Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 166

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 166

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327608 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 166


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 166

tới lượt mình?

Một câu hỏi, có trời mới biết. Và liệu rằng trời có cho tôi được đặt bút viết vào một trang nào đó trong cuốn lưu bút đó hay không.

Giữa tháng tư. Thằng Phong Mập hân hoan khi nó là thằng đầu tiên được cầm cuốn lưu bút của Dung. Nó hân hoan đến nỗi cứ gặp thằng nào là nó khoe thằng đấy. Tôi giả bộ chửi nó vài câu, chứ thực chất cũng muốn hỏi thăm nó xem, trong đó có những gì rồi.

Ngày hôm sau, thằng Kiên cận nối tiếp thằng Mập nhận được cuốn sổ lưu bút của Dung. Những ngày sau lần lượt là Hưởng, Nhân đen, Hoàng, Linh Vẹo, Long con, Bình Boong, Hà nối tiếp truyền thống. Tôi vẫn chờ đợi dù cho cơ hội chẳng còn bao nhiêu.

Những ngày học kì cuối cùng đời học sinh gần kề, cuốn sổ ấy cũng là người cuối cùng ở dãy bàn cuối cùng. Cả lớp đã có mặt đông đủ, chỉ có tôi là không. Đó là một sự phân biệt, sự đối xử tệ hại, hay một lí do nào khác. Tôi vẫn cố ra vẻ bình thường, trong tâm đã là bất thường.

Tôi không còn hi vọng, và thất vọng với kiểu đối xử của Dung, dù cho cố tình kìm ý nghĩ đó xuống, tôi cũng không thể xoá sạch hoàn toàn.

Những ngày cuối tháng tư, khi những bộ môn đi đến hồi kết, những môn không thi tốt nghiệp được ưu tiên thi trước, tôi đều hoàn thành xuất sắc. Không còn cảm giác ganh đua với cột mốc nữa. Tôi chỉ muốn ganh đua với chính mình vào cùng thời điểm thi năm ngoái. Cột mốc ấy không còn ý nghĩ với tôi lắm.

Những ngày rảnh rỗi trên trường, lên lớp là những giờ tự học, tự thảo luận. Thầy cô cũng chẳng nhắc nhở nhiều bởi những thành phần cá biệt nay còn cắm đầu vào sách vở thì có ai mà quấy nhiễu. Chúng tôi như những con cá chưa biết khi nào lên thớt. Tâm trạng âu lo. Những sĩ tử sắp lao vào một phen cá cược, nơi đó chỉ có kiến thức làm vũ khí, may mắn một chút là giáp mà chiến đấu.

Tôi lơ đễnh ngồi gấp máy bay, gấp theo phong trào. Tụi lớp tôi gần đấy có cái trò, gấp máy bay leo lên tầng thượng và ném. Chiếc may bay giấy gần như ngày nào cũng tồn tại trên sân trường. Chẳng ai trừ điểm, chẳng bác bảo vệ nào la. Tất cả đều mỉm cười và chúc may mắn.

- Tín?
- Gì hả Dung?- Tôi ngước mặt lên ưu tư.
- Ờ..gấp máy bay hả?

Tôi gật đầu, chẳng lẽ cô nàng không nhìn thấy bên cạnh tôi là một loạt máy bay giấy hay sao.

- Nè!
- Gì?
- Viết dùm nhé!- Cuốn lưu bút được chìa trước mặt tôi khiến bản thân hơi ngần ngại.
- Nhớ viết cẩn thận nhé, đừng cẩu thả!
- Mà…sao lại là người cuối cùng!

Dung cười một nụ cười nhẹ, có chút gì đó thú vị:

- Vì người cuối cùng bao giờ cũng có nhiều trang còn trống nhất, thoải mái nhất nên cố gắng viết thật dài nhé.
- À..ra vậy!

Tôi là người cuối cùng, là người chốt cuốn lưu bút này. Liệu người cuối cùng này có phải là quan trọng nhất chưa? Lại hỏi ông trời vậy.

Cách nghĩ đặc biệt làm nên một cô nàng đặc biệt, và cô nàng đặc biệt ấy tạo ra một cuốn lưu bút đặc biệt. Ngay trang đầu là một trang tự sự và những câu chúc:

Những người bạn của tôi!

Rất vui vì được học cùng lớp, được vui đùa cùng các bạn.

Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo, nhưng mình có những người bạn hoàn hảo.

Vậy những người hoàn hảo vui lòng ghi thật nhiều vào lưu bút của mình nhé.

Cá chép hoá rồng!

Ở dưới cái bài diễn thuyết ngắn ngủi, cô nàng kiêu ngạo ghi chữ bí thư kí tên. Một sự kiêu ngạo đáng yêu, chẳng ai lại nghĩ nó là đáng trách.

Tôi dùng chính cái bút bi xanh của mình, không hoa mĩ, không óng ả, không nắn nót, không cầu kì, bằng những gì chân thật nhất, là những gì phác hoạ nên tôi bắt đầu hí hoáy.

Không biết nên nói sao nhỉ?

Từ tình bạn, đến tình cảm, rồi lại gần như không phải là bạn, rồi lại là bạn. Rắc rối, mâu thuẫn, nhưng cho dù bất cứ trong hoàn cảnh nào thì Dung vẫn là người đặc biệt.

Cô gái có mái tóc ngang vai, rất lì lợm, cứng đầu, trách nhiệm đến mức cứng ngắc. Nhưng là một người hoàn hảo, tôi bỏ qua cho người nhiều khuyết điểm đấy…..

Tôi nhìn ra ngoài sân, phượng đỏ đã nở. Tiếng ve bắt đầu râm ran. Chỉ còn sự ngắn ngủi thôi, thời gian ơi. Mong hãy dừng lại để chúng tôi được lặng im cùng nhau, được tâm sự, được mỉm cười với nhau lần cuối. Đừng trôi qua nhanh để rồi ai cũng hối hả.

Cô nàng bàn đầu- Rất vui vì được làm quen với cô.

CHAP 60: LÊN ĐƯỜNG!

Những ngày cuối cùng trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp, phượng hồng nở đỏ rực sân trường. Cánh phượng ấy rực rỡ với bao đời học sinh, là điểm báo cho mùa thi đang gần kề.

Không bịn rịn nước mắt ngắn dài như năm cuối cấp hai, không có những cái ôm trong nức nở. Ai cũng cố kìm nén cảm xúc của mình, chỉ sợ nó lộ ra như giọt nước tràn ly, sẽ kéo theo những cảm xúc u buồn khác.

Vẫn là những cái áo trắng chi chít chữ kí, những cuốn sổ lưu bút ngày cuối cùng. Chúng tôi đủ lớn để biết rằng, đó là thời khắc mà ai cũng phải đi qua. Tất cả chỉ còn chờ, chờ thời gian trôi thật chậm, thật chậm để cố ghi nhớ, tạo cho nhau những kỉ niệm không quên cuối đời học sinh.

- Giấy báo nè Tín!
-Cảm ơn Dung nha!
-Khách khí quá nhỉ?

Dung ngồi xuống cạnh tôi, kiểu như hai người bạn thân đã hiểu hết nhau vậy. Cô nàng nhìn tờ phiếu thi của trường Đại Học mà cô đăng kí gửi về, một chút gì đó lo lắng, một chút gì đó buồn đan xen.

-Sao thế?
-…!-Dung thở dài đáp lại!
- Lo lắng làm gì, dũng cảm mà đương đầu thôi!-Tôi ngửa tay ra sau tựa vào tường, ngồi ngắm những đứa bạn cùng lớp thật kĩ.
-Tại năm nay, tỉ lệ chọi khá cao!
-Thì thế mới xứng cho Dung thi chứ!
-Thật không?
-Không tin à?

Tôi cười không phải dối trá, mà là nụ cười động viên. Chỉ cần cô bạn ngồi cạnh tôi đây vững vàng tâm lý, thi đúng như lực học bình thường thì cái suất sinh viên trường đại học mà Dung đăng kí thì dư sức.

-Thế Tín thì sao?
-Bình thường mà!-Tôi lén đưa mắt dòm xuống tờ giấy báo thi đại học.
-Ừ, dù sao Tín cũng sẽ đậu thôi mà!
-Ráng thôi, ráng làm sinh viên vậy?
Những thời gian đó, ai chẳng mong ước mình vượt vũ môn, được làm sinh viên đại học, được biết đến không khí giảng đường.

-Tín cố gắng lắm mà, ráng gì, làm bài cẩn thận là được!
-Uầy, đừng có tạo cho tôi cái thói tự mãn chứ cô nương.
-Thế đứng thứ nhất học lực là sao?-Dung nheo mắt nhìn tôi!
-Dù sao cũng đứng bằng cô cơ mà, cô xỉa xói tôi à!

Điểm tổng kết cuối kì vừa qua của tôi cùng với ba người khác đều bằng nhau và đứng đầu lớp. Dù sao, thành quả ấy một phần cũng phải cảm ơn Dung.

-Thế lúc đó..chắc tức lắm hả?
-Tức sôi gan chứ gì, cái mặt chảnh thấy ớn!
-Thế nên mới có người học để chứng minh chứ gì?
-Chứng minh gì chứ, là để hạ bệ và kiếm cơ hội sỉ nhục lại.-Tôi cười khoái trá.

Dung nhìn tôi, và tôi nhìn cô bạn, rồi chợt cả hai cùng cười.

-Mày vui vẻ với Dung thế?
-Gì, thì bạn bè bình thường mà!-Tôi chắc giọng, dập ngay cái tư tưởng suy nghĩ bậy bạ của thằng Phong mập, nhìn Dung bị đám bạn lôi ra kí vào áo, rồi chụp hình chung.

-Nhanh nhỉ, mới đó mà…!- Tôi nghe vị nuối tiếc của thằng Mập trên từng chữ thốt ra từ lời nó nói. Chẳng đáp lại, tôi choàng tay qua vai nó, vỗ vỗ.

-Chỉ mong sau này, bọn mình vẫn cứ thế này thì vui biết mấy.
-Chuyện, bọn mình lúc nào chẳng như thế!

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng thằng Mập bạn tôi nói lời dư thừa, nhưng càng về sau tôi mới càng thấm thía điều ước của nó. Những mối quan hệ mới, những cuộc hẹn nhiều hơn, việc học, rồi đi làm chúng tôi được ngồi với nhau là một điều không dễ.

-Mày với Yên sao rồi?
-Bình thường, vẫn cứ bình bình như thế.
-Thế không có gì mới hơn à?
-Không, sắp thi rồi, vớ vẩn!
-Hai thằng kia, ra nhanh cho tao kí, nhanh lên!-Thằng Hưởng đứng trên bảng gọi với xuống lớp.
-Rồi, ra ngay!
-Đi Mập, ra nào, ra chụp ảnh kỉ niệm coi!

Thằng Hải vui vẻ cầm cái máy ảnh, hiển nhiên là vui lòng chụp cho đám xóm nhà lá ồn ào một tấm.

-Cười lên, hai…ba!

Và tôi chắc chắn, chúng tôi đều nở nụ cười, nụ cười vì được quen biết nhau, được làm anh em gắn kết suốt một thời gian dài. Ai cũng hạnh phúc.

Phượng bắt đầu nhạt màu, và đó là khoảng thời gian đầu tháng sáu.

Nhóm chúng tôi đều đậu Tốt Nghiệp hết, nên bắt đầu rục rịch ôn thi chờ ngày vào Thành phố Hồ Chí Minh thi đại học. Cá biệt có thằng Bình và thằng Vũ đều thi khối năng khiếu nên hai thằng đó phải vào trước, tranh thủ ôn thêm. Dù sao, ở nơi tôi sống, những môn năng khiếu đó rất ít người dạy.

Một tháng ôn luyện, tôi vẫn gặp Yên ở lớp học Hoá. Riêng môn Toán, Thầy chủ nhiệm nhất quyết đuổi chúng tôi, không cho học vì một lí do: Hết chữ để dạy. Nên môn Toán tôi sắp nó vào lịch tự ôn luyện.

-Nè!
-Sao?
-Có gì muốn nói không?

Yên rụt rè, chuẩn bị đến cái ngã ba, hai đứa rẽ ra hai hướng thì hỏi tôi. Cũng phải thôi, đã là ngày cuối cùng kết thúc lớp ôn thi. Và chỉ một hai ngày nữa, chúng tôi sẽ cùng nhau là sĩ tử lên đường dự thi.

-Không.!-Tôi lắc đầu nguầy nguậy.
-Chắc không!-Yên không tin vào tai mình, gặng hỏi lại một lần nữa.
-Chắc mà cô sinh viên!-Tôi dí dỏm cầu chúc.

Yên tập trung lấy hết can đảm:

-Không, chuyện khác kia!
-Chuyện gì…?-Tôi hờ hững.
-Đồ ngốc, Yên về đây..!

Tôi nhìn cô nàng từ đằng sau, cười một mình. Không phải tôi ngốc khi không biết ý Yên là gì, nhưng tôi không thể nói ra lúc này được.

-“Lỡ mình….”!-Tôi lắc đầu nguầy nguậy, cố vứt cái ý nghĩ xui xẻo xuống đường và bỏ rơi nó đạp xe đi thật nhanh.

Gió thổi, trăng lấp ló, tôi đạp
« 161 162 163 164 165 166 167

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 166 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 166
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 166 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved