Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 28

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 28

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327555 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 28


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28

hạng nặng,tôi và Linh vẹo tái diễn thế gọng kìm,vây lại.

Bất ngờ,ông anh này nhả banh bằng cách dùng gót bàn chân tiếp thêm lực đập banh về góc cho ông anh tôi.Một pha xỏ mũi hai thằng phải khiến khan giả ồ lên thán phúc.Như được lập trình,ông anh tôi căng ngang và ông anh vợ nhẹ nhàng cắt mặt.2-1 kết thúc cho một pha bóng mẫu mực.

Chẳng còn gì để mất,lớp tôi ùa lên ,tràn sang sân nhà đối phương.Nhưng dưới sự chỉ huy của thủ lĩnh ,lớp trên vẫn vững vàng.5 phút cho mọi cố gắng,khi mà banh cũng chỉ quẩn quanh ở giữa sân.Hễ vào sâu là bị ép bật ra.

Nhận banh trong tư thế khá thoải mái,tôi dốc banh dạt ra cánh,ông anh số 10 vội vàng theo lót.Trúng kế rồi,tôi xỏ kim lại vào giữa cho Linh vẹo,nó xộc banh vào trung lộ đối phương.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn,tôi với Linh vẹo mới là người trúng kế.Bỏ mặc tôi,anh chàng số 10 đứng chặn đường lui của Linh vẹo,còn ở dưới hàng hậu vệ đã dâng cao,một thế vây hoàn hảo.

Tôi xông vào vòng chiến yểm trợ.Loạn đấu một hồi cũng chẳng thể tiến thêm.Cũng không thể mở banh cho ai cả,đành phải nhờ mày thôi,vẹo ơi.

Xộc thẳng banh vào trung lộ,tôi giả nhấp sút banh,hậu vệ đội bạn xoạc cản phá,nhẹ nhàng dừng banh và nhả lại cho Linh vẹo đang trên đà băng xuống.

Cú sut của vẹo tuy căng,nhưng lại bị lão vũ khí sinh vật che chắn.Bóng khẽ chạm người đổi hướng,uốn cong rớt xuống khung thành,trong khi anh Hoàng đã đổ người.

“cộp”

Bóng khẽ chạm mép dưới xà ngang,rớt thẳng vào lưới,trong tiếng reo hò của lớp tôi,và tiếng thở dài nhẹ nhõm của 11 thằng trên sân.May mắn một lần nữa lại mỉm cuời với 10a11.

Loạt penalty cân não sau đó,lớp tôi hoàn toàn thua trắng 5-3.Tội đồ là thằng khỉ số 10 lớp tôi và thằng K.cận khi lần lượt bắn chim và nã thẳng thủ môn.

Bắt tay kết thúc trận,tôi đành phải dành ánh mắt khác cho ông anh cùng số 10 này,một bài học kinh nghiệm:không nên trong mặt mà bắt hình dong.

Lão anh tôi đắc thắng,cười toe toét trong cái gọi là hơi men chiến thắng,mặc cho chị Ngọc đang cầm chai nước kế bên.Còn tôi lững thửng đi ra sân,thản nhiên đón nhận.Thua tâm phục khẩu phục.

Dung và Ngữ Yên đứng đó nhìn tôi,chắc đang chờ động viên.Tôi thản nhiên đến mức bất ngờ,khiến cả hai chẳng biết động viên làm sao:

-Không có ai cho nước uống nữa à!
-Không thèm!

Đấy,là con trai nhiều khi phải nhẫn nhịn.So ra không những tôi thua người ta cái trình banh bóng,mà so với lão anh tôi,số tôi khổ hơn nhiều,nhiều khi không cần thì nó tới ào ạt,giờ khát khô cổ thì chẳng có một tí nước nào.Bên kia sân,lão anh tôi đang khoa tay múa chân với chị Ngọc,còn chị thì mỉm cười chăm chú lắng nghe.Một tuần việc nhà,ôi đời!


CHAP 42: THẤP CỔ BÉ HỌNG

Càng đến gần ngày 26-3 ,không khí trong trường sôi động hẳn lên.Gì chứ đời học sinh nghe đến cắm trại là vui biết bao.Đâu phải năm nào cũng có cái trại hoành tráng như thế này chứ.Năm cuối cấp hào hứng một,lính mới ti toe như bọn tôi thì càng hào hứng gấp bội.

Dù chỉ gói gọn trong một ngày một đêm,và đơn giản chỉ là đôi ba cái trò chơi sinh hoạt tập thể,giao lưu,làm quen.Riêng văn nghệ thì chỉ gói gọn trong đội văn nghệ xung kích trường và tiết mục đạt giải nhất phải diễn lại.Mỗi lớp chỉ phải lo về khoản lều trại gọi là nơi chứa đồ,chứ cắm trại không lẽ leo lên đó nằm ngủ khò khò.À quên,còn phải nói đến trận chung kết nữa chứ.

Sau khi ăn hai ba cái cán chổi tét cả mông,tôi mới mò ra khỏi giường,lục tục vác cái balo quen thuộc lóc cóc nhảy lên xe bus để chào một buổi sáng đầu tuần gian nan.

Vừa lên tới lớp,không khí đã nháo nhào cả lên:

-Ê,T lại đây-Linh vẹo ngoát tay tôi lại đám anh em chiến hữu đang tụm đầu thành bàn tròn.

Nhảy lên ghế,ngó vào giữa,một bản phân công chi tiết toàn là mũi tên với sọc dọc tôi hoa cả mắt.Bộ bài,cây đèn pin,bánh mì,mì tôm,kẹo,bánh,nước ngọt.Hóa ra các ông tướng này đang lên kế hoạch cho vụ ăn chơi sắp tới.Tôi hào hứng nhào vào ngay.Gì chứ ba năm cấp ba thì chỉ có được cắm trại một lần,phải làm cho hoành tráng lên chứ.

-Ngồi lên bàn,dẫm lên ghế,trừ 5 điểm cho mỗi lỗi,tổng cộng 10a11 đầu tuần trừ 10 điểm.

Tiếng cờ đỏ vang lên, cắt đứng không gian hội nghị của anh em tôi.Khỏi phải nói là thằng nào phạm lỗi rồi, mãi hào hứng quá, tôi đã ngồi tót hót lên bàn từ bao giờ.

-Ngữ Yên à, nỡ lòng trừ điểm lớp mình sao, mình mới ngồi thôi mà.
-Vi phạm là vi phạm, nếu không phục mình sẽ gọi thanh tra cờ đỏ xuống giải quyết.

Ngoan ngoãn,tôi xị mặt,ngồi phịch xuống ghế,tâm trạng đâu mà họp với chả phân công nữa chứ.

-Lạm dụng chức quyền, ngon quá ha!
-Gì, muốn bị trừ điểm nữa không?

Một khởi đầu cho thứ hai ảm đạm,Ngữ Yên bắt đầu canh me tôi.Gì chứ chắc lại giận hờn vu vơ đây mà.Con gái, đúng là khi giận thì bản tính thay đổi hẳn.

Dung cũng hành hạ tôi không kém.Ỷ quyền bí thư bắt đầu phân công cho nhiệm vụ Đoàn sắp tới, cái gì hầu như cũng có tôi.Thuê lều trại, T, mua vật dụng trang trí cũng T.Xem xét nội dung và phụ nàng cũng T nốt.Lí do đưa ra hết sức đơn giản”năng nổ” “nhiệt tình”, “hết mình vì lớp”.

Hai người phụ nữ hành hạ trong một buổi sáng,tôi đã méo mặt.Gì chứ mình là dân đen, đôi khi tiếng nói không có trọng lượng.Anh em thì có nạn chia nhau ra chạy, lỡ dính vào ăn đạn lạc phải làm này làm nọ , nên chúng nó nhìn tôi với ánh mắt pha chút cảm thông cũng như sung sướng vì rảnh nợ.

Chưa dừng lại tại đó, người phụ nữ thứ ba quyền uy hơn hai người trước cũng bắt đầu cuộc tra tấn bằng cái tính khi thất thường, cô dạy Hóa.Đang học ngon lành, nhìn mặt tôi buồn buồn, cô phán một câu xanh rờn:

-Sáng sớm đã không có sức sống thế các thanh niên, lấy giấy kiểm tra 30 phút.
-Chẳng có ai giữa tiết đi kiểm tra cả-Lớp tôi làu bàu lục đục mở vở nhổ giấy.

Tôi còn thảm hơn, vì nhiều lần cứu giúp anh em nên cô thương thằng học trò này lắm, đưa hẳn cái ghế xuống ngồi cạnh tôi.Bàn tôi vốn đã âm thịnh dương xuy,nay thêm một người âm binh bên cạnh nữa,tôi lép vế hoàn toàn,

Nhân đen đằng sau, làm được hai trên bốn câu trong cái đề khó vật vã.Không cứu viện, không tham khảo được sách.Nó ngồi im nhìn trời nhìn đất, lâu lâu ngó dọc ngó ngang nhìn thằng Linh vẹo.Linh vẹo thì chẳng khá hơn , đang cắm cúi nháp bài thứ ba, lâu lâu vò đầu bứt tóc vẻ đăm chiêu lắm.

Tôi thì phong độ hơn,dù gì cũng cứng cựa môn khó nhai này,đang tiến vào bài làm thứ tư.Lâu lâu giáo viên khó tính ngồi bên cạnh thở dài, hay cử động nhẹ gì đó là lại giật mình.Tiếng trống vang lên, bài của tôi cũng gần như hoàn thành hết,chỉ thiếu hai bước cuối cùng cho bài số bốn.

Lớp tôi nhìn tôi vẻ oán trách lắm,phải chi mặt mày tươi lên một tí, cười một tí thì cả lớp đâu có liên lụy.

Kì thị à, tôi lủi ra ban công ngồi hóng gió.Anh em chiến hữu ra động viên:

-Thôi,kệ đi,kiểm tra lấy điểm 15 phút thôi,có gì to tát.
-Không,tao không buồn chuyện đó?
-Thế chuyện gì?
-Mày không thấy là tao đang bị hai người ám à?
-Chịu thôi,ai bảo mày đèo bòng cho lắm vào?

Thở dài,chống tay vào ban công nhìn trời, tôi đăm chiêu thầm kêu khổ.

-Ê, T mày có thấy Ngữ Yên thích mày không?

Tôi quay phắt lại nhìn Kiên cận:

-Điên à,bạn thân thôi,không có gì khác.
-Tao biết mày coi người ta là bạn thân,nhưng lỡ người ta coi mày là mục tiêu thì sao?

Bịt miệng thằng bạn,tôi kéo nó ra khỏi cái đám lẻo mép còn lại:

-Mày điên mà gào to thế,muốn tao bị Dung hành nữa à?
-Tao nói thật, tao học với Ngữ Yên năm cấp hai,có bao giờ thấy nó quan tâm ai như với mày đâu.
-Tao không quan tâm, bạn thôi, thế là đủ.
-Tao nghĩ hình như Ngữ Yên đang tính đua với Dung đây,còn Dung thì đang ghen nên mày khổ là đúng thôi.

Không hẳn là thằng bạn tôi không có lý,mà tại trong chuyện tình cảm,tôi mặc định một điều rằng,khi tôi thích ai,chỉ cần người đó thích lại là được,còn các đối tượng khác thì tuyệt nhiên phải mặc định không được thích tôi.Trái ngang là đây.

Kiên cận uyên bác và kinh nghiệm,nhấc gọng kính dày cộm tư vấn:

-Chuyện của Dung với mày vẫn là tình trong như đã mặt ngoài còn em,chỉ quy ước chứ chưa được công bố,nên Ngữ Yên thích mày thì mày cũng không trách được.

-Thế, tao phải làm gì?
-Thì tuyên bố thích ai đi?
-Giờ á hả,mày điên không Kiên?

Thường trong chuyện tình cảm,con người ta đôi khi ngu ngơ đến tội nghiệp.Kiên cận khoanh tay vuốt cằm,tái hiện lại phong độ của Gia Cát Lượng:

-Mày quên cuối tuần là gì à,đá banh và cắm trại.Hiểu chưa,dịp của mày đấy?

Lúc ấy mày chỉ cần nói với Dung là xong,anh em tao thì bản tính thích giao du,thể nào chẳng giúp mày loan tin.

Tôi gật gù tán thưởng cái kinh nghiệm uyên bác này của thằng bạn.Tôi bá cổ nó:

-Thế hồi trước mày tán Trang sao?
-Thì me đúng dịp giao thừa đi chơi chung cả lớp,tao tách riêng nàng ra,rồi dẫn đi mua mấy thứ vở vần và nói……!
-Nói cái gì,chỉ tao với ?
-Thì Kiên thích Trang,thế thôi!

Tôi nhảy dựng lên:

-Chỉ thế thôi sao?
-Ừ,chỉ thế thôi.Đơn giản đúng không,cẩn thận kẻo mày không nói được ba từ đó đâu.

Tôi nắm chặt tay,quyết tâm cao độ cho việc “tỏ tình ngày 26-3” cao quý này.Mình sẽ làm được,sẽ đặt ra chương mới Dung ,và chấm dứt tình trạng bị nhị mã phân thây này.Quyết tâm nào T.Ba từ phải nói được,nhất quyết phải nói cho Dung nghe

-Làm gì mà hung hãn vậy em trai?

Tôi giật mình quay người lại,đoán biết được là ai rồi.Nhưng làm thế nào đây,làm gì đây? Ánh mắt tôi lẩn trốn khuôn mặt khả ái đối diện. Bên cạnh thằng Kiên cận ớ người ra trước
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 28
Bài Ngẫu nhiên
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
- Cho em tựa vào vai anh 15 phút mỗi ngày được không? (truyện khá buồn tình yêu
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 28 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved