Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 16

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 16

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329621 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

ơn T nhé,T cũng cười nhiều như bình thường,đừng có làm cái mặt như mấy bữa trước là được!-Nàng nháy mắt nhìn tôi.

Hai đứa tôi cũng bật cười.Có vẻ mọi chuyện từ ngày hôm trước chỉ là một cái gì đó không đáng kể,một kỉ niệm để mà nhớ sau này ,vậy thôi nhỉ,cô bạn đầu bàn!

Chiều hôm đó, bọn con trai lớp tôi hào hứng chuẩn bị làm lễ cho các bạn nữ trong lớp.Khỏi phải nói thằng nào thằng đấy hồi hộp đến thế nào.Lỡ bốc hết con gái,mà còn quà trên tay thì khỏi phải nói là như nào.Đến ngay cả tôi với thằng H.đù mạnh miệng đưa ra ý kiến như thế thôi,chứ nhiều khi cũng rét run lên cầm cập ấy chứ.

Mấy chị em thì ngồi bên phải,anh em chúng tôi ngồi bên trái.L lớp trưởng đại diện cho cánh mày râu,D đại diện cho chị em.Ừ,cán bộ lớp mà,cánh chim đầu đàn,em lạy hai cánh chim bốc trúng tên em .
-Cặp đầu tiên.H.đù và Nh.-D và L ghép hai mảnh giấy lại với nhau.

Khỏi phải nói thằng khốn nạn ấy cười tươi như thế nào,nó vừa đi ,vừa cười rung cả vai.Anh em tôi hồi hộp lại chờ đợi.Mười thằng rồi mười lăm thằng .Những thằng lo âu hồi hợp bớt dần đi.Những thằng toét miệng cười ngày càng nhiều thêm.Đến khi chỉ còn năm thằng:Tôi,T.A,L lớp trưởng,K.cận và Ng.Xong đời rồi,xác suất ngày càng thấp đi ,tai họa càng nhiều thêm.
-K,cận với Tr-Ái dà,cái cặp đôi hoàn cảnh.

Thằng K cận ngoác đến mang tai,trúng ngay con bé Tr mới ghê chứ,đã thế thoát khỏi kiếp số nhục nhã cuối cùng thì niềm vui đó phải to lớn hơn cả thằng H.đù ban đầu rồi.Tôi nắm chặt món quà,quà ơi giúp tao nhé.
Kế tiếp K.cận,L lớp trưởng .Xong phim 33% còn lại,suất thăng hạng gọi tên ai đây:
-Người kế tiếp và là người cuối cùng.D và Ng.

Thằng Ng đứng dậy chắp tay lạy loạn xạ,29 thằng kia thì phấn khích tột cùng.Tôi quay sang thằng T.A đã gục mặt xuống bàn từ lâu,kiểu như bị sét đánh trúng người vậy.Tôi xiết chặt món quà,mày mang nhục cho tao rồi quà ơi là quà.

Khỏi phải nói cả lớp nhìn chúng tôi như thế nào,bọn con trai thì mở miệng cười he hé,trong khi những đứa con gái thì pha lẫn chút thương hại,một chút tò mò,xem chúng tôi xử lí sao với món quà đó.Tôi chẳng để tâm vì đầu tôi xoay mòng mòng.Vừa tức ,vừa nhục mà phải nhịn.Gieo gió gặt bão,ác giả hồi báo,khơi mào ra thì ráng mà chịu.Chỉ thấy cảnh thằng T.A mà tôi thấy thương cho nó.

Lớp tôi kết thúc màn tặng quà,trong vô vàn lời chúc dành cho phái nữ.Sự vui vẻ hạnh phúc dành cho 29 người con gái lớp tôi,hãnh diện tự hào của chừng ấy thằng con trai,và thêm máu và nước mắt của tôi và T.A đóng góp.Tôi với thằng này đúng có duyên,phạt cũng bị phạt chung,chết cũng chết chùm.Chắc có lẽ hai thằng tặng quà nhau cho xong chuyện.

Lớp tôi vui vẻ kéo nhau lên hội trường nghe kết quả.Trong lớp chỉ còn tôi với D.D đang loay hoay làm cái gì đó,còn tôi thì úp mặt xuống bàn,lén lút dõi nhìn .Ngồi ngao ngán cái kiếp nạn này,nó sẽ còn được nhắc mãi cho xem.Nàng quay lại nhìn tôi ,vẻ suy nghĩ gì đó rồi đi xuống ngồi đối diện tôi.

-T,tặng quà cho D chưa?
-Hử,nhưng mà T có bốc trúng D đâu-Tôi ngạc nhiên
-Khờ quá,ông thần trời đánh,T không tặng quà là D giận á-Nàng giả bộ giận dỗi.
-Không,có chứ,sợ D chê quà ế không nhận thôi!
-Quà của T là D nhận á,không có chê mà-Nàng nói rồi xòe bàn tay ra đòi quà.

Rút cái món quà tôi tự tay bọc ,mới hôm qua nhìn nó còn gọn gàng đẹp đẽ,tự nhiên hôm nay trao tặng nàng ,tôi thấy nó xộc xệch đến mức xấu òm.Nàng tự nhiên mở món quà ra trước mắt tôi,nhẹ nhàng,nhẹ nhàng,gỡ từng chiếc băng dính.Lấy giấy gói gấp lại,rồi từ từ mở món quà ra.

-Ấ,CD Quang Dũng mới nhất,D thích nghe lắm á-Nàng vui mừng cười tươi rạng rỡ.
-T biết D thích nghe Quang Dũng mà!
-Sao T biết?-Nàng bất ngờ hỏi tôi.
-ờ,đoán thế thôi,hì hì
-Đoán hay thệt ha!

Tôi đâu có ngu gì khai ra mình đã nhìn thấy cái gác có một đống những Vol Quang Dũng của nàng,không thì tôi sợ nàng lại hỏi tôi chuyện có mở lén Nhật Ký không nữa thì toi.Người làm việc không đàng hoàng thì thường lo nghĩ nhiều thứ vậy đó.

Chiều hôm đó,buổi hoàng hôn đẹp nhất đời học sinh của tôi,tôi và nàng đi trong sân trường vắng lặng vui vẻ,cởi mở với nhau.Tôi đã biết ,tình cảm của tôi dành cho nàng đã sang một trang mới,một trang đặc sắc ,tươi sáng và yêu thương nhiều hơn.Phải không thế ông mặt trời?


CHAP 26: NGỌN ĐỒI MỘNG MƠ

Tôi và D cùng tiến về hội trường cũng là lúc bắt đầu cho việc công bố kết quả và trao giải.Mọi người xôn xao bàn tán xem giải nào mới xứng đáng được nhất.

Tôi không để ý lắm.Hôm nay tôi đã có món quà dành tặng hết những người phụ nữ quan trọng trong đời tôi,mặc dù cô gái đi bên tôi chỉ là món quà ế.Không sao,những niềm hy vọng lúc tôi cầm cái CD Quang Dũng ra tính tiền đều thành hiện thực.Món quà đã tới được tay người cần thiết.Vậy là tôi đã mãn nguyện lắm rồi.

Bước sánh đôi bên nhau,cười nói vui vẻ,chúng tôi phải khiến cho đám bạn trên hội trường mắt tròn mắt dẹt.Tôi tự hào pha lẫn chút gì đó bối rối,bên cạnh mặt nàng còn đỏ gay gắt hơn tôi.Tôi khẽ lay cánh tay,ngón tay tôi khẽ chạm vào tay nàng.

-Hở,sao vậy T?-Mặt nàng càng đỏ hơn.
-Chỉ muốn hỏi sao mặt cô nương đỏ thế thôi –Tôi cười cười.

Nàng lặng chỉ nhìn xuống đất,nhưng tôi chắc rằng,lúc ấy tôi đã thấy nụ cười ở trên môi nàng,nụ cười tỏa nắng khiến tôi say đắm dạo ấy.

-Giải khuyến khích thuộc về 10a11

Buổi lễ trao giải đã bắt đầu,giọng nói vừa nãy đương nhiên là của Ngữ Y.Nhưng tôi không thấy nó ngọt ngào như lúc trước nữa.Cũng không hề có cảm xúc khi nhìn Ngữ Y đang đứng bên cạnh thằng lãng tử hào hoa nữa.Kể cả khi nghe K.cận kể lại là thấy Ngữ Y song ca cùng thằng ống sáo trong tiết mục của đội văn nghệ xung kích của trường tôi cũng cảm thấy nó bình thường như kiểu trời có mây thì sẽ có mưa vậy.Đấy không hẳn là bội bạc,cũng không hẳn là quên lãng.Đấy gọi là bị che phủ bởi một cái gì đó đẹp hơn,cần thiết hơn.Và lúc này D chính là người che đi Ngữ Y trong suy nghĩ của tôi vậy.

-Lên nhận giải nào ông thần T-Nàng ghé tai tôi nói nhỏ
-Ừ,lên đi!

Có lẽ trong mười lăm đứa tổ tôi trên sân khấu,tôi cam đoan có đến mười ba đứa thất vọng,chỉ có tôi với nàng cười hạnh phúc và sung sướng.

Ngữ Y lướt qua tôi lúc trao hoa và phần thưởng.Nàng đưa bó hoa cho D,và lướt qua tôi đưa món quà cho thằng N.đen.Tôi vẫn mỉm cười và chỉ thầm nói trong lòng:

-Đến bao giờ mới hết giận tôi đây cô bạn?

Những giải thưởng sau đó,hầu như toàn thuộc về khối 11 và khối 12.Nên chúng tôi cũng có thể thỏa mãn vì thành quả chúng tôi đạt được.Không những thế,thầy tôi còn mượn được một chiếc guitar và hứa sẽ đánh cho chúng tôi nghe một bản nhạc.

Cả lớp chúng tôi,ngồi giữa sân trường trong ánh nắng chiều dịu nhẹ,vòng tròn xung quanh cái tâm thầy chủ nhiệm.Tất cả lặng im.Tiếng đàn guitar khẽ vang lên.Tôi cảm tưởng lúc đó tôi không hề nghe bằng tai mà nghe bằng con tim.Tiếng đàn văng vẳng mãi trong người tôi.

-Gọi nắng,trên vai em gầy đường xa áo bay,nắng qua mắt buồn lòng hoa bướm say-Giọng thầy trầm ấm vang lên.

Hầu như ở độ tuổi chúng tôi,không thích nghe hoặc chối bỏ loại nhạc trữ tình này.Nhưng lần đầu tiên tôi thấy đám bạn quỷ của tôi ngồi im và gật gù.Không,tôi lầm vì còn một người,người ngồi bên cạnh tôi đang hát khe khẽ theo thầy:

-Lối em đi về trời không có mây,gọi tên em mãi suốt cơn mê này

Chỉ có cô nàng bàn đầu của tôi,con người mang hai tính cách,vừa hâm mộ Quang Dũng mới có thể du dương và đúng nhịp điệu như vậy.Tôi vừa chìm đắm trong tiếng Guitar của thầy,vừa ngây ngất bên giọng hát của D.

Tiếng đệm Guitar vừa kết thúc bài hát,tiếng vỗ tay hoan hô khí thế xóa tan cái bầu tĩnh mịch lúc nãy.Không chỉ riêng lớp tôi,mà rất đông học sinh các khối háo hức bên ngoài cũng thế.Vâng lớp chúng tôi đấy,thầy chúng tôi đấy,và cô bạn bên cạnh tôi cũng là của tôi đấy.

-Ê,lên đồi chơi nghe-N.đen hào hứng hỏi tôi.
-Đồi ấy hả,mày không tính về sao?
-Tao xin phép mẹ tao sang nay là ngủ lại nhà K.cận rồi.Ba mẹ nó về quê hết,có mỗi mình nó à.Nó sợ ma nên bảo tao ở lại cho vui.

Nó vô tư nói mà không để ý D đang phải lấy tay bịt cười.

Mày thì sao?-Tôi cũng muốn ở lại vì đi chơi,đồng thời tạo điều kiện cho ba mẹ tôi có dịp ba tôi thể hiện tính ga-lăng.Ông anh tôi thì kinh nghiệm hơn tôi nhiều.Sáng sớm đã xin phép mẹ ngủ nhà bạn rồi.

Tôi vào nhà K.cận quay số về nhà.Mẹ tôi chỉ dặn dò vài câu,đừng chơi khuya quá,nghỉ ngơi sớm.Tôi thở phào cúp máy.

Cả lớp tôi trừ mấy bạn phải về do chưa xin phép và nhà xa,còn lại khoảng ba chục người kéo nhau đi ăn uống.Hùn tiền mua trái cây và nước uống kéo nhau lên đồi.Chỉ trách lũ bạn khốn nạn,chúng nó mua quá trời đồ,bắt tôi xách một đống,rồi tót lên trước,để tôi rớt về sau.D đi với tôi,chỉ còn có hai người.

Khi đặt chân lên con đường trên đồi thì cũng là lúc trời tối.Chỉ có ánh trăng,và ánh điện bóng đèn bên cạnh đường hắt xuống .Con đường càng lúc càng tối.Phủi thui đám bạn,tôi thì không biết đường,còn D biết hay không thì tôi còn chưa rõ.Mò trong đêm tối thế này còn vác theo cả đống đồ.Chẳng khác gì còn mỗi sa tăng với lão sư phụ.

Lão sư phụ đi trước,có vẻ biết đường,tôi lần mò theo sau.Mọi chuyện sẽ êm xuôi nếu như không có tình huống ấy xảy ra.D bị trật chân,có lẽ đạp vào hòn đá.Nàng nhăn nhó .Tôi vứt đống đồ xách ở hai tay:

-Sao không?-Tôi lo lắng thực sự
-Chân D đau quá!
-Để T xem

Lật đật lấy chiếc Mp3 ra,soi soi bằng
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved