Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 163

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 163

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327356 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 163


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 163

đến thế, nhìn mặt hai đứa cười gian xảo mà cả đám tức anh ách.

- Tôi muốn đọc…!
- Gone with the wind!

Tôi sững người khi đến cái đáp án của mình, và còn bất ngờ hơn khi Dung là người đặt câu hỏi. Chẳng hiểu tình cờ đến đâu, tôi bí bách câu trả lời nên viết đại là Gone with the wind, cái từ anh Văn mà tôi còn nhớ lúc học tối hôm trước. Cả hai đứa tôi nhìn nhau, rồi lại chẳng nhìn ai, nhìn trời nhìn đất mà đi lên nhận quà.

Hai cái kẹo mút vị dâu.

- Em đổi cho anh lấy vị bạc hà với cà phê được không!

Cô bé MC chắc thấy tôi nhẹ nhàng và lịch sự nên lễ phép làm theo. Tôi chìa cho dung cái kẹo vị bạc hà quen thuộc của cô nàng. Dung gật đầu cảm ơn.

- Ê, Gone with the wind là gì hả mày?- Thằng Hưởng vỗ vai tôi kéo giật lại, chắc là chưa hiểu vì sao tôi được giải.
- Gone là đi, with là với, the wind là gió. Đi với gió!Tôi tếu táo trả lời nó.

*Và chắc thời gian sau nó cũng biết rằng đó là tên tiểu thuyết kinh điển Cuốn Theo Chiều Gió, chứ không phải là cái nghĩa mà tôi đã loè nó*.

Lớp chúng tôi đông đúc, kéo đi đến gian hàng nào dường như gian hàng đó tan hoang. Không bị lấy hết phần thưởng thì đôi ba cái dụng cụ bị hư, hoặc cô bé MC nào mà xinh xắn, thể nào cũng bị mấy thằng ghẹo cho đến đỏ mặt mới thôi.

Chơi chán chê cả lớp kéo nhau về hò hét, tranh nhau ăn tối. Chúng tôi bớt ồn ào náo nhiệt, lặng lẽ nhanh gọn, kỷ cương, ăn xong buổi tối là lo phụ trang, chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ được lọt vào vòng trong, đua tranh với mười lăm tiết mục còn lại.

Hơi run và có chút âu lo, Trang dắt tay tôi bước lên sân khấu sáng choang, bên kia sân khấu, thằng Phong mập mặc quần kéo quá rốn khiến cho khán giả cười nắc nẻ.

- Oà oà..hu hu..!- Vừa đi vừa khóc, vừa đút bình sữa vào miệng, tôi lại gây thêm những tràng cười cộng hưởng nữa.
- Ngày đầu tiên đi học, Mẹ dắt tay tới trường, em vừa đi vừa khóc, Mẹ dỗ dành yêu thương..!- Đám đồng ca nhịp nhàng du dương.

Khán giả trầm lắng thưởng thức. Rồi bật cười nghiêng ngả, cảnh tôi đạp thằng bạn rớt xuống xe để chạy lại chở một cô gái dễ thương. Thằng Mập diễn đạt đến nổi nó còn chổng vó lên trời, nom cứ như tôi toàn lực đạp nó vậy. Chẳng hiểu sao mà cái cảnh đó thì dàn đồng ca lớp tôi lại hát:

- Tình bạn sẽ luôn luôn còn mãi, tình bạn sẽ luôn luôn còn hoài!

Cảnh cuối cùng, cũng là cảnh thằng Mập đạt học bổng đi du học. Tôi bùi ngùi, đưa ngón tay có dính chút ớt do thằng bạn cùng lớp chuẩn bị, lướt qua mắt một chút là nước mắt cứ thế mà trào ra. Tôi thì trong lòng cười gần chết, còn khán giả ở dưới thì im lặng, bồi hồi và xúc động. Dường như nước mắt ai cũng rưng rưng.

Diễn văn nghệ kết thúc, cũng là lúc tất cả tập trung ra sân đốt lửa trại. Nhưng tuyệt nhiên, cả lớp chúng tôi có tìm xóm nhà lá thì chắc chắn cũng chẳng thấy đâu.

- Nè, của mấy đứa!- Cô bán hàng cười chào mấy thằng nhóc còn nhễ nhại mồ hôi!
- Dạ, con cảm ơn, con gửi tiền luôn ạ!- Thằng Phong Mập ôm ba con gà đã được làm sạch sẽ, gói trong lớp báo và được bọc lại cẩn thận.

Thằng Kiên cận cũng vừa tới, giơ hai cái vỉ nướng ra cười đắc thắng.
Năm phút sau, thằng Hưởng và Linh vẹo cùng thằng Hoàng giơ gói muối, chanh và tiêu. Nhóm của thằng Nhân đen thì than và hộp quẹt. Còn tôi thì một thùng nước ngọt.

- Xong chưa, giờ sao?
- Giờ chưa được, phải mười một giờ cho Thầy phụ trách nghỉ ngơi đã!- Thằng Kiên đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi tình huống.

Chúng tôi tiếp tục ngồi trong trại canh chừng và hào hứng với màn nướng gà xuyên đêm, bởi thế cái lửa trại đang cháy phừng phừng ngoài kia có hình dạng ra sao, không khí thế nào thì tuyệt nhiên chúng tôi không hề được ngó qua một chút.

Lửa trại gần tan, từ ngọn lửa cao vút nay cháy nhẹ với những miếng gỗ còn sót lại. Thỉnh thoảng đùa với làn gió bùng lên. Các nhóm vẫn ở ngoài đó, đàn hát cho nhau nghe. Riêng chúng tôi, giờ mới là lúc hội trại bắt đầu.
- Đào lỗ đi mày!- Thằng Hưởng có lẽ là chuyên gia!

Cầm những chân bàn hư kiếm được gần kho dụng cụ, mấy thằng lựa khoảng đất mềm rồi đào lỗ, đưa than xuống, nổi lửa. Khi than hồng lên, ửng đỏ là lúc những miếng thịt gà được đặt lên.

Đáng lẽ bữa tiệc hôm đó chỉ có xóm nhà lá chúng tôi, nhưng thằng Kiên cận lại rủ thêm Trang, mà Trang lại rủ thêm Nguyệt,Hằng và Dung, rồi Hằng theo phản ứng dây chuyền lại rủ thêm cô bạn lớp phó học tập.

- Wow! Nhìn ngon quá vậy!- Hằng bán chanh la lớn!
- Chuyện, tụi này mà!- Thằng Phong mập ưỡn cái ngực toàn mỡ của nó lên tự hào.

Vì số lượng người tăng đột biến nên lương thực thực phẩm không đủ, buộc chúng tôi phải xoay trở thêm.

- Nhà ông tao gần đây có trái cây!
- Tao với Nguyệt đi mua bánh mì, thêm Phong mập với Hằng đi nữa!

Vậy là chúng tôi tách nhau ra làm ba nhóm. Nhóm ở lại nướng gà, nhóm đi mua bánh mì, và nhóm chúng tôi, lại có Dung đi hái trái cây.

- Chết tao, quên mất đã muộn rồi!- Thằng Linh vẹo gãi gãi đầu.

Cả nhóm nhìn vào ngôi nhà yên ắng, không một chút ánh sáng hoặc tiếng động, chứng tỏ gia chủ đã lên giường đi ngủ.

- Giờ sao?- Tôi đưa mắt nhìn nó.

Thằng Linh vẹo quả nhiên là chiến hữu dám nói dám làm. Nó quyết định tổ chức trộm trái cây của nhà Ông nó. Nói là trộm thì hơi quá, đúng ra chỉ là việc cháu trai đến hái trái cây trước, vì không kịp xin phép Ông thôi.

Tôi và thằng Linh vẹo thả dép, leo lên hàng rào, đu sang cành Xoài gần đấy. Dưới ánh trăng mờ mờ ảo ảo, hai thằng cẩn thận từng bước đi, trong tiếng đập liên hồi của quả tim, tiếng dế kêu rả rích, và tiếng thì thầm của Dung, đòi hai đứa phải xuống và ra về ngay tắp lự.

- Nè, đủ rồi đấy mày!- Thằng Long con cầm bọc xoài hí hứng báo hai đứa.
- Ờ, được rồi…tao xuô….rắc.!

Thằng Linh vừa đạp nhầm cái cành cây khô, nó rơi xuống đất gây ra một tràng tiếng động. Trong đêm khuya tĩnh mịch, tiếng lá cây khô trên cành cây vừa rơi xuống gây nên một tràng âm thanh mà với chúng tôi lúc đó là đủ to.

- Gâu gâu…..!- Tiếng mấy con chó trong nhà bắt đầu sủa lên inh ỏi.

Tôi và thằng Linh đồng thanh im hơi lặng tiếng, không di chuyển, nhưng mấy đứa khác thì không có kinh nghiệm như thế.

- Chó, chạy đi hai thằng mày ơi!

Tiếng chó sủa càng dữ tợn hơn, và những nhà xung quanh bắt đầu sáng đèn. Tôi và thằng Linh chẳng thằng nào nói thằng nào, nhảy phốc xuống, khụm người tiếp đất từ cái hàng rào mà chật vật lắm mới leo lên được. Mang đôi dép và bắt đầu mở hết tốc lực.

- Đứa nào làm gì ngoài đó!- Ánh đèn pin rọi ra, xuyên qua mấy tán cây xoã, những mắt cáo lưới rào làm loá mắt. Tiếng mở cửa lạch cạch mấy nhà bên cũng vang lên.

- Chạy!- Là từ duy nhất mà tôi còn hét lên được. Và đám bạn tôi hoảng sợ, chạy tứ tung hết cả lên.

Tiếng chó sũa dữ dội đằng sau, làm mấy nhà gần đó đồng loạt thức giấc, chạy ra xem có chuyện gì. Tôi chỉ biết lúc đó kịp nắm tay Dung mà kéo đi! Mỗi đứa lo chạy thục mạng đến nỗi xoài rớt dọc đường cũng chẳng thằng nào dám quay lại nhặt. Tiếng la hét, chửi bới vang lên từ phía sau.

Tôi thả tay Dung, thở dốc. Dung dựa lưng vào tường mặt tái mét, hình như vẫn còn sợ. Đám chúng tôi lo chạy nên mỗi đứa tản ra một ngã, giờ chẳng biết chúng nó có đứa nào bị tóm hay không nữa.

- May quá, suýt bị chó cắn rồi!- Tôi thở và nói một mình trấn an cô nàng.
- May quá..!- Dung đưa tay đặt lên ngực, kìm hãm nỗi sợ hãi.
- Sao không?- Tôi nhìn cô nàng, mặc dù chắc rằng trong đêm tối thế này, có nhìn cũng chẳng thấy cái quái gì.
- Không, sợ lúc đó bị bắt lại thôi…!- Dung từ từ thở đều.

Tôi cười xoà cho qua chuyện. Kể cũng lạ, cô nàng chẳng có ý kiến gì về việc này cả, hoặc là do quá sợ hay chăng. Để Dung nghỉ một chút, tôi và cô nàng đi bộ về trường trong ánh trăng mờ mờ.
- Trường đóng cửa, cấm trại rồi!- Dung nhìn với đôi mắt lo âu.
- Đi theo Tín!- Tôi khoát tay cô nàng.

Đến chỗ cái hàng rào giữ xe, tôi kéo cái thanh sắt bị gãy rộng thêm một chút nữa, rồi mời cô nàng vào trước, tôi đoạn hậu theo sau.

- Hay ha, có lối đi bí mật nữa!
- Không có gì, đôi lúc cũng phải có mánh lới chứ?
- Ừ…cũng đúng!- Dung cười, nét hoảng sợ vừa nãy đi đâu mất tiêu.

Chúng tôi tập trung được lại toàn bộ cũng là lúc gần mười hai giờ. Nhóm nướng gà hoàn thành nhiệm vụ, đang ngồi chờ. Nhóm Nguyệt và Vũ cũng mua bánh mì về, còn chu đáo mua thêm đá để uống nước ngọt. Chỉ có nhóm tôi là te tua nhất.

Tổng kết chỉ còn lại cỡ bảy tám trái xoài, trong khi tôi và thằng Linh dễ phải hái đến hơn hai chục trái. Không đứa nào thất lạc, bị vấp đá té hai đứa. Chúng nó về đến nơi thì chỉ còn biết vừa mếu vừa cười.

- Uống nào, uống cho bữa tiệc liên hoan của chúng ta!
- Suýt chút nữa nó cạp mông tao!- Thằng Long con nhớ đến cảnh lúc nãy còn kinh hãi đưa tay xuýt xoa.
- Yên tâm đi, mấy con chó đó nó không cắn đâu?- Thằng Linh ưỡn ngực đảm bảo.
- Sao mày biết không cắn, nó nói mày à?- Thằng Hà chửi xéo thằng bạn.
- Không, nó chê thằng Long con mông lép, cắn vào xương sợ gãy răng!

Bọn tôi chỉ còn biết cười ha ha khoan khoái. Dưới ánh trăng lờ mờ, tôi nhận được chiếc đùi gà từ tay Dung. Không nỡ từ chối, tôi đưa lên ăn ngấu nghiến. Buổi tiệc thịnh soạn và vui nhất đời học sinh kéo dài đến tận sáng trong tiếng hát, tiếng đàn, tiếng sáo, và màn nhảy qua lửa trại ( được nâng cấp từ lò than) của mấy đứa bạn tôi. Đó là một mảnh kí ức đầy màu sắc, mà tôi đã từng trải qua.

CHAP 58 - 59: NHỮNG NĂM THÁNG ẤY.

Tối hôm
« 161 162 163 164 165 166 167

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 163 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 163
Bài Ngẫu nhiên
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 163 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved