Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 60

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 60

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327398 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 60


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 60

lóc, thì mình cảm thấy khó chịu, cứ như mình là thằng vô dụng vậy. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi có thể nhẫn nại, nhìn kiểu khóc sụt sùi ấy. Đơn giản vì nó là nước mắt của một thiên thần.

Bất chợt nàng cất tôi bàn tay, đưa mắt nhìn tôi, bắt gặp ngay nụ cười mỉm khi tôi nhìn khoảng trời nắng ngoài sân:

-Người ta khóc mà còn cười!
-Ờ……..thì….
-Thì cái gì mà thì, kiểu con trai gì mà….

Sau câu nói lấp lửng của nàng, tôi hi vọng nàng có thể thốt ra là vô dụng, trẻ con, thiếu suy nghĩ hay tệ hại. Nhưng Dung vẫn vậy, đầy quan tâm và thấu hiểu. Nhìn tôi rồi khẽ cười.

Khẽ đưa tay quệt giọt nước mắt còn sót lại trên đôi mắt thiên thần ấy, tôi định mở lời xin lỗi, rất nhanh, Dung đưa ngón tay lên môi tôi,
ra dấu cho tôi dừng lại. Ừ, có lẽ là thừa mất, chỉ cần vậy thôi.

-Ờ, con trai giờ tệ quá….
-Cũng biết cơ đấy..
-Toàn làm con gái khóc…
-Hứ…..!

Nàng khoanh tay và xoay qua bên kia, hướng vào dãy lớp học, giả bộ kiểu con nít giận hờn.

-Từ nay thằng con trai hứa không làm cô gái khóc nữa…

Nàng kéo tai tôi, lắc lắc cái đầu:

-Lại hứa, bao nhiêu lần rồi….
-Ơ, lần đầu………á…á!
-Nói lại xem…..
-À, thứ hai, tệ quá lại quên….!

Nàng cười tươi trước kiểu giả bộ thơ ngây của tôi, thả tôi ra coi như tạm tha.

-Dung này…..!
-Sao cơ?
-Sau này T làm Dung khóc….!
-……!
-Thì cứ đánh hay cắn hay mắng mỏ gì cũng được, đừng giấu trong lòng nhé.!
-…..!
-Vì như thế…T khó chịu lắm…..
-Ừ, nhớ rồi, nhưng chẳng có gì phải thế đâu..!
-Sao?
-Vì T phải hứa không được làm Dung buồn nữa.

Khẽ đưa ngón tay ra móc nghéo với nàng. Mỉm cười và cóc nhẹ vào cái trán bướng bỉnh, mỉm cười. Lần này tôi đã hiểu ý nghĩa câu nói của mẹ tôi, được một người khác tin tưởng và yêu thương thì niềm hạnh phúc ấy như thế nào.
Sực nhớ tới món quà xanh phớt trong ba lo, tôi nhanh tay lấy nó ra. Từ mấy ngày bỏ xó, món quà trở nên buồn chán, nhợt nhạt sắc màu, nay đón lấy ánh nắng, thứ ánh nắng diệu kì của tình cảm học trò chợt trở nên tươi tắn, đẹp đẽ. Tình cảm có thể thay đổi nhiều thứ, kể cả vật vô tri vô giác, phải vậy không nhỉ.

Cầm tay nàng và đặt lên đó món quà, tôi khẽ mỉm cười. Vẫn thường lệ như cũ, nàng cẩn thận gỡ từng miếng băng keo, cất cái nơ cẩn thận và mở hộp quà ra.Cầm cái đĩa Quang Dũng lên xị mặt:

-Lại đĩa Quang Dũng!
-Gì, không thích sao…..!- Tôi bối rối gãi đầu.
-Không, thích lắm ấy…!-Khuôn mặt tươi cười hiện ra sau đó, thì ra nàng chọc tôi.

Tỉ mỉ, nhẹ nhàng đặt chiếc đĩa lại hộp quà, nàng đưa tay cầm cuốn sổ nhạc lên. Mở rat rang đầu tiên, và bắt đầu hắng giọng đọc những gì tôi đã ghi trước đó.

-E…hèm.!
- Có một cô gái, tóc ngang vai, duyên dáng và xinh đẹp. Hôm nay là ngày sinh nhật của cô gái đó, chúc cô gái luôn vui vẻ, nhiều thành công trong cuộc sống. Cười nhiều vào đấy không xấu gái mất.
Rồi nàng quay sang lườm tôi nguýt dài, xách tai tôi lên, hét to:
-Nhớ là tôi xinh ngay cả lúc tôi giận nhé…!

Mỉm cười tôi lặp lại y chang hành động:

-Nhớ rồi….cô ạ…!
-Sao bữa trước không tặng Dung.!
-Tưởng……!
-Tưởng giận chứ gì…..!
-Ừ, lúc đó thưởng thiệt đó..!
-Ngốc ơi là ngốc…!
-Đang tính tặng thì Minh An tặng cho Dung nên…..
-Ghen hả ?-Trên môi nàng nở ra nụ cười, ánh mắt tinh nghịch dò xét tôi.

Bối rối, tôi không nói gì cả, để nàng tiếp lời:

-Dù cho thế nào thì Dung vẫn thích cái này hơn.

Nàng đưa tay cầm mấy cây kẹo bạc hà lên. Bóc hai viên và đưa cho tôi một, nàng một viên. Mỉm cười và tận hưởng những con sóng mát lạnh trong cổ họng lẫn trong trái tim. Vị thanh mát sau bao ngày khô hạn nay đã bắt đầu. Khoan thai nhẹ nhõm , tôi và nàng cùng mỉm cười. Hôm ấy bầu trời thật là đẹp, nắng cũng thật đẹp, khung cảnh cũng đẹp, kể cả những cái cây con toàn cành là cành kia cũng đẹp nốt. Tất nhiên nàng là đẹp nhất.

Ngồi trên xe bus, cầm lọ keo và miếng dán còn lại, tôi nâng niu như báu vật, thỉnh thoảng đưa mắt nhìn quanh, sợ có ai đó giật mất của quý giá của mình thì nguy to. Có đồ quý giá nhìn ai cũng nghi nghi, cho dù trong mắt họ, có dở hơi mới cướp của tôi vậy.

Trưa hôm đó, mẹ tôi cười chảy nước mắt khi thằng con trai mình gắp miếng thịt luộc và chấm vào canh thay vì bát nước mắm ở dưới.
Sờ đầu tôi:

-Mày bị bệnh hả con?
-Dạ đâu có!
-Thế canh mẹ nấu mặn lắm hả?
-Vừa mà mẹ!
-Thế sao chấm canh thay nước mắm?

Tôi ứ ừ lùa cơm ngập miệng, sợ mẹ tôi bắt trả lời. Kết hợp với chuyện hồi sáng, mẹ tôi phán ngay một câu:

-Hay tương tư em nào rồi.
-Să……….c..ứ…ự!

Tôi giật mình khiến cơm nghẹn trong cuống họng, kiếm cớ chuồn lên trên nhà uống nước rồi chờ một lúc lâu mới xuống, mặc cho mẹ tôi vẫn dò xét liên tục.

Buổi chiều hôm đó, lết cái chân có món quà nàng tặng trên chân ra sân đá banh xem lũ bạn. Vẻ mặt tự hào lắm, miếng dán giảm đau ánh ngời màu trắng , minh chứng cho trận cầu đỉnh cao và sự hàn gắn yêu thương ấy.

-Miếng dán tình yêu đấy.-Đưa mắt nhìn Nhân đen ra hiệu.

Thằng bạn nhìn tôi cười sằng sặc:

-Ngon lành, lần sau cứ cho Dung giận, rồi có gì bảo tao, tao cho gãy cái tay, thì được thương gấp bội.
-Mày tin mày chỉnh răng không, ăn nói xui xẻo.

Có cho vàng tôi cũng chẳng dám chọc giận Dung một lần nữa, hai lần là quá đủ rồi. Thế thôi mày ạ, cứ như tao đi sẽ biết khổ như thế nào.
Nguyệt ngồi cạnh tôi nhìn Nhân đen tung hoành, khẽ mỉm cười:

-Chúc mừng nhé.!
-Hì hì, chuyện thường thôi.!

Mỉm cười với cô vợ bé bỏng, nhìn ra xa, dưới bóng tà dương, cạnh cái hồi, tôi có tất cả những gì người khác mơ ước, một đám bạn thân, một người yêu thiên thần.

Vâng, tôi đã yêu một thiên thần.


Chap 74: Sinh Nhật.

Sáng sớm hôm sau, tôi hăm hở xách balo, ngúng nguẩy sao cho chiếc đồng tiền móc khóa va vào mấy móc sắt cạnh đó kêu leng keng, tự tin rạng ngời bước vào lớp. Ngày đầu tiên sau khi làm lành, tâm trạng tôi vui đến nỗi cái chân đau kia không là trở ngại gì.

Bước qua khung cửa màu xanh, tôi sẽ được giáp mặt với nàng, cô thiên thần bé bỏng, mang nụ cười tỏa nắng và mái tóc ngang vai, dịu dàng, yếu mềm được bao bọc bởi lớp ngoài băng giá, và hiển nhiên nó sẽ tan ra khi tiếp giáp với nụ cười của tôi.
Nhưng thật bất ngờ, nàng không có mặt ở dãy đầu bàn, cả lớp đón chào nụ cười của tôi với ánh mắt tội nghiệp thương xót, giống như kẻ đang bị lừa dối để rồi đánh mất thứ quý giá của bản thân. Ánh mắt cả lớp nhìn xuống cái bàn của tôi, để chỉ hướng, tôi sững người trước khung cảnh đập vào mắt.

Cái bàn giữa lớp, nơi tôi và Nguyệt ngồi nay đã được biến thanh nơi trò chuyện riêng tư của Minh An và Dung. Minh An hoa tay múa chân, còn nàng thì cười nói liên tục. Nụ cười ấy đáng lẽ chỉ dành cho tôi.

Bước lại gần đầy căm tức và uất hận, tôi cố gây ra tiếng động mạnh để báo cho hai người đang quên sự đời này biết sự có mặt của tôi, Minh An và Dung quay lại khẽ đưa mắt nhìn tôi, rất nhanh rồi hai ánh mắt ấy lại dính vào nhau.
Khẽ đưa tay lên bụm miệng, tôi hung hắng ho để nhắc cho ai đó biết rằng cái chỗ ngồi đó là lãnh địa riêng của tôi.

-T chờ xíu đi, làm gì ghê vậy?

Dung quay qua nhìn tôi vẻ mặt khó chịu, như tôi là một người gây phiền phức vậy.
Đứng như trời trồng, tôi bất ngờ không thốt ra được tiếng nào, khung cảnh xung quanh tối om lại, xoay vòng vòng, vòng vòng. Có chút ánh sáng từ cửa lớp chiếu vào.

Đã vào tiết rồi, thằng Minh An vẫn chưa chịu về, và hai người ấy cũng chẳng đứng dậy chào thầy, vẫn tiếp tục nhìn nhau và cười. Thầy tôi trái với lẽ tự nhiên, cười tươi nói lớn:

-Minh An qua chơi hả em?
-Tha……ầy-Tôi lắp bắp.

Vị cứu tinh duy nhất của tôi nay lại thốt ra những lời dành cho kẻ thù thì chẳng còn cách nào bảo tôi chờ đợi, khi nào hai người đó nói chuyện xong rồi hãy vào chỗ ngồi. Tệ hơn thầy nhìn tôi quát lớn:

-T, không vào chỗ ngồi đi, muốn học không?
-Thâ……ầy, chỗ em…..

Tôi lắp bắp chỉ tay vào cái chỗ ngồi quen thuộc, hi vọng thầy tôi còn nhớ cái gì đó của ngày hôm qua, là chỗ hai người kia đang chiếm đóng.

-Đi ra khỏi lớp, để chỗ đó Minh An ngồi..!

Tôi lững thửng đi ra khỏi cửa lớp, ánh sáng mặt trời chói lòa, chụp xuống người tôi, rồi bỗng nhiên bầu trời đen kịt.
-Á aaaa!

Hất tung cái chăn, ngồi bật dậy thẳng đứng, mồ hôi trên trán vừa toát ra, đúng là ác mộng trong những ác mộng. Thở hổn hển như lâu rồi ở buồng phổi tôi chưa có oxy. Cái chân tôi vẫn còn tê tê, vậy là hóa ra mình mơ.

Thở phào nhẹ nhõm, liếc chiếc đồng hồ trên đầu, ánh sáng lờ mờ từ ngoài hắt vào, đủ để tôi nhận ra bây giờ là mấy giờ. Chiếc kim ngắn chỉ gần tới số sáu. Lục tục bật dậy vệ sinh cá nhân.

Qua loa chăm chút cho ba hai em răng thân yêu, đầu tôi lùng bùng về giấc mơ ban nãy:

-Là sao nhỉ, sao lại có giấc mơ này?
-Ối hoang tưởng, điên!
-Có điềm à?
-Vớ vẩn, lo sợ lắm thì mơ thôi.
-Hay là cảnh báo nhỉ!

Giữa muôn vàn ý kiến ùa về, ồn ào khiến cái đầu tôi nổ tung, tát những giọt nước mát lạnh vào mặt cho tỉnh táo, và chọn cái ý kiến có vẻ đúng đắn nhất “ cảnh báo”.Hai lần làm người ta khóc thì phải biết rút kinh nghiệm, đừng để phải tận mắt thấy những điều quý giá của mình thuộc về người khác.

Tôi bước đến gần cái khung cửa lớp màu xanh đậm, véo má mình xem là mình mơ nữa hay tỉnh, rụt rè như học sinh lớp 1 bước vào cửa lớp. Thở phào chẳng có Minh An gì ở đây cả, và Dung vẫn ngồi ở chỗ ngồi quen thuộc, cắm cúi học bài.

Bất chợt
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 60 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 60
Bài Ngẫu nhiên
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 60 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved