Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 33

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 33

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329644 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 33


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 33

quay qua véo mũi tôi, cười tươi:

-Tha cho lần này đó
-Hì hì..
-Đưa đây!
-Đưa gì cơ?
- Ngốc, đưa tay đây.

Tôi chìa ra, rồi lại thụt vào. Sợ cắn nữa, tay tôi phế mất.

Nàng cầm lấy hai tay tôi, thổi phù phù. Mọi cơn đau dần tan biến, thổi đến đâu lành đến đó, hiệu nghiệm thật.

Tôi chợt sực nhớ cái kế hoạch. Trong cái rủi có cái may, tốt quá rồi. Chiều nắng vàng, bướm bay dập dìu theo đàn, khung cảnh yên tĩnh, chỉ còn hai đứa. Tôi bắt đầu vào bước cuối của kế hoạch. Lịch sử sắp sang trang rồi, tiến lên nào T ơi.

Tôi nhìn nàng, mấp máy :

-Dung, Dung nè…… mình…., ừ …mình.
-Gì cơ?
-Ừ, thì mình muốn nói…..
-!!!!
-Tớ….

Sau một thời gian chỉ phun ra toàn tớ, mình , cậu, Dung nhìn tôi và bắt đầu phì cười. Chắc điệu bộ tôi ngốc nghếch lắm, tôi cốc đầu mình thầm rủa …

-Không sao đâu, Dung hết giận rồi, đừng lo nhé.
-Không ,không phải….là ….
- Là chuyện gì?

Rằng thì là mà, ba cái chữ ấy hình như biến mất khỏi bộ não tôi, khiến nó không thể theo dây thần kinh mà điều phối cái miệng phát âm được. Tôi ngượng đỏ cả mặt, chẳng biết làm bước gì tiếp theo cả.

-T nè.
-Cảnh đẹp nhỉ?
- Ừ, cũng đẹp.

- Nhưng Dung thích nhìn ban đêm hơn như hôm ở đồi ấy, thanh tịnh và huyền ảo, cả bầu trời sao nữa.
- Ừ,ừ , tối đẹp hơn.

Dời lại kế hoạch vào buổi tối thôi. Nàng thích đêm, mà ban đêm theo tôi lãng mạn hơn buổi gần chiều như thế này. Tôi mừng thầm, và bắt đầu lên lịch tập luyện lại. Ra quân thất bại, phải làm lại từ đầu. Đêm nay, có lẽ là đêm dài.


Chap 48: Kẻ phá đám.

Khi một người con gái nói rằng đã tha thứ cho bạn, hiển nhiên là sẽ tha thứ nhưng không hề hoàn toàn. Dung cũng thế, đã cắn tôi sưng tay, nhưng hình phạt đâu chỉ có vậy. Nàng lôi tôi đi hết chơi trò này đến trò nọ, mặc cho tôi thở dốc đằng sau. Nàng chơi thì ít, hò hét cổ vũ tôi thì nhiều. Gì chứ mệt nhưng cũng vui, ánh ngời một chút hạnh phúc.

Tôi thì chán ngán mấy cái trò ném lon, ném vòng lắm rồi. Chẳng khác gì cái hội chợ hay đoàn loto gì cả. Nhưng nàng thì cái gì cũng không tha, bắt tôi chơi cho bằng được, đòi lấy cái kẹp tóc, rồi thì cái nón lưỡi trai. Nhăm nhe mãi cũng chẳng trúng cái nào. Đổi ý nàng dắt tôi về lớp rủ đi chơi trò chơi tập thể.

Cái trò mà anh em chúng tôi hào hứng nhất là đây. Bịt mắt bắt dê, cái trò theo cái nhìn nhận của các ông bà ta ngày xưa là trò chơi thuần túy mang bản sắc truyền thống. Nhưng dưới con mắt tuổi học trò, đó là một trò chơi mang tính chất trai gái hơn bao giờ hết.

-Nhiều ra ít bị, nhiều ra ít bị. Ít ra nhiều bị.
-Bốn ấp ngả.
- Xù xì, xù xì.

Tôi vinh danh người chiến thắng cuối cùng, vậy là cơ hội tới. Anh quản trò bịt mắt tôi và bắt đầu lùa tôi đi kiếm dê. Dê đi kiếm người đây.

Lùa một hồi, dê không thấy, người cũng không thấy đâu. Thỉnh thoảng chúng nó còn đánh lén chiến sĩ, bẹo má,cốc đầu, cù léc tôi. Tôi tuột cái bịt mặt ra. Nhìn anh quản trò nhăn nhó :

-Đông quá anh ơi, sao em bắt nổi.
-Ừm, đông thiệt, chơi kiểu khác.
-Kiểu gì hả anh.

Ông quản trò bắt lớp tôi xếp hình vòng tròn, và bịt mắt tôi lại. Tôi đoán được ý đồ, gì chứ em đi dép lào trong bụng anh nhé. Tôi nhớ rõ vị trí Dung đang đứng. Nhưng oái ăm thay , lão xoay tôi hai ba vòng chóng hết cả mặt, làm lệch phương hướng.

-Một ,hai ba, nửa vòng nữa. Ba vòng rưỡi- Tôi lầm thầm đếm trong bụng.
-Nào, em đi đến bạn nào thì bắt và đoán tên bạn đó nhé.
Tôi cười thầm vẻ chắc cú, xoay thêm nửa vòng, hướng thẳng về hướng Dung bước hoành tráng.
-Nàng ơi, dê, à quên , người tới đây.
-Dừng lại, rồi, em nắm tay, sờ mặt và đoán bạn em đứng trước mặt coi.

Tôi đưa hai tay ra trước, canh độ cao của nàng mà né cái vị trí nhạy cảm ra. Lỡ lại như Ngộ Không lỡ dại hái đào như hôm va vào Ngữ Yên, chắc tôi bị xé xác mất.

Tôi đưa tay, sờ sờ hai má và cằm. Có vẻ hình như người đó ngại ngùng. Bên cạnh bạn bè tôi rú lên ủng hộ. Thôi, chuẩn rồi, mình phục mình sát đất.

Tôi hùng dũng tuyên bố:

-Đưa tay ra.

Nàng đưa tay ra, tôi cầm hai bàn tay của nàng đưa xuống. Cái tay nhỏ bé này thì không trật đi đâu được nữa rồi. Thế là hoàn hảo dù cho có chút thủ đoạn.

Bỗng nhiên tôi nảy ra một sáng kiến, tỏ tình. Gì chứ, ngay khung cảnh hoàng hôn đang xuống, bạn bè xung quanh , sẽ làm chứng cho tình cảm tôi dành cho nàng. Đêm tối ư, gạt qua một bên.

Khẽ khom người, tôi thì thầm:

-Tớ….thích cậu.
-Á, thằng bệnh.

Tôi cứ mường tượng trong đầu sẽ là giọng nàng, cái giọng con gái ngọt ngào sẽ ngập ngừng bối rối mà đáp lại:

-Tớ cũng thế, tớ ........thích cậu.

Chứ chưa bao giờ, tôi dám nghĩ trong đầu lại là cái giọng của một thằng con trai sẽ thốt lên sau đó. Nhầm người à, hay sao đây, ai đứng cạnh nghe lén. Tôi chới với dựt phăng cái khăn bịt mặt ra.

Trước mặt tôi là cái thằng Long con. Hỡi trời, sao mày không cao lên một tí, không đen, trâu, hôi mà lại nhỏ bé, đã thế cái tay còn như con gái thế hả Long.Bên cạnh đám lớp tôi ôm bụng cười nghiệt ngã, như kiểu chưa bao giờ được cười ấy.

Thằng Long đã nhỏ con còn thừa nước đục thả câu:

-Quỷ sứ, thích tôi sao không nói sớm.

-Be………ệnh. Ai thích mày?

Hỡi trời, chúng nó càng cười ngặt nghẽo, có đứa cười còn chảy nước mắt. Dung còn dựa cả vào con Hằng bán chanh , ôm bụng cười.

Bách nhục xuyên tim, nhìn quanh nhìn quất kiếm cái hố. Tôi gào rú muốn giết chết cái lão quản trò, xoay thế nào mà nhiều đến vậy. Lúc xoay tôi đã ở trước mặt Dung, nhưng tôi tính toán sai, nên xoay mặt lại tiến về phía Long con. Tôi bóp mạnh hai tay, thằng Long con la oai oái, trở về chính giọng:

-Đau tao, đau, thằng trời đánh.

Vứt hai bàn tay xấu xí, tôi lầm bầm gầm mặt trở về chỗ. Nàng vẫn nhìn tôi cười nắc nẻ. Tôi thầm kêu khổ:

-Cười cái gì không biết, mình vì ai đó mà chịu nhục còn cười.

Lớp tôi vốn có truyền thống thù dai, làm điều tốt thì nó vu là tán gái, nên những thằng mà tán gái thì nó ghép cho thành dê công khai. Vì thế đến trò chột chân đá bóng, mỗi bên năm cặp. Tôi với thằng Long con bị bế vào sân, cả lũ trai gái hè nhau giữ chặt, cột chân hai thằng lại. Nhìn các cặp khác mà ghen ăn tức ở.

Nhục chí anh hùng, tôi với Long con ôm eo nhau, hai tay chĩa thẳng ra, xông vào chiến trận. Kiểu như khiêu vũ giữa bầy cừu vậy, Đụng thằng này, đá đít thằng kia, cốc đầu đứa nọ. Lớp tôi cổ vũ cười nghiêng ngả. Cuối cùng banh bóng chẳng thấy đâu mấy thằng con trai hè nhau nhảy vào đè lên nhau , loạn cả một khoảng sân trường.

Khỏi phải nói, gian nan mới thể hiện được tấm lòng, nàng lôi tôi ra khỏi cả đám hỗn mang, kéo tay tôi chạy về trại. Mặt mũi tôi bị đè cho méo dạng. Không biết thằng nào trong lúc vô ý còn cho răng môi tôi lẫn lộn. Thấy mặn mặn trong miệng.

Nhưng đi với nàng, đành phải giữ lại trong miệng, chứ chẳng bao giờ dám phun ra. Sợ nàng lo lại chăm sóc thì quê lắm. Con trai mà, yếu đuối với cái gì, chứ có mặt người mình yêu thương, phải cứng cáp lên chứ.

Buổi tối hôm đó, bốc trúng cái hộp cơm thịt luộc. Xong , đen rồi. Ngồi cạnh nàng nữa, làm sao mà ăn đây. Cái vết thương trong miệng thì còn , ăn mắm ớt vào thì khỏi nói, rát đến từng milimet luôn. Tôi ậm ừ, trệu trạo nhai cơm trắng với thịt.

Phong mập nhìn tôi, vẻ thông cảm:

-Ế, T, sao mày không ăn thịt, còn không chan mắm vào nữa vậy?
- Ờ, ờ………..tao, ăn chay.

Hết đường, tôi lại nghĩ ra cái trò ăn chay, nàng nhìn tôi vẻ băn khoăn khó hiểu:

-Không ăn , ăn chay thì để tao nhé!

Tôi im lặng và đau lòng nhìn từng miếng thịt của tôi chuyền qua cái hộp cơm của nó. Đau lòng, cầm đũa và cơm trắng với rau sống, bát cơm chan đầy nước mắt.

Nàng nhìn tôi, cười mỉm. Không nói gì cả, chỉ huých nhẹ tay vào tôi, tôi ngơ ngác nhìn lại mà chẳng hiểu lí do gì.

Ăn cơm dọn dẹp xong, cả lũ ngồi trong trại bắt đầu lôi bài ra đánh quẹt nhọ nồi. Không hiểu chúng nó nghĩ cái gì, đem nhọ nồi hòa với nước, ai đánh thua bị quẹt và đuổi ra. Trai gái bình đẳng, một sòng cả . Một tiếng sau là thấy toàn thổ dân. Con gái có râu, con trai lông mày lá liễu, nhìn thế thôi là buồn cười rũ rượi.

Chán chê, để nguyên cả bộ mặt như thế, chúng tôi xếp vòng tròn quanh người thằng Bình boong nghe nó chơi đàn. Lâu lâu, mấy đứa nghịch ngợm còn nắm tay nhau lên nhảy dập dình. Nổi hứng, tôi nắm tay nàng, lên hòa chung cái không khí vui vẻ. Một cái nắm tay tự nhiên, dù có chút gì đó là tình cảm, nhưng lúc đó, nó đơn thuần chỉ là cái nắm tay giữa hai người bạn khác giới, cái nắm tay giữa tình bạn bè. Nó chân thật,không ngại ngùng, không ai cười chê, chọc ghẹo cũng như ganh tỵ. Chỉ còn lại tiếng vỗ tay ủng hộ. Tôi và nàng cứ thế, nụ cười tươi lung linh trong bầu trời đêm, ẩn sau cái bộ mặt nhem nhuốc bởi nhọ nồi.

Một vòng trái đất chính bản không cover, remix bậy bạ được dập dìu cất lên, dưới ánh trăng nhè nhẹ, dịu dàng. Chúng tôi ngồi im và hát, tiếng vỗ tay hòa lẫn nhịp đàn.

-Một vòng trái đất, một vòng trái đất.

Tiếng đàn vẫn vang lên, tiếng hát cũng vang lên. Khung cảnh ấy nên thơ và mộc mạc, nhưng nó mãi là bức tranh không thể quên trong quãng đời học sinh. Thứ đáng giá là chủ đề “ tình bạn “ bức tranh ấy.

Minh An, và Hường , hai cán bộ lớp bên nhẹ nhàng đến vỗ vai Dung và Linh vẹo:

-Lên văn phòng đoàn họp phổ biến.

Dung và Linh hấp tấp đứng dậy, tôi nắm tay nàng kéo xuống. Cái nắm tay này đơn giản là cái nắm tay tình cảm, nó thể hiện sự níu kéo ở lại. Dung nhìn tôi cười:

-Một xíu rồi quay lại thôi, ăn cơm nhà vác tù
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 33 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 33
Bài Ngẫu nhiên
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
- Jingle Bells - Bài hát tiếng Anh noel quen thuộc mỗi mùa giáng sinh về do Boney M trình bày
- Trang nhật ký - sendoh : Một bài rap hay giới thiệu cùng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 33 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved