Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 162

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 162

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329312 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 162


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 162

tra, ngước lên nhìn Dung tự tin ngồi ở bàn đầu, cái định lý Một phút lại nảy mầm trong đầu tôi. Chí ít, cũng phải tự làm bằng mọi giá, chứ không thể chơi trò cầu may rủi như thằng Phong mập hay thằng Nhân đen, bắt kiến cho nó bò mà đánh lụi được.

- Yeah!- Tôi tung cuốn sách lên cao, giải thoát mình khi môn thi cuối cùng vừa qua.

Đám bạn hùa theo tôi, tung sách vở lên ăn mừng, dù chẳng cần biết kết quả ra sao.

Ngoài trời, cái nắng giữa tháng Ba vẫn gay gắt lạ thường.

- Tổng diễn nào, giờ là ráp chương trình!

Chúng tôi ai vào hàng nấy, cố gắng nghiêm túc đến mức cố gắng nhất của bạn thân. Mấy đứa phụ trách hát tốp ca, phiêu theo tiếng đàn Guitar và tiếng sáo của thằng Vũ.

- Hôm qua em tới trường, Mẹ dắt tay từng bước….ha ha haaaaaaaaaaaaaaaa!

Tràng cười dài bất tận khi thằng Phong mập mặc áo phông quần lửng kéo cao tới rún đang ngồi chờ trong lớp học, còn tôi đi theo Mẹ Trang ra miệng ngậm cái bình sữa của trẻ sơ sinh mà mút chùn chụt.

Cứ qua mỗi cảnh mới, ít nhất phải làm đi làm lại cả chục lần, thì chúng nó mới nhịn được cười vì quen rồi, chúng tôi mới diễn được. Rồi ráp lại, tổng kết được tiết mục. Khẽ vuốt mồ hôi vì cuối cùng cũng xong. Tôi ngồi bệt ra hiên nhà thằng Phong mập. Nó ép buộc cả lớp phải tới nhà nó để nó còn chuẩn bị phục trang đây mà.

Trong ba lô của tôi, cuốn sách Anh Văn yên vị ở trong, chỉ cần có cơ hội là tôi sẽ vật quy nguyên chủ. Chỉ tiếc là Dung tất bật với tất cả, rồi lại bàn với thằng Hải nên tuyệt nhiên tôi không tìm ra được khoảng thời gian, không gian lý tưởng.

Nó tiếp tục ở lại với tôi thêm một tuần nữa!

Ngày tôi nhận được điểm thi, xuôi xị vì điểm giữa kì của tôi chạm mức 7,7. Vẫn thấp hơn Dung 0,1. Điểm anh Văn của Dung chót vót là 8,5 thì tôi chỉ gần mức 7 hơn. Khả quan hơn thì nó vẫn hơn điểm trung bình học kì một 0.2. Cột mốc tôi chưa thể vượt qua được.

Yên và tôi so điểm khi nhận được kết quả. Ba môn tự nhiên của tôi đạt 27,5 và Yên đạt 27 điểm. Dù sao tôi cũng là người chiến thắng chung cuộc.

Nhưng tất cả chúng tôi đều hiểu rằng, những điểm số này sẽ chẳng là gì khi đi thi Tốt Nghiệp hoặc Đại học.

- Nè, gì mà cười?- Yên nhéo tôi!
- Không, kem ngon mà!- Tôi cắm cúi vào dĩa kem, thỉnh thoảng đưa tay lên mũi thể hiện sự khoái khẩu.
- Có 0.5 điểm thôi mà!- Yên phụng phịu.
- 0.5 đấy là cả vấn đề đó!- Tôi cười sằng sặc đắc chí.
- Vậy cá lớn hơn nữa đi?
- Lại thi cuối kì à!- Tôi kiêu hãnh và tràn đầy tự tin sau màn thắng cuộc vừa rồi!
- Không, là tốt nghiệp. Sáu môn thi tương đồng dễ hơn, chứ Yên thi Văn khó điểm cao lắm.

Tôi đưa tay lên móc nghéo với Yên. Một cuộc cá cược cho kì thi tốt nghiệp lại diễn ra. Và mục tiêu cột mốc cần vượt qua vẫn còn tồn tại. Mọi thứ lại lập lại như cũ.

Những ngày sau, lớp tôi vừa học vừa lên kế hoạch chuẩn bị cho hội trại. Dung tất bật xoay vòng giữa những thứ phục trang, rồi công việc, những thứ cần chuẩn bị, phân công công việc. Còn tôi, cũng như một chân chạy việc đơn thuần, chỉ có điều là chỉn chu và trách nhiệm hơn, không phải vì cái danh cán sự Đoàn, mà vì tập thể.

Tất bật cho cắm trại một ngày một đêm. Tất bật cho buổi diễn văn nghệ, những lúc lướt qua tôi, hình như Dung khẽ cười. Và tôi cũng không chắc là mình có nhìn nhầm hay không, đành lắc đầu cho qua chuyện.

- Ê, Trang, bữa đó nhớ vắt sữa vào bình nhé!

Trang đỏ hết cả mặt, nổi đoá xách chổi rượt tôi chạy vòng quanh lớp trong tiếng thét kinh hoàng của những nạn nhân vô tình bị cuốn vào màn ẩu đả.

CHAP 57: CẮM TRẠI TRONG TÔI LÀ!

Cắm trại? Một hình thức vui chơi mà bất cứ học sinh nào nghe tới cũng phải rạo rực, háo hứng mà đăng ký ngay tắp lự, huống gì là cắm trại cuối khoá. Đó sẽ là một mốc kỉ niệm đáng nhớ. Dường như cái áp lực thi cử càng tới gần, thì những tình cảm bịn rịn không nỡ rời càng thể hiện rõ ra bên ngoài, chứ không như trước ẩn giấu sau những cử chỉ qua loa, hay cái ngại ngùng.

Bởi thế, dù cắm trại cho đến quen thuộc những cái chương trình, chúng tôi vẫn muốn là một phần trong đó. Không quan tâm đến nội dung ra sao, chỉ biết rằng đó sẽ là một cơ hội. Một cơ hội để chúng tôi phác thảo bức tranh kỉ niệm một cách rõ nét hơn.

- Thằng Tín, kéo cao cái cờ lên một chút!

Tôi vịn tay vào cột trại, đứng trên thang chỉnh lá cờ theo tiếng thằng Hoàng chỉ đạo ở dưới. Cổng trại năm nay cũng được làm hoàng tráng hơn hẳn, thế nên cái thân tôi mới khốn khổ leo lên chỉnh chỉnh sửa sửa như thế này đây.

- Được chưa mày?

Nhìn xuống đất nó đã chạy đi đâu mất tiêu, để tôi đứng trên cái thang cao, tự nhìn ra xung quanh. Mấy đứa khoá sau, đặc biệt là lớp mười thì lần đầu tiên tham dự nên hào hứng lắm, chạy lăng xăng xem các anh chị khoá trên làm những gì để lấy kinh nghiệm. Còn mấy anh chị khoá trên thì cứ tụm nhau lại mà cười nói râm ran. Một khoảng không trước đây là sân sau toàn đất cát, nay rực rỡ màu sắc và náo nhiệt đến lạ kỳ.

- Tín, cẩn thận té giờ!

Tôi ngoái nhìn xuống, nhoẻn miệng cười, nhanh như cắt leo vội xuống. Còn mấy bậc nữa thì nhảy cái phốc xuống đất, thể hiện trạng thái nôn nóng hoặc là sĩ diện bởi mấy trò linh tinh trước mặt những cô bạn gái cùng khoá. Đây cũng có thể coi là một cách ghi điểm dị hợm của mấy đứa con trai.

- Sao sang đây vậy?- Tôi phủi mấy vết dơ dính trên áo!
- Hì hì, thì tiện đường mà!- Yên đưa hai tay ra đằng sau.
- Có gì mà giấu ghê vậy!

Tôi đi vòng ra đằng sau, Yên lại đưa hai tay ra trước, kiểu như tôi là chuyển động tròn đều, bị trọng tâm là Yên hút chặt, hoàn toàn không có lực li tâm ở đây.

- Nè, bánh thôi mà!- Yên nhoẻn miệng cười.
- Ngon vậy!

Tôi nhận cái bánh, chẳng cần nhìn xem nó có phải là loại bánh tôi thích hay là ghét, mùi vị ra sao, chỉ cần ăn là tôi thấy ngọt. Chẳng biết vị Ngọt từ đâu.

Yên cũng chẳng ở lại lâu. Cô nàng cũng phải tất bật chạy về lớp làm mấy bông hoa trang trí cổng trại bên đó.

- Ế, Bánh đâu ra ngon mày!
- Né xa tao ra, mới mua!- Tôi đưa chiếc bánh ra đằng sau lưng, giơ lên cao, chỉ sợ một phút sơ xuất, với một chú ngoạm của thằng Mập, e rằng cả cái vỏ bánh cũng chẳng còn.

- Giúp tao treo cái dây này coi!

Buổi sáng của chúng tôi là con trai cắm đầu cần mẫn làm những công việc nặng, còn những cô bạn cùng lớp thì ngồi trong chiếc lều vừa dựng, thoải mái làm những việc nhẹ, cười cười nói nói. Lâu lâu ngoái ra, rồi cũng tử tế tiếp nước, mời ăn trái cây. Hoá ra, các cô nàng cũng dịu dàng chu đáo lắm.

Xong phần dựng trại cực khổ, chúng tôi phải xếp hàng chờ ban giám khảo xuống chấm cổng trại. Một loại tiêu chí được đề ra, học sinh ở dưới cứ thế mà làm theo kiểu bất di bất dịch. Xong phần chấm điểm thì chuyển qua cuộc thi cắm hoa.

Đáng lý đó sẽ là phần nấu ăn, nhưng vì tình trạng hai năm trước quá lộn xộn và bừa bộn nên được giảm tải. Về phần nghệ thuật thì lũ con trai chúng tôi không có cửa so với các cô nữ công gia chánh đảm đang, hoa tay gần mười ngón nên đành ngậm ngùi cười toe toét tụ tập dưới gốc cây.

- Ê, tối nay làm gì cho đỡ buồn mày!
- Tao có mang bộ bài đây!
- Cá ngựa trong ba- lo tao kìa!- Thằng Kiên góp vui.
- Tao mang cái nồi theo quẹt nhọ!- Thằng Linh vẹo chuyên gia chơi những trò phải bẩn và dơ mới thoả cái tính nghịch ngợm của nó.

Thằng Phong nằm dài ra bãi cỏ, nó xoay xoay ngọn cỏ trên miệng, lúng phúng :

- Chán chết, năm ngoái cũng thế, chơi trò gì cho vui vui tí đi!
- Ờ..mày muốn chơi trò gì?- Tôi hỏi vặn lại nó!
- Không chơi thì ăn?- Nó hào hứng trong khi cái bụng thì kêu sùng sục.
- Ăn, suốt ngày ăn!
- Ê, hợp lý mày, muốn ăn phải không?- Thằng Hoàng vỗ trán cái bốp, chắc là có sáng kiến.

Cả đám nhìn nó rồi im lặng lắng nghe, chốc chốc lại cười hí hửng.

- Thế bao nhiêu cho đủ!
- Ít thôi, nhưng phải gom tiền ra đặt trước, rồi lúc tối mình ra lấy về!
- Nhất quyết vậy đi!

Trò gì mà cả đám bày ra, đó đứa nào mà không tham gia, chúng nó chẳng lột đồ cho chạy khắp sân trường chứ chẳng chơi.

Buổi chiều thì là những gian hàng trò chơi, một kiểu vui chơi lành mạnh trở thành truyền thống. Với những thằng học sinh như tôi, cần phải có trò gì nghịch hơn, quậy hơn thì mới hào hứng. Chứ ai đời lớn rồi, lại phải lóc cóc đi cầu khỉ, đi cà kheo để té chổng vó bao giờ cơ chứ. Ấy vậy mà, lũ con gái lớp tôi cũng chẳng tha, nhất quyết kéo đầu tụi con trai đang nằm dài trong trại ra ngoài cho bằng được.

- Giờ là trò chơi đoán ý đồng đội!- Cô bé khoá dưới giọng khản đi vì la quá lớn.

Nhóm lớp tôi ùa vào như chợ vỡ, vơ đại mảnh giấy và đống bút rồi phân chia cho nhau, chỉ chờ bắt đầu là chơi cái trò cũng có vẻ lý thú.

- Anh, chị ngồi riêng ra dùm em!

Cái trò chơi đơn giản, con gái ghi những câu mong ước như :Tôi muốn đi đến, hoặc tôi muốn làm, tôi muốn trở thành.. Còn con trai ghi những câu trả lời. Một thể loại biến tướng của trò nếu thì. Những câu hỏi và câu trả lời được trộn đều trong hai cái hộp. Và trò chơi bắt đầu:

- Tôi muốn trở thành…!- Cô bé MC đọc lớn.
- Paris, rất tiếc..!- Cậu nhóc MC cũng hào hứng tiếp lời.

Toàn những câu trật đường ray, nhưng cá biệt cũng có những câu để đời như:

- Tôi muốn trở thành…!
- Nhà vệ sinh..!- Thằng Hoàng nghe đến đây thì toét miệng cười trước câu trả lời của nó.
- Tôi muốn hát bài hát..!
- My love, rất hợp lệ và ý nghĩa, mời anh chị!

Thằng Kiên và con Trang lớp tôi rõ ràng là đã nháy mắt với nhau từ trước nên dễ dàng
« 161 162 163 164 165 166 167

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 162 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 162
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
- We Wish You A Merry Christmas - Crazy Frog - Bài nhạc giáng sinh noel tiếng Anh truyền thống hay, ấm cúng! nghe nào
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
- [THẢO LUẬN] Nhục, bị gấu cắm sừng và đôi điều muốn nói
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 162 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved