Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 15

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 15

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327620 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 15


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15

tao biết một chi tiết đắt giá,mày có muốn nghe hay không?

Lão anh trai tôi nói rồi đi luôn,lạ một cái là không treo giá bán như mọi lần tôi cầu cứu.S là anh trai của D cơ mà.Chẳng lẽ lão nắm được gì đó từ D về tôi,hoặc theo chiều ngược lại.Cũng có khi là hai chúng tôi luôn.Tôi vò đầu bứt tóc chịu thua.Kệ,ai cũng lớn rồi chẳng thích hay yêu một ai đó.Có sao đâu?.

Tôi bỏ quà gọn ghẽ vào balo.Nhìn lần lượt từng món quà một.Sắp xếp theo thứ tự.Cái nơ này phần trăm gặp chủ nhân là không cao,ở dưới cùng nha nơ.Cái đĩa này thì đến chiều,lên giữa nhé.Cái hộp móc khóa là nguy cơ cao nhất,lên trên.Tôi cứ thầm cười cái bà nữ tặc này.Dám hôm nay tôi không tìm bả,bả cũng tìm tôi cho mà xem.

Tôi chào ba mẹ tôi rồi đi ra khỏi nhà.Bỏ mặc hai người lớn ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì về hai thằng con bê bối thường ngày mà thay vào đó,thằng nào cũng láng o,lịch sự.Con đi diễn mà mẹ,chứ có phải đi với người thương như anh Hai đâu.

Tôi vẫn như thường lệ,dù có khác được cái hình thức thì bản chất vẫn y nguyên.Đặt chân lên tới trường thì hình như hội diễn đã bắt đầu rồi.Tôi thầm rủa cái xe bus lề mề với cái thằng ban sáng ngồi cạnh tôi.Không biết có phải tôi sợ hư quà hay không mà giữ balo trước ngực khư khư ôm lấy ôm để .Gì chứ bình thường thì thoải mái,có tí tài sản vào là nhìn mặt ai cũng gian hết á.Thằng ngồi cạnh tôi nhìn tôi như phân biệt kì thị :

-Chú mày giấu cái đ**o gì trong mà ôm như vàng thế?-Nó cười cười chọc quê tôi ,rồi còn chỉ cho chúng bạn thấy.

Một phần quân địch quá đông,trang bị vũ khí quá hiện đại nên tôi đành nhịn,chẳng dám hó hé một tiếng nào.Gì chứ cái loại vũ khí tóc vàng bấm lỗ tai cả đám thế kia,có cho vàng tôi cũng chẳng dám dây dưa.

Một cái \\\\\\\"cốc\\\\\\\"\\\\\\\'vào đầu khiến tôi choàng tỉnh.Tồi hùng hổ quay lại đằng sau:
-Thằng nào thế,dám đánh ông?
-Không phải thằng,cũng không phải con mà là chị,nghe chưa-Bà Nữ tặc đã đứng đó từ bao giờ,không rõ là có phải bà núp để chờ tôi tới không nữa.
-Dạ,chị,chào ngày mới-Tôi quăng cục lơ
-Còn gì nữa không?
-Gì là gì nữa?-Tôi giả ngu vờ vịt hỏi
-Cậu em bao giờ mới lớn nổi,quên hôm nay là ngày gì à?-Bà hình như đổi tông nhõng nhẽo rồi.

Mở cái balo thân yêu,cẩn thận tinh tế che không cho bà thấy.Lấy cái hộp móc khóa trên cùng.Vừa tính quay lại thì hỡi trời ơi.
-Chụt-Tiếng chụt kéo dài,mặt hai chúng tôi cùng biến sắc.

Hỡi ông thần tôi ơi,mất trinh má rồi,mười sau năm của tôi.
Bà chị nữ tặc bối rối hẳn lên,xua tay liên tục,miệng ú ớ liên hồi,nhìn tôi như van xin tha mạng vậy.Chẳng qua trong lúc tôi mở túi lấy quà,bậc đàn chị này ghé nhìn lén tôi xem có cái gì quý hóa bên trong không.Động tác tôi quá nhanh,quay lại khiến bà chưa kịp rụt cổ thành ra hôn tôi.

Tôi chìa tay đưa hộp quà,chẳng dám mở miệng nói câu gì.Còn bả thì cũng bình tĩnh lại,dù mặt vẫn đỏ như gấc.Đưa bàn tay thon thon ra đón lấy món quà từ tay tôi.Lần đầu tiên tôi thấy bà nữ tặc này rụt rè,e dè,bối rối đến mức này.

Tôi chẳng dám ở lại lâu,tặng quà xong là vọt thẳng,chẳng dám quay mặt lại.
-Ê!
Tôi quay đầu lại,nhìn bà chị,vẻ mặt ngu ngơ,cố hỏi:cái gì vậy?
-Chúc đi,bao nhiêu tuổi mà đầu không chịu lớn vậy?-Bà phụng phĩu trong tà áo dài.
Tôi chỉ cười và lắc đầu rồi quay lưng đi.Trong đầu cảnh khi nãy tua đi tua lại.Lắc đầu cười khổ:
-8/3 mà được con gái tặng quà,chẳng có thằng nào giống như mình cả!

Một ngày khởi đầu mới,một nụ hôm má dù cho là vô tình,giải quyết xong một người.Còn hai người nữa.

Bước vào hội trường,người đông nghịt.Nhìn cả lũ thở hổn hển như cá thiếu oxy.Tôi nhìn quanh,chẳng tài nào phát hiện ra chỗ ngồi nếu như không nhìn thấy thằng N.đen nổi bật .Nhanh chân len lỏi,miệng thì xin lỗi,cảm ơn rối rít,vượt qua cả đống chướng ngại vật tụ họp cùng đám bạn.Híc ,người đâu mà đông thấy sợ.Vừa đặt balo lên bàn ngồi xuống,tôi đã thấy một giọng nói quen thuộc của Ngữ Y vang vọng bốn phía.

-Xin kính chào thấy cô cùng các bạn học sinh thân mến......-Ngữ Y trong tà áo dài nhẹ nhàng bước ra nhìn xinh xắn vô cùng.
Thêm một giọng Nam ấm áp vang lên tiếp nối:
-Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các cô,các bạn nữ xin đẹp trong hội trường ngày hôm nay
-Ớ,thằng lãng tử kìa-Tôi không kìm chế,phun ra liền.
-Mày quen nó à?
-Không,không,biết thôi-tôi tiu nghỉu
-Tao phỏng đoán là tình địch mày,gan ghê,bắt cá nhiều tay,tao bái mày làm sư-Thằng N.đen chắp tay vái tôi .

Tôi không bận tâm tới nó mà mãi ngắm nhìn Ngữ Y.Cô bạn tôi đang đứng đó,dẫn chương trình trong tà áo dài duyên dáng.Bên cạnh tôi mấy thằng học sinh luôn miệng khen MC nữ xinh xắn,rồi thì đẹp,tên gì,học lớp nhiêu.Tôi tự nhiên đâm ra tự hào một cách khó hiểu.Bạn thân người đẹp ngồi đây này.Dù tôi biết rằng giờ thì chẳng phải nữa rồi.

Nhớ tới lời bà nữ tặc,tôi đập bộp bộp vào má,tỉnh táo tỉnh táo.Cái gì của mình là của mình,không việc gì phải xoắn lên cả.Hôm nay là phải diễn.Không việc gì phải hấp tấp,còn cả ngày kia mà.Tôi nhìn theo Ngữ Y đến khi cô nàng khuất hẳn vào cánh gà.

Lớp tôi diễn thứ năm.Có lẽ tầm 8 giờ hơn gì đó.Tôi tính ra ngoài tính kiếm gì đó bỏ vào bụng.Nhưng chúng khốn nạn thì quyết tâm bắt ngồi xem cùng.Chẳng phải chúng nó nghiêm túc gì,chỉ vì thằng nào cũng đã no căng rồi.Nhìn cái ánh mắt có vẻ khốn nạn là rõ ràng còn gì.Tôi bấm bụng ngồi xuống.Thời gian đến tiết mục lớp tôi sao mà đằng đẵng đến thế.Bình thường một tiếc mục chỉ có mười lăm phút để giới thiệu rồi diễn mà tôi ngồi nóng ruột cũng chưa hết tiết mục đầu tiên.Mê mệt thế nào tôi ngủ quên lúc nào không hay.

-Bốp-Thằng khốn nạn nào đánh thức tôi dậy.
-Gì?,tôi xoay mặt qua áp má vào bàn nói!
-Dậy,ngủ gì mà nước miếng chảy ghê quá.Đi rửa mặt đi.Chuẩn bị xong tiết muc thứ ba rồi kìa

Tôi đưa tay sờ lên miệng,xem có nước nào chảy ra không trong sự cười bò của đám bạn.Lủi thủi đi ra ngoài rửa mặt.Đưa tay và nước vào mặt cho tỉnh táo.Diễn rồi,cố gắng phiêu nha T ơi.Tôi lấy tay xoa xoa cái mặt,định tiến về hội trường thì thấy Ngữ Y với thằng ống sáo đang đứng ở góc.Hình như có chuyện gì đó.Ngữ Y đang tỏ vẻ khó chịu,còn thằng ống sáo có điệu bộ như van nài cái gì đó.Chắc nó đòi kẹo thôi.Tôi không tò mò ,đi thẳng lên hội trường.
CHAP 25: HAI THẰNG XUI

Hết tiết mục thứ ba,nhóm tôi cũng nhanh chân đi cửa sau tiến vào phòng chuẩn bị cho diễn.Các ma nữ lớp tôi thì đang trét phấn.Năm thằng tôi thì quần áo chỉnh tề.TR.lùn thì quần lửng cộng thêm cái áo nhìn như kiểu siêu nhân Nhật Bản,tay kia cầm cái kẹo mút,nhìn hài hước không thể tả.N.đen thì oách xà lách trong cái áo bộ đội của ba nó.Cười phe phé hãnh diễn đứng nghiêm đưa tay lên chào bọn tôi.

-Xin tiếp nối chương trình với ca khúc Huyền Thoại Mẹ của tập thể 10a11.Xin quý vị cùng thưởng thức những giọng ca của năm chàng trai này nhé-Giọng Ngữ Y ấm cúng vang lên.

Năm thằng chúng tôi ra trước,cúi đầu chào khán giả.Phải nói là choáng ngợp hoàn toàn,khi đứng trên sân khấu nhìn xuống bao nhiêu người thế này.Bình tĩnh mà run,năm thằng tôi tiến về ghế.Xoay lưng lại với khán giả.Chẳng biết đứa nào mượn đâu được cái ghế xoay lại được,còn cao nữa chứ.Hợp cho tiết mục chúng tôi.

Y như lúc tập.Tôi chờ nhạc dạo,rồi xoay lưng lại bắt đầu phiêu.Hội trường im phăng phắc,mồ hồi mẹ con đua nhau chả trên lưng tôi.Tôi cầm míc hơi run:

-Mẹ là gió uốn quanh,trên đời con thầm lặng-Tôi nhẹ nhàng hạ giọng,càng về cuối,càng nhỏ và dài ra.
-Đêm chong đèn ngồi nhớ lại,từng câu chuyện ngày xưa.....-P.Mập đúng kịch bạn quay lại,lộ mặt hai thằng.

Lúc này D dắt thằng Tr.Lùn ra.Không phải nói khi học sinh và thầy cô cười nghiêng ngả,quần lửng ,áo siêu nhân miệng ngậm kẹo mút,đã thế lúc nãy tôi còn xúi dại nó kéo quần quá rún cho nó trẻ con.Tôi nhìn cảnh nàng lau nước mũi cho nó và phiêu theo mấy thằng còn lại.Ở dưới tiếng vỗ tay nhịp nhàng theo dòng điệu của ca khúc.

Nàng đưa thằng Tr đến trường cũng là khúc nhạc dạo chuyển tiếp,năm thằng tôi chẳng có gì làm cả ,ngoài việc nhịp nhịp cái chân.Tôi đứng trên sân khấu ,không run không sợ hãi,cười một cách tự nhiên.Ở dưới hội trường tôi có thể nhìn rõ cái nét mặt ngơ ngác,há hốc mồm của lão trời đánh.Chắc lão cũng chẳng ngờ cái thằng lão ném sách vào người đang được đứng trên sân khấu thể hiện một cách xuất sắc thế.

D,khoác bộ áo mới lên người,nàng trở thành bà mẹ già sau đó mười năm.Thằng Tr.Lùn nay đã lớn thành thằng N.đen,cả bầy yêu nữ tổ tôi ùa ra,múa múa,Hội trường càng ồn ào hơn.Và đến khi cảnh ôm nhau chia ly thì khán giả khỏi phải nói,vỗ tay ào ào.Tôi đứng trên này tức xì khói.Miệng hát mà bụng thì rủa thằng N.Bao lần nó ôm là tôi đều rủa hết,chẳng sót lần nào.

Năm thằng chúng tôi đồng thanh kết bài hát:
-Đêm chong đèn ngồi nhớ lại,từng câu chuyện ngày xưa.Đêm chong đèn ngồi nhớ lại,từng câu chuyện ngày xưa....-Và nhìn nhau đi ra,cúi chào khán giả.

Tiếng vỗ tay ầm ầm.Nhiều học sinh không kìm nén nỗi cảm xúc,đứng hẳn dậy.Thầy tôi thì đang nhận những cái bắt tay của mấy người,vẻ mặt tự hào lắm.

Tổ tôi đi ra khán giả,cả lớp xúm ùa vào bắt tay bắt chân khí thế.Tôi nhìn D,D nhìn tôi nhìn đám đông 58 con người ùa vào vòng tròn mà bật cười.Chẳng hiểu lúc đấy tôi lấy đâu ra dũng khí :

-Chúc D ngày 8/3 vui vẻ,luôn hạnh phúc và hay cười nhiều lên nhé,cười xinh chứ bộ!-Văn chương tôi chỉ có thế thôi,không thể hoa mỹ hơn được nữa.
-Ừ,cảm
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 15
Bài Ngẫu nhiên
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 15 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved