Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 51

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 51

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327624 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 51


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 51

một nữ chuyển sang lớp thường, nên tạo ra tình thế âm dương cân bằng này đây.

-Rồi, thầy phổ biến một số nội quy bắt buộc của buổi học thêm trong hai tháng, các em chú ý nghe và đừng cố tình mắc phải, giờ hai em về chỗ ngồi đi.

Cặp đôi mới tiến về chỗ ngồi, đi thẳng giữa đường đi, đối diện thẳng mặt với tôi. Nguyệt thì nhìn tôi, đôi mắt hân hoan, chắc đỡ bơ vơ hơn nếu vô lớp lạ, còn mắt tôi thì dính chằm chằm vào thằng lãng tử, trong đầu băn khoăn không biết là đang nghĩ cái quái gì.

Sau khi nhồi vào đầu học sinh những quy định khắt khe như:

-Không được ăn mặc quá lố lăng!
-Đầu tóc gọn gàng- Tôi khẽ liếc qua mái đầu hơi gợn sóng của thằng lãng tử.
-Không đi muộn-Lần này thầy lại liếc nhìn tôi.

Thêm mười điều không không gì nữa, mà đầu óc tôi thì quan tâm gì nữa. Tâm trạng bối rối với cô vợ từ thời mặc mỗi cái quần đùi đi chơi khắp xóm, đến tâm trạng hối hận với Dung và xen lẫn hơi lo sợ nàng giận, thứ ba là ức chế cái thằng Vũ lãng tử, bởi cái thói tự tin thái quá và cũng tự nhiên ép tôi vào cuộc chiến chẳng liên quan gì đến tôi lắm. Nó thích Ngữ Yên sao không chui vào lớp của Ngữ Yên luôn đi, lại chui qua đây, hay tính nhổ cỏ tận gốc tôi ra.

-Thưa thầy….!
-Vào đi em..

Mặt tôi sững lại, Ngữ Yên bước vào lớp tôi, khẽ lướt qua tôi ánh mắt lộ vẽ hân hoan lâu ngày không gặp. Rồi ánh mắt cô nàng đột ngột chuyện hướng với người ngồi cạnh tôi. Có gì đó khó hiểu, như kiểu đấu tranh nội tâm trong đôi nhãn cầu, rồi lặng lặng quay mặt đi đến chỗ thầy tôi.

-Có lẽ là trao đổi vụ cờ đỏ trực hay gì đó đây mà.

Tôi lẩm bẩm một mình, Nguyệt quay qua tôi nhìn:

-Gì đó bạn?
-Không, không có gì…..
-Sao bất ngờ không?
-Ờ, có, mà sao lại về đây học…
-Ba chuyển công tác ra Bắc làm một hai năm, Mẹ cũng hơi buồn nên đưa Yên về lại.
-Ừ, vậy là học …….
-T với Nguyệt làm quen xong chưa em.

Câu nói của thầy chủ nhiệm không những cắt ngang buổi nói chuyện của hai đứa tôi, lời nói có trọng lượng kéo theo ánh mắt của rất
nhiều người, chứ không muốn nói là của cả lớp. Ngoại trừ hai người: Dung và thằng Vũ.

Thằng Vũ thì tôi cũng chẳng thèm chấp, đơn giản vì bản chất của nó là khinh khỉnh đối với tôi. Người còn lại là người mà tôi mới lo sợ.

-Chắc hắn ta lại hú hí với cô bạn xinh đẹp ngồi bên rồi.

Nếu mà nàng có ý nghĩ này trong đầu thì quả là ngày tệ hại, sáng ra đã bị chia cách, giờ thêm cái tội hú hí này thì chả khác gì tôi là thằng lăng nhăng không đáng tin cậy.

Trái với phong cách của chúng tôi, thường bị thầy la là im im tìm cách tỏ vẻ ăn năn hối lỗi, Nguyệt đứng dậy:

-Dạ, con xin lỗi thầy!
-Ồ….dễ thương quá.!

Câu thứ hai tất nhiên là của mấy thằng con trai lớp tôi rồi. Thầy tôi mỉm cười ra vẻ hài lòng lắm. Nguyệt vô tình trở thành đối tượng để tụi trong lớp bàn tán dữ dội hơn lúc nãy. Hiển nhiên, với học trò ở đây thì xưng với thầy cô là Thầy-Em, hoặc Cô-Em chứ không phải là Thầy-Con như cô nàng.

Lớp tôi chia ra hai bè rõ rệt, mỗi bè thể hiện rõ bản chất, trừ những đứa có chốn nương thân như tôi, Dung, Kiên, Trang…Nữ ủng hộ, suýt xoa khen thầm thằng lãng tử, nó vẫn vác bộ mặt lạnh băng, càng làm cho mấy yêu quái lớp tôi thêm phát cuồng. Còn lại mấy thằng con trai thì ủng hộ Nguyệt ra mặt, lâu lâu ngoái lại nhìn, rồi liếc tôi tỏ vẻ ganh tỵ. Nguyệt thì thản nhiên và cười tươi gật đầu chào lại, vẻ tự tin và năng động của cô nàng đủ đối phó với mấy thằng quỷ lớp tôi.

Sau một tiếng làm quen, nói chuyện, chia tổ, phân công chức vụ lại thì lớp tôi được phép ra về. Dung vội vã xách chiếc cặp đeo chéo ngang vai, đội chiếc nón lưỡi trai xanh đen bước ra khỏi lớp chỉ sau thầy chủ nhiệm. Vẻ mặt có vẻ giận tôi lắm.
Tôi nháo nhào định nhảy qua bàn gọi giật trở lại, vừa giơ tay gọi

-Dung…!

Là tụi lớp tôi đã tò mò xoay mặt lại, vẻ đoán ra chuyện hai người, lại cắm đầu xì xào bán tán, vẻ mặt cười đểu tôi.

-Thôi, ai hiểu thì hiểu, khỏi cần giải thích, mệt…
Tôi ngồi phịch xuống ghế, tựa lưng cái rầm vào bức tường đằng sau. Lẩm bẩm một mình vô tình lọt vào tai Nguyệt.
-Ghê ha, vậy mà nói chưa có?

Tôi chẳng quan tâm đến là Nguyệt nói cái gì nữa, chưa có gì tôi cũng chẳng hiểu.
-Ừ!

Tôi ừ đại cho qua chuyện, vẻ mặt chán nản thấy rõ. Nguyệt thấy tôi cư xử thế thì cũng về trước, bỏ mặc tôi luôn. Nhưng cô vợ bé bỏng không phải lo sợ, vì Nhân đen và một đám ăn theo đã chầu chực ngoài của lớp, sẵn sang hộ tống về đến nhà.Tôi thở dài đánh thượt, chán nản dọn dẹp sách vở trước khi chạm ánh mắt của thằng Vũ.

Nó lại khinh khỉnh nhìn tôi, giơ tay đẩy gọng kính , mái tóc gợn sóng nhảy múa khi gió luồn vào theo cửa sổ. Tôi nhìn nó chẳng khác gì khiêu khích mình. Máu nóng dồn mặt, tôi đứng dậy nghiêng người thủ thế, quát nó:

-Mày vui lắm hay sao mà nhìn.
-Tao chẳng nhìn gì cả, muốn nói chuyện mà cũng khó khăn nhỉ.
-Nói gì nói đại ra đi.
-Hạ hỏa đi rồi nói chuyện lại với tao.

Lại cái giọng bề trên, kiêu ngạo cộng thêm khuôn mặt có vẻ lấc láo, nó đến chẳng đúng lúc tí nào cả. Nhảy vội qua bàn, tôi nắm vai nó kéo ngược lại:

-Mày nói cái gì thì nói đại đi!
-Được thôi! Xuống căn-tin với tao.

Thích nói gì thì nói, có đi với mày đến đâu tao cũng chẳng bao giờ sợ một thằng như mày. Tôi lững thửng vác chiếc balo đi theo nó xuống căn-tin để chờ xem nó định giở trò gì, hay là định mở lời vàng ngọc gì. Thà một lần cho xong, đừng để dây dưa không rõ ràng là phong cách của tôi.


CHAP 66: HAI CHÀNG TRAI

Tháng 7, trời vẫn xanh nhưng thoáng vẻ âm u. Những đám mây đen tạo nên một mảng màu riêng biệt trong bức tranh ngày nắng. Đó là điềm báo giao mùa nơi miền đất đỏ bazan, nơi chỉ có hai mùa mưa nắng. Chàng trai ngẩng mặt nhìn trời, có vẻ đồng cảm với những khoảng không xanh. Nó có cái gì đó giống với anh ta, cũng đang bị mây đen che phủ, một điềm báo chuẩn bị đương đầu khó khăn. Trước hết là giải quyết với một chàng trai khác, có vẻ lãng tử phong trần, trên mặt là cặp kính sáng loáng, nhưng không đủ để che đi những ưu điểm còn lại trên khuôn mặt đó. Hai chàng trai nhìn nhau kình địch, lặng lẽ nhìn nhau, nhường đối phương mở lời trước. Vì chắc họ sợ rằng, khi mình bắt đầu trước thì sẽ có cơ hội cho đối phương bắt thóp phản công vậy.

Tôi lặng thinh nhìn ly nước trước mặt được thằng lãng tử mời, vẻ mặt thoáng chút đỗi nôn nóng muốn biết chuyện gì sắp diễn ra. Thằng Vũ lãnh đạm hơn tôi, tuy pha chút bối rối nhưng vẫn giữ được khuôn mặt lãnh cảm hằng ngày.

Nó xoay xoay cái ly, kiểu như không muốn bắt đầu trước, vẻ mặt như đang suy nghĩ để sắp xếp các tình tiết sắp nói cho tôi nghe.
Kiên nhẫn chờ đợi, năm rồi mười phút, tôi bỏ cuộc trong màn đấu sự lì lợm, nôn nóng mở lời trước:

-Có gì muốn nói, nói lẹ lên!
-Thong thả uống nước cho hạ hỏa đi rồi nói chuyện.

Tôi đưa tay với lấy cốc nước ở giữa bàn, kéo về phía mình, trên cái bàn inox sáng trắng, những vệt nước từ đáy li bị kéo dài ra, tan thành những hạt liti rải từ đó cho đến chỗ tôi ngồi. Nhấc ly uống một ngụm, khoan thai để lại trước mặt, để chứng tỏ cho nó thấy rằng tôi hoàn toàn tĩnh táo.

Nó cũng nhấp ngụm nước để bôi trơn miệng lưỡi, bắt đầu mở giọng, chuyện vui sắp bắt đầu đây.

-Không hỏi tao vì sao tao lại chuyển qua lớp này à?
-Tao chẳng quan tâm, mày thích làm gì, tao cản được sao.
-Thẳng thắn nhỉ?
-Chứ mày muốn gì ở tao nữa.
-Bình tĩnh, đừng có nôn nóng!

Nó lại làm ra vẻ muốn lập lại hòa bình vừa bị hâm nóng bằng mấy lời nói ban đầu. Chậm rãi và mở lời hoa mỹ, đúng chất nghệ sỹ mà những gì trên người nó đang thể hiện:

-Có đối thủ không vui sao?
-Tao? Vui, tao chẳng thấy gì cả?

Cười một cách cộc cằn, tôi đáp lại lời của nó.

-Ừ, mày nên mừng đi chứ?
-Mừng vì điều gì, vì lớp tao có thành viên mới, và một trong số đó là mày.
-Lớp chúng ta!

Nó thốt ra ba chữ, chặn đứng lời tôi nói. Ừ phải, nó đã là học sinh lớp tôi, đủ vị thế ngang tôi để có thể nói chuyện theo cách suy nghĩ quái gỡ của nó, nếu không muốn nói là hiện tại nó đang là bề trên so với tôi, nhất là về mặt hạnh kiểm và hoạt động trong trường. Nó được chuyển qua lớp chọn, hẳn học lực cứng là điều không thể chối cãi.

-Giờ để tao nói hết rồi mày nói được chứ- Nhấc gọng kính nó bắt đầu từ tốn nói từng lời.
-Mày không thấy mày đạt được nhiều thứ quá dễ dàng, từ chuyện tình cảm cho đến học tập.

Tôi chết điếng người vì lời nói trúng tim đen của nó. Phải công nhận từ lúc chuyển lớp, đôi lúc khó khăn nhưng trong chuyện tình cảm, tôi không hề gặp bất kì cản trở nào, và đơn giản hơn là một mình một ngựa đi đến cái đích. Chuyện học hành thì xin sang từ giữa năm, thời điểm í tai ngờ tới nên cũng coi như là may mắn.

-Thì sao?-Tôi chua chát công nhận.
-Thì giờ mày nên quen với việc có người làm đối thủ.
-Rồi sao nữa?
-Tao sẽ cạnh tranh mày trong chuyện với Ngữ Yên và chuyện học hành.

Nó như trút được tảng đá đè nặng mình, vẻ bối rối biến đi sạch trên khuôn mặt nó, bốc hơi hoàn toàn như chưa từng xuất hiện. Đôi mắt kiên định của nó ánh lên qua lớp kính, vẻ mặt lạnh và cách biểu lộ của vẻ bề trên bắt đầu xuất hiện. Nó nhìn tôi chờ câu trả lời:

-Vì sao lại là tao?
-Vì Ngữ Yên thích mày!
-Mày đừng có tin ba cái lời vớ vẩn đó từ miệng thiên hạ.
-Tao tin, vì tao biết chắc, chỉ có điều mày quá vô tâm thôi.
-Vô tâm?

« 49 50 51 52 53 54 55 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 51 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 51
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 51 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved