Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 167

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 167

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327497 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 167


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 167

xe dưới ánh đèn đường vàng.

-Chờ khi nào là sinh viên Tín sẽ nói!

Tôi không kìm được cảm xúc, hét lớn đến nỗi mấy người đi đường quay lại nhìn. Xấu hổ, tôi nhấn mạnh pê- đan đạp hết tốc lực.

Bữa ăn tối ngày 29-6-2008, bữa ăn gia đình trước khi tôi lên xe để đi thi đại học. Một ngày đáng nhớ, khi tối hôm đó là trận chung kết Euro giữa Đức và Tây Ban Nha. Mặc dù tôi đã xin đi sớm, hoặc muôn hơn một ngày, nhưng vì lí do ngày đẹp mà Mẹ tôi đưa ra thì tôi cũng không dám cãi lại.

-Bình tĩnh mà làm bài thật tốt nha con!
-Dạ!
-Cẩn thận, không việc gì phải lo!
-Vâng!
-Kiểm tra giấy tờ, giấy dự thi hết chưa?
-Dạ, rồi ạ!

19h00 ngày 29-06-2008, tôi bước lên chuyến xe đưa tôi xuống thành phố Hồ Chí Minh dự thi đại học. Trên chuyến xe đó, ngoài thằng Linh Vẹo ra thì tôi chẳng thấy đứa bạn nào chung lớp cả. Toàn những đứa cùng khối với tôi được bố mẹ kèm cặp đi theo, chứ đâu có oai hùng như tôi, đi một mình. Dù cho Ba tôi đã nhiều lần muốn đi chung, nhưng tôi viện cớ, có ông anh trời đánh của tôi chở đi thi nên Ba tôi mới thôi.

-Nhìn cái gì đó mày?-Thằng Linh Vẹo nhìn tôi đang ép cái mặt sát cửa kính.
-Nhìn.?
-Có gì hay mà nhìn?
-Nhìn trường!-Tôi đáp gọn lỏn.

Và thằng Linh cũng cố chen lại gần cửa kính hơn, đưa mắt nhìn ngôi trường trong ba năm học, chỉ có ánh đèn le lói giữa các tầng, phòng bảo vệ. Ngôi trường mất đi vẻ sôi động thường ngày, nằm im lìm trên đất Núi.
Hai thằng tôi cứ giữ nguyên tư thế, cho đến khi khung cảnh trở nên lạ lẫm mới quay lại nói chuyện với nhau.

03-07-2008, Tôi làm thủ tục xong, ra khỏi phòng thi. Ông anh trời đánh chở tôi chạy dọc mấy con phố với làn xe cộ đông đúc. Trong khi ông anh luyên thuyên kể trên trời dưới đất, đồng thời giới thiệu cho tôi những địa điểm nổi tiếng vừa đi qua, thì tôi lẩm nhẩm mấy công thức căn bản một lần nữa.

22h cùng ngày, tôi nhắn tin cho hầu hết cả lớp, chúc thi tốt, dặn bình tĩnh. Và chìm vào giấc ngủ. Tiếng ồn ào, tiếng còi xe vẫn văng vẳng bên tai.

04-07-2008. Tôi nhắm mắt thật chặt, rồi từ từ mở ra. Nhìn cái đề Toán tổng thể một lần thật lâu. Sau đó nháp kĩ lưỡng từng bài một. Những câu khó thì động não cắn bút. Canh lượng thời gian thật kĩ rồi làm bài.

Cứ thi xong một môn là tin nhắn đến dồn dập, từ gia đình và bạn bè.

05-07-2008, tôi hoàn thành xong môn thi cuối cùng khối A. Xem lại kĩ càng bài giải và đáp án, tính điểm số thật gắt, cảm thấy ngày mình làm sinh viên cũng không còn xa.

Tôi nán lại thi nốt khối B, và cương quyết từ chối thi Cao Đẳng trong cái gật đầu miễn cưỡng của Ba Mẹ. Coi như kì thi của tôi kết thúc.

-Ngon mày!-Thằng Mập nghe tôi báo tin đỗ đại học chúc mừng.
-Ừ, cũng hên thí bà!-Tôi đưa tay ngay mũi cười hà hà.
-Tao thì không được như mày!
-Vớ vẩn, mày cũng dư sức đậu nguyện vọng II chứ gì, thích thì năm sau thi lại tiếp.

Nó rụt vai, thè lưỡi.

Buổi họp lớp sau kì thi đại học, thường không bao giờ đủ sĩ số. Mỗi người mỗi kết quả, nên không ai có thể hoà vào niềm vui chung được. Hiển nhiên Dung là người có mặt.

-Bao giờ thì Tín đi!
-Mấy ngày nữa!
-Gấp vậy à?
-Ừ, vào làm thủ tục, rồi còn học quân sự sớm nữa!
-Mày không ở lại ăn liên hoan tao à?-Thằng Hưởng nhảy lên ghế, hỏi tôi!
-Tao cũng muốn lắm ấy chứ!-Tôi xuôi xị mặt, thằng bạn thấy thương mới không trách cứ.

-Thế Yên với Tín sao?
-Sao là sao.?-Tôi nhấp ngụm cà phê nhìn Dung.
-Thì…….!
-…!-Tôi lắc đầu và mỉm cười.
-Vậy là tạch!
-Ừ!-Tôi nhẹ nhàng đặt ly cà phê xuống, đáp lại thằng Hoàng.

Và tất nhiên lý do, cũng chỉ một mình tôi với Yên là người hiểu nhất. Là mặc cảm, một thứ mặc cảm to lớn khi Yên cũng không đậu được cái ngành Y mà cô ao ước. Tôi cũng không hiểu nổi, tại sao lại như vậy!

Ngày tôi đóng gói đồ đạc, vác balo lên vai, chuẩn bị bước vào cuộc đời mới. Từ phòng trọ, đến vật dụng, đến ăn uống phải tự lo. Tôi hào hứng với cuộc đời tự lập bao nhiêu, thì Ba Mẹ tôi lo lắng bấy nhiêu.

-Ráng giữ gìn sức khoẻ nha Con!
-………!
-Ăn uống đúng giờ, uống ít cà phê thôi!
-Dạ.!
-Khi nào rảnh thì về nhà chơi!
-Vâng ạ!

Tôi xách balo lên vai, bước vào cuộc đời sinh viên, vắng mặt đứa con út trong nhà, hẳn Ba Mẹ tôi buồn lắm. Tôi nhìn lại ngôi nhà lần cuối, vẫy tay tạm biệt Mẹ rồi theo Ba tôi ra bến chờ xe.

-Dạ con đi!-Tôi nhìn Ba tôi, rồi yên vị trên cái ghế tôi đã đặt chỗ.

Này, Ngốc đi học đây. Đừng buồn nhiều quá, cuộc đời còn dài mà. Mà Yên đi học khối A cũng được, nếu thích năm sau thi lại tiếp, Tín sẽ đưa Yên đi thi!

Tôi định nhắn như thế, nhưng trong cái màn hình điện thoại, chỉ vỏn vẹn mấy chữ:

Tín đi nhé! Đừng buồn nữa!

Không một tin nhắn trả lời, dù sao tôi cũng yên lòng khi tổng đài tin nhắn báo về là đã gửi thành công.

Năm năm sau, cuộc đời của mỗi đứa đi theo những hướng khác nhau. Thú vị, bất ngờ và có cả chua xót. Đứa ra trường đi làm, đứa vẫn chạy từng nơi xin việc, đứa đang cố gắng hoàn thành nốt chương trình học theo đúng lịch cũng có mà vướng môn chưa ra trường cũng có. Đứa đi làm ở xa, đứa đi du học. Vẫn thỉnh thoảng online chát chít và nhắc về những kỉ niệm lúc xưa.

-Cà phê mày, quán mới!
-Quán nào?
-Đi rồi biết, tiếp viên xinh cực!
-Rồi, xinh thì đi, xấu mày trả tiền!
-Tối nay nhé, nhớ đấy, mày là chúa dây thun.
-Khà khà!

Tôi cúp máy, lại một cuộc hẹn gặp nhóm nhà lá, dù không đủ hết thành viên, nhưng như thế cũng đủ vui rồi. Sau bao năm, đám bạn tôi vẫn như thế, có chín chắn hơn, trưởng thành hơn, nhưng cái điệu tếu táo thì không lẫn đi đâu được.

-Đi chơi không bạn?
-Đi đâu, mà với ai vậy!
-Thì đi với Tín mà Yên phải sợ à!
-Thôi, đi với ông tôi mới sợ đấy!
-Đi uống cà phê với một hai đứa cùng lớp.
-Thôi……..ngại lắm, đi một mình đi nhé!

Yên cúp máy, tôi thay quần áo, lấy xe đi một mình. Những năm đại học, tôi vẫn cứ một mình như thế, đâm ra thành thói quen. Hiển nhiên từng ấy năm tôi cũng đã rung rinh vài lần, ở cấp độ nặng hơn. Cuối cùng không hợp nhau nên cũng chia tay. Nhưng không sao cả, chỉ bởi vì tôi chưa gặp được người phù hợp thực sự. Dù sao, đó cũng không phải là điều tồi tệ.

-Đây rồi, nhanh lên mày, kia kìa!
-Rồi, xấu hoắc!
-Xấu cái đầu mày!
-Thì đẹp hơn con bé này chút được chưa?
-Ê, sao lại lôi tôi vào?
-Thì cô là mặt bằng chung mà!

Tôi ngồi xuống, và đám bạn chúng tôi rục rịch những câu chuyện phiếm như lúc trước. Có chăng là trong khung cảnh khác, trang phục khác, và một địa vị khác. Nhưng tâm hồn thì vẫn như ngày xưa, những người bạn hoàn hảo.

Vậy là chúng ta đã đi hết đời học sinh trong Học Sinh Chuyển Lớp. Tôi, không biết nói gì hơn, cảm ơn, cảm ơn tất cả. Những lời động viên, thăm hỏi, những sự theo dõi của các bạn suốt thời gian qua. 160 chap, có lẽ là dài, nhưng nó lại quá ngắn với đời học sinh. Hi vọng các bạn có thể tìm lại được chút “Mình và bạn Mình” trong câu chuyện của tôi.

Cảm ơn tất cả mọi người-Hi vọng hữu duyên thiên lý năng tương ngộ.
« 161 162 163 164 165 166 167

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 167 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 167
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn tân thủ nhân vật game chiến thần
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 167 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved