Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 27

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 27

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 338616 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 27


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 27

ạ,danh dự của thằng đàn ông-Ông anh tôi lùa đống bún vào miệng nhồm nhoàm.

-Dạ,thua cuộc nên anh con cần lấy lại danh dự ạ.

Lão tính thò tay qua kí đầu tôi,nhưng mẹ tôi đã can ra:

-Thôi,lo ăn đi không muộn giờ.

Phụ mẹ dọn dẹp,hai anh em tôi tót ra bến bus.Chủ nhật nên bến vắng tanh,leo lên xe,hai anh em tôi tách nhau ra trong băng ghế cuối,thể hiện thái độ đối lập.

-Một tuần nữa chứ?
-Chẳng có gì em phải sợ cả,đá chính còn thắng thì đá giao hữu cũng vậy thôi.
-Mày khinh thường đội cựu vô địch à,hôm nay mày sẽ gặp ngôi sao sáng của đội tao.

-Đừng nói ông anh chứ?
-Không,bữa trước giải nó chấn thương nên không tham gia,chứ không lớp mày không có cửa để ngồi vào chung kết đâu.

Tôi quay qua nhìn cảnh ngoài đường,gì chứ biết đâu lại là trò nhiễu loạn tâm lý đối phương nữa thì.Tâm lý tôi vốn bất thường,nhiều lúc lung lay thì tôi chẳng làm được gì cả.

Lên tới cổng trường thì cũng đã hơn 7h.Gì chứ ai thì không biết,chứ chị Ngọc thì chắc chắn chờ ông anh tôi ở cổng rồi.

Tôi núp núp sau lưng lão anh tôi,đến chào chị Ngọc,lỡ đâu chị biết cái trò xỏ kim ông anh tôi,dễ tôi cũng chẳng thoát khỏi quỷ trảo lắm.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Dung đang đứng nói chuyện với anh Hoàng và anh vợ tôi phía trong cổng trường.Bỏ mặc ông anh đang được nâng khăn sửa túi,bẻ lại cổ áo,tôi tót hót qua cổng liền.

Anh Hoàng nhìn tôi cười tươi roi rói,còn ông anh vợ thì nhìn tôi chiến ý ngút trời.Đúng là hai lão hẹp hòi hay chơi với nhau,tôi dẫn Dung đi thẳng về lớp,không quên đáp trả ông anh vợ với ánh mắt không kém gì phần bá khí.

Khỏi phải chờ đợi lâu,anh em chúng tôi họp bàn lại cái chiến thuật đối địch.Kêu là bàn vậy thôi chứ thực chất chẳng thằng nào biết cái gì cả.Phân công kèm và động viên nhau ,còn tôi với thằng Linh vẹo thì đang ngồi chờ xem cái vũ khí bí mật của bên họ là ai.

8h,hai đội ra sân trong sự chứng kiến của hơn một trăm gà nhà.Do sân trung lập nên bên nào cũng hừng hực khí thế,chẳng có gì gọi là giao hữu ở đây cả.Nghi thức bắt tay được gọi là chào hỏi nhau bằng bạo lực.

Mãi ngơ ngác,nhìn hết Dung đế Ngữ Y,tôi bị hai lão anh hè nhau bóp cho sưng tay.Hai lão ác nhơn còn cười đểu để tôi ngồi thổi cái tay đỏ loét phù phù.

Nhưng tuyệt nhiên không thấy cái gì gọi là vũ khí bí mật cả,tôi ngơ ngác nhìn khắp đội hình đối thủ trong sân,toàn gương mặt quen thuộc.Bên ngoài đội dự bị của họ cũng còn lại những người mà tôi đánh giá không phải là ngôi sao.Đôi ba anh ẻo lả,đôi ba lão mọt sách.Tôi đinh ninh trong đầu,gã mà bắt được tôi phải là một ông anh đen trâu hôi,to cao,chứ đâu phải ba ông chân cẳng lèo tèo này.Mình bị hù rồi.

Hiệp một đã bắt đầu,hai đội bắt đầu triển khai lối chơi như lúc đá giải.Ông anh trai và anh vợ tôi máu lửa trong từng pha bóng.Có vẻ quyết hạ nhục lớp đàn em đây.Lớp tôi thì cứ bình tĩnh mà ứng chiến.Chẳng có gì lạ trong bóng đá,tấn công mãi,trong tình trạng nôn nóng mà không ghi được bàn thì việc bị thủng lưới là điều hiển nhiên.

Sau pha đoạt bóng của Tuấn Anh,Linh vẹo bỏ hẳn tôi ở tuyến giữa,phất banh lên cho Kiên cận.Nhanh chóng đập nhả cho Hưởng đù theo nhịp một hai,Kiên cận bình tĩnh tung cú sút chéo góc,hạ gục ông bốn mắt.

“1-0” quá ngon cho khởi đầu hoàn hảo.

Hiệp một không có gì hơn ngoài sự mất bình tĩnh của đội già,và sự phung phí cơ hội của lớp trẻ.Về mặt tỷ số coi như lợi thế cho tôi.Một tuần việc nhà ơi,giã từ mày nhé.

Tôi bước ra sân trong vẻ mặt dương dương tự đắc,lớp tôi đưa nào cũng mừng ra mặt.Ngồi bệt xuống đường pitch,nghe lũ bạn ngựa non háu đá đang bảo nhau cố gắng ghi thêm hai bàn nữa.

-Nước nè.

Hai chai nước được chìa ra cho tôi,theo cái kịch bản chẳng ai ngờ tới được.Nó chẳng phải là từ một người mà từ hai người.Bên trái Ngữ Yên,bên phải là Dung.Lúc này hai cô nương nhìn nhau kình kình.Tôi chẳng bao giờ nghĩ đến cái hoàn cảnh này nên chẳng biết tính sao cả.Im ru không xem vào trận chiến,tôi giả lơ ngó thẳng.

-Không uống nước sao-Dung quay qua phản pháo tôi.
-Có người không cần nước à?-Ngữ Yên cũng không chịu lép vế.

Cách tốt nhất cho sự giải tỏa này,tất nhiên là có vô số cách ổn thỏa.Một là từ chối cả hai,hiển nhiên tôi không ngu dại đến nỗi rước thêm hai đại kình địch này vào người làm gì.Cách còn lại đơn giản hơn,nhưng phải cố gắng.

Tôi với tay lấy cả hai chai nước,nhưng cũng chẳng phải là vẹn toàn.Mở chai nào trước,mở chai nào sau,uống chai nào trước,uống chai nào sau cũng bị coi là đắc tôi với cả hai người đang nhìn tôi từng mi li mét.

Linh vẹo nhìn thảm cảnh của tôi,đưa cho tôi cái ly ngay trước mặt,phụ tôi mở hai nắp chai,nháy mắt,ý bảo tôi hòa chung vào mà uống.Ngon lành cành đào,cán bộ có khác,uy quyền hơn hẳn người thường.Dung với Ngữ Yên cũng chẳng thể lên tiếng nhằn tôi được nữa.

Tôi tu một hơi sạch bách cái ly,cần thận trả hai chai nước cho hai ác chủ.Tuy không ý kiến,chứ cả hai còn căm tôi lắm.Ngữ Yên hiền dịu hơn,quay qua tôi trước:

-Ráng hiệp hai nha
-Ráng lên nha T-Dung không chịu thua.

Nếu không có thằng N.đen lôi tôi ra cái màn kéo co ngang sức đó,không biết là tôi có dám tự ý vào sân mà đá đấm được gì không.Nó nhìn tôi vẻ mặt thông cảm:

-Như tao không có ai cũng khổ,mà có nhiều như mày thấy còn thảm hơn.

Tôi vỗ vai thằng bạn,an ủi nó cũng là an ủi chính tôi.Chỉ có anh em mình hiểu nhau thôi.

Bảng số được giơ lên trước khi bóng lăn.Số 5 ra sân và số 10 đội bạn vào sân.Một ông anh trắng trẻo,cao long nhong.Không biết sao chứ với cái sơ đồ đang đá,hẳn đây là người bạn sẽ kèm cặp tôi trong ba mươi phút còn lại đây mà.Có quá không khi hình thể này khác hoàn toàn với hình thể của vũ khí bí mật ban nãy tôi tưởng tượng.

Định bắt chết ZiZu hả,cứ thử xem nào.


CHAP 41: CHÂN NHÂN BẤT LỘ TƯỚNG:

Tôi nhìn nhận đối thủ một cách sơ quá,có lẽ là không quan tâm lắm.Chân cẳng không có gì là một tay đáng gờm,vẻ mặt thì ngơ ngác,nên tôi dần dần bình tĩnh lại:

-Rung cây dọa khỉ à?

Vừa vào sân,khỉ tôi dốc thẳng banh về đối thủ,định thử tài.Tôi sử dụng skill bá đạo nhất,chân phải chống trụ,chân trái xoay banh,nửa cái compa vẽ ra trước mắt.

Anh chàng số 10 rớt lại đằng sau tôi,tôi cười hề hề trong bụng.Theo thói quen mở banh sang cánh.
Lối chơi có vẻ quán tính của tôi một lần nữa bị anh trai tôi bắt bài,lão chuyền ngược banh trả cho anh số 10:

-Mày đá đàng hoàng dùm tao cái,cất ngay cái kiểu nham nhở đấy đi.

Ông anh số 10 bắt đầu màn trình diễn,chắc là có phần cay cú khi bị tôi xỏ mũi.Không hoa mỹ,màu mè nhưng những kĩ thuật qua người cũng như khống chế và mở banh đều thuần thục.Tôi bắt đầu nhìn nhận lại đối thủ của mình.

10 phút trôi qua,thế trận ở mức giằng co.Lớp anh tôi dưới sự điều tiết của vũ khí bí mật đang chơi chậm lại,rình rập và thản nhiên như đang chơi dẫn bàn vậy.

Ngựa non háu đá,lớp chúng tôi bắt đầu xuất hiện nhiều lỗ hổng cho đội bạn khai thác.Nếu không nhờ đến sự xuất thần của thằng Hà thủ môn thì có lẽ lớp tôi đã thua trắng lưng ngay từ đầu hiệp tới giờ rồi.

Linh vẹo phải lùi về sâu tham gia phòng ngự,tôi thì dạt hẳn về phần sân mình,nhưng đối phương cứ muốn trêu ngươi khi điều phối banh một cách thận trọng.Tôi và thằng Vẹo nháy mắt nhau,áp sát theo thế gọng kìm kẹp chặt ông anh vợ tôi lại.Đoạt banh.

Ngon lành,tôi dắt banh xộc về phía khung thành,đội hình lớp tôi lùi khá sâu nên không thể trợ giúp hai bên cánh được.Tôi một lần nữa rơi vào thế đối mặt với ông anh vũ khí bí mật.

Skill đã lộ,giờ cứ tiếp tục,biết đâu họ nghĩ một chiêu không xài hai lần.

Tôi thản nhiên xoay compa,vừa mừng thầm khi ông bạn đang lách theo hướng ngược lại.

Rầm,mất đà,tui té nhào nằm ụp xuống sân,chẳng khác gì con bò nhai cỏ,đất cát cỏ gì cứ dính hết vào miệng.

Thì ra lúc tôi xoay compa để né va chạm ,ông số 10 đã lách sang một bên và bình tĩnh cản phá.Động tác nhanh,dứt khoát,chỉ có ở
những người điềm tĩnh và có thực tài.

Lão anh tôi chẳng vội vàng,dâng lên còn tặng tôi một câu:

-Trình cựu năng khiếu tỉnh nó khác với trình của xóm em trai ạ.

Tôi lê lết,chới với khi đối thủ của tôi lại nặng kí đến vậy.Bật dậy chạy về hỗ trợ phòng ngự.

Từ khoảng cách khá xa,tôi chỉ kịp nhìn thấy một đường cong từ cú cứa lòng của anh chàng số 10.Bóng vượt qua tầm với của thủ môn
bên tôi,đập vào cột dọc và bay thẳng vào lưới.Tôi buột miệng:

-Đẹp quá!

1-1 cho hai đội,gió đã xoay chiều.Đội trẻ bắt đầu nao núng,thì có lẽ đội già đang thể hiện sự ranh ma lầm lỳ của mình.

Tôi không thuộc thể loại cố chấp,nên nghĩ cách tìm lối chơi mới.Bóng đá là tập thể,chẳng phải chỉ có mỗi mình tôi.Vượt qua ông anh đầy bản lĩnh và kĩ thuật cao siêu trước mặt là một cái gì đó khó khăn,nếu tôi cứ đâm đầu đua tranh,e rằng lớp tôi sẽ thua trắng.Bình tĩnh,tôi đập banh ra cánh,né vũ khí hạng nặng này ra.Hừ,tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Nhưng đối phương hẳn đã đi dép lào trong bụng tôi,vừa mới mở banh,hàng hậu vệ đội bạn đã ập lên chiếm lại.Bọn tôi ngơ ngác lùi về bảo vệ sân nhà,trong sự o ép cực lớn của đội bạn.

Trước tới giờ,lớp tôi không quen cái kiểu phòng thủ số đông này,nên dẫm đạp lên nhau và không bọc lót là điều khó tránh khỏi.Nhận thấy sơ hở,một đường chuyền dành cho số 10
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 27 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 27
Bài Ngẫu nhiên
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 27 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved