Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 59

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 59

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327691 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 59


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 59

tình hình và một số bắt đối thủ nói chuyện lí lẽ.

-Chơi kiểu gì thế?
-Muốn chơi kiểu này lắm à!
Thằng Minh An đang ton hót chỗ Dung ,chạy ra thể hiện quyền uy can ngăn mấy cái đầu nóng:
-Thôi, va chạm thôi mà!
-Thôi, đừng nóng nữa các bạn!

Căn ngăn đâu không thấy, nó nhìn xuống cái chân của tôi bắt đầu sưng, cười mỉm. Nụ cười ấy trực tiếp dành cho tôi, nhưng đủ kín đáo để che mắt thiên hạ.

-Cứ cười đi, thằng bỉ ổi!

Lầm rầm trong bụng, vì tôi thừa biết nụ cười ấy có nghĩa là gì, tôi bại dưới tay nó trong vụ so kè với Dung, và lần này thì đang thảm hại ngồi bệt dưới sân. So với thằng Vũ thì e rằng nó chẳng có cửa nào sánh bằng.

Dìu tôi ra sân, Phong mập nghiến răng kèn kẹt:

-Bọn khốn, giao hữu thôi….!
-Thôi tao không sao đâu.

Nguyệt thì lo lắng, hỏi han tôi xem chân tay như thế nào, rồi đưa khăn cho tôi lau mặt nhễ nhãi mồ hôi. Ngữ Yên cũng tách mấy thằng bạn lớp tôi ra lại xem tình hình, buộc lòng tôi phải mỉm cười để chứng minh mấy cái nhằm nhò chẳng liên quan gì đến mình cả.

Hai ngôi sao nhìn nhau cười khổ, vắng một lúc sạch banh tuyến giữa, ngán ngẩm nghĩ tới kết quả chỉ có hòa hoặc thua. Những hi vọng dồn hết vào thằng Vũ chơi nổi bật từ nãy tới giờ.

Nhân đen thay hai thằng chỉ huy toàn đội, rút Hưởng đù về đá giữa, bổ sung thêm Phong mập để thực hiện biện pháp phòng ngự phản công. Tình hình càng gay cấn khi banh liên tục dồn về khoảng giữa sân.

Tâm trí tôi có lẽ là chia đôi. Một vẫn chăm chú vào trận banh, một đang xuất khỏi thân xác để kiếm tìm hình bóng của Dung. Nhưng vẫn không thấy đâu hết, có lẽ nàng đã đi về rồi, hoặc giả sử có ở lại cũng chẳng hỏi han động viên tôi một tiếng.

Hồi hộp đến thót tim, chờ tiếng còi trọng tài vang lên kết thúc trận đấu. Lớp tôi bảo toàn tỉ số một cách chật vật, thắng sát nút 1-0, qua đó khám phá , khai quật thêm một ngôi sao mới, Vũ lãng tử, dù cho cái giá là hai thằng tôi và Linh vẹo trở thành thương binh.

Nhìn thằng Vũ lặng lẽ đi ra phía sân, ngồi bệt xuống cạnh tôi thở dốc, tôi cảm thấy có gì đó đáng thương cho thằng này. Cả lớp nó hầu như ít tiếp xúc hay nói chuyện với ai, ngoại trừ gây chiến với tôi. Vậy mà trong không khí vui vẻ của cả lớp, nó vẫn phải ngồi xuống cạnh cái thằng mà nó cho là kẻ địch ấy, chưa kể việc nó nhờ cầu cạnh chỉ cho nó thêm mấy dạng nâng cao của môn Hóa.

-Sao trước giờ tao chưa bao giờ thấy mày đá banh!
-Không thích lắm!
-Sao lại không thích?
- Không gặp đội phù hợp!
Vậy là trước giờ, nó không thể hiện tài năng cũng bởi vì chưa có đội phù hợp cho nó. Mặc dù có vẻ hơi tự cao nhưng với tôi ít nhất nó cũng khiêm tốn đi phần nào.
-Ai chỉ nghề cho mày vậy?
-Ông anh?
-Anh mày?
-Ừ, anh Thạnh, mày gặp rồi!
-Ớ, là anh Thạnh……

Ông Thạnh chính là người đã bắt chết tôi ở trận giao hữu với lớp ông anh ruột trời đánh. Năng khiếu tỉnh, và hình như ổng đã ít nhiều truyền lại cho thằng Vũ.

-Tao về trước, mai có môn Hóa, có gì tao lại nhờ mày
-Ờ, về đi-Nở nụ cười tươi tạm biệt nó.

Ngang qua mấy đứa trong lớp, có vẻ nó cũng đã thay đổi tính cách ít nhiều. Nếu là thằng Vũ ngày trước chắc nó sẽ thờ ơ mà bỏ đi, nay thằng đệ tử của tôi khẽ gật đầu đáp lại. Đúng là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chắc tiếp xúc với tôi nhiều nên bắt đầu dần nhiễm cái tính thích giao du của tôi đây mà.

-Về chưa mày?-Nhân và Nguyệt đỡ tôi dậy.
-Không lẽ ngủ ở đây, về chứ làm gì?

Vừa nói tôi đưa vòng ánh mắt khắp sân, bỏ qua cái bản mặt khiêu khích và ngạo nghễ của thằng Minh An, tìm Dung một lần nữa. Nhưng kết quả vẫn là con số không, có lẽ tôi đã thua, thua chính với anh trai tôi có chị Ngọc bên cạnh, thua chính bản thân tôi cách đây mấy tháng có Dung bên cạnh động viên. Lặng lẽ không mở miệng, lầm lì tôi bước cà nhắc ra về cùng hai người bạn. Ít nhất cũng không quá tệ khi vẫn còn có những người thân chung vai lúc này.

Thở dài, lắc đầu để mặc cho hai đứa bạn nhìn tôi khó hiểu, tôi im lặng trở về, không khoác lên mình cái mặt nạ kia nữa. Vui thì mình vui, buồn thì thể hiện mình buồn. Đó là điều mà một con người có tính cách tự do tự tại như tôi cần thể hiện.
…………………….

Đáng lẽ cách đây mười phút, tôi đã có mặt trên chuyến xe bus để về nhà cùng với Nguyệt và Nhân đen. Nhưng tôi vẫn ngồi ở cái ghế đá gần cổng trường. Sân trường hoàn toàn vắng lặng, nhưng tôi không hề có cảm giác gì đó buồn chán. Mỉm cười sau bao nhiêu ngày hờn dỗi, tôi quay sang nhìn Nàng. Mỉm cười và cứ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Cô bạn tóc ngang vai ngồi cạnh tôi, nước mắt vãn còn đọng trên bờ mi, nước mắt lăn dài, kéo thành vệt vẫn còn đọng lên trên hai gò má. Mồ hồi lấm tấm xung quanh khuôn mặt thiên thần ấy. Cảm giác mình quả là đứa tệ hại xen lẫn cảm giác được ai đó tin tưởng theo lời mẹ tôi đan xen, tạo nên một cung bậc khó tả. Thỉnh thoảng nàng nhìn tôi, cười và véo, như để trút hết những bực tức một mình đón nhận suốt một tuần qua. Tôi ngồi im, không la hét một tiếng như thường lệ, mỗi lần nhận một cú véo là mỗi lần tôi mỉm cười nhìn nàng. Nàng cũng vậy, vẫn cứ sụt sùi, nhưng nụ cười thiên thần ấy lại nở trên môi.
“Thiên thần luôn hé môi cười, mang niềm vui đến mọi nơi”.


Chap 73: Yêu Một Thiên Thần.

Nàng ở bên cạnh tôi, dưới tán cây, những giọt nước mắt có lẽ là long lanh dưới nắng, đọng lại trên bờ mi cong, nhìn đáng yêu vô cùng. Vẫn sụt sùi, và thỉnh thoảng mỉm cười khi tôi đưa bản mặt mình đón lấy cái nhìn của nàng. Khẽ đánh vào vai tôi rồi đưa tay quệt những giọt nước mắt tinh nghịch còn sót lại.

Dưới tán cây bàng giữa sân trường vắng, một chàng trai và một cô gái, không hề nói gì với nhau, chỉ có hành động và mỉm cười, nhưng không hề có thứ gì đó gọi là vô cảm hay giận hờn xuất hiện. Trong cái khung cảnh ấy, ngôn từ trở nên thừa thãi dù người ta hay nói ngôn từ là một cách thể hiện yêu thương.

Nhìn xuống cái chân đang được dán miếng giảm đau mà tôi thầm cảm ơn. Có lẽ nếu không nhờ mày thì không biết đến bao giờ tao mới có dịp để làm lành với nàng, để biết tình cảm là một thứ gì đó không dễ phai nhòa, và quan trọng hơn là sự tin tưởng của nàng dành cho tôi.

Mơ màng nhớ lại sự việc chỉ vừa diễn ra, mà có lẽ tôi không dám tin đó là sự thật.

Khẽ buồn và vòng tay lên vai đi bên cạnh thằng Nhân đen và Nguyệt, tôi buồn so khi nghĩ về sự vắng mặt của nàng. Hơi buồn nhưng không oán hận ai cả, vì đây là những gì tôi đáng được nhận cho sự thờ ơ đối với nàng suốt thời gian nghỉ hè qua. Buồn vì đến giờ phút này nàng vẫn chưa chịu tha thứ hay gọi là có chút gì đó quan tâm tới tôi. Chấp nhận và im lặng, thứ quý giá mất đi có lẽ nó đang khiến tôi mất mát quá nhiều. Nhưng khi nhận ra thì đã muộn, liệu còn có cơ hội hay không?

Ba đứa tôi đi qua cái cổng trường , vừa đặt chân qua những viên gạch cuối cùng để bước ra phía con đường đón xe bus. Mắt tôi hình như vừa lướt qua cái gì đó, hình dáng của một người đang ép mình, dựa lưng vào chiếc cột màu đỏ gạch hoa, mái tóc ngang vai khẽ đung đưa theo gió.

chạp xoay ánh mắt thật chậm, vì tôi sợ nó là ảo giác, và một phần hi vọng nó là thật, tôi chạm ngay dáng vẻ quen thuộc của nàng. Những cái thở mệt nhọc, mồ hồi ướt đẫm, lấm tấm trên trán. Có lẽ là quá mệt nên nàng phải dựa lưng vào cổng trường. Trên tay nàng là keo và miếng dán giảm đau.

Có lẽ tôi có ngu đến thế nào cũng phải biết rằng ai sẽ nhận được những thứ đó, ánh mắt mở to, ngạc nhiên hết đỗi. Miệng lắp bắp nói không thành lời:

-D..u…ng!

Nàng nhìn tôi, nửa muốn đối diện, nửa muốn chối bỏ, cảm giác này càng làm tôi trở nên là thằng tệ hại, nhưng thánh nhân đãi kẻ khù khờ, ít nhất tôi vẫn còn cơ hội chuộc tội.
Nguyệt khẽ cười, và nói với thằng Nhân:

-Để T lại, hai đứa mình về trước.

Nhân đen trước khi đi không quên vỗ vai tôi, ý như chúc kết quả tốt đẹp.
Không khí im lìm giữa hai người, rồi Dung tiến lại gần tôi, lặng lẽ và lãnh cảm.

“Chắc nàng muốn tát mình, mình xứng đáng nhận như thế này”

Nhưng không nàng cầm lấy tay tôi và đặt vào tay tôi món đồ “y tế” rồi quay mặt định cất bước. Tôi biết rằng để mua những thứ này thì phải đi rất xa, vòng vèo qua mấy con đường. Chắc hẳn nàng đã chạy đi để mua những thứ này, mới kịp trở lại lúc trận bóng vừa xong.

Khẽ nắm lấy đôi vai nhỏ bé, Dung đứng im xoay lưng với tôi và bất chợt, vai nàng khẽ rung lên, mái tóc ngang vai cũng rung rung nhè nhè. Và rồi nàng òa khóc, như bấy lâu nay có cái gì đó đặt nặng lên cõi lòng vậy. Hẳn mấy ngày qua nàng cũng đã phải mang bộ mặt nạ giống tôi, để bây giờ nàng có thể vứt nó đi, tỏ ra yếu mềm như vậy. Vâng, tôi đã được tin tưởng, như vậy đấy. Là nơi cô bạn mạnh mẽ này có thể khóc lúc có tôi ở bên, dù cho chính tôi là tác giả của những giọt nước mắt long lanh ấy.

Nàng vẫn khóc, không nói câu gì. Không động viên, không xin lỗi, không an ủi, tôi muốn nàng trút hết những gì tôi đã gây ra suốt thời gian qua. Nhẹ nhàng nắm lấy tay nàng, dẫn vào ghế đá cạnh đó. Nàng vừa đi theo tôi, một quay quệt hai dòng nước mắt nhẹ rơi .

Điệu bộ sụt sùi ấy đã kéo dài đến giờ, tôi vẫn ngồi im khẽ mỉm cười. Phải nói trước giờ tôi rất ghét kiểu khóc dai, kiểu như Nguyệt ngày xưa ấy. Vì thế dù có phải đổi dép dưới chân cho cô nàng ăn kem, tôi sẵn sàng dù sau đó biết là ăn roi ăn vọt. Cảm giác người bên cạnh khóc
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 59 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 59
Bài Ngẫu nhiên
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
- Bài hát: Mất trí nhớ - Chi Dân - Bài hát nhạc trẻ giai điệu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 59 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved