Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 146

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 146

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 338458 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 146


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 146

ánh màu tím, những hình ngôi sao được treo ở những ống nhôm xung quanh. Một tấm thiếp tự làm được đặt bên cạnh.

“Chúc sư huynh sinh nhật vui vẻ. Luôn mạnh khoẻ, học thật tốt. Sắp thi đại học rồi kìa, cấm ham chơi nhé. Huynh treo chuông gió lên khi buồn nó sẽ phát nhạc cho huynh nghe- Sư muội dễ thương”.

Cuối tấm thiệp cái icon hình cô gái phụng phịu má được tô đỏ trông thật ngộ nghĩnh. Tôi mỉm cười treo chiếc chuông gió lên cửa sổ, rồi lấy món quà cuối cùng ra. Món quà của Dung thật đặc biệt, và thường cái gì đặc biệt người ta hay mở cuối cùng.

Một cuốn sổ, một chiếc móc khoá và một heo đất. Bất giác phì cười khi nhìn con lợn đất, chẳng hiểu là ý gì mà tặng tôi cái này chứ. Cuốn sổ rất đẹp, được bọc da thô, màu xám tro, màu của sự u ám. Tôi cầm cuốn sổ và lật nhanh từng trang, mùi giấy còn thơm phức thoảng qua đầu mũi. Bỗng nhiên tôi nhìn thấy cái gì đó, những dòng chữ viết. Cố gắng lật tỉ mỉ lại từng trang, ở giữa cuốn sổ, một tờ giấy đã kín những dòng chữ nắn nót.

- “Cuốn sổ này tặng Tín, dù sao cũng là năm cuối rồi, sau này dùng nó để ghi lưu bút nhé. Nhớ là cuốn sổ Dung tặng thì đừng có tâm trạng không tốt rồi ghi bậy bạ vào nhé, bảo quản nó cho tốt”.

- Lại dặn dò như kiểu mình bé lắm ấy!- Tôi lắc đầu cười trước cái vẻ “lớn trước tuổi” của Dung. Lại chăm chú đọc tiếp những dòng mà Dung viết, cẩn thận như sợ để sót một chữ, chứ bình thường cái gì tôi cũng đọc lướt qua, nhanh thôi.

- “Con heo đất này là để Tín phải biết tiết kiệm đi nhé! Cái gì cũng phải suy nghĩ kĩ rồi hãy quyết định. Đừng có phung phí như trước nhé, nếu sau này con heo đất mập lên thì “làm thịt” nó, nhớ mời Dung với. Nhớ nuôi cho mập nhé.”.

Hoá ra con heo đất là Dung muốn nhắc tôi phải biết tiết kiệm. Nó không đơn thuần là tiền bạc, mà ngay cả thời gian nữa. Tôi với tay lấy con heo, ôm nó gọn vào lòng. Đã lâu lắm rồi tôi mới nhận được món quà “con nít” nhưng ý nghĩa nó thì mãi là bài học muôn đời cho bất kì ai.

- “ Cái móc khoá này thì cũng không biết Tín có dùng không nữa, Dung thấy Tín không giữ chiếc móc khoá cũ. Chắc là nó hư đúng không? Còn nếu không thì Tín không cần phải đeo nó lên ba- lo làm gì đâu. Chiếc móc khoá hình con khỉ này thấy giống Tín nên Dung tặng thôi”.

- “Cũng chẳng biết đến khi nào Tín mới đọc được những dòng này nữa. Lúc đó không biết có gì xảy ra không.”

Lòng chợt chùng xuống, có gì đó đắng ngắt chạy từ cuống họng lên miệng. Hoá ra Dung vẫn quan tâm tới tôi một cách âm thầm như vậy. Ngay cả chiếc móc khoá đã hư trên balo cũng bị cô nàng phát hiện ra. Chỉ có điều, Dung vẫn nghĩ là tôi vì buồn bã, chối bỏ tình cảm lúc trước nên tháo nó ra. Dù không khẳng định nhưng ý nghĩ đó chắc là tồn tại. Bỏ qua tất cả, nếu Dung đứng trước mặt tôi lúc này, có lẽ tôi sẽ nói thật nhiều, thật nhiều. Lời cảm ơn cũng có, và lời xin lỗi cũng có. Nhưng dòng chữ cuối cùng đã cản dòng suy nghĩ tôi lại.

Dòng chữ ngắn thôi, nhưng về mặt ý nghĩa, nó là sự tổng hoà cho tất cả. Một kết thúc hay một bắt đầu, chỉ có thời gian mới trả lời được. Dòng chữ được ghi bằng màu sắc cũng nổi bật- màu tím tuổi học trò, màu tím của sự hồn nhiên áo trắng. Nó nổi bật cuối trang giấy toàn dòng chữ màu xanh.

- “Mãi là bạn tốt nhé!”
- Bạn…?
- Bạn tốt…!

Thả cuốn sổ, nằm ngửa lên nhìn trần nhà. Cố tìm một điểm, cố định lại những dòng suy nghĩ đang quay vòng vòng trong đầu. Một dòng chữ, một câu kết không thể tệ hơn và cũng không thể tốt hơn.

- Tín, Tín!- Tiếng gọi tôi vọng vào từ cổng.

Thò đầu ra khỏi cửa sổ xem là ai, thằng Hoàng đứng gãi đầu trước nhà, vẻ mặt bực tức còn hằn lên là nhăn cả những cơ mặt. Tôi lật đật chạy ra kéo chốt cổng, mở cửa cho nó. Dong xe vào sân chưa kịp để tôi hỏi, nó đã xả hết ra:

- Tao lên né Má tao xíu, bà chửi tao quá trời!
- Chửi mày, mày làm gì mà chửi!
- Mang tao cốc nước đã, mệt quá!- Nó đưa tay quệt mồ hôi rịn lại ở trán, có vẻ chưa hả giận .

Lật đật bưng cốc nước từ dưới nhà lên, tôi chẳng nhìn thấy thằng Hoàng đâu, đi vào trong phòng thì thấy nó đang ngâm cứu những gì mà Dung viết tặng tôi. Có lẽ giành giật lại cũng đã trễ, đặt cốc nước đá trên bàn, tôi đành phải thú thật với nó:

- Ờ, quà sinh nhật Dung tặng thôi, không có gì đâu!
- Thế này là tạch rồi à, thảo nào tao thấy là lạ, miệng mày cứ bô bô là chưa!- Thằng bạn thả cuốn sổ xuống giường cái bụp, chẳng thèm để ý xem tôi xót xa như thế nào. Nó cầm ly nước đá tu một hơi.

- Mà mày làm gì cho Má mày chửi ghê vậy?- Tôi băn khoăn hỏi thằng bạn.
- Chuyện cỏn con thôi, Má tao chửi tao nhiều thì mệt thôi, nên tao né lên đây lánh nạn!- Nó giơ cái cặp lên làm bằng chứng.

Chuyện cỏn con của thằng Hoàng chắc là chuyện to lắm đối với tôi và thằng Nhân. Tính thằng Hoàng trầm, lì lợm và rất ít khi nói về những chuyện xung quanh bản thân nó.

- Thế cỏn con của mày lại là đánh nhau hay chọc tức gì Má mày?
- Thì…đánh nhau!
- Hết biết mày, lớn đầu được cho ăn học còn như con nít.
- Tại nó gây tao trước, tao mà nhìn thấy nó nữa chắc đấm nó vỡ mặt quá!- Thằng bạn hùng hổ giộng cú đám xuống mặt bàn làm rung rung cái máy vi tính cũ sắp rệu rã của tôi.

Nhà thằng Hoàng vốn phải đi qua khu chợ đông đúc. Cái xóm nó chúng tôi vẫn thường gọi là xóm chợ. Chẳng hiểu va quệt thế nào mà thằng kia hổ báo chửi nó trước. Nó vẫn im lặng, không thèm chấp, nhưng thằng kia được nước làm tới, chửi luôn cả Má nó thì nó không nhịn được nữa. Xông vào động tay động chân, xui cho nó là Má nó vô tình đi ngang qua, lôi cổ nó về nhà sạc cho một trận.

- Trưa nay tao ở đây nhé!
- Rồi, tao có đuổi mày đâu, tí xuống nhà ăn cơm với tao.
- À, mà mày với Dung là….thật à?
- Chứ giỡn mày làm gì, không thấy Dung ghi rõ ra thế à!
- Ờ, ờ..thôi đừng buồn, lo mà học hành đê.

Cái thằng vừa đi đánh nhau theo thằng thất tình xuống nhà ăn cơm. Má tôi thấy thằng Hoàng thì cũng vui lắm, vì nó chơi thân với tôi từ nhỏ nên thoải mái.

- Chà, lâu lắm mới thấy Hoàng lên nhà cô chơi!
- Dạ, thì lên ăn cơm với thằng Tín, nó mời quá trời cô!- Tôi lườm thằng bạn, nó nhún vai. Mới lúc nãy cầu cạnh xong, giờ đem tôi ra làm bình phong, nguỵ tạo hiện trường giả.
- Dạo này thằng Tín học hành trên lớp sao rồi?
- Dạ, cũng như cũ thôi cô, chỉ có điều…!- Nó ấp úng làm tôi suýt rơi đũa.
- Nó làm sao hả, chắc lại lười học hay quậy phá gì Thầy Cô hả?- Tôi cảm nhận sát khí từ người Mẹ tôi toát ra, lạnh cả sống lưng.
- Dạ, nó học lệch thôi ạ!- Tôi thở phào nhẹ nhõm.
- Nó thì chuyên gia, cô nhắc nó bao nhiêu lần rồi, học cấp ba mà hạnh kiểm khá, toàn bị Thầy chủ nhiệm nêu tên. Đi họp phụ huynh không dám nhìn Bố Mẹ các bạn khác.- Mẹ tôi thở dài.

Tôi ngồi im không dám gây sự chú ý, sợ nói ra câu gì Mẹ tôi lại mắng hoặc lôi chuyện cũ ra nói thì chỉ có nước như thằng Hoàng lên nhà thằng Nhân lánh nạn mất.

Thằng Hoàng ở nhà tôi cả buổi chiều. Hai thằng lâu lắm mới có cơ hội nên tự thưởng cho một buổi nghỉ học bài ở nhà, xuống kéo Nhân đen và Nguyệt ra quán cà phê gần nhà ngồi. Cả lũ nói chuyện hăng say đến khi đồng hồ điểm bốn giờ chiều mới lục đục kéo nhau đi học.

- Hệ Phương Trình này các em phải đặt ẩn rồi giải, nhớ là phải có điều kiện cho ẩn!
- Tiếng thầy chủ nhiệm vẫn tận tuỵ trong những bữa học thêm.

Yên vẫn như mọi ngày, vẫn nói chuyện với tôi một cách bình thường. Có lẽ hôm nay cô nàng vẫn chưa hề biết là sinh nhật tôi. Cũng phải thôi, mấy đứa lớp tôi đã hẹn tối nay đi ăn vặt do tôi chi trả rồi nên chẳng ai nhắc làm gì.

- “mày đang nghĩ gì thế Tín, yêu cầu người ta phải biết sinh nhật mày làm gì?”.

Tôi lắc đầu cười, đôi khi nghĩ lại cảm thấy mình vẫn có suy nghĩ trẻ con trong người.

- Kết quả x bằng 2 và y=- 1. Nghiệm thứ hai là x bằng - 3/2 và y bằng 1 mới là kết quả đúng.

Buổi học Toán thường rất thú vị với tôi cũng trôi qua nhanh. Toán học người ta thường nói đến sự khô khan của những con số, những điều phải chứng minh, những định lý cứng nhắc, nhưng nó là môn học dành cho những người thích sự khó khăn, thích thử sức. Và hơn nữa, trước mặt tôi là Yên thì môn này chẳng hề khô khan tí nào cả.

- Yên, cuối giờ đi ăn nhé!
- Hì, không, còn về nhà học bài nữa!
- Thì ăn xíu rồi về, ăn một chút thì không chết, nhưng chăm một chút là có chuyện đó.
- Nhưng mà…!
- Không nhưng gì hết, Tín mời có đi không!- Tôi gây sức ép bắt bẻ.

Và tất nhiên tôi được toại nguyện, dù cái gật đầu của Ngữ Yên có chút miễn cưỡng. Xong việc với Yên, tôi chạy lên bàn đầu chỗ Dung ngồi:

- Tí đi ăn nhé, hôm nay sinh nhật!- Tôi hồ hởi theo kiểu bình thường nhất, với Dung thì có gây sức ép cũng phản tác dụng.
- Có những ai vậy?- Hoá ra Dung sợ tôi mời riêng.
- Mấy thằng đang nhăn nhở như khỉ kia kìa!- Tôi đưa tay chỉ vào đám nhà lá.

Thành phần khách mời đã quyết định xong. Chỉ còn đợi tập trung là cả lũ xuất phát. Nhưng Ngữ Yên cứ cố tình kéo dài thời gian thì phải. Cô nàng không biết làm gì mà ở trong nhà Thầy lâu đến vậy. Hết cách, tôi đành phải cắt cử thằng Hoàng dẫn phái đoàn đi trước tập kết ở quán cũ.

Đám bạn tôi vừa đi khuất sau hàng rào được phủ dây tầm gửi là Yên xuất hiện liền. Rõ ràng ý đồ rồi nhé, cô Nàng chỉ nhìn tôi và cười.

- Cố tình đúng không?
- Không, không có mà, làm gì có đâu- Bối rối hiện rõ lên mặt khi Yên bị tôi nói trúng tim đen.
- Ờ, thì không có,
« 140 141 142 143 144 145 146 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 146 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 146
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 146 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved