Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 58

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 58

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 332079 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 58


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 58

chang tôi mấy ngày qua, sầu thảm đế nỗi chẳng để ý gì đến xung quanh, có khác chăng là cách thể hiện thôi.
Đúng là cùng tâm trạng thì dễ cảm thông, tôi ngồi xuống ghế đá, cạnh nó, vắt chân , ngửa mặt nhìn những tán cây ở trên:

-Lại gì nữa?
-Ừ….thì..

Khỏi phải nói, và tôi cũng chẳng cần ép cung nó làm gì, ngồi nhìn những tia nắng sớm rọi qua tán cây, canh làm sao cho chiếu thẳng vào mắt, một thú vui vu vơ của một kẻ ngần ngơ.
Thằng Vũ vẫn ngồi đó, hai bàn tay ôm dọc sống mũi, thở dài, tiếng thở chạm vào giữa lòng hai bàn tay vang lên tai tôi.

-Vào lớp!

Vỗ vai nó, tôi đi vào lớp. Vì tôi đã trải qua nên có thể cảm thông cho nó, đồng thời câu chuyện sáng nay của mẹ tôi cũng thức tỉnh tôi ít nhiều dù không hiểu ấn ý lắm. Mỉm cười thực sự, món quà màu xanh phớt nay đã đồng hành cùng tôi đi học, sau ba ngày nằm trong góc tủ dưới cái bàn học của tôi.

Phải nói là tôi với thằng Vũ đúng là sư môn bất hạnh, đều đau khổ vì chuyện tình cảm. Mà xét về độ đào hoa thì nó chắc còn hơn tôi nhiều. Nó đi sau tôi mấy bước chân, khuôn mặt nó đanh lại và tôi có thể nhìn thấy nếu liếc mắt sang vai.

-Cái gì không biết quý trọng thì mất đi mới tiếc, cố gắng hết sức mình để đỡ hối hận.
Một câu nói tôi thốt ra, vừa động viên nó và cũng như động viên chính tôi. Khẽ cười và dắt thằng đệ tử bước vào lớp. Cái không khí khác hẳn mấy ngày hôm qua, đúng là người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, giờ vui vẻ thì xung quanh khác hẳn.

Ngang qua bàn Dung, đặt một nụ cười trên môi, cho dù tôi biết, nụ cười ấy sẽ có người lảng tránh, kệ, cố hết sức mình vậy.
Mỉm cười và chào Nguyệt, vui vẻ cất chiếc balo vào ngăn sau khi lôi cái mp3 ra. Cắm tai phone và nghe lại ca khúc tình yêu tìm thấy. Vui vẻ, ngất ngư và hát theo mặc cho đám bạn dòm tôi như thằng bị chạm dây.
Nguyệt nhìn tôi, vẻ mặt gì đó, hình như theo tôi là vui, chắc có lẽ mấy ngày ngồi gần tôi, bệnh buồn ít nhiều bị lây nhiễm qua cô vợ bé bỏng này.

Quỳnh đi xuống bàn cô bạn trên tôi, ngang qua mặt tôi, vui vẻ, tôi cũng gật đầu chào lại, vẻ mặt cô nàng bối rối và hơi ửng đỏ. Tôi thì mặc và chẳng quan tâm lắm. Vì trong đầu đang định hình kế hoạch làm hòa với Dung, dù trước giờ cái ác cảm với Quỳnh chưa bao giờ tan.

Khẽ xoa đầu cô vợ bé bỏng :

-Ê, cho hỏi cái này.
-Có gì vui lắm sao, thấy hôm nay khác hẳn.

Tôi tường thuật lại toàn bộ câu chuyện với mẹ tôi lúc sáng cho Nguyệt nghe, cô bạn tôi càng nghe thì càng khúc khích cười.

-Có gì mà cười?
-Thì có thằng ngốc mới cười!
Tôi nghệt mặt ra chờ Nguyệt giải thích:
-Ý mẹ T bảo là phải làm sao cho người ta tin tưởng mình.
-Cái đó thì hiểu?
-Một người con gái có thể buồn vì người con trai mình thích, nhưng đó chưa là gì so với việc mất lòng tin vào người đó.

Ố, ồ. Tôi gật đầu lia lịa, như một kẻ sùng đạo:

-Chỉ có con dâu mới hiểu mẹ chồng!-Xoa xoa cằm tôi ghẹo Nguyệt.

Một cú véo đau thấu xương, không khác gì với Dung. Tôi hét ầm giữa lớp. Cả lớp quay lại nhìn hai đứa, có cả Dung. Dung khẽ nhíu mày rồi quay lên ngay. Nhưng với tôi đó là ánh mắt của một người đang ghen chứ không phải là ánh mắt dành cho người bị ghét.


CHAP 72: THƯƠNG BINH

Buổi học hôm đó vẫn trôi qua như bình thường, ngoại trừ điều đặc biệt là tôi vẫn còn ngồi trong lớp. Ba ngày đầu tuần, không dính đi học muộn cũng bị đặc cách cho nghỉ sớm, đây là lần đầu tiên tôi ráng học hết hai tiết ngày thứ năm.
Vừa nghe tiếng cho nghỉ sớm 10’ của thầy dạy Lí, lớp tôi ào ào, gào rú sung sướng. Hồi hộp và vui vẻ chuẩn bị cho trận đá bóng sắp tới.
Khỏi phải nói, việc phân định ngôi vua giữa khối lớp 10 thì chẳng ai muốn bỏ qua cả.

Riêng có một kẻ dường như không quan tâm lắm, vẻ mặt của nó đã trở lại lạnh nhạt dù trước đây gàn hai tiếng, bộ mặt nó thảm thương như kẻ cô đơn cần người tâm sự vậy. Lặng lẳng tiến lại gần tôi, chìa ra cuốn vở và cuốn sách giáo khoa. Có lẽ đây là niềm vui duy nhất và cũng là nghĩ vụ lúc nó bước đến trường. Mở cuốn vở và xem xét một cách tỉ mỉ, không qua loa như thường lệ, mượn Nguyệt cây bút đỏ ghi lại những chỗ sai và những điểm còn thiếu để kết luận. Tuyệt nhiên không giao cho nó bài tập nữa.

Mỉm cười và trả cuốn vở cho nó, lấy lại cuốn sách của tôi bỏ vào trong cặp, trước ánh mắt bất ngờ của nó:

-Nhìn cái gì, được rồi, giờ giai đoạn hai!
-Giai đoạn hai là gì?
-Giờ về tự do làm bài, hoặc các bài trên lớp, chỗ nào khó hiểu thì đưa xuống!

Mặt nó hơi giãn ra, lớp băng mỏng của nó hình như cũng tan bớt đi phần nào. Nó nở nụ cười, không phải của một thằng con trai kiêu ngạo vì có tài gây nên sự tự tin có cơ sở, mà là nụ cười của một thành viên trong lớp, bình thường như bao bạn bè khác.

Nó loay hoay trở về bàn, lật đật cất sách vở và hình như chuẩn bị ra khỏi lớp, trước ánh mắt hối tiếc của mấy bạn nữ kế bên, tuy nhiên chỉ nhìn nó chứ không dám mở lời.

Tôi nhảy qua bàn, vớ cái balo chạy lại đứng trước bàn của nó:

-Khoan đã giai đoạn hai cần điều kiện.
-Điều kiện gì?
-Tham gia cùng lớp, kể từ hôm nay!

Nó chẳng nói gì, lẳng lặng xách cặp lên, và tất nhiên không theo mục đích ban đầu mà lầm lũi bước ra sân banh theo tôi và đám chiến hữu.

Mặc bộ đồ đúng chuẩn cầu thủ trình làng, tôi mải miết khởi động cùng đám chiến hữu và ngoái cổ nhìn lực lượng địch. Lớp tôi thì vẫn nguyên đội hình làm mưa làm gió năm vừa rồi, có chăng là kinh nghiệm và kĩ năng tăng lên thôi, còn nữa chưa bổ sung được ngôi sao nào, ngoài thằng Vũ. Mặc dù rủ nó ra tham gia, nhưng chưa biết năng lực nó thế nào nên đành cho nó dự bị. Hẳn mấy đứa kia cũng không dám mạo hiểm đút một thằng thư sinh lãng tử, trói gà không chặt này vào trận cầu đinh này, trận chiến vinh nhục của cả hai lớp.

Lớp bên cạnh thì mới bổ sung hai đứa mới.Thằng nào cũng có vẻ đen,trâu hôi, và nhìn thoáng qua cách nó khởi động cũng như thử bóng thì cũng loại cao thủ chứ chẳng chơi. Ngoài hai cầu thủ mới, dàn bên đội bạn thằng nào cũng cao to. Tủi thân nhìn lại đội hình lớp tôi, không đen nhẻm cũng gầy đét hoặc bé tí tẹo như cục kẹo vậy.

Nói là giao hữu chứ bước vô loạt trận danh dự, coi như khởi động cho giải trường năm này, hai đội thể hiện toàn bộ sức mạnh vốn có. Một bên đậm chất kĩ thuật và đầy cảm hứng, một bên chặt chẽ và kỉ luật. Chỉ có điều hình như hai học sinh mới có vẻ đá hơi rát, chẳng thế mà vô duyên chân thằng Linh vẹo đã sưng lên đỏ tấy.

Lầm bầm vừa chửi vừa bước ra khỏi sân, nó mắng lây luôn hai thằng tiền đạo Hưởng đù và Kiên cận vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, khiến cho kết quả vẫn là 0-0.

-Mày đá được nữa không!
-Không biết, ráng thôi, có ai thay đâu!
-Còn thằng Vũ kìa.

Linh vẹo hối tiếc, thở dài, trao lại quyền đội trưởng cho tôi và ngậm ngùi xen lẫn chán nản khi thấy thằng Vũ vẫn mặc nguyên bộ đồ đi học quần jean, áo thun vào sân.

-Vũ, mày mặc áo tao này!

Bối rối, rồi Vũ cũng phải ngoan ngoãn thay chiếc áo As Roma đã đẩm mồ hôi bước vào sân.

-Ráng lên nha mày-Tôi vỗ vai nó, như một người lính đầy kinh nghiệm trận mạc cho anh lính tân binh có vẻ ngẩn ngơ này.

Khẽ liếc quanh sân, bóng hồng nhiều vô kể. Nhưng trong mắt tôi thực sự chỉ có ba người, Dung, Ngữ Yên và Nguyệt. Dung thì vẫn còn giận tôi, lặng thinh nhìn chứ không cổ vũ, Ngữ Yên thì cũng chẳng dám phản bội màu cờ sắc áo để cổ vũ cho kẻ ngoại bang trước mặt lớp cô nàng. Chỉ có Nguyệt là vẫn cười nhìn tôi, ra vẻ động viên khích lệ , xen lẫn thích thú.

-Quái gở vậy, đá bóng mặc đồ đó sao.
-Giỡn à!
-Hay là chân nhân bất lộ tướng.

Thằng Vũ đứng giữa sân thay cho Linh vẹo làm ông chủ tuyến giữa lớp tôi, ngay lập tức trang phục của nó hứng ngay búa rìu dư luận của đội bạn.

Tôi cũng đâm lo, vì sau lưng mình, cầu thủ xuất sắc nhất giải năm rồi đang nhăn nhó ôm chân ngồi ngoài, và đằng sau mình, một máy quét có vẻ thiếu sức sống hiện hữu.

-Thôi kệ, có thua cũng chẳng sao.

Nhưng hóa ra tất cả mọi người đều bị vẻ mặt lẫn ngoại hình lập dị của nó đánh lừa. Khả năng chọn vị trí và đánh chặn của nó cực kì hiệu quả, mặc cho cái quần jean đã hạn chế ít nhiều đi sự nhanh nhẹn, nhưng nó vẫn làm câm lặng hoàn toàn đối phương ở hàng tiền vệ. Tuy không bằng thằng Linh vẹo, nhưng khả năng đan bật với tôi thì có lẽ nó nhỉnh hơn. Ngay lập tức nó nhận được sự chăm sóc đặc biệt.

Nhìn sang tôi, nó vung chân , lập tức một trong hai thằng tân binh mới đội bạn chuẩn bị lao ra cắt banh, nó đảo chân, lừa qua rồi mới đưa banh cho tôi.

-Á, à, lườm rau gắp thịt, có nghề gớm.

Tôi thầm nhận định lại thằng bạn, mặc cho cái vẻ mặt lạnh tanh, cao ngạo đáng ghét ấy hiện ra. Phô diễn com-pa đi qua một đối thủ đội bạn, chọc khe xỏ kim qua hang hậu vệ, tôi đặt thằng Hưởng trong tư thế không thể khi bàn. Lưới đội bạn rung lên .10a11 1-0 10a10.

Sau bàn thua, tình hình càng căng thẳng hơn nhiều. Nhiều pha vào bóng có vẻ hơi rát của đội bạn được thực hiện liên tục. Một trong những pha bóng đó đã khiến cho tôi cắm mặt xuống cái sân cỏ quen thuộc.

Mải xoay com-pa và không để ý đằng sau, tôi đưa chân kéo rê bóng theo thường lệ. Một cú xoạc banh bất thình lình, kéo theo phản xạ tự nhiên của tôi, ngoặt banh theo hướng ngược lại. Cái gầm giày không trúng banh mà tang thằng vào bàn chân tôi.

Trặc chân, mất đà, tôi cắm mặt xuống sân theo đà di chuyển. Lủi thủi ngồi dậy, ôm chân nhăn nhó. Ngay lập tức lớp tôi ùa vào xem
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 58 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 58
Bài Ngẫu nhiên
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Hình nền mobile cây thông noel, giáng sinh huyền ảo lung linh
- Nhạc mới tháng 1 năm 2013 tải miễn phí - Mang về cho Anh - Ty Phong - nhạc tình yêu hay chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 58 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved