Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 61

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 61

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 338467 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 61


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 61

nàng quay ra cửa, mỉm cười chào buổi sáng với tôi. Nụ cười ấy, vốn là nụ cười chỉ dành cho riêng tôi, nụ cười của một cô gái chỉ rớt những giọt nước mắt và tỏ ra yếu đuối trước mặt tôi thôi.

Mở khóa balo, lôi ra thanh kẹo bạc hà, cầm vào lòng bàn tay, mặt lạnh tanh, đi thẳng vào lớp. Ngang qua chỗ ngồi của nàng, nhẹ nhàng kín đáo, thả chiếc kẹo ấy xuống cuốn vở , đè lên những dòng chữ đẹp, ngay ngắn.

Thế mà mọi hành động của tôi đều không lọt qua được hết mấy cái ra đa bàn đầu, Hằng bán chanh la lớn:

-T ơi rớt kẹo kìa!

Tôi quay qua nhìn mấy ánh mắt đổ dồn về tôi tò mò:

-Kẹo đâu?
-Đâu, rớt chỗ nào?
-Rớt ở bàn Dung nè!

Nhanh chân tôi nhảy qua chiếc bà, đặt balo gục mặt vào đó, giả bộ mệt mỏi ngủ gục để tránh mấy ánh mắt soi mói của đám bạn, tò mò mấy hôm nay.

Nàng cầm thanh kẹo, che bằng hai bàn tay búp măng, tránh cái nhìn thòm thèm đòi chia sẻ của mấy yêu nữ đang vây quanh. Mấy bà cô này cũng phải vừa, cố cù lét nàng để cướp cái kẹo “đánh rơi” của tôi.

Nguyệt nhìn tôi, cười và lắc đầu cúi xuống cuốn sách Sinh học. Kiểu như một người bạn lâu năm, nay khám phá thêm được một cái gì đó mới mẻ từ tôi. Chắc hẳn là chẳng bao giờ cô nàng sẽ ngờ được, cái thằng nhóc đổi cà rem ấy, lì lợm cứng đầu sẽ như thế này khi đối mặt với chuyện tình cảm.

-Ghê ha, tự nguyện mua kẹo luôn!
-Có ….có gì đâu, thường thôi mà!
-Ngày xưa Nguyệt khóc sưng cảm mắt mơi mua kem cho ăn, đối xử phân biệt nhé!
-Ừ, thì khác chứ…!
-Khác cái gì cơ?
-Thì khác ở cái khác khác đó…!
-Xí, bày đặt, tôi biết thừa.

Khẽ hất đầu, hơi nghiêng người về sau, điệu bộ như nhìn tôi tránh xa vậy.

-Thôi, thôi…..tôi sợ cô….Xuống căn-tin tôi mời!
Đám chiến hữu của tôi hìn như phục kích sẵn hay sao vậy, từ đâu cả đống kéo lại, quay lại nhìn tôi rồi vỗ vai nhau:
-Nghe gì chưa?
-Nghe gì?-Kiểu người tung kẻ hứng
-Có ai đó mời gì đó!
-Mời thi đi, người ta có lòng, mình có dạ.

Vậy là cả đám chúng tôi thêm Nguyệt lũ lượt rồng rắn xuống căn-tin. Ngang qua bàn của Dung, tôi đi chậm lại rồi bất ngờ đưa tay đóng gập cuốn sách nàng đang đọc.

Nàng đưa mắt lên nhìn tôi, nở nụ cười chờ lời mời của tôi. Vậy là chỉ mấy phút sau, dưới căn-tin tổng cộng tám trai và hai gái.
Ồn ào, giành nhau giật từng miếng snack chí chóe, đám con trai còn ồn ào hơn cả mấy bạn nữ bàn bên. Chỉ có Dung và Nguyệt vẫn nhẹ nhàng nói chuyện với nhau, thỉnh thoảng hai người che tay cười và nhìn tôi, sợ rằng tôi nghe thấy hoặc để ý vậy.

Tất nhiên hành động ấy không qua mắt được tôi, nhưng giả bộ không nghe, không thấy, không quan tâm đưa tay với cốc cà phê nóng hổi nhấm nháp, tạo nên một vẻ lịch thiệp như trong phim.

Chẳng mong gì hơn, bởi lâu nay tôi sợ rằng, hai cô gái quan trọng với tôi khó có thể hòa hợp với nhau, hoặc tệ hơn có thể ghét nhau ra mặt, bởi bấy lâu nay hai cô nàng chưa hề nói chuyện với nhau, cho dù những câu đơn giản. Nhưng hôm nay, hai cô gái ấy đang nói chuyện vui vẻ như những người bạn thân thiết thực sự vậy.
Chủ đề chắc lại xoay quanh chuyện của tôi, Dung thì chắc muốn biết tuổi thơ dữ dội của tôi, còn Nguyệt thì chắc muốn biết năm lớp 10 tôi như thế nào. Thỉnh thoảng lại che miệng cười, khiến cả hai cô nàng đều duyên dáng quyến rũ. Biến cái tạo dáng của tôi thành công cốc.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Ánh mắt tôi chợt đổi hướng, nhìn vào cái người vừa đi vào cửa. Mái tóc hơi xoăn, dáng vẻ và bộ mặt như kết hợp với nhau tạo nên cảm giác của một người cô độc và cô cảm. Thằng học trò của tôi tiến lại quầy ăn sáng kêu món rồi chọn một cái bàn trong góc ngồi, để mặc mấy lời trầm trồ của mấy cô gái đang quay lại nhìn.

Nó khẽ ngước đầu, ánh mắt hai thằng chạm nhau. Nó đứng dậy rồi tiến về phía tôi.

“ Đừng nói sáng sớm đã hỏi bài rồi chứ”.

Lại tạo dáng, tôi nhâm nhi cà phê, dùng chính cái vẻ mặt vô cảm của thằng Vũ để trị nó, sáng sớm bỗng nhiên muốn chọc thằng này.
Đám bạn của tôi quay lại nhìn nó, rồi dịch chỗ ra cho nó ngồi xuống.

“Lại gì nữa đây”.

Im lặng chờ người vừa đến nói lí do, vì tích cách của nó cả lớp tôi đều biết, chẳng bao giờ tự giác hòa đồng với ai cả, chắc hẳn có lí do đặc biệt.

-Ờ, Vũ…….!
-Nói đi, có gì hả? –Phong mập nóng vội.
Vẫn trầm ngâm, uống cà phê theo phong cách trà đạo, tôi vẫn ngồi chờ. Thằng Vũ lấy lại bình tĩnh:
-Ờ, Vũ mời các bạn, thứ 7 đến nhà Vũ ăn sinh nhật!

Suýt phun cà phê trong miệng, tôi ho sặc sụa:

-Cái gì, nói lại coi!

Dung tế nhị đỡ lời cho nó:
-Vũ mời ăn sinh nhật đó, vui ghê!

Đám con trai tụi tôi nhìn nhau đực mặt, thằng Kiên véo đùi thằng Hưởng đù để xem nó có mơ không.
Chẳng ai mơ cả, nhưng cũng không phải thật đến nỗi, cậu học sinh biệt lập trong lớp nay lại mở lời mời cả đám đông này đến ăn sinh nhật chứ, là sao đây?
Nguyệt vui vẻ:

-Nguyệt chắc chắn tới nhé, còn mấy bạn thì sao?
-Ừ….!
-Tới chứ..ăn sinh nhật mà!

Những cái hích đùi theo hiệu ứng domino lan đến đùi tôi:

-Ờ, đến……….đến.

Thằng Vũ khẽ gật đầu, hài lòng và muốn thể hiện sự cảm ơn. Nó tính lại trở về cái bàn cô đơn trong góc ấy. Khẽ níu vai nó, Kiên cận nói:
-Ngồi đây chơi!
-Ừ, ngồi đây đi, có gì nói chuyện cho vui!-Tôi bỗng nhiên cảm thấy có gì đó từ nó toát ra.

Nó khẽ gật đầu và ngồi lại. Lạ thật, cái thằng , không biết có phải nó kiệm lời, hay là vụng ăn vụng nói mà nó rất khi dùng ngôn từ thể hiện, chỉ có vẻ mặt và ngôn ngữ hình thể là nhiều.

Sáng hôm đó, cả đám chúng tôi ngồi ăn snack và uống nước, nhìn nhau cười nói vui vẻ, kể cả với thằng Vũ. Nó vừa thưởng thức bữa ăn sáng của nó, vừa phải miễn cưỡng trước những miếng snack của đám bạn tôi nhồi nhét với lí do:

-Mày ăn nhiều vào, ăn ít thằng T nó buồn.

Tôi nhìn nó ăn hỗn hợp mà phì cười. Trong lòng có cảm giác khoan khoái lắm, khi người bên cạnh hòa đồng với bạn, bạn sẽ cảm thấy mình đang trở nên đặc biệt, như một người cứu rỗi hay đại loại gì đó. Và thằng đệ tử của tôi lần đầu tiên ngồi chung với cả đám chúng tôi, chắc sắp tới còn nhiều điều vui lắm đây.


CHAP 75: BẠN LÀ GÌ?

Một cú đấm của tôi vào mặt thằng Vũ làm nó lảo đảo rồi té bật ngửa ra sau, tay nó chới với tiện thể kéo luôn những cái ly thủy tinh xuống nền nhà lát gạch hoa . Tiếng đổ vỡ khô rốc vang lên, cũng như cái hình ảnh thân thiện hơn của nó mấy ngày nay gây dựng với tôi bị chính những lời ban nãy của nó làm đổ vỡ:

-Tao hối hận khi đến đây!
-Kệ tao……..!
-Mày không phải bạn tao!

Nói đến đây tôi bỏ mặc cả đám bạn ngơ ngác, lẫn lo lắng, trong đó có cả Dung và lững thửng bước qua khỏi cánh cửa cao, đẩy cánh cổng sắt sang trọng và bước vội ra đường. Có đúng là tôi có hối hạn hay không, khi đã háo hức đến dự sinh nhật nó và hi vọng có thể cải tạo được thằng bạn.

-Con đi học nha mẹ, trưa đi ăn sinh nhật, không ở nhà đâu!

Tôi cẩn thận dặn Mẹ tôi thêm lần nữa, mặc dù tối qua đến giờ đã dặn cả chục lần rồi. Mẹ tôi lắc đầu và mắng yêu thằng con trai út:

-Biết rồi ông tướng, làm như Mẹ ông già lắm ấy!

Khẽ cười và nịnh Mẹ một câu, tôi khoác chiếc balo lững thửng bước lên học bữa cuối tuần, và trưa ghé luôn nhà thằng Vũ dự tiệc sinh nhật của nó.

Nhà thằng Vũ hơi xa trường, đi phía cổng sau, vòng vèo qua mấy con đường. Đến khi chạm đến con đường yên tĩnh, những tán cây che mát hai bên đường. Những ngôi nhà sang trọng cạnh nhau, đều có vẻ đẹp riêng, thằng Vũ mới mở miệng:

-Gần tới rồi!

Kiểu cách và những gì nó xài, thì chắc đám bạn của tôi hay kể cả tôi cũng có thể đoán ra nhà nó thuộc gia đình khá giả, trông nó cứ như cậu ấm thế kia mà. Ấy vậy mà khi đứng trước cánh cổng mạ màu đồng đen, cao gấp rưỡi tôi thì chúng tôi vẫn choáng váng hết sức.
Đằng sau cánh cổng ấy là một khoảng sân rộng được phủ bằng cỏ xanh, có lẽ là được chăm sóc kỉ càng. Lối đi vào nhà là những phiến đá được ốp xuống nổi lên giữa màu xanh của cỏ dẫn tới cánh cửa gỗ cũng cao không kém, nước sơn bóng và hơi tối thể hiện sự quý phái riêng biệt. Ngôi nhà màu xám một tầng không mất đi vẻ đẹp tươi sắc của nó bởi những chậu hoa trên các banh công. Cuối khoảng sân, cái xích đu dưới dàn hoa đẹp đẽ, và bên phía đối diện, hòn non bộ đang rả rích tiếng nước đổ xuống. Bước vào giữa khoảng sân, tiếng những con chim hót véo von trong mấy cái lồng được treo trên cái cây đang tỏa bóng, nghiêng nghiêng che hòn non bộ khỏi cái nắng oi ả của những ngày hè.

Nội thất trong nhà có lẽ còn sang trọng hơn, sạch sẽ, cảm giác thoáng mát và rộng rãi dù cho những thiết bị gia đình thì nhiều vô kể. Nhưng tất cả vẫn hài hòa với nhau, có lẽ là do một chuyên viên nào đó có tay nghề tư vấn. Hoa mắt chóng mặt, tôi ngồi bịch xuống cái ghế salon cạnh cửa, thở dài vì mệt và nắng.

-Giờ thì tụi mình tự nấu nhé!

Ngữ Yên, Dung và Nguyệt đương nhiên phải nhận trách nhiệm nấu nướng rồi, còn tất cả lũ con trai chúng tôi kể cả chủ nhà đều phải xuống phụ những thứ lặt vặt. Tiếng ồn ào náo nhiệt, tiếng vui cười dội vào những vách tường và chiếc trần nhà cao được ốp gỗ hưởng ứng. Thỉnh thoảng, thằng Nhân đen xoa mắt, lấy áo thằng Hưởng lau nước mắt khi bóc tỏi.
Mãi vui, chúng tôi quên để
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 61 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 61
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- Cơn gió bay - một bài nhạc RAP thấm buồn và nhẹ nhàng về những khó khăn trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 61 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved