Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 18

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 18

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327512 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 18


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18

mày xong chưa,xuống thôi,sương rồi!-L lớp trưởng hét bọn tôi.
Tôi mỉm cười rồi đỡ nàng dậy.Mải nói chuyện giờ thì lạnh thấu xương.Nàng ôm hai cánh tay ,xoa xoa.Tôi cởi chiếc áo gió,quàng vào cho nàng,rồi lại cõng nàng xuống.Nàng không bối rối nữa, tự nhiên hơn,khoác hai cánh tay quàng qua cổ tôi.

-Hát động viên người lao động cực khổ nhé-Nàng thì thầm tai tôi

“Đời vừa xinh cho những ân cần trôi qua tim đầm ấm
Cho xôn xao qua giấc mơ dấy lên đôi vầng thơ
Ngực trầm xinh cho tiếng trái tim vang vọng vào đời chói chang
Cho nắng tắt cho trăng rằm lên, cho vừa đôi chân em đến”

Ừ,nồng nàn nhé cô bạn của tôi,cô bạn ngốc

Nếu tôi nói tôi yêu thì tôi sẽ là chủ ngữ của một động từ ngọt ngào và vị ngữ sẽ là em.


CHAP 28: TẠI AI?

Tối hôm đó,tại nhà K.cận tôi không thể nào chợp mắt và cũng không tin rằng mình với D lại tiến xa đến vậy.Tôi bước vào lớp là cuối tháng mười hai.giờ mới là tháng ba.Ba tháng cho những rung rinh có phải là ngắn hay không.Tôi cố xua tan chúng bằng những hình ảnh và những cử chỉ của D đối với tôi.Chẳng sao cả,thời gian không phải là vấn đề của tình yêu,chân tâm mới là tất cả.Nhưng còn câu hỏi người hi sinh vì mình?

-Chắc là D nhiều lần làm gì cho mình mà mình không biết đây.

Tôi mộng mơ và chìm hẳn vào giấc ngủ,trong khi thằng K.cận đang ngáy khò khò,còn thằng N.đen không biết đã lên tới cung trăng hay chưa?

Sáng mai tỉnh dậy,tôi choáng váng với cái đầu tiên đập vào mắt,bàn chân của thằng nào đó.Vứt cái chân đang gác trước ngực ra,tôi thấy thằng N.đen đã xoay tứ tung .Chân kia của nó còn gác lên cả thằng K.cận.Chắc do cu cậu tối qua nô giỡn nhiều quá.Ngước nhìn đồng hồ thì đã hơn 8h.Đói bụng đến tay run run.

Gọi mãi hai thằng bạn ôn thần của tôi mới chịu dậy.Chúng nó cứ dùng dằng dây dưa mãi thành thử hơn 9h tôi với N.đen mới chịu bước ra khỏi nhà K.cận để đón bus về nhà.Ngang qua nhà D,tôi ngó vào,nhà đóng cửa im lìm hết trơn.

Ra đến quán nước gần trạm ,hai thằng tôi thong thả ăn bánh mì uống nước,chờ xe.Có lẽ đó là một cái chủ nhật bình thường,nếu như không bị thằng quỷ nào đó phá đám.

Nó bấm lỗ tai,mặt hếch hếch,trên tay còn có vài vết sẹo kiểu như là rạch tay,cái mốt thời thượng vậy.Ngồi hút thuốc lá,hắn cố tình búng gạt tàn về phía tôi,và N.đen.mặt câng câng thách thức.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Hai thằng tôi chẳng nói câu nào,bản chất cũng không muốn gây sự,với lại nhà xa gây sự trên này chỉ tổ thiệt thân.Nuốt bồ hòn làm ngọt vậy.

Hỏi tiền tính toán xong xuôi,tôi và N.đen đang chuẩn bị đứng dậy đi về.Nhưng hắn cũng chẳng buông tha,đi qua cố va vào vai tôi thật mạnh,rớt cả cái balo xuống.

N.đen nhịn hết nổi:

-Anh đi đứng kiểu gì vậy?
-Tao thích rồi sao,ý kiến gì thằng chó?

Tôi đưa tay cản N.đen lại,nó cũng hiểu ý im lặng,cúi xuống cầm cái balo tôi lên phủi phủi cho tôi.Mắt vẫn nhìn thằng kia long lên xòng sọc.

-Mày còn nhìn đểu tao hả,muốn chơi hả con?

Nó đưa tay vào miệng thổi roét một cái.Ban đầu tôi tưởng nó gọi chó dại tới cắn.Ai ngờ chui đâu từ quán nước bên cạnh ra cỡ năm sáu thằng nữa,không biết ở đâu sẵn vậy.

Tôi và N.đen cũng hơi sợ,nhưng cứ bình tĩnh,thằng gây sự lại vênh mặt nhìn tôi cười đắc thắng.

Tụi nó dắt chúng tôi vòng ra sau bãi đất trống cạnh nhà văn hóa.Thằng gây sự ban nãy nhìn mặt chúng tôi,và thực chất là với tôi nhiều hơn,tôi cảm giác thấy thế:

-Sao em trai,mày muốn gây sự hả?
-Anh va tụi tôi trước chứ bộ,tụi tôi gây gì anh.!
-Cãi hả mày!

Vừa nói nó vừa vung tay tát tôi,hoa cả mắt,bên má nóng ran.

Đến lúc này tôi cũng chẳng giữ được bình tĩnh nữa.Máu nóng dồn lên não:

-Tụi mày đánh thì đánh mẹ nó đi,chẳng cần đếch gì phải lí do vớ vẩn.

Chỉ chờ có thế,hai thằng chia ra giã N.đen như bao tập tạ,riêng tôi thì bốn thằng nó vậy lại,đạp đấp đủ kiểu,chỉ đến khi tôi ngã xuống,hai tay ôm cái đầu,nó bồi thêm bốn ,năm đạp nữa rồi mới tha cho tôi.

-Lần này chỉ có thế này,nếu mày còn dám theo nó thì cẩn thận tao đánh chết mày!

Tôi thì lết bò dưới đất,miệng đầy máu,người đau nhức ê ẩm.Hai cái tay thì run run do bị dính đòn quá nhiều.Cái áo trắng từ hôm qua tới giờ đã dơ,giờ thì rách bươm chẳng khác gì dẻ lau nhà.N.đen thì khá hơn tôi,một mắt bị thâm,áo thì lưu lại mấy vết chân.

-Mày sao không T,bọn chó đó!
-Không sao đâu,dìu tao ra quá nước!

Cô chủ quán nước ấy cũng quen chúng tôi,thường thì khi ngồi chờ xe bus hay gọi chúng tôi vào ngồi thoải mái,uống cũng được không uống cũng không sao.Nhìn thấy hai thằng thương binh bại trận đi tới.Cô hỏi han rồi đưa khăn lau sạch mấy vết thương:

-Hai thằng mày sao vậy,thằng nào đánh tụi mày?
-Dạ không biết nữa cô-Tôi nhìn cô vẫn cố cười,chắc do bị đánh nhiều quá nên điên rồi.

N.đen lôi trong cặp nó ra cái áo gió thảy cho tôi mang vào.Lết lên xe bus,ai cũng nhìn hai thằng với anh mắt kì thị.Hai thằng quần áo dơ hầy,mặt thì bầm tím.Biết ý,hai thằng đi thẳng xuống ghế cuối mà mấy người ngồi đầu cứ nhìn chúng tôi chằm chằm.Có ông cụ còn nói:

-Học sinh giờ đi học chỉ biết đánh nhau,có lo học hành gì đâu-Thực,oan con quá cụ ơi.

N.đen ngồi cạnh tôi,cứ nhìn tôi chằm chằm.Một phần là nó nhẹ hơn tôi,một phần trong thâm tâm là nó làm tôi bị liên lụy.Tôi cứ đăm chiêu mãi về câu nói thằng dại ấy nói với tôi lúc cuối:’theo nó’.

Nó ở đây là ai,là D,Ngữ Y hay bà Nữ Tặc ba người tôi hay tiếc xúc nhất.D với tôi mới tối qua,lúc có bạn bè thì chẳng bao giờ nói gì với nhau.Bà Nữ Tặc thì cũng chẳng thể nào có tình cảm với tôi được,trừ cái nụ hôn vô tình đó.Nhưng bà cũng luôn miệng gọi tôi là em trai,nếu gọi như thế thì chắc bà cũng coi như thế mà thôi.Chỉ còn lại Ngữ Y,nhưng đã hai tuần nay tôi và Ngữ Y toàn tránh mặt,cũng không thể có khả năng này được.

Tôi băn khoăn suy nghĩ,nghĩ mãi cũng không ra.Nhưng tôi rõ hơn ai hết,là tụi nó nhắm vào tôi.Vì từ đầu tới cuối nó toàn nhìn tôi,rồi cũng không thể có chuyện thằng gây sự với tôi và bạn bè nó ngồi hai quán được,rõ ràng là có sự sắp xếp.

Lúc bị đánh cũng là tôi bị nặng hơn.Tất cả tiêu điểm đều là tôi,và thằng N đen chỉ là người bị liên lụy.

-Tao xin lỗi mày,tại tao…-Hai thằng cùng đồng thanh.

Hai thằng nhìn nhau trố mắt rồi lăn ra cười.Ừ,tao với mày cũng thân,có gì anh em đại nạn cùng nhau gánh.Chỉ cần thế thôi.Tôi với nó khác vai nhau

Trên xe vẫn tiếng ông cụ lúc nãy loáng thoáng:

-Chắc nó đánh con người ta rồi mới thỏa mãn như thế này.Loạn hết rồi!


Chap 29: LỘ DIỆN NGHI VẤN

Vừa thấy mặt tôi qua cái cổng ,mẹ tôi đã lầm ầm lên:

-Mặt mũi sao thế con,đánh nhau à-Vừa nói mẹ tôi vừa chạy lại xem người ngợm tay chân tôi,vẻ mặt suýt xoa.

Ba tôi nghe thế cũng quẳng tờ báo xuống,đi ra đứng ở cửa nhìn thằng con trai lắc đầu:

-Học hành không lo,ăn rồi suốt ngày quậy phá đánh nhau.

Tôi không đáp lại ,cứ luôn miệng kêu không sao.Thực chất mẹ tôi chạm vào chỗ nào thì chỗ đó cứ gọi là trào nước mắt ra ấy.Mẹ tôi thì xót con,nhìn như muốn khóc,ba tôi thì cứng rắn hơn:

-Vào nhà lau rửa người cho sạch sẽ rồi lau thuốc,ngán mày quá,học hành không lo rồi cứ tụm năm tụm bảy để rồi đánh nhau.

Tôi ngoan ngoãn nghe theo ba tôi.Thực chất tôi hiểu rõ,ông cũng xót con lắm,nhưng không thể hiện ra như mẹ tôi.Từ nhỏ tôi đã nghịch ngợm,đánh nhau với mấy thằng trong xóm nên mỗi lần về nhà ba tôi còn bồi thêm mấy roi,dù có lúc tôi bị tụi nó chửi mới đánh.Nhỏ thì oan ức lắm,đến lớn mới hiểu đó là một cách dạy con mà khi lớn chúng ta mới hiểu.Sau này dù có chuyện gì hãy biết nhìn nhận rằng ai cũng có cái lý người ta.Chuyện xảy ra dù thế nào thì mình cũng có trách nhiệm.Là con trai phải biết đương đầu và chịu trách nhiệm.

Mẹ tôi xuống bếp nấu ăn,thỉnh thoảnh chạy lên miệng vẫn suýt xoa khi thấy lưng tay chân tôi bầm tím.Ba tôi thì chẳng nói gì,cứ chăm chú xoa thuốc cho tôi:

-Lọ thuốc ông nội mày cho tao không khéo mày xài hết cho coi.Hết bong gân rồi thì đánh nhau.

Tôi không biết nói sao lắc đầu cười khổ.
Lên nhà nằm nghỉ ngơi cho khỏe nhưng trong lòng cảm thấy khó chịu vi cái thằng bệnh dại đánh tôi lúc sáng.Giá mà gần nhà thể nào tôi cũng đụp cho nó mấy cái.Đi học xa thì đành phải nhẫn nhịn.Con trai việc nhỏ không nhịn được thì sao làm được chuyện lớn.

Nhìn lên trần nhà,tôi băn khoăn vì câu nói lúc sáng trước khi tụi nó bỏ đi.Đeo đuổi ai,và chúng nó là ai.Thật không thể hiểu nổi.Tôi suy nghĩ kĩ hơn và bắt đầu khoanh vùng đối tượng.Ban đầu là D,bởi đơn giản tôi theo đuổi nàng,nhưng việc theo đuổi cũng chỉ có tôi và nàng biết.Nếu tối hôm qua có ai biết nữa thì cũng chỉ là lớp tôi thôi.Mà lớp tôi thì tôi hòa đồng,chưa có bất kì xích mích với ai cả.

Nếu là chị Nữ Tặc thì có lẽ là sự hiểu nhầm.Tôi đi với chị cũng có thể thân hơn một người bạn,cũng có nhớ nhung,nhưng chỉ dừng lại ở mức đấy.Nếu có gì hơn thì cũng chỉ là một nụ hôn vô tình.Và tôi lúc đó dồn hết diện nghi vấn sang Ngữ Y.

Thằng lãng tử chăng,nó nhiều lần bị tôi phá đám lúc nói chuyện với Ngữ Y dù cho vô tình hay cố ý.Nó chắc cũng thừa khôn ngoan để nhận ra sự bối rối của Ngữ Y khi có mặt tôi.Có lẽ nào là nó?Nhưng tôi không kết luận,dáng vẻ nó tuy tôi ghét nhưng cũng không phải có gì bất lương để làm cái trò đó.Giờ thì còn ai đây?tôi ôm đầu vùi vào gối
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 18
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện cảm động: Người ăn mày và con chó
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Ảnh hài thằng bé với trái dưa hấu!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 18 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved