Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 153

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 153

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329308 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 153


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 153

đất chắc từ khi sinh ra, đầu đất bẩm sinh. Nhưng nhờ có Yên và Dung, nó được cải thiện một cách đáng kể. 6.8 cũng không phải là quá tệ với một thằng cơ bản còn liêu xiêu.

Bỏ mặc đám bạn thân, tôi dò sang cột điểm của Dung như một thói quen. Cột anh văn thì khỏi nói rồi, gần chạm ngưỡng 8.5, trong khi các môn tự nhiên cũng suýt soát ngang ngữa với tôi chứ có ít đâu. Tôi lắc đầu lè lưỡi khi điểm tổng kết của cô nàng đạt gần tám chấm.

- Ế, anh văn tao được sáu nè!- Thằng mập mừng quýnh lên, chắc có lẽ với nó sáu điểm cũng là một kì công lớn rồi. Tương tự như nó, mấy thằng bạn tôi anh văn cũng vượt qua tầm sáu. Coi như không uổng công tôi trung gian chuyển lời chỉ dẫn của Yên cho tụi nó.

Hạng của lớp tôi được chia ra khá rõ ràng, công sức của Thầy chủ nhiệm đã sắp xếp theo thứ tự điểm trung bình. Hạng đầu thuộc về lớp phó học tập lớp tôi, trung bình trên tám chấm. Nếu không phải vướng môn thể dục thì cô nàng chắc ẵm luôn thành tích học sinh xuất sắc cũng nên.

- Thảo nào mắt kính dày thế!- Tôi lầm rầm trong miệng.

Hạng thứ hai thuộc về thằng Hải, nó đồng đều tất cả các môn nên điểm trung bình khá cao. Hạng ba thuộc về Dung, không có gì phải bàn cãi. Tôi rớt ra khỏi nhóm năm sao của lớp. Thành tích chỉ là áp sát chứ chẳng nhỉnh gì hơn. Điểm mấy môn khác thấp hơn các khối tự nhiên nhiều. Nhưng chí ít nó cũng làm tôi tạm thời hài lòng. Sau tôi, thằng Vũ và thằng Kiên cũng phả hơi nóng với vị trí thứ bảy và thứ tám. Riêng thằng Phong thì nó nhảy cóc bảy bậc so với năm mười một khi cán đích ở vị trí thứ hai mươi chín, và nó tự coi đó là thành tích đáng tự hào.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

- Cả lớp trật tự nghe thầy thông báo!- Thầy chủ nhiệm ổn định tình hình.

Cả lớp nuối tiếc rời cái bảng điểm, chú ý lắng nghe.

- Vậy là coi như kết thúc học kì một năm mười hai. Thời gian không còn nhiều nữa nên các em ráng ôn luyện kiến thức từ bây giờ. Tập trung chú ý học hành.
- Dạ!- Cả lớp đồng thanh.

- Bắt đầu từ tuần sau, các em sẽ đi học quân sự. Một tuần hai buổi vào các chiều thứ năm và thứ bảy. Do hai lớp lịch học tương tự nhau nên lớp chúng ta sẽ học chung với 12A10.

Lần này thì cả lớp bắt đầu xì xào bàn tán. Đứa nào nghe đến quân sự cũng nghĩ ngay đến súng ống, xe tăng boom mìn, riêng tôi thì chỉ biết đến cụm từ học chung với lớp 12A10.

- Học quân sự à, tao khoái à nha!
- Súng ống, boom mìn, nghe cũng được!- Thằng Kiên cận gật gù.
- Tao thấy anh tao hồi đó học có đẽo quả lựu đạn gỗ trông oách lắm!- Thằng Long con cung cấp tin tức.

Tôi ngồi im lặng nghe tụi nó tán phét với nhau, không tham gia. Gì chứ riêng học quân sự với tôi nó không quan trọng. Có được quăng lựu đạn thật cũng chả ham, chứ nói gì đến ba cái thứ lựu đạn gỗ. Cái tôi hứng thú là viễn cảnh tôi được học chung với Yên, khi hai lớp chung lịch.

- Ế, Tín, về thôi mày!
- Ờ..về giờ!

Mong rằng cho đến tuần sau, mong rằng cho đến tuần sau. Tuần sau.

Bước ra khỏi lớp, Yên đứng chờ tôi sẵn.

- Báo cáo, trò được 6,8 môn Anh Văn!
- Vậy à?
- Sao vậy, không vui cho Tín à?- Tôi ngạc nhiên hỏi?
- Có chứ, nhưng điểm số này sang học kì sau ráng nâng cao lên nữa!- Yên cười, coi như đó là một lời hứa dành cho tôi. Và tất nhiên, tôi không còn mong gì hơn. Càng lúc tôi càng cảm thấy mối liên kết giữa tôi và Yên càng rõ ràng.

*******

- Nhắc lại hồi đó tao vẫn còn ức!
- Ức cái gì, hồi đó học quân sự vui thế còn gì!- Tôi uống hết trà gừng, chuyển qua món trà đá miễn phí cho khách trong quán cà phê.
- Hai lớp học chung, cả nhóm ra chạy mười vòng quanh sân trường, nhục thật!- Thằng Kiên càu nhàu.

- Nếu hồi đấy không phải nghe theo thằng nào xúi dại thì đâu có bị Thầy hành cho như vậy- Thằng Hưởng ngồi bên cạnh hưởng ứng.
- Hồi đấy ngu vãi ra!- Tôi cũng phải gật gù.

Ngồi im nhớ lại cái cảnh gần một trăm đứa nhìn cả xóm nhà lá bị Thầy quân sự phạt chạy mười vòng quanh sân trường đến ná thở. Cứ ba đứa về cuối thì bị phạt thêm hai vòng. Thế nên theo châm ngôn bạn thân=thân ai nấy lo, chúng tôi cứ thế mà mở hết sức lực chạy. Đứa nào đứa nấy chạy xong chỉ muốn nằm bệt ra sân trường mà đánh một giấc hồi phục sức lực.

Học quân sự năm 12 là một kỉ niệm đáng nhớ.CHAP 50: NHỮNG NGÀY QUÂN NGŨ.

Ngày đầu tiên nhập ngũ, cách nói sang trọng của những thằng bạn tôi về việc đi học quân sự, không có khói đạn súng ống xe tăng thiết giáp như trong đầu những thằng hoang tưởng như chúng tôi vẽ ra. Đơn giản chỉ là gặp mặt Thầy, sau đó cả lũ ngồi xếp bằng dưới đất cắm cúi ghi ghi chép chép.

Cơ hội tiếp cận Yên của tôi không nhiều, và tôi không được tiếp xúc với Yên để hiểu thêm về cô nàng trong lớp học như thế nào, có gì khác với những buổi học thêm hay không. Muốn là một chuyện, còn Thầy có cho không là một chuyện khác nữa. Hai lớp cách biệt một khoảng cỡ một mét phân chia ranh giới. Dù cho tôi âm mưu xếp đầu hàng tiếp giáp với lớp bên đi chăng nữa thì khoảng cách đó quá là xa vời.

- Thầy, đọc lại được không ạ!- Tiếng ì èo năn nỉ khi một số đứa không kịp viết những gì Thầy vừa đọc.

Nói là Thầy cho đúng với quy tắc trường học, thực chất đó là một anh Lính cụ Hồ, cấp bậc thì tôi mù tịt có vẻ hơn chúng tôi cỡ năm sáu tuổi. Khuôn mặt hiền hậu và nụ cười nhẹ nhàng luôn nở trên môi. Đúng chất thân thiện của những người lính, và nó vô tình đưa chúng tôi sập bẫy.

- Ế mày, như này có khi tao với mày ra bắn một trận Half- life có khi còn phê hơn nhỉ?- Thằng Phong Mập ngồi ngay sau tôi, vỗ vai, vẻ mặt uể oải thiếu sinh khí.

- Ừ, có khi vậy còn vui hơn- Tôi lầm rầm trong miệng, kiểu như bất mãn với Thầy về việc ngăn cách giữa hai lớp quá xa. Chứ tôi bắn Half- Life thuộc dạng siêu gà, vì thế đã bỏ cuộc ngay lần đầu tiên chơi thử.

- Hay tí nữa chia phe anh em ta bắn thử đi!- Thằng Hưởng phấn khích nói lớn.
- Được đấy, tí hỏi tụi kia xem!

Chẳng cần hỏi, cái xóm nhà lá ngồi cạnh nhau chỉ cần có động tĩnh gì cũng bu lại. Đang trong giờ học mà ngồi chia phe bắt đội ồn ào hết. Tôi thuộc dạng gà mờ nên chỉ ngoái cổ mà nhìn tụi nó bàn tán.

- Mấy em nam hàng thứ ba và cuối cùng đứng dậy!

Mấy thằng tôi đứng dậy, phủi bụi dính ở quần, đứa nào đứa nấy im thin thít. Cả hai lớp nhìn về phía những thằng được triệu tập đột xuất lên.

- Nhắc lại những gì anh, à Thầy vừa nói!
- ……!
- ….!- Thầy có vẻ kiên nhẫn hơn cả chúng tôi!
- “Nhắc lại những gì anh, à Thầy vừa nói”!- Phong mập cố vặn nhỏ tiếng, chỉ để cho nhóm chúng tôi vừa đủ nghe. Thằng nào thằng đấy cố nghiến răng mà nhịn cười.

- Sao, không ai nhắc được à, rồi bước lên đây!

Cấp trên nói thì binh bét phải nghe. Quân luật như sơn, chẳng phải sức mạnh quân đội là sự kỷ luật sao. Gần mười thằng con trai lớp tôi bước lên dàn hàng đưa ánh mắt xuống phía dưới.

- Giờ tất cả chạy năm vòng quanh sân trường, ba người về cuối chạy thêm hai vòng!
- Năm vòng cơ á?- Thằng Hưởng đưa mắt nhìn cái sân trường rộng mà không tin những gì tai mình vừa nghe.
- Em muốn tăng thêm không, vậy thì mười vòng!

Vậy là khỏi trả giá nữa, chúng tôi bắt đầu chầm chậm chạy. Những tiếng cười chế giễu còn vang lại đằng sau lưng. Chẳng sao cả, quan trọng là Yên đã thấy ngày đầu tiên nhập ngũ của tôi như thế nào. Cái đó mới là điều phải bàn.

- Mệt..hộc..chờ tao!- Thằng Mập bắt đầu tụt lại đằng sau khi vòng thứ năm vừa bắt đầu.
- Mày bớt nói thì không mệt đâu!- Thằng Hưởng cũng chẳng thở ra hơi nữa.

Thật là khâm phục ác kế của Thầy khi dùng ba vị trí cuối để chia rẽ nội bộ, tinh thần đoàn kết của anh em chúng tôi. Hình phạt nặng được áp dụng có tính răn đe, đánh phủ đầu gây hoang mang tinh thần, nhằm bóp nát những trò quậy thời gian sau từ trong trứng nước. Và hiển nhiên chúng tôi rõ điều này. Đã thế, còn sợ chúng tôi hổng kiến thức nên cho cả lớp giải lao nhìn chúng tôi chạy, thì càng làm cho chúng tôi thêm mệt.

- Chạy chậm lại rồi nghe tao nói đây!- Kiên cận giảm tốc tụt lại phía sau.
- Hộc, hộc…nói..lẹ lên!- Phong mập chuẩn bị hết chịu nổi, hưởng ứng đầu tiên.
- Không quy định thời gian hoàn tất, rồi chỉ nói ba vị trí cuối đúng không?
- ……!- Lần này thằng nào cũng mệt nên chả đáp lại.
- Vậy thì cứ như này, như này mà làm.

Chúng tôi nở nụ cười, bao nhiêu mệt nhọc dường như được trút bớt một chút. Vẹn toàn, vừa hoàn thành hình phạt, vừa đỡ mất lòng anh em.

Xóm nhà lá bắt đầu hành động. Gần mười đứa nối đuôi nhau sát rạt, nhưng chạy rất chậm. Cách này đỡ tốn sức hơn, lại tranh thủ hít thở dưỡng khí vào buồng phổi, tiếng hộc hộc thưa dần, thay vào đó là tiếng hít thở đều đặn. Dường như cả mười thằng cán đích cùng lúc, và chẳng cần Thầy phân xử, chúng tôi đồng loạt chạy tiếp thêm hai vòng nữa.

Mười hai vòng không dư không đủ. Tôi lấy hai tay giữ hai cái đầu gối tránh ngồi phịch xuống đất trông thảm bại như thằng Hưởng và Phong mập. Linh vẹo ôm bụng mặt nhăn nhó. Nhân đen và thằng Hoàng khá hơn, vươn người cố gắng hít thở đều đặn.

- Rồi, bước vào hàng!

Chúng tôi ngoan ngoãn bước vào hàng, vẻ mặt không có gì là chống đối. Dính thêm một cái án phạt nữa thì sức đâu mà thực hiện. Trong lòng ấm ức vì mình bị làm chuột bạch đưa ra thí nghiệm hình
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 153 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 153
Bài Ngẫu nhiên
- Mong một ký ức bình yên - Đạt Nguyễn - Bài hát cực kỳ hay
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 153 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved