Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 50

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 50

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 326027 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 50


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 50

mong chờ. Con vợ từ bé của tôi nếu là ba năm trước chắc nó đã chửi tôi xa xả:

-Sao mày không ghé nhà tao, không biết chờ à!

Dù lí do là vô cùng oái ăm nhưng còn đỡ hơn cái từ tiếc thốt ra một cách nhẹ nhàng như vậy.

-Hè này về được lâu không vậy, Nguyệt?
-Ừ, thì hai ngày nữa vào lại Sài Gòn đó!
-Nhanh vậy sao!

Nguyệt chị gật đầu và cười mỉm, vẻ ra chiều đồng ý với tôi.

Xịu mặt tôi cầm cái ly cà phê lắc lắc, kiểu như cho nỗi buồn tan vào trong. Ba năm về thì đổi tính, không còn thân với mình như xưa, về được hai ba ngày rồi đi. Dễ sau này gặp lại thì chắc không nhìn mặt nhau mất.
Nguyệt vẫn ngồi đó, tế nhị và duyên dáng, nhìn tôi đang cau có thì cũng ngoảnh mặt sang chỗ khác mà cười:

-Yên tâm, vô lại đó rồi lại về đây cơ mà!
-Hả, về chi lắm vậy, đi đi về về hoài!
-Bạn không muốn mình về à?
-Không, không, muốn, nhưng mà……

Nguyệt vẫn cười :

-Yên tâm đi, sắp tới đuổi cũng không đi……

Nói xong câu đó, Nguyệt nhìn tôi một cách đầy ẩn ý. Chắc là động viên tôi thôi, chứ mấy đời đang học hè lại đi đi về về hoài.
Suốt buổi cà phê sau đó là khoảng cách giữa tôi và cô bạn lâu chưa gặp, một khoảng cách đủ gần cũng đủ xa để khiến cho không khí nhanh chóng chìm vào im lặng. Kể cả lúc sau đi về nhà tôi thì mỗi người vẫn theo một suy nghĩ riêng, không ai nói với ai lời nào. Tôi đi trước, Nguyệt đi sau ngắm cảnh. Đó cũng là ngày duy nhất khác thường trong một tháng nghỉ hè của tôi.

Qua tuần sau, Nhân đen cũng từ nhà Bác Cả nó trở về, hào hứng chia quà cho tôi đang ngồi thểu não vì chán ở trước nhà.

-Ăn đi, sao vậy mày!
-Hai da….!
-Gì đó mày, cái gì mà thở dài!
-Tao gặp Nguyệt rồi!
-Ở đâu, bao giờ, giờ đâu?
-Đi rồi, về lại Sài Gòn rồi.
-Sao mày không nói tao?
-Nói với mày làm gì, dẫn đến cả nhà mày mà có thấy mặt mốc mày đâu!

Nó im lặng tiếc nuối ngồi cạnh tôi, để mặc quả xoài đang cạp dở trên tay. Tôi cướp rồi cắn một miếng nhai trệu trạo:

-Thôi, đừng buồn, có duyên gặp lại!

Nhân đen chắc cũng tiếc vì không được gặp bạn, ừ đại cho qua chuyện. Rồi hai thằng lại bàn chuyện học hè sắp tới. Náo nức vì sắp được gặp lại anh em chiến hữu sau một tháng xa cách quên bẵng đi chuyện của Nguyệt. Nhưng có lẽ cả hai thằng tôi đều không ngời tới, cái lớp a11 chuẩn bị trải qua nhiều phen bất ngờ hơn sắp diễn ra mà có lẽ một kịch bản chẳng mấy ai ngờ tới nhất. Một sự sắp đặt của ông trời để sau này mỗi lần kể lại hai thằng tôi vẫn phải ôm bụng cười.


CHAP 65: HAI HỌC SINH MỚI

Tôi vội vã mặc vội chiếc áo khoác Italia mới tinh, vơ vội balo và sách vở, sờ lại cái móc khóa hình đồng tiền theo nàng, và quả bóng theo tôi, mỉm cười:


-Hôm nay là ngày đầu tiên, gặp nhau nhé Dung.

Vội vã rời khỏi ngôi nhà nay có vẻ trống vắng hơn. Ông anh tôi đã cùng chị Thanh vào Sài Gòn mấy hôm để chuẩn bị thi đại học, mẹ tôi cũng từ chối cái nhiệm vụ bất khả thi: Đánh thức tôi dậy và đi làm từ rất sớm, gần như ra khỏi nhà cùng ba tôi. Bởi vì thế, bữa ăn sáng ấm cúng của tôi chuyển từ ở nhà ra thẳng hàng bánh mì trước cổng trường.

Yên vị trên xe bus ở hàng ghế cuối, tôi vu vơ khẽ hát theo nhịp điệu, thầm nghĩ tới quy định của trường cho kì học hè. Chúng tôi không được tùy ý học ngoài mà sẽ được tập trung theo lớp và đăng kí học các môn :Anh,Toán,Lý, Hóa, Sinh, Văn..Riêng lớp nâng cao của chúng tôi thì phải bắt buộc tất cả thành viên cùng phải học. Riêng giáo viên Hóa lớp tôi đổi sang cô khác dạy, nghĩ tới đây thôi, tôi cứ mỉm cười hoài mà không thèm quan tâm tới đồng hồ đã chỉ 7h đúng.

Mười lăm phút sau, tôi ôm đầu kêu khổ trước ánh mắt cảm thông của an hem chiến hữu đến từ mọi hướng, và đặc biệt trước ánh mắt không vừa ý của Dung. Nàng chuyển hẳn lên bàn đầu ngồi, còn tôi thì ngồi tít cuối lớp, ngay bàn giữa. Khỏi phải nói đây là bàn đặc biệt nhất lớp tôi, cái bàn chỉ dành cho hai người ngồi và thẳng lên bảng, không hề có ai che chắn cho tôi giở tiểu xảo trong việc thi kiểm tra các môn phụ.

Tôi úp mặt xuống bàn thầm kêu khổ. Số là sáng tự dậy nên hơi trễ, lại còn cẩn thận ngắm nghía cho ngày đầu tiên gặp lại sau tháng nghỉ hè nên thành thử tôi đi muộn. Buồn làm sao, khi tôi vừa đặt chân vô lớp thì thầy đang xếp lại chỗ ngồi.

-T, lại đi học muộn, hạnh kiểm khá năm ngoái,xuống kia ngồi.

Tôi nhìn theo hướng thầy chỉ, cái bàn cuối như cái bàn bị ghẻ lạnh, chưa hề có ai ngồi vào đó. Cái bàn ấy đơn độc giữa dãy bàn khác, bơ vơ trơ trọi, mà hễ ai ngồi vào đó thì sẽ chung số phận như nó, tôi lết bước về chỗ mình ngồi, âu sầu thầm khổ. Cái xóm nhà lá năm ngoái tan tác, vì theo lời thầy tôi:
-Triệt phá ổ tụ điểm!
Nhân đen ngồi bàn thứ ba, cũng sầu não khi phải ngồi cạnh Quỳnh, Kiên cận với Trang thì cũng cách nhau một bàn, Linh vẹo trên tôi một bàn, Tuấn Anh, Bình boong, Long con chung bàn, Hưởng đù thì tút lút ở cuối góc. Còn đâu hỡi cái xóm nhà lá thân yêu.

Cạnh tôi, đầu bàn cuối dãy là một tổ trưởng nữ của tổ hai, tôi thuộc tổ bốn. Với phong cách cho học sinh “ tàn sát nhau” thì thằng tổ trưởng này sẽ trực tiếp giám sát tôi. Đây là cách mà thầy hạn chế tài năng nghịch ngợm của tôi.
Ôm đầu thầm khổ, tôi úp mặt xuống bàn, một giây đi muộn ngàn năm hối hận, huống chi tôi đi muộn gần nửa tiếng đồng hồ cơ chứ.

Lớp tôi đang ồn ào cũng chợt im bặt, rồi xì xào bàn tán:

-Xinh ghê mày ơi!
-Nhìn bụi bặm quá!
-Học sinh mới à!

Tôi chẳng quan tâm lắm đến sự việc diễn ra xung quanh, ngồi xa nàng là một thảm họa rồi, huống gì còn xa cách anh em nữa, mới hay cũ cũng không quan trọng.

-Xin giới thiệu với lớp, hai em đây là học sinh mới..!

Tự nhiên tôi nghe mà cảm thấy thầy tôi phân biệt đối xử quá chừng. Cách đây có nữa năm thầy chỉ nói với tôi gọn lỏn:” Vào đi em”, vậy mà bây giờ thầy văn hoa quá chứng.

-T, T ơi- Tiếng thằng Nhân đen hốt hoảng truyền cách tôi nửa lớp.

Có gì vui đâu mà hét to thế, cháy à, hot girl về à, hay ca sỹ vô học chung lớp.
Thầy theo hướng thằng Nhân hét, nhìn xuống tôi đang úp mặt xuống bàn, vẻ cau mày:

-T, đứng dậy, sáng sớm đã thiếu sinh khí rồi!

Tôi uể oải đứng dậy, hai tay xoay xoay hai cặp mắt thiếu điều cho chúng lồi ra ngoài, ánh mắt từ chân tôi, chạy dần dần theo đường đi giữa lớp, rồi chạm tới chân hai học sinh mới tới:

“ À, một nam một nữ”.

Rồi ánh mắt đi dần lên, chạm phải hai ánh mắt khác đang nhìn tôi, một thân quen và một cau có khó chịu. Tôi bất ngờ, thiếu điều muốn té ngửa ra đằng sau:

-Ngu…..yệt..,mày làm gì ở đây thế?

Khỏi phải nói là cả lớp nhìn tôi bất ngờ thế nào, nhất là mấy thằng con trai, Nguyệt mới vào nhưng được tụi nó coi như thần tượng vậy. Chằng có gì lạ, bởi ngoại hình và vẻ mặt của cô vợ tôi ăn đứt mấy bạn trong lớp, nhưng với tôi thì tất nhiên còn thua Dung.
Nguyệt lại che miệng cười, có vẻ như mỗi lần tôi xuất hiện là đúng điệu bộ ngái ngủ, ngô ngố vậy, mặt tôi chảy dài, lấm lét nhìn thầy chủ nhiệm.

Đưa con mắt sang nhìn nam sinh mới, đây mới là người làm tôi bất ngờ hơn. Thằng lãng tử có vẻ bụi bặm mà chị em phụ nữ lớp tôi nhắc tới chẳng ai khác là thằng Vũ. Bộ tóc hơi gợn sóng của nó, cộng thêm cặp kiếng vuông vức, đi kèm với chiếc áo phông mạnh mẽ, chiếc quần jean sờn sờn, hơi tua tủa ra như kiểu giả rách khiến nó có sức hút riêng với mấy chị em đang ngắm nhìn nó. Tôi thầm trách thầy hiệu trưởng sao không quy định luôn cái việc mặc đồng phục cho kì nghỉ hè luôn đi, sao còn cho mặc quần áo tự do cơ chứ.

Tôi nhìn nó cũng có sức hút, nhưng hút vào để đụp cho nó phù mỏ. Cái kiểu mặt lạnh, kênh kiệu nhìn đời qua cặp kiếng hoàn toàn trái ngược với tôi ba hoa, quậy phá, mặt lúc nào cũng tươi roi rói. Đã thế nó còn nhìn tôi kình kình, chiến ý cao ngút trời.

Nhân đen thì nhìn tôi, chỉ chỉ về phía Nguyệt, mặt mày tươi như hoa ngũ sắc vậy, cái thằng thấy con gái đẹp là tay chân luống cuống, gì chứ công nhận mày xứng đáng làm bạn tao.

Dựa vào những cử chỉ của tôi và Nguyệt, thầy tôi hẳn nhận ra mối quan hệ quen-biết chứ chưa cảm nhận được quan hệ cô dâu-chú rể của tôi với cô nàng:

-Bạn quen hả, vậy Nguyệt, em ngồi với T ở bàn đó nhé!

Khỏi phải nói tụi anh em trong lớp tôi thì tiếc nuối đến cỡ nào, đứa nào cũng hi vọng được ngồi với cô nàng xinh đẹp và có vẻ tao nhã này chứ. Tôi thì cũng không ngoài lũ con trai đó, nhưng hiển nhiên Dung vẫn là ưu tiên số một của tôi, cô vợ này chưa đủ để đánh bật nàng ra khỏi tâm trí tôi.

Trên dãy bàn thứ ba, Nhân đen nhìn Quỳnh khó chịu, chắc nó cũng không muốn phải chịu cảnh khó chịu khi ngồi với cô bạn im im, nội tâm, lâu lâu cách nhấc gọng kính cũng tỏ ra một cách học giả .

-Thưa thầy, để em ngồi ở đó cũng được!

Cậu học sinh mới mồm mép, chưa gì đã cất lời lên tiếng, muốn ngồi cạnh tôi à, tính sàm sỡ chắc, mồ hôi tôi đổ ra ướt cả lưng áo, vái trời đừng để kẻ thù đội chung bầu trời với con.

-Thôi, Nguyệt ngồi đó được rồi, em ngồi kế Kiên nhé.

Kiên đứng lên, lịch sự nhường cậu học sinh mới ngồi đầu bàn. Nó lúi húi lấy cặp sách chuyển vào trong, càng gần Trang hơn. Vậy là thằng Vũ ngồi cách tôi hai bàn, tuy khó chịu nhưng còn đỡ hơn phải ngồi cạnh với nó. Nếu như vậy thà tôi bị đuổi ra khỏi lớp còn đỡ hơn.

-Lớp ta sĩ số còn năm tám người, hai chín nam, hai chín nữ, cân bằng rồi đấy.

Lớp tôi năm đó bị cho de mất bốn người, bù lại một cặp nam nữ. Ban am tổ khác và
« 49 50 51 52 53 54 55 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 50 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 50
Bài Ngẫu nhiên
- Download game online Huyết Chiến - Long Tinh Truyền Thuyết 2
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Người con trai thực sự yêu em
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 50 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved