Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 149

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 149

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 348987 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 149


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149

bàn, đầu tóc thì rối tung, cúc áo thì tuột hơn một nữa. Vạt áo thì chỗ đóng thùng, chỗ bay hẳn ra ngoài.
- Hôm nay bị đứng ngoài lớp đúng không?
- Yên hơi nhăn mặt nhìn tôi khi hai đứa vô tình chạm mặt nhau ở cổng trường giờ tan học.
- Ờ, tại thằng bạn chơi xỏ nên mới phải dời long thể ra làm gác cổng đấy!
- Tôi hừ mắt nhìn thằng Mập đang lững thửng đi phía sau, nó biết điều chẳng lành nên né tôi xa xa thêm một chút.
- Mấy người này quậy như giặc ấy!
- Tín làm gì có?
- Tôi giãy nãy lên như kiểu em bé vừa bị giật mất chiếc cà rem đang mút giở.
- Có nhiều lắm, mấy người kia là giặc thì Tín là đại giặc!
- Yên thản nhiên như không.
- Không có, dạo này lớn rồi nên hơi ngoan nhé!
- Đưa tay chỉnh lại bộ dạng đứng đắn, tôi ưỡn ngực tự tin.
- Hì, rồi tạm công nhận Tín ngoan vậy, giờ thì..Yên về nhé!- Giọng cô nàng có chút gì đó bùi ngùi.
- Ờ…!
- Tôi kéo dài trong cái không khí “bùi ngùi “ của Yên để lại, nhìn cô nàng bắt đầu đạp xe đi.
- Yên, cảm ơn món quà nhé!Đáp lại lời nói là một gương mặt dịu dàng, một nụ cười đầy nữ tính trong mái tóc dài buông thả cho gió và nắng đùa cợt. Một cái vẫy tay chào tạm biệt. Đơn giản thế thôi, nhưng công hiệu nó dài dài, khiến tôi nở nụ cười trên môi mãi không thôi. Mặc dù đã trả thù thằng Mập bằng cách tra tấn nó một màn te tua, nhưng nó chưa hề thoả mãn tâm lý “ăn thua” của tôi. Quân tử có thù đã báo, nhưng ở đời có khoản nợ nào mà không có lãi. Và ngày cuối tuần là ngày tôi phải lấy lãi của thằng Phong.
- Khốn nạn đứa nào chôm mất cuốn sách Giáo dục công dân của tao rồi!Thằng Phong gào rú lên một cách đau đớn trong giờ chuyển tiết. Không lo làm sao được khi môn đó đích thân thầy Phó Hiệu Trưởng đứng lớp. Nổi tiếng hắc ám với công thức” Đi học mà không có sách bằng đi ra ngoài”. Và đó là lý do mà thằng Mập phải đổ hết mọi thứ trong cặp nó lên bàn kiểm tra một lần cuối. Nó lắc lắc thật mạnh cầu trời cho cuốn sách vô tình rớt ra. Nhưng vô vọng, cúi xuống dưới nền phòng học cũng chẳng thấy tăm hơi.
- Mày có mang không đấy?
- Có tao chắc mà, đầu giờ tao còn thấy đây này!
- Nó chẳng buồn nhìn thằng Hà lấy một lần, vẫn dáo dác tìm kiếm trong tuyệt vọng. Chí ít nó cũng thể hiện sự nhạy bén trong suy đoán bằng cách đẩy ánh mắt nghi hoặc sang tôi, nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống. Tôi ngồi im, không lên tiếng, vì lên tiếng hỏi han nó trong hoàn cảnh đau khổ chẳng khác gì lạy ông tôi ở bụi này.
- Mày giấu phải không! Câu hỏi tu từ thì tất nhiên nó nghi ngờ tôi là chắc.
- Giấu gì thằng điên?
- Sách của tao!
- Không có!
- Tao không tin.
- Mày không tin thì đây. Tôi bắt chước nó đưa cái balo lên, đổ hết mọi thứ lên bàn, cố lắc thật mạnh xem có cuốn sách giáo dục công dân nào rớt lên mặt bàn ngoại trừ cuốn sách của tôi hay không. Nhưng thuỷ chung là không. Thằng mập không còn cơ sở nào bấu víu, thẩn thờ ngồi phịch xuống ghế, chắc là đang cầu trời khấn phật khi vị trí địa lý của nó nằm ở chỗ thuận lợi cuối lớp, ít ai để ý tới. Tôi cười khẩy khi âm mưu mình thành công. Tôi chấp nhận không làm anh hùng hảo hán tự làm tự chịu, thà tiểu nhân còn hơn cuối giờ no đòn với thằng Mập. Cuốn sách của nó giờ đang an vị dưới cặp thằng Hưởng. Chiêu ném đá giấu tay sẽ đẩy mọi tội trạng lên thằng bạn một cách trắng trợn nhất.
- Sách em đâu!
- Dạ…. !
- Tôi hỏi sách em đâu. !
- Dạ, mới mất..!
- Thằng Mập lí nhí trong cuống họng.
- Không thuyết phục!
- ......... !
- Tự giác đi thôi!
- Thầy hiệu phó không cho thằng Mập cơ hội nữa. Tiết học giáo dục công dân hôm đó, lớp tôi thiếu mât một người. Hiển nhiên thành viên đó thay tôi đứng ngoài canh gác hoà bình thế giới cho lũ bạn trong lớp được yên tĩnh học bài rồi. Kết thúc một tuần học, cả tôi và thằng Phong Mập đều mang trong mình tội danh, chuẩn bị đi lao động công ích.
- Sách mày phải không?
- Thằng Kiên cận đưa cuốn sách cho thằng Mập.
- Mày……. !
- Không phải, tao nhìn thấy nó dưới cặp tao!
- Không thuyết phục!
- Thằng mập gào lên và ôm chầm lấy thằng Kiên cận, dí nó xuống bàn chuẩn bị tra tấn. Cả nhóm xóm nhà lá lại thừa nước đục thả câu. Chỉ có riêng tôi và thằng Hưởng đứng ngoài. Chí ít tôi còn sót lại chút lương tâm khi không thể “ vừa ăn cắp vừa la làng được”. Còn thằng Hưởng thì quá khôn ngoan khi đấy mọi tội trạng sang cho thằng Kiên gánh chịu. Chỉ tội cho cái thằng Cận, bị đánh cho xù đầu cũng không biết ai đã hại mình.
- Thằng khốn, buông tao ra, tao đã bảo…ái da. ,hự!
- Tiếng mông thằng Kiên chạm vào nền chát chúa. Cái thế giã gạo này thì chỉ khi nào ê hết mông tụi nó mới tha cho thôi.
- Không thuyết phục, hại tao này!
- Thằng Phong nhái tiếng Thầy Hiệu Phó, bao nhiêu thù oán trút hết lên người thằng Kiên, trong tiếng la ó ồn ào cổ vũ của lớp. Tôi khoan khoái cắm tai phone vào cái Mp3 Yên tặng, nhịp nhịp theo giai điệu và theo những lần lên xuống, những lần cái mông thằng Kiên va vào nền nhà chát chúa. Mỉm cười vì hình ảnh đáng yêu của tuổi học trò, và của riêng lớp tôi.CHAP 47: GIA SƯ MỚI.

Tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Việc tôi và thằng Phong mập chơi xỏ nhau trong lớp cũng không thoát được tội trạng chung. Giờ “ hành quyết” quen thuộc sau buổi chào cờ, tên tôi và thằng Phong lọt vào bảng vàng. Tôi giữ chức Trạng Nguyên, thằng Mập Bảng Nhãn và một thằng trong lớp nữa làm Thám Hoa.

- Danh sách trực nhật, Tín hai ngày thứ ba và thứ tư, Phong thứ Năm, Tuấn thứ Sáu và tổ hai sẽ trực thứ bảy và chủ nhật.- Tiếng thằng lớp phó học tập thông báo khi kết thúc buổi sinh hoạt lớp.

Tôi nhìn thằng Mập, ánh mắt như muốn vò nó ra từng mảnh, còn nó cũng tức tối nhìn thằng Kiên mà thù hằn khiến thằng bốn mắt chẳng dám nhìn nó lấy nửa giây. Tuần này lại gánh hai ngày trực nhật, bằng nguyên cả một tổ thì tôi cũng lấy làm vinh dự lắm.

- Bắt đầu tháng mười hai rồi, còn một ít thời gian chuẩn bị cho các em thi cuối kì!- Tiếng Thầy chủ nhiệm ôn tồn vang lên, cả lớp chẳng ai dám hó hé câu gì.
- Tất cả mọi người tập trung học tập ráng thi kết quả cho tốt!

Mặc dù nói xóm nhà lá là tiên phong, những mãnh tướng trong các trò đầu gây mất trật tự, nhưng về lĩnh vực đoàn kết thì cũng thuộc dạng nhất nhì cái lớp này. Chỉ cần Thầy bước ra khỏi lớp là giờ bàn kế hoạch tác chiến.

- Giờ tao mới biết sang tháng mười hai rồi!- Thằng Hưởng gãi đầu gãi tai phát ngôn.
- Chuẩn bị thi học kì rồi, giờ sao đây!
- Trên tinh thần tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều, lá rách nhiều đùm lá te tua..- Thằng Kiên cận giở giọng quân sư hiến kế.
- Nói túm lại là kèm nhau chứ gì!
- Ờ, thì thằng nào yếu môn nào thì anh em kèm môn đấy.

Cả lũ nhìn nhau gật đầu. Tuy nhiên khi nhắc đến môn Anh Văn thì mặt đứa nào đứa nấy nhăn hết lại, lộ vẻ cau có. Gặp ngay vấn đề nan giải, đụng ngay bộ môn mà chẳng đứa nào đủ tự tin rằng trình độ mình hơn mấy đứa khác. Nói chung lớp chúng tôi gần sáu chục đứa thì nhóm chúng tôi sẽ tuần tự được đánh số từ bốn mươi cho đến hơn năm mươi theo bảng xếp hạng học lực môn này.

- Thằng Tín kèm Anh văn được không?
- Mày điên à Linh, giờ tao được năm điểm là mừng toát mồ hôi rồi, kèm ai!- Tôi phóng đại sự thật, nhưng chí ít đó cũng là lời thú tội rằng, học lực bộ môn này của tôi đang trên đà tụt dốc.

Hầu như thời gian năm mười hai cuối cấp, mọi học sinh đều đổ dồn tối đa thời gian cho các môn học của các khối thi đại học mà từng người đã chọn cho mình. Thời gian còn lại chỉ là học qua loa các môn còn lại. So với mặt bằng chung của lớp, nhóm chúng tôi có điểm yếu là môn Anh Văn. Bằng chứng rõ ràng là giờ nào cũng có thể nghịch ngợm quậy phá, riêng giờ Anh Văn ít thằng nào dám manh động gây chú ý. Bởi chỉ cần lọt vào tầm mắt của Thầy bộ môn, khả năng lên bảng cầm phấn gãi đầu gãi tai rất là cao.

- Hay là nhờ Dung!- Thằng Kiên cận lại thể hiện tài trí mưu lược quần hùng.
- Thôi, tự học còn hơn!- Tôi lại là người đầu tiên phản đối.
- Sĩ diện, mày dốt còn bày đặt.
- Kệ tao, thằng nào nhờ thì nhờ, tao thì không!- Tôi thở dài thườn thượt, nói với giọng buông xuôi.
- Mày nhờ đi, tình xưa nghĩa cũ thế nào cũng giúp, mày phải cứu vớt anh em qua cơn đại nạn chứ- Long con nãy giờ ngồi im cũng lên tiếng.

Kết thúc buổi họp nghiêm túc hiếm có, tôi lắc đầu nguầy nguậy ra đứng ở hành lang. Đám bạn trong lớp vẫn ì èo gọi với theo năn nỉ. Chẳng biết tụi nó không sĩ diện hay không mà đẩy tôi vào tình thế khó xử. Nhờ Dung? Khả năng cô nàng đồng ý rất là cao. Nhưng tôi lại không muốn, hay nói đúng hơn là muốn tránh xa Dung một thời gian, hạn chế tiếp xúc cho nguôi ngoai hẳn vết thương cũ còn âm ỉ.

- Hù.!
- ….!
- Không sợ à, Tín?
- Nghe giọng là biết ai rồi, sợ gì nữa?- Tôi vẫn ngó ra ngoài cổng trường, xa xa những dòng xe cộ đang lao đi vun vút hệt như những con thoi.
- Sao trầm ngâm vậy?

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Yên tựa hai tay vào ban công, cố gắng dùng ánh mắt gây chú ý là nhiễu tầm nhìn xa vời vợi đăm chiêu của tôi.

- Là môn Anh Văn!
- Thì sao, Tín bị điểm kém à?
- Không, mà cũng có thể!
Yên cũng nhìn xa xăm như tôi, lại cái tính phải để tôi tự khai ra mọi việc, phải bắt tôi lôi hết tâm can ra mà trình bày. Bao giờ cũng thế, nhưng cái tính cách đặc trưng đấy thuỷ chung vẫn không khiến người rơi vào nó
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 149
Bài Ngẫu nhiên
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
- Cơn mưa lẻ loi - Đại Anh - The Joker - Bài hát tình yêu mới, tình cảm top 1
- Hình nền noel đẹp tuyển chọn cho điện thoại
- Bài hát rất hay và tình cảm: Duyên phận ý trời - Lương Bích Hữu - Tam Hổ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 149 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved