ đâu có Thầy, em đâu có đâu!
- Không có thật không?- Thầy Vĩnh bắt đầu bối rối.
- Dạ thật!
- ………!- Thầy có lẽ thừa biết tài liệu ở đâu, nhưng bắt bằng cách nào.
- Thầy không bắt để em Thầy ơi!- Hưởng đù nhanh chóng vào cuộc.
- Thầy để em đi Thầy- Kiên cận xung phong làm trong sạch gian lận thi cử.

Thầy Vĩnh bối rối ra mặt, cuối cùng nhắc nhở lớp ổn định trật tự và đi lên. Có lẽ đây là lần đầu tiên Thầy đối mặt với vấn đề này nên nhất thời chưa biết xử trí ra sao. Hằng bán chanh vênh mặt nhìn chúng tôi, thách thức. Chúng tôi đứa nào đứa nấy xị mặt, bốn thằng hợp sức vẫn không “hạ gục” được cô bạn nên tức tối lắm.

Giỡn chơi cho lắm nên gần đến nửa tiết thứ hai, tôi cắm cúi viết lấy viết để. Chẳng biết “khởi động” ra sao mà giờ ý văn cứ tuôn trào. Nghĩ ra cái gì cắm cúi viết cái đó. Cố gắng viết cho hết cái kết bài trước khi Thầy Vĩnh đi ngang qua thu lại, tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Tôi ngồi nghiêm chỉnh lại thì thấy Dung đang quay mặt nhìn xuống. Hai ánh mắt vô tình gặp nhau, và chẳng nói cũng hiểu Dung sẽ nói gì trong giờ ra chơi với tôi. Chắc lại là vấn đề cán sự lớp mà không gương mẫu đây mà. Trống đánh kết thúc hai tiết học là tôi chạy hẳn ra khỏi lớp, tiến thẳng tới căn- tin không thèm nhìn lại xem có ai kiếm mình hay không. Có lẽ, nên tránh việc nói chuyện với Dung lúc này để mua sự khó chịu về mình. Bao giờ cũng thế, cứ liên quan đến ban cán sự lớp là Dung trở thành một người khác, nghiêm khắc và có phần khô khan.

- “Tránh đi là hơn”!

CHAP 35: TIỀN ĐỀ CHO SỰ ĐỔ VỠ.

Dù tôi có trốn chạy cách nào thì oan gia vẫn bám theo đầy rẫy. Đang ngồi nhấm nháp cốc nước mía vừa được đưa ra, đám bạn tôi đã kéo đến. Oan có đầu nợ có chủ, nào đâu dễ cho tôi thoát tội. Thằng Kiên cận, Hưởng đù mặt mày hùng hổ lắm.

- Mày, được lắm đấy thằng khốn ạ?- Nó quát ầm ầm giữa căn tin gây bao ánh mắt tò mò.
- Bớt nóng hai bạn đẹp trai, nước mía cho hạ hoả chứ hả?
- Dẹp mày, tại mày mà tụi tao bị quê mặt, nhục không thể tả.

Chỉ còn nước cầu hoà, tôi gọi nước cho hai thằng bạn. Cũng may là Thầy Vĩnh nhẹ tay không truy cứu tội trạng nên chúng tôi được tha bổng, chứ nếu không tôi bị lũ bạn cạo đầu mất.

- Uống nước mía đi mấy bạn đẹp trai!
- Uống thì uống mày, tao sợ mày chắc!- Kiên cận nhấc gọng kính, đưa cái li nước mía lên hút lấy hút để.

Nó khà một tiếng sảng khoái, như trút bao gánh nặng trong lòng.

- Được ly nữa không?
- Được thì tao ly nữa!- Thằng Hưởng chưa uống xong ly đầu tiên cũng thừa nước đục thả câu.
- Ừ, uống thoải mái đi, có gì tao cưa đôi với Phong mập!- Tôi vỗ vai thằng bạn hộ pháp ngồi bên cạnh, dù sao tội trạng cũng là của cả hai gây nên, há gì tôi phải chịu một mình.
- Ờ, vậy chứ, tí Dung cũng xuống đây mà!
- Cái gì?- Tôi đứng dậy, làm cái ghế đằng sau ngã ra nền nhà, gây ra một âm thanh chát chúa, khô rốc.

Hai thằng bạn nhìn tôi, tỉnh bơ:

- Có thù phải trả, thế mới là quân tử!
- Thế sao tụi mày còn đòi thêm nước!
- Thù phải trả thì trả gấp đôi!- Tụi nó vẫn tỉnh bơ.

Giờ tôi mới thấm thía hết câu “hữu thù bất báo, phi quân tử”. Thì ra chúng nó cũng đâu đơn giản để tôi chơi xỏ, bọn bạn tôi đánh ngay vào điểm yếu của tôi là Dung. Bạn bè chính là kẻ thù nguy hiểm nhất quả là không sai. Tôi chỉ còn nước cắn rơm, à không, cắn ống hút mong Dung đừng xuống căn- tin, nơi ẩn náu an toàn của tôi lúc này.

Dường như tôi chưa đủ thành tâm, nên năm phút sau Dung xuất hiện ở cửa căn- tin cùng với Hằng bán chanh lớp tôi. Cả lũ nhìn thấy Dung thì hí hửng lắm, còn tôi hí hửng theo nhưng mang vẻ giả tạo.

- Bạn Hằng dễ thương uống gì đây?- Kiên cận nịnh nọt, mong cô bạn quên đi oan thù lúc nãy.
- Không uống gì cả, nước lọc thôi!- Hằng bán chanh cao giá lên tiếng, giọng nghe càng cao vút và càng chanh chua.
- Thôi mà, em xin lỗi chị, có gì mong chị thứ lỗi, thằng đệ của em nó còn nhỏ dại.- Phong mập xoa đầu thằng Kiên cận ra chiều năn nỉ.
- Hằng dễ thương uống gì, chứ không uống tụi tôi ngại lắm, uống gì thoải mái đi mà- Hưởng đù cũng nhanh miệng xu nịnh.

Trước những lời mời đầy tính nhẫn nhịn, Hằng mới hả lòng hả dạ mà kêu nước uống. Cả đám bạn tôi coi như hoàn thành nhiệm vụ, cười nói râm ran. Cả đám học sinh ồn ào như cái chợ vỡ, vô tư quên ngay chuyện vừa xảy ra cách đây ít phút. Chỉ có tôi và Dung có lẽ vẫn chưa quên.

- Nãy Dung hỏi Nguyệt rồi?
- Ờ!- Tôi đành phải chấp nhận.

Trong lúc tôi trốn nợ, Dung trong lớp cũng đã kịp hỏi Nguyệt về tình tiết tôi bị thầy Vĩnh nhắc nhở. Chắc là muốn làm rõ ràng mọi chuyện đây mà.

- Sao Tín còn chọc Kiên nữa?
- Ờ, thì..bạn bè mà!
- Bạn cái đầu mày, bạn bè gì, bán bạn thế à!- Kiên cận xen ngang.
- Thế ai bán tôi?- Hằng bán chanh vô tình trở thành đồng minh của tôi nên thằng bạn bốn mắt đành phải im ru.
- Ờ, thôi mọi chuyện qua rồi, đừng nhắc lại nữa!- Tôi xuống giọng, cố tảng lờ mọi chuyện.
- Tín chưa học bài sao?- Dung kiên quyết không bỏ qua.

Không khí căng thẳng bao trùm lấy tất cả. Mấy đứa bạn trong lớp thấy giọng điệu Dung nghiêm túc như vậy thì cũng im lặng, nín thở chờ câu trả lời của tôi. Tôi thì làm được gì hơn ngoài cứng họng chả biết đối đáp ra sao.
- Không phải cô đã dặn là sẽ kiểm tra giữa kì rồi hay sao?- Dung vẫn tiếp tục.

Tôi ngồi im, ban đầu vẫn còn đủ bình tĩnh để hiểu rằng Dung lo lắng cho việc học của tôi. Cũng đúng thôi, kì thi giữa kì dù cho môn Văn là một môn không hợp với kẻ khô khan chỉ biết đến những phép toán, những dao động Vật Lý, hay là những phương trình Hoá học, thì tôi cũng không nên được phép thiếu nghiêm túc như vậy. Dung càng nói, thì những suy nghĩ này của tôi dần dần bị bào mòn, ức chế ngày càng tăng. Đỉnh điểm khi chỉ cần nghe đến ba từ tiếp theo của Dung:

- Là cán bộ…!
- Đủ rồi!

Tất cả ánh mắt đều hướng về tôi, kẻ đã chuyển sang tư thế đứng. Gương mặt tôi đanh lại, hơi thở gấp gáp và loạn nhịp, như một kẻ bị giam hãm bấy lâu nay mới có cơ hội bộc phát. Chữ cán bộ đối với tôi là vô cùng “dị ứng”. Giây phút im lặng khẽ trôi qua. Dung sững sờ nhìn phản ứng của tôi. Đây là lần đầu tiên, tôi to tiếng thái quá như vậy.

Nhìn gương mặt Dung sững sờ, tôi cũng không biết cơn giận tan đi đâu hết. Nó như một thanh gươm sắc bén chọc thủng quả bong
« 133 134 135 136 137 138 139 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 134 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 134
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
- Bài rap khá ưu tư và buồn: Ngày valentine cuối cùng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 134 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved