Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 29

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 29

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 338659 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 29


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29

sắc đẹp của bậc đàn chị, duyên dáng trong tà áo dài đầu tuần.Con Trang mà thấy được chắc nó cào mày ra mất,cận ơi!

Chầm chậm,tôi lấy tay đỡ hộ cái cằm dưới nó lên,quay sang bà chị Nữ tặc,bình tĩnh,bình tĩnh nào:

-Dạ không,chỉ là đang quyết tâm đá banh á chị!


CHAP 43: XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Chị Xuyến nhìn tôi cười,vẫn chỉ cười,tôi cũng không khác hơn được bao nhiêu.Cũng chỉ cười,biết làm gì hơn.May mà có thằng Kiên cận bên cạnh,tôi còn có thể hành động để bào chữa cho sự ngượng ngùng của mình.

Khổ thân ,thằng bạn ý tứ của tôi,cảm thấy mình không có bổn phẩn,nó vỗ vai tôi:

-Vậy đi nhé,có gì tụi tao ủng hộ cho.Giờ tao vào lớp đã.

Rồi nó quay sang chị, kiểu như một ánh mắt tôn sung một thánh nữ vậy,giọng nhẹ nhàng hết sức:

-Chị nói chuyện với nó nhé, em vào lớp trước.

Chị vẫy tay chào thằng bạn khốn nạn của tôi,rồi lại quay lại nhìn tôi .Ngượng ngùng là khoảng cách từ chỗ tôi đứng đến chỗ chị.

-Mới nãy còn hùng hổ sao giờ im re rồi,em trai.-Chị mở lời trước
-Dạ,không,dạo này em ra chơi hơi bị nhiều nên buồn.
-Ra chơi?
-Ý là bị đuổi ra sớm ấy!

Chị cười mỉm trước cái định nghĩa trước cái tếu táo của tôi.Phải công nhận trong ba người con gái thân với tôi,thì chị vẫn luôn là người có nụ cười đẹp nhất,duyên dáng nhất dù tính khí của chị nhiều khi hơi có nét tinh nghịch giống con trai vậy.

Nhưng chẳng được bao lâu cho cái suy nghĩ ấy tồn tại,những lời chị Hạnh lại đầy ắp trong tâm trí tôi.Giữ khoảng cách,giữ khoảng cách,đơn giản thế thôi.

-Chị…….chị,xin lỗi nhé!
-Xin lỗi chuyện gì vậy ạ!
-Vì chị mà em bị đánh,nếu em không can thiệp vào thì….
-Không sao đâu chị,bữa đó em cũng đánh lại rồi mà…hì hì,coi như huề vốn,không có lỗ đâu.
-Ừ,nhưng lỗi của chị,nếu không phải vì chị,thì em đâu có……

Nói đến đây,đôi mắt chị đã ngân ngấn nước.Tôi cảm thấy mình đang phạm một lỗi lầm gì ghê gớm lắm.Lần đầu tiên tôi đã làm một người con gái khóc ở cái lứa tuổi này,hơn thế nữa tôi cũng chẳng biết phải ứng xử cho tình huống này thế nào nữa.

-Dạ,không có gì chị ơi,tính em hay chọc phá,không phải chị thì cũng bị đánh thôi..

Tôi ngập ngừng bào chữa,hi vọng đừng có nước mắt nào rớt ra trên cái má hồng hào kia.

-Chị xin lỗi nhé….
-Chẳng giống chị tí nào,xin lỗi hoài thế!
-Ừ,xin lỗi,chị chẳng biết sao nữa..

Sợ rằng,tôi đứng ở đó thêm nữa,chị Nữ Tặc này lại khóc với xin lỗi tôi hoài mất,hơn nữa bản thân đang muốn giữ khoảng cách,thì không có lí nào cho tôi nán lại nữa.

-Thôi,em vào lớp đây,chị không có lỗi gì đâu,em vẫn còn giữ được nhan sắc chứ đã sứt mẻ tẹo nào đâu.Em vào lớp đây.

Nói là đi liền,sợ chị lỡ nói ra cái gì đó,tôi phải khó xử thêm.Chị ậm ừ và nhìn xuống đất,không ngước lên nhìn tôi.

Tôi ngoái lại nhìn chị,vẫn đứng đó,tà áo dài không còn tươi tắn trong nắng nữa.Trong đầu lúc đó,tôi nửa muốn chị giận tôi,nửa muốn không.Chị vẫn là một người bạn ,cho tôi những lời khuyên quý báu giành cho tôi.Nhưng vì chị thích tôi,tôi lúc đó chưa hề có cảm tình gì hơn vượt quá cái ngưỡng bạn thân giành cho chị.

Dù sao những lời đã nói,những hành động đã làm,đều không bao giờ rút lại được,dù cho thế nào nó cũng để lại những vết thương.Là con trai hãy chịu trách nhiệm về vết thương đó.Câu triết lý này tôi nghe từ đâu đó văng vẳng trong đầu.

“Chị,em xin lỗi nhé,sau này chị sẽ hiểu,em với chị là bạn thân”.

Đi thẳng vào lớp,trong thâm tâm tôi khó chịu vô cùng.
Những thời gian sau,tôi hào hứng cho trận chung kết và kế hoạch công khai mà quên béng đi những gì hôm đó giữa tôi với bà Nữ tặc.Đôi khi người ta nói con trai vô tâm,ừ thì tôi vô tâm,nhưng đó là cách sống của một thằng con trai ở lứa tuổi đó,vô ưu vô lo,đơn giản nhưng tình cảm là chân thành.

Mấy ngày hôm sau,tôi bắt đầu phải thực hiện vai trò culi đối với cô nàng bí thư lớp tôi.Hết giờ học phải lo đi kiếm chỗ thuê lều trại bên Huyện đoàn.Rồi thì đi mua hoa gián,băng keo,tìm người vẽ tranh,rồi thì bao nhiêu là thứ..Nàng thì cười tươi như hoa,tôi thì méo xị.Trưa nào cũng gần 12h mới về tới nhà,chứ co cho vàng tôi cũng chẳng dám đến nhà nàng ăn cơm lần nữa.Bữa cơm làm khách bất đắc dĩ đến mấy năm sau vẫn còn ám ảnh tôi.

-Nhìn mặt buồn xo vậy,không thích đi với tôi à?
-Làm gì có,nắng quá đó mà…
-Ai bảo không bao giờ chịu đội mũ,đen xì là tôi không chơi nữa đâu…
-Nói vậy thằng Nhân buồn á.

Nàng cầm cái mũi của tôi,bóp rồi lắc qua lắc lại:

-Cái miệng gì cũng nói được nè…

Tra tấn đã xong,nàng mở cặp lấy ra một chiếc mũ lưỡi trai màu đen,nhón chân đội lên đầu cho tôi.

-Ở đâu sẵn vậy-Tôi sờ sờ cái nón..
-Khờ quá,quà người ta tặng đó,nhớ đội nhé,cho cô nào đội thì coi chừng.
-Nhớ rồi,nhớ rồi,có cho sợ người ta cũng không đội đấy chứ.

Vừa dứt câu,là bên hông tôi lạnh ngắt,võ công đặc sắc của phái Nga My-Nhéo thần công.

Mấy hôm gần kề,lớp tôi được miễn học nâng cao buổi sáng,tập trung trang trí lều trại.Địa điểm lại là nhà nàng.Sáng mọi người tập trung mang cả balo lại để chiều đi học chung hết,kể cả những đứa nhà gần.Gì chứ cái lũ ham vui,chẳng khác gì tôi cả.

Nữ thì ngoài mấy bạn được phân công trang trí phụ,bện các giải ruy băng trang trí,còn lại thì đi chợ nấu ăn.Nam thì thằng nào thằng đấy hì hục cắt dán,đo vẽ.Người bên ngoài mà nhìn vào thì chỉ có lắc đầu thương cho cái nhà,nhìn như trại tị nạn với đủ mọi tư thế:đứng,ngồi,nằm,trườn,lăn.

Cứ đến tầm trưa, là cả lũ lại nức mũi với tài nữ công gia chánh của mấy bạn nữ.

Hoa mắt với đủ thể loại món ăn,đủ màu sắc và hương vị.May là nhà nàng cũng rộng,nhấc hết bàn ghế sang phòng khác cũng đủ cho sáu mươi nhân mạng nhét nhau vào ngồi.

Phong mập thò đũa đầu tiên vào món nộm:

-Úi,ngon quá,khéo quá.

Tôi cóc đầu nó:

-Mày vô ý vô tứ quá,ở đây có người lớn mà mày dám động đũa gắp trước à.

Thằng mập ngơ người nhìn quanh nhà xem còn ai không,tôi lấy đũa gắp món chả ram gần đó.

-Ai,ai làm món này đây,đứng dậy cho T biết coi.

Mấy ma nữ lớp tôi bị giật mình,quay lại nhìn tôi,thấy tôi hùng hổ nhìn nhau:

-Sao,có gì hả,mặn quá hay nhạt quá,hay sao.
-Không,không phải.
-Thế thì sao!
-Ngon quá xá.

Mấy thằng anh em gần đó hùa nhau lại,vò đầu,nhéo tai,đấm tôi thùm thụp.

-Thằng điên,làm bố tưởng cái gì?

Mấy đứa con gái thì tế nhị hơn,dùng vũ khí lời nói sát thương:

-Dung làm mà,ngon không,không ngon sao được!
-Ừ,thảo nào bên thằng T nhiều chả ram quá.

Tôi thả đũa cái bịch.Xong phim,há miệng mắc quai,để cho cả lũ bu lại chọc ầm ầm.May phước,thằng Phong mập bụng sôi ùng ùng lên tiếng:

-Kệ ai làm ,tao ăn trước đây.

Cái tuổi mới lớn,sức ăn đứa nào cũng thuộc loại kinh hồn,toàn máy nghiền cả.Loáng cái đã hết sạch.No nê và phê phê,chúng tôi ngồi uống nước,hộ tống mấy cô nương đi học.

Cứ mường tượng cái cảnh sáu chục đứa kéo nhau đi như duyệt binh,tiếng cười tiếng nói vang khắp con đường.Những cặp nam thanh nữ tú cấp ba ấy,như những thiên thần trong mắt tôi,vui vẻ,chân thành ,trong trắng nhưng không kém phần vui tươi và dí dỏm.

Niềm vui chẳng được tày gang,vừa làm lành với Dung tôi sơ hở quên mất Ngữ Yên.Thiếu có cái phù hiệu trường mà nàng đã hí hoáy ghi chép cái tội tôi vô cuốn sổ trực rồi.Tôi im và tảng lơ luôn.Cô nương nhớ đấy,tại hạ rồi cũng sẽ báo thù thôi.

Dung nhìn thấy tôi bị ghi thì cũng có vẻ đồng cảm lắm.Lâu lâu nhắc nhở với động viên,chứ không đua hành hạ tôi nữa.Coi như cũng thêm bạn bớt thù.Hứa hẹn khởi đầu tốt đẹp cho ngày 26-3 vậy.Trận chung kết,ừ đúng rồi,niềm đam mê..

11a2 vs 10a11,hay lớp tôi vs lớp Nữ Tặc.


CHAP 44: TRẬN CHUNG KẾT.

Ngày thứ bảy chúng tôi đã bắt đầu cắm trại nên mọi cảm xúc lo âu dồn dập để đổ về cho thứ sáu,buổi học cuối cùng của tuần.Mọi thứ đã xong,các siêu sao đều đạt phong độ tốt.Không gì phải băn khoăn nữa cả.

Tâm trạng hồi hộp của học sinh tỉ lệ nghịch với sự hài lòng của giáo viên.Chẳng vậy mà,cái tên T bất tử lưu truyền trong sổ đầu bài không phải lẻ loi một mình nữa,lần lượt các anh em chiến hữu thi đua cầm cờ,leo vào sổ ngồi.Ngay cả nàng,bí thư gương mẫu cũng vì phân tâm những thứ lặt vặt còn thiếu cũng bị nhắc nhở không ít lần.

-Tùng,tùng-Tiếng trống trường mong chờ đã vang lên.Kết thúc buổi học dài đằng đẵng.

Ở lại bàn bạc cho giai đoạn cuối xong,phân công mấy đứa nhà gần mang vác đồ lên từ sớm,an hem tôi hùa nhau ra quán nước mía ngồi.

-Ê,T mai cố lên nha mày.
-Anh em ta cùng cố,chứ tao bị lão trời đánh nhà tao dứ dứ cái áo vô địch năm ngoái nhiều quá mệt lắm rồi.
-May mà cái anh kia bữa trước chấn thương,không thì-Hưởng đù nhận định tình hình,nhưng vô tình chúng đánh cái sĩ khí của anh em xuống.

-Trận cuối rồi,đá hết sức,cống hiến hết mình,có gì đâu phải sợ.

Cụng ly nước mía cái “cụp”,an hem tôi hào sảng đồng thanh.

-Áo vàng,áo vàng,kìa cái áo vàng,kìa cái áo vàng……

Tối hôm đó,ăn cơm xong,hai anh em tôi đẩy đống bát đũa cho chị gái tôi về chơi với nhà,tót lên phòng khách xem tivi.Gì chứ đang chiếu phim cô gái đồ long,hai anh em tôi không thể bỏ được.

Mải mê một hồi cũng đến 10h,hai thằng tót lên giường ngủ lấy sức,mai dậy sớm.Tôi thì lăn lóc,xoay xoay trở trở cho trận cầu ngày mai,rồi thì cái kế hoạch công khai nữa chứ.Thao thức mãi cho đến tận 12h khuya tôi mới chìm vào giấc ngủ.

Trong giấc mơ,tôi thấy mình hóa thành
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 29
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 29 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved