Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 64

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 64

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327408 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 64


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 64

Vũ kéo dài khắp tiết học. Cảm giác hối hận và có chút gì đó thương cảm gì đó cho thằng bạn. Một thằng có vẻ cứng cõi không quan tâm mọi thứ nhưng tôi cảm giác đó để bao bọc lấy một con người cô đơn, đơn độc. Tạo nên bức tường kiêu ngạo để che giấu đi vẻ yếu mềm bên trong. Chấp nhận trở thành kẻ huyeenh hoang, kiêu ngạo trước mắt mọi người. Trong lớp, nếu nói về người tiếp xúc nhiều nhất của nó là tôi, và cũng là người đầu tiên cho máu nó chảy ngay hôm sinh nhật.

Hai tiết Hóa trôi qua trong sự im lặng, bởi vì tôi không giơ tay, giơ chân thể hiện tài năng với thiên hạ nữa, nên bắt đầu mấy đứa khác bị tra tấn. Nhiều ánh mắt cầu cứu cái bàn ở giữa, với hai con người cứng cựa môn Hóa nhất đều bị từ chối. Tôi thì mãi suy nghĩ, hồn thăng lên mấy tần mây, còn Nguyệt chỉ mỉm cười và có vẻ e dè cô dạy Hóa.

Cuối cùng, hai tiết ác mộng trôi qua với lời phê của cô giáo trong sổ dành riêng cho lớp chọn:

“Giáo viên chủ nhiệm nên có biện pháp với lớp “.

Giờ giải lao, mặc cho đám chiến hữu rủ tôi xuống căn-tin sau khi đã mời thằng Vũ, tôi uể oải nằm dài ra bàn, mặc kệ cho đám chúng nó giục ra sao. Tôi biết thừa cái âm mưu làm lành dùm này, nhưng thông cảm nhé, chuyện tao gây ra, tao tự giải quyết.
Nguyệt ngồi bên cạnh, có vẻ cũng không chịu đi chung với đám chiến hữu của tôi, nhìn tôi thở dài:

-Sao, hối hận à!
-Ừ….mà sao biết?
-Chơi với nhau từ bé, có bao giờ thấy đánh nhau hay gây gổ đâu….!

Mặc dù tôi đã đánh nhau hai lần khi Nguyệt vắng mặt, nhưng hầu như là bị ép. Lần thứ nhất là tay đôi thằng Huy vì bị chèn ép, lần thứ hai là bị xúc phạm cái tình bạn mới gây dựng- theo tôi nghĩ thế bụp thằng Vũ. Còn mấy lần còn bé tí thì có đánh nhau, nhưng chỉ gọi là kỉ niệm thiếu thời thôi, không được tính.

-Ừ…..!
-Mà sao lại đánh Vũ!
-Tức thôi, vì nó cứ vô cảm trước sự quan tâm của mọi người.

Đối với Nguyệt, hầu như tôi chẳng thể giấu được điều gì, ngoại trừ cái vụ cơm trưa hôm nay.

-Hơ, con trai hay nhỉ!
-Ừ- Nói rồi tôi thả lỏng hai tay ra mặt bàn, nằm như một thằng bị đá đè vậy.

Nguyệt nhìn tôi, khẽ cười rồi quay qua lôi cái mp3 quen thuộc của tôi ra nghe Nhạc, vu vơ hát theo bài những ca khúc trong cái máy của tôi.

Đúng như linh cảm của toàn thể lớp, hai tiết sau là tiết Toán của thầy chủ nhiệm. Vừa lật cuốn sổ đầu bài lúc cuối giờ để ghi chú cho tiết học hôm nay, mặt thầy lập tức đanh lại trước dòng chữ của cô dạy Hóa để lại.

-Linh, đứng dậy!-Thầy tôi nghiêm nghị làm thằng bạn Vẹo luống cuống.
-Thế này là sao!
-Dạ…….thưa thầy!

Thằng bạn tôi trình bày đầy đủ lí do, kèm thêm “ bài khó quá” hi vọng thầy tôi giảm hỏa khí đang chuẩn bị bùng phát. Thầy tôi bình thường vui vẻ lắm, cũng hay pha trò, nhưng lại rất nghiêm nghị, khi nghe việc học tập của lớp sa sút.

-Rồi, giờ sẽ như thế này, bắt cặp học kèm.!

Nói là làm, vậy là chúng tôi phải hoãn cái thời gian sung sướng được trở về nhà mà ráng ngồi lại nghe thầy phổ biến. Ngoài giờ học, lớp tôi chia ra bắt cặp để kèm nhau học tất cả các môn, trước tiên là môn Hóa. Nhưng kèm theo hình thức kim tự tháp. Người học lực tốt nhất sẽ kèm cho ba bạn ở dưới học, và ba bạn ấy sẽ kèm cho chín bạn dưới nữa. Vừa tiết kiệm công sức, vừa có tính ganh đua. Năm mươi tám người, mười hai người một nhóm thì sẽ có năm nhóm. Nhóm còn lại sẽ phụ trách mười người.

Rồi lục tục tìm năm ứng cử viên đội trưởng: Tôi, Nguyệt, Dung, Linh Vẹo và Hà. Mấy thằng chiến hữu còn lại của tôi đương nhiên ùa vào nhóm tôi hết. Vì biết tính nết của nhau, và rõ học lực nên việc nhờ vả đỡ phải e ngại và dễ dàng trong việc truyền kiến thức. Riêng Vũ thì thuộc nhóm thằng Hà.

-Em có ý kiến-Dung đứng lên.
-Sao vậy Dung?
-Em đề nghị đổi bạn Vũ sang nhóm của bạn T.
-Lý do?
-Vì bạn T cũng đang kèm cho bạn Vũ nên đưa luôn vào nhóm cho tiện ạ.

Trước ý kiến không thể chỉnh vì mất chuẩn, vậy là Vũ vào nhóm tôi, thay cho một bạn gái khác. Thầy tôi còn khéo léo kích động tinh thần bằng cách, bàn bạc với cô dạy Hóa cho lớp tôi thi đua. Và phân lại sơ đồ lớp dành riêng cho môn Hóa.

Tôi và nó đều thừa biết rằng cái ý kiến của cô bí thư lớp không chỉ đơn giản có thế, hẳn là Nàng muốn nhân cơ hội này để tôi và thằng Vũ có dịp tiếp xúc, xóa bỏ hận thù hôm thứ bảy do tôi gây ra đây mà.

Vậy là thằng Vũ trở thành tả tướng quân của tôi, cạnh hữu tướng quân Kiên cận. Còn lại các sĩ tốt bao gồm: Trang, Hưởng đù, Phong Mập, Tuấn Anh, Nhân đen, Bình boong. Coi như ưu thế vượt trội hoàn toàn so với nhóm khác, về tinh thần cũng như sự hung hăng sĩ diện hảo.
Bước ra về sau khi nói chuyện với Dung, tôi thầm cảm ơn Nàng đã tế nhị sắp đặt cho tôi có cơ hội ân đền oán trả với thằng Vũ. Tôi chỉ chờ nàng khuất sau nhà xe là ba chân bốn cẳng chạy ra bến xe Bus thực hiện cái nhiệm vụ chữ Hiếu với Mẹ mình.

-Nguyệt, ra đây nói nè.-Khéo léo tách thằng Nhân ra góc.
-Gì thế T?
-Ờ…Mẹ mình!
-Bác làm sao hả?
-Không, ờ…thì Mẹ mình muốn mời Nguyệt ăn cơm trưa!

Với tôi thì hơi khó khăn, chứ Nguyệt thì bình thường. Vì ít nhất hai gia đình cũng chơi thân và qua lại thường xuyên, hơn nữa Nguyệt cũng quý Mẹ tôi. Chỉ là trước giờ Nguyệt chưa từng một lần một mình dùng cơm với nhà tôi cả.
Khẽ đăm chiêu :

-Nhưng mà mình phải xin phép Mẹ mình đã!
-Ừ, vậy được, mình hộ tống về xin cô Ánh.

Thực lòng tôi cũng chẳng phải tốt bụng gì cả, chẳng qua là để giữ chữ Tín với Mẹ tôi nên mới phải hộ tống Nguyệt về nhà. Hiển nhiên cô Ánh đồng ý ngay tức khắc, lúc đi cô còn dặn dò tôi:

-Đi ăn rồi trả Nguyệt về cho cô nhé!
-Dạ, cô yên tâm, ăn xong cháu đuổi về liền.

Nguyệt đấm vào lưng tôi cái muốn bể lồng phổi. Cho chừa cái tật không hiếu khách. Ấy vậy không biết sao, đến nhà tôi, cô nàng lại bẽn lẽn, đi sau tôi một khúc.

Đẩy cánh cổng gỗ phủ đầy dây leo theo kiểu vẻ cổ xưa, Mẹ tôi đã ngồi ở phòng khách chờ từ lúc nào. Ban đầu Nguyệt còn khuất sau đám dâm bụt cao quá đầu người, tưởng thằng con trai thất bại, Mẹ tôi đã phán xanh rờn:

-Chỉ được cái miệng là tài!
Tôi nhăn mặt đưa tay lên miệng, khẽ làm dấu Mẹ đừng nói to tránh cho Nguyệt nghe được, rồi quay qua:
-Lẹ lên, để mẹ chồng chờ cơm à.

Lại điệu bộ bẽn lẽn đi nhẹ nói khẽ cười duyên, cô nàng đúng thật như cô dâu về ra mắt mẹ chồng vậy. Mẹ tôi nhìn thấy Nguyệt vậy thì nở nụ cười nhìn tôi ra vẻ vừa ý lắm.

Bữa cơm trưa đó, Mẹ tôi nói chuyện vui vẻ hơn thường lệ, bởi thường chỉ có hai Mẹ con nên đôi khi yên tĩnh mà ăn.

-Thằng trời đánh này lên lớp có nghịch không con?
-Dạ, hơi hơi ạ.

Mẹ tôi quay qua lườm tôi ngay, vì hiểu cái hơi hơi ấy thì thực tế nó như thế nào.

-Đấy, con xem từng này tuổi rồi mà như thằng con nít ấy!

Tôi tảng lơ gắp thức ăn cho hai người rối rít, mặc cho Nguyệt cứ nhìn tôi mà cười tủm tỉm.

Không hiểu sao,mẹ tôi lại xưng con với bạn tôi, vì bình thường toàn gọi là cháu. Không biết là tính kí hôn ước thông gia hai nhà, hay là vì tình thân coi Nguyệt như con cái trong nhà nữa. Khẽ nhìn mẹ tôi với ánh mắt hơi hơi bức bối vì toàn chê con trai trước mặt khách:

-Mẹ, ăn đi không nguội giờ!
-Không phải đánh trống lảng, Nguyệt chứ có phải ai đâu!

Lần này là hai đứa tôi nhìn nhau đỏ mặt, để mặc Mẹ tôi cười mỉm một mình. Thẩn thờ và đầy bất ngờ với ngụ ý của những người lớn tuổi. Hai đứa tôi cắm cúi ăn hết bữa cơm mà tuyệt nhiên chẳng đả động gì nhau.


Chap 78: Cá cược.

Tôi và Nguyệt trầm ngâm, chẳng hiểu cái ý của hai bậc thân sinh có tính làm thông gia hay không mà toàn có những câu nói lẫn hành động đầy ẩn ý, kèm thêm nhiều cái nháy mắt mà hai đứa tôi đều không hiểu là muốn hiểu theo nghĩa nào.

Ngồi ngả lưng ở cái ghế ngoài phòng khách, tai vảnh lên nghe tiếng trò chuyện của Mẹ tôi với Nguyệt dưới nhà. Chẳng hiểu là hôm nay Mẹ tôi nghĩ cái gì, và có phải vui vì có Nguyệt không mà đuổi tôi lên nhà trên, chứ bình thường tôi phải rửa bát rồi.

-Rảnh cứ ghé nhà cô chơi nhé!
-Dạ, cháu biết rồi.-Nguyệt vui vẻ chào Mẹ tôi, chẳng hề có gì ngại ngùng như lúc đầu.
-T đưa Nguyệt về cho đàng hoàng!-Mẹ tôi nhắc nhở tôi nghiêm túc.

Chẳng hiểu cô Ánh với Mẹ tôi bàn bạc ăn ý đến đâu, hay chỉ là ngẫu nhiên, người thì nhắc đưa đi toàn vẹn, người thì bảo đưa về cho lành lặn. Lắc đầu không hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi đẩy cái cổng gỗ khép hờ, đưa Nguyệt xuống quán cà phê thằng bạn ngồi.

-Hôm nay không biết có chuyện gì?
-Ừ, chẳng biết nữa?
-Hai bà Mẹ không biết đang làm cái gì đây!

Cả hai đứa đăm chiêu để cố tìm cho một lý do để giải thích chuyện bữa cơm hôm nay. Cố nghĩ mãi nhưng chẳng đủ thâm nho để hiểu nổi tâm ý của hai người lớn, hai đứa tôi trở về chuyện học sinh thường nhật.

-Bữa trước, Dung với Nguyệt nói gì vậy?
-Lúc nào!
-Căn-tin đó!
-À….ừ…!

Nguyệt mỉm cười trước sự tò mò của tôi, khẽ nheo mắt ra ý chọc ghẹo, vì biết thừa rằng tôi muốn biết thực ra Dung muốn tìm hiểu gì ở tôi.

-Chỉ vậy thôi!
-Chỉ vậy thôi sao, vậy sao hai người…..
-Hai người sao?
-Không, không có gì.

Vậy là đúng như dự đoán, Dung muốn hỏi Nguyệt về những kỉ niệm của tôi hồi nhỏ. Đó là những lần đi đá bóng đến tối mịt, hay những lần đi rước cô dâu, và cả lần đổi kem bằng ve chai. Cái tôi băn khoăn nhất là nếu Dung biết được như thế, ít nhất cũng phải có gì đó gọi là “ghen” đối với Nguyệt chứ, ấy vậy mà hai
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 64 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 64
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Đoạn ghi âm đóng giả thằng ngu để trêu nữ nhân viên tổng đài Viettel
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 64 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved