Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 4

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 4

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 375696 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

chang rượt bắt,lại giữ khoảng cách 5m.Và rồi khi còn 100m cuối K.cận bứt lên với tốc độ kinh hoàng.Ngon lành,đứng đầu nhé.

Và rồi,con nhỏ Tr ngồi cạnh tôi cầm nước đưa cho nó

-Ơ,ơ,cái gì thế-tôi ú ớ
-Ơ cái quả mơ có hột,chúng nó quen trước khi mày vào mà-Thằng L lớp trưởng thản nhiên nhìn tôi thương hại
-Vậy à,tụi mày có thằng nào nói gì tao đâu,sao tao biết,hê hê.

Và bắt đầu trong tôi nghĩ tới cái cảnh,lúc tôi mân mê chiến thắng,thằng M.A nức nở ngồi bệt trên sân và em D đang lau mồ hồi và dịu dàng đưa tôi chai nước,nghĩ đến thế thôi tôi đã muốn được ra sân ngay bây giờ rồi.
Hết chạy nam rồi đến chạy nữ,rồi thì đến nhảy bao bố.Chỉ tiếc cho lớp tôi,khi một thành viên tổ 3 đang hăng say nhảy về đích thì vấp té,để đội bạn vượt lên trong tiếc nuối.

Thằng N đen bình phẩm:

-Nghĩ đến em anh nhẹ nhàng tay lái,nghĩ đến mẹ anh vít nhẹ tay ga,an toàn là bạn,tai nạn vào hòm.

Anh em tôi hè nhau bóp mồm bóp mũi cái thằng mắm thúi giã gạo nó,bao nhiêu sự tiếc nuối dồn vào cả cái cây ngay sau lưng chúng tôi

Và phần thi hấp dẫn và đầy hương vị mà chúng tôi mong chờ sau mỗi đá banh được tiến hành,nào là tiếng xèo xèo,khói bay nghi ngút tràn ngập hương thơm bay lên bốn phía.Hồi manly bánh mì chúng tôi thì khỏi nói,nước miếng cứ gọi là toong toong.

Em D.vẫn luôn tay,nào thái thịt,nào băm ,nhìn em tôi đoán cũng thuộc hàng nữ công gia chánh chính hiệu,chẳng bù cho bà chị tôi,lười nấu ăn kinh dị.Họa hoằn nấu cho 2 thằng em ăn thì hôm đó trời không mưa cũng bão.

Ngắm ngía lớp tôi với anh mắt hài lòng,tôi đưa ánh mắt dò xét đối thủ.Và vô tình tôi dừng lại trước hình dáng quen thuộc.Ngữ Y,cô bạn bữa trước tôi chọi đá vào xe cũng đang có vẻ thành thục nấu món ăn cho lớp mình.Hết xoay trở bên này rồi lại bên kia.Có vẻ nét đẹp của Y lúc này làm tôi nhớ đến cảnh những người mẹ dịu hiền đang lo bếp núc..
Sau 1h nấu nướng,các món ăn được bày hết ra,và hội đồng giám khảo đang đi thưởng thức các món ăn do hai lớp làm.120 cặp mắt dõi theo từng vị từng vị một.Tôi cảm nhận có thể nghe rõ tiếng nuốt ừng ừng của mấy thằng chiến hữu của tôi và tất nhiên hẳn nó cũng nghe thấy tiếng ực của tôi.

Sau một hồi vòng vòng đảo đảo,cuối cùng hai lớp hòa nhau .Không hẹn mà 120 cái miệng cùng ồ lên nghe có vẻ tiếc nuối.11h30 trưa,dạt về phía hội trường,chúng tôi bắt đầu ăn trưa bằng chính những nữ công gia chánh gà nhà nấu,và tất nhiên sẽ có thêm các món do thầy cô đặt.Khỏi phải nói cái nhóm chúng tôi rồi.Thằng nào thằng nấy ăn như máy bào.

Nhưng có lẽ chuyện tôi khôn ngờ tới lại diễn ra đúng ngay thời khắc này.Trời đánh tránh miếng ăn,vậy mà thằng M.A này chẳng cần quan tâm tới miếng ăn của tôi.Mon men lại gần em D và bắt đầu hai người ngồi nói chuyện.Và rồi tim tôi cũng đau thắt khi nụ cười tỏa nắng ấy lại xuất hiện trên đôi môi tươi tắn của em D,nhưng người được hưởng nụ cười ấy,không phải là tôi mà lại là thằng M.A

Nhả dĩa gỏi tôm cho thằng H.đù,tôi lững thửng đứng dậy rồi vội vã đi về hướng vòi rửa mặt.Nước mát làm tôi tĩnh hẳn:bình tĩnh,....,bình tĩnh....còn nhiều cơ hội..Nhưng có lẽ cơn khó chịu nó không dễ buông tha tôi như vậy.Nó liên tục cào xé trong ruột gan.Vội vàng lấy chiếc Mp3 và trùm kín tai,phủ mình trong những giai điệu mà có lẽ lần này không phải là Mariah Carey nữa mà là nhạc Trịnh.Ru đời đi nhé,em cho ta từng giấc ngủ ngon.Tôi đưa mắt nhìn xa xăm,thả mình dưới gốc cây,nhìn về hướng vô định.
Và tất nhiên,chiến hữa của tôi N.đen cũng biết rõ vì sao tôi buồn..5 phút sau nó đi ra với tôi,chẳng nói gì ngoài thở dài.rồi cũng như tôi gác tay lên đầu nhìn về hướng vô định nào đó.Mong rằng nó đừng nhìn giống tôi,vì thường 2 người nhìn về một phía,không yêu nhau thì cũng là tình địch.

Hội chiến hữu của tôi sau một hồi đánh chén no say cũng lê cái thân ra chỗ tôi ngồi,không quên cầm theo bọc trái cây.Coi như chúng nó còn chút tình nghĩa.Quên hẳn nỗi buồn ban nãy,tôi lao vào cướp giật,cắn,cạp và màn cuối cùng như bao hôm lại là rượt chạy.

2h30 chiều,cuộc thi tài lại bắt đầu.Lớp tôi đang dẫn với tỉ số 4-2.Thắng 2 điền kinh và 1 nhảy bao bố nữ,hòa 1...Bên lớp bạn cũng chi ăn lớp tôi ở bao bố nam và hòa trong nấu ăn.Nên cuộc thi buổi chiều lớp tôi có vẻ thoải mái hơn.

-Kéo co lớp mình có ai đâu
- Uhm,lớp mình kéo co thì thua rồi,dù sao đang thắn thì thua chút cũng chẳng sao,hề hề-Thằng L lớp trưởng buông xuôi cầu tài

Chẳng là anh em chúng tôi nhất quyết muốn ăn thua bóng đá nên về khoản kéo co,chúng tôi không hề muốn phí sức thở mệt rồi lại vô sân đá banh,nên các tú tài trói gà không chặt còn lại phải ra sức.Lớp chúng tôi tức lắm,nhưng lại sợ thua bóng đá nên nhịn,cho chúng tôi làm trời làm đất gì thì làm
Tuy nhiên với mấy thằng chúng tôi thì thua cũng phải thua cho ngẩng cao đầu,theo kiểu ra đi để lại tang thương,nên chúng tôi bắt đầu xin tham gia kéo co.Khỏi phải nói mấy thằng trói gà nó mừng cỡ nào,chắc nó sợ đổ mồ hôi hoặc kéo co làm đau sợi dây

1....,2....3 bắt đầu! Tiếng thầy trọng tài vang lên

Ban đầu,tôi thằng N.đen,K.Cận,H.đù cứ làm ra vẻ kéo cật lực như muốn 5 ăn 5 thua.Bên kia không biết ăn cái gì mà đứa nào cũng to chà bá,riêng kéo được nó nhích 1,2 bước đã là ngon rồi chứ nói gì đến kéo nó sang bên tôi.Tôi quay qua nháy mắt các chiến hữu,thả sức lại.Lớp chúng tôi từ từ bị kéo về đích..Và rồi chỉ một cái nháy mắt nữa,bốn thằng tôi thả dây,chỉ giả vờ nắm .Đang hăng máu,lớp bên nào biết chúng tôi cố ý thua đâu.

-Ầm!

Một đống lớp bên đè lên nhau la oai oái,bốn ông tướng chúng tôi chỉ nhe răng cười trước cái nhìn hằn học từ lớp bên,nhưng cái miệng thì xuýt xoa,còn cái tay thì vẫn xoa đều cái mông.Chưa hẳn hứa fair play là làm theo đâu nhé.

-T nghịch quá nhen!Giọng D vang lên dập tắt nụ cười chế giễu của tôi
-Kệ,T-tôi đáp gọn khô,hẳn là vẫn chưa quên vụ lúc trưa,dù tôi,một thằng lính mới chưa hề có gì với nàng thì làm gì có quyền đòi hỏi,nhưng bực tức thì vẫn là bực tức.

Và rồi khuôn mặt lạnh băng nay càng lạnh hơn.Nàng chỉ lắc đầu rồi đi thẳng,để lại tôi tâm trạng vừa buồn vừa hối hận.

CHAP 8: TRẬN CẦU ĐỈNH CAO

Lúc này tôi cũng chẳng phải buồn lâu vì anh em đã lôi tôi tót ra sân vận động khởi động kĩ càng để chuẩn bị vô trận giao hữu.Mấy đứa con gái lớp bên xì xào chỉ về phía tôi,chắc lại bảo tôi màu mè,khi mang headphone trong lúc khởi động đây mà.

Mặc kệ,tôi vẫn đang say sưa đắm chìm vào bài hát Hip Don\\\\\\\'t Lie đầy mê hoặc .và đang say sưa nghĩ tới trận banh thì cần gì để ý mấy đứa rỗi hơi chứ.

Hai lớp xếp hàng ngang và bắt đầu bắt tay nhau.Dĩ nhiên khi tôi lướt đến cho thằng M.A tôi khẽ siết mạnh tay tôi hơn làm thằng này la oai oái.Công nhận tôi cũng hơi tiểu nhân xíu.

Hoét,hồi còi trọng tài vang lên,30 phút đầu tiên hiệp một được bắt đầu.Bên lớp tôi nhận giao banh .Với lối chơi phục kích đâm sau lưng chiến sỹ thì lối chơi tiki-taka đang được triển khai ở chính sân nhà .Phải nói bọn hậu vệ lớp tôi đưa bóng ma đóng giỏi.

Rồi bống nhiên bỏ ngang các kiểu đường chuyền cù nhây,banh được đẩy lên cho tiền vệ L lớp trưởng,một đường chuyền từ chân nó loại bỏ hai đối thủ kế bên đến chân số 10.Số 10 khống chế bóng khéo léo rồi di chuyển cắt mặt vượt qua một trung vệ,một cú vẩy má kiến tạo.H.Đù có mặt đúng lúc tung cú sút trái phá.Bóng khẽ chạm mép trên xà ngang và đi ra ngoài trong sự nuối tiếc của lớp tôi và hú hồn của đội bạn.

Đội bạn cũng không chịu kém cạnh khi quyết tâm ăn miếng trả miếng ở khu vực trung lộ.Thằng T.Nhỏ con của đội bạn mặc dù thua thiệt về thể hình nhưng kĩ thuật qua người rất khá,Nó vượt qua thằng L lớp trưởng và chuẩn bị kiến tạo.Nhưng số 10 của lớp tôi lại có mặt kịp thời,1 pha vào bóng cực kì chính xác,tăng tốc số 10 vượt lên phần sân bạn,xoay com-pa điệu nghệ vượt qua sự truy cản của đối phương rồi dốc bóng thẳng về phía cầu mồn.Một pha đảo chân đưa bóng vào tầm thước thuận lợi và bắt đầu cứa lòng.Bóng vẽ nên một đường cong và chui tọt vào lưới.Vâng 1-0 dành cho lớp tôi.

Chắc đọc đến đây nhiều người đang suy nghĩ số 10 là ai?mà anh bá đạo đến thế và tất nhiên bạn đọc đúng rồi đấy.Đó chính là tôi Zizu huyền thoại tái sinh.Khỏi phải nói lớp chung tôi vui sướng đến thế nào,dẫn trước khi mới được 10 phút .Lớp bạn chỉ tôi xì xào:

-Nó đá hay quá mày!
-Nhìn ẻo lả mà ghê quá!

Tôi vẫn đang mải miết tung hoành trên sân nên chỉ nghe đến vậy.Nhờ có thằng L lớp trưởng bọc lót kịp thời nên nhiều khi số 10 như tôi mới thoải mái để phô bày kĩ năng :vẩy,chọc khe,lốp bóng và compa.

Tiếp tục là một pha đoạt bóng ở chân và mở cánh của L lớp trưởng,Bóng lăn về phía cuối góc trong sự bất lực của 2 đội,thì thằng N.đen từ dưới đất chui lên.Hóa ra là 2 thằng này đã âm mưu sẵn.N.đen ngoặt bóng khi đối phương che đường tạt cánh,rồi đẩy banh vào trung lộ cho tôi.Trong tư thế không ai kèm tôi lốp banh loại bỏ hoàn toàn hàng hậu vệ đội bạn,để thằng H.Đù thoải mái xỏ kim thủ môn.2-0 cho lớp tôi cũng là kết quả của hiệp 1

-Chắc tôi yêu ông quá T ơi!
-Bá cháy T
-Ngon lành mày,thằng L với mày tuyệt quá

Nhưng tôi vẫn không vui vẻ gì khi trông thấy cảnh D và M.A đang nói chuyện vui vẻ với nhau,và hiển nhiên trên tay nàng là tập khăn giấy,và chai nước giành cho nó mà không phải người hùng như tôi.

Những lời khen ngợi không ngớt dành cho tôi và thằng L,cặp đôi Paul 18 và Zizu5 đang tái hiện lại.Có lẽ
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved