Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 63

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 63

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 338461 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 63


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 63

lớn không ra lớn hẳn mà nhỏ cũng không phải thò lò mũi xanh.
Cô bé ngồi xuống cái ghế đối diện tôi, mặc kệ tôi vẫn cắm cúi ngồi lượm rau, lựa mấy quả chanh một cách chậm rãi, vì tôi sợ khi làm hết việc thì mình cũng chẳng biết phải làm gì nữa.

Rất tự nhiên, cô bé chủ nhà mở lời với khách trước:

-Anh tên T hả?
-Ừ, anh tên T, còn em?-Tôi giả bộ chưa biết tên.
-Uyên ạ! Phạm Phương Uyên.
-Tên đẹp quá nhỉ?
-Hì hì, anh cứ khen, tên em đẹp sẵn mà- Cô bé có vẻ nhí nhảnh đáp lại.

Chính cái vẻ nhí nhảnh này bắt buộc tôi phải ngước mặt lên nhìn. Đúng là tên đẹp mà người cũng đẹp, mái tóc lá tôn lên khuôn mặt cân đối, đôi môi tươi tắn, chiếc mũi không cao như Dung, nhưng cũng nổi bật. Và đặc biệt, mỗi lần cười là đôi mắt lại nhắm tít cả lại, chứ bình thường thì phải gọi là đôi mắt lưu ly rồi.

Bối rối, tôi khẽ đưa nhầm bó rau lẫn sang cái túi đựng mấy cọng cây bị vặt trụi lá, thay vì phải đưa nó vào rổ để đi rửa:

-Ấy, anh để nhầm rồi kìa.
-À…ừ….nhầm cái gì?

Tá hỏa, tôi lẫn lộn hết cả, để con bé lần nữa nhắm tịt mắt mà cười. Tôi theo hướng chỉ tay, để bó rau về lại đúng vị trí.

-Anh học lớp nào vậy?
-Qua hè anh là 11a11.
-Ý, vậy là trên em một khóa, nhưng cái lớp thì giống nhau, em cũng a11 nè.
Vậy là tôi đang ngồi đối diện với cô bé sẽ nối bước truyền thống làm rạng danh cho cái a11, lớp chọn ấy.

-Vậy hả, hì hì, em thuộc hàng hậu bối rồi.
-Hơ..hơ, ai thèm.!

Con bé ngó lơ tôi, nhặt ớt bỏ vào chiếc rổ nhỏ. Lần này buộc khách phải lên tiếng lấn át lại:

-Lớp em ai chủ nhiệm vậy?

Cứ tôi hỏi cái gì, Uyên đáp cái đó, thỉnh thoảng bình luận thêm những câu mà có lẽ cô bé thu thập tin tức được:

-Em nghe nói thầy đó chấm điểm gắt lắm.
-Em nghe nói cô đó dạy hay lắm.

Tôi thì cứ gật đầu búa lua xua, chứ nhiều thầy cô tôi mới nghe tên chứ đừng nói gì được họ dạy. Nhưng trước vẻ đẹp thì cứ gật đầu coi như là đồng ý, cổ vũ tinh thần, làm ra vẻ ta đây biết nhiều vậy.

-Anh T?
-Sao em…?
-Ờ…
-Sao vậy?

Cô bé ngập ngùng mãi, cuối cùng dồn hết tâm sức, hơi thở để tạo nên động lực, đẩy cái lời nhờ vả ra. Lại muốn tôi xem có thời gian khi nào trên trường thì nhờ tôi chỉ dùm mấy thứ liên quan đến mấy môn học. Lại là một đứa đệ tử. Thì ra nãy giờ gọi là gây dựng mối quan hệ .

-Nhưng mà có biết cái gì đâu mà chỉ?
-Xạo!
-Thiệt chứ bộ!
-Em cứ coi như anh nói, nhưng mà anh đi trước em, có nhiều kinh nghiệm phải truyền lại cho em chứ.
-Ờ…..nhưng…..!

Trước vẻ nũng nịu kèm theo năn nỉ của Uyên, tôi bị lung lay cái câu sắp sửa mở ra ở miệng “ Từ chối”. Nhưng đôi mắt lưu ly kia đang nhìn tôi:

-Ờ, Nhưng em phải gọi anh là thầy thì mới chỉ..!

Tôi cố tình gây khó khăn, tuy bị cái tật anh hùng khó qua ải mỹ nhân, nhưng mà đã lười thì mỹ nhân có tới đâu cũng vậy cả.

-Hơ, hơ, anh hơn em có một tuổi mà gọi Thầy, vậy già lắm!
-Chứ em muốn gọi là gì?
-Gọi là sư huynh, vậy đi.
-Vậy anh phải gọi em là sư muội à?
-Tiểu sư muội mới dễ thương!

Vậy là giao ước được kí kết, tôi có thêm một đệ tử, hi vọng đứa này đừng có để tôi cho ăn bụp vào mặt như thằng trước là được. Nghĩ cũng hay, một đứa thì trầm tính, vẻ mặt cao ngạo, còn đứa nữa thì lanh lợi, thân thiện và đặc biệt nói chuyện rất duyên.
Bữa tiệc trưa hôm đó, việc phân chia được thể hiện rõ ràng, các bậc tiền bối thì lên ngồi trên, để đám hậu bối chúng tôi ngồi ở dưới. Mấy anh chị sinh viên thì tụm lấy nhau, nói chuyện học hành, kể về trường đại học, Tôi chẳng biết nói gì, cũng chẳng ăn nhiều như mọi khi, vu vơ nhìn ra ngoài đường, con đường được phủ lên màu vàng của nắng.

-Sư huynh, ăn gì tiểu sư muội gắp-Uyên nói với tôi, hình như không hề dè dặt.
-Ơ, kệ anh, để anh tự nhiên được mà!-Tôi ngượng không dám dở cái kiểu xưng hô phim chưởng vào đây, sợ mấy ông anh bà chị sinh viên nghe thấy lại chọc quê.

-Huynh,muội chứ!-Cô bé ấy giả bộ dỗ lại nói to hơn.
-Ừ, thì tiểu sư muội!-Lắc đầu chịu thua.

Kiểu xưng hô ấy chưa dừng lại, nó vang lên đến tận khi tôi về:

-Sư huynh về nhé!
-Ừ, anh về….!

Hẳn nhiên, tôi đang ngồi sau xe Mẹ tôi, còn Cô Hải và Uyên đang đứng ở cổng tiễn hai Mẹ con.

-Ơ, lại anh, là Sư Huynh về….!
-Ờ, Huynh về-Tôi nói lí nhí.

Nhìn màn đối thoại nửa teen nửa kiếm hiệp võ thuật, hai bà Mẹ nhìn nhau cười và chọc quê:

-Có lẽ hai đứa mình làm thông gia mất!
-Con bé nhà mình nó tự nhiên lắm, vô tư thấy sợ.
-Mẹ này, con lớn rồi mà!

Bịn rịn cũng thêm mười phút nữa Mẹ tôi mới chịu chạy xe về, vẫn chưa thôi chọc quê tôi:

-Con bé đó đẹp ha T, lanh lợi nữa, nói chuyện có duyên thật!
-Thôi, Mẹ này, chọc hoài!
-Có khi nào mày tính làm thông gia nhà cô Hải không thế?
-Thôi con xin Mẹ, còn nhà cô Ánh tính sao?

Hồi trước lúc tôi thân với Nguyệt, hai đứa đi đâu cũng dính lấy nhau, hồn nhiên vô tư, đến nỗi hai bà mẹ nhiều khi đùa còn gọi nhau bằng thông gia. Riết rồi thành quen, chứ ban đầu cứ giãy nãy hết cả lên. Giờ lại còn đem con trai đi ghán lung tung nữa.

-Nguyệt hả, Nguyệt thì mẹ đồng ý cả hai tay!
-Thôi, con xin , Mẹ thích thì mai con rước về cho.

Chẳng hiểu Mẹ tôi lâu ngày gặp lại bạn mà vui vẻ hay không, hay là do ý tưởng thông gia từ lâu ăn sâu vào tiềm thức mà bà gập đầu cái rụp, phán một câu xanh rờn:

-Thế thì mai!
-Mai gì cơ ạ!
-Mời Nguyệt đến ăn cơm, con chẳng bảo là gì!
-Hả, nói chơi làm thiệt à Mẹ!
-Quân tử nói được làm được, mai rước Nguyệt về ăn cơm.

Ôi thôi, vậy là ngày mai chính thức rước vợ về dinh rồi. Trước giờ chỉ có chơi chung, nhưng chưa bao giờ Nguyệt ăn cơm một mình ở nhà tôi, thường thì có cả cô Ánh đi chung thì cô nàng mới đi lên. Với lại giờ cũng thuộc loại lớn lỡ cở rồi, không hiểu sao Mẹ tôi lại bắt tôi mời Nguyệt về chứ.


Chap 77: Biệt đội Hóa Học.

Sáng hôm sau bước vào lớp với tâm trạng ngổn ngang, không biết nên bắt đầu từ đâu với Nguyệt. Dự tính ban đầu của tôi sẽ là để cuối giờ học, giữ cô nàng ở lại lâu lâu để còn ngỏ lời mời, tránh tai vách mạch rừng, còn chuyện mời được hay không thì là vấn đề khác nữa. Ấy vậy mà Mẹ tôi đã tỏ ra cao tay ấn, khi tối hôm qua đã chuẩn bị hết mọi thứ, để chứng minh cho tôi thấy sự nghiêm túc:

-Mai nhớ cái gì chưa?
-Dạ, rồi. Mời Nguyệt sang chứ gì, con nhớ rồi mà !
-Anh cứ thờ ơ đi, chắc gì đã làm được!
-Mẹ cứ khinh thường thằng con trai Mẹ vậy, đơn giản thôi mà.

Mẹ tôi nhìn tôi cười, kiểu như khích tướng cho tôi lấy cái sĩ diện hảo lên mà vênh mặt, để rồi nắm cái thóp của tôi:

-Vậy mai tôi chờ xem anh làm ăn thế nào!

Câu nói chí mạng của Mẹ tôi buộc tôi phải dời cái kế hoạch 50-50 ấy sang một bên, để chứng tỏ cho Mẹ tôi thấy rằng, tôi không phải là đứa chỉ có cái miệng khoác lác.

Ngang qua chỗ ngồi của thằng Vũ, trống hoắc, mặc dù theo thông lệ, nó hẳn đã có mặt ở cái bàn này và đang cắm cúi giải bài tập Hóa
tôi đưa cho. Tôi lắc đầu cố xua đi hình ảnh bạo lực mình gây ra, trở về chỗ ngồi ở cuối lớp.

Nguyệt ngồi đó tự bao giờ, đang vui vẻ nói chuyện với thằng Linh vẹo. Sau bữa sinh nhật thằng Vũ, có lẻ tôi đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt đám bạn. Không có sự thân thiết như thường lệ, mà chỉ là những nụ cười và cái gật đầu khe khẽ dành cho tôi. Nguyệt thì nhìn tôi ánh mắt khác ngày thường, nhìn tôi như sinh vật lạ cho đến khi tôi an tọa bên cạnh.
Khẽ nghiêng qua nhìn cô nàng, gật đầu cười rồi thở dài nằm dài xuống cái bàn, dáng vẻ mệt mỏi và tự trách cái tính sĩ diện hảo:

-Giờ thì vui rồi, này sao mời!

Tôi tảng lơ để mặc mọi việc xung quanh diễn ra, chỉ đến khi Dung khẽ vỗ vai tôi động viên, tôi mới vớt vát được chút sinh khí cho buổi học đầu tuần.

Ngước đầu nhìn lên thì thằng Vũ cũng vừa tới lớp, vẻ mặt nặng nề u ám, trên sống mũi, băng cá nhân dán vắt ngang, làm cho vẻ lãng tử của nó pha chút bụi bặm. Mấy người biết chuyện thì nhìn nó rồi dồn ánh mắt sang tôi:

“ Tác phẩm của mày đấy”.

Điều đó khiến tôi càng cảm thấy có lỗi với nó, không biết về nó ăn nói sao với Ba Mẹ, và cũng chẳng biết nó cảm thấy thế nào với chuyện ngày sinh nhật có thằng tặng nó cú đấm trời giáng.

Nó lừ lừ, để chiếc cặp trên bàn đi thẳng xuống chỗ tôi, một tay giấu ra sau lưng, có lẽ là trả thù chăng. Được thôi, cứ đánh đi cho hả dạ, và đồng thời lương tâm tôi cũng đỡ cắn rứt. Tôi đưa bản mặt của mình lên, sẵn sàng nhận cú đánh trả của nó, coi như là công đạo, nếu xét về tính chất nghiêm trọng thì có lẽ nó phải đánh tôi mấy cú mới gọi là huề cả làng.

Cách tôi vài bước chân, bước vào tư thế thuận lợi để phát đòn, cánh tay đằng sau của nó đưa lên, tôi thản nhiên như không. Nhưng đó không phải là cú đấm , mà là cuốn vở Hóa đập thẳng đầu tôi:

-Kiểm tra!

Tôi ngạc nhiên đến nỗi giật mình, làm theo lời thằng Vũ răm rắp dù cho bối phận của tôi cao hơn nó một bậc. Nhận thấy có gì đó mình yếu hèn, tôi lấy lại sĩ diện, khẽ khoanh tròn vào đánh dấu 1 chỗ sai duy nhất, rồi đưa lại vở cho nó. Cho dù lúc đầu tôi định ghi rõ ra lỗi sai đó là gì. Bản chất của con trai nó vậy, vay cái gì trả cái đó, chứ không liên quan gì đến chuyện khác.

Nó nhận cuốn vở, rồi lẳng lặng trở về bàn. Vậy là sau bao nhiêu ngày phá được chút băng phong trên khuôn mặt thằng Vũ, nay có vẻ khối băng đó đag phục hồi và dày hơn trước kia một chút.

Cảm giác ray rứt của tôi dành cho thằng
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 63 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 63
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 63 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved