Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 66

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 66

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 325628 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 66


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 66

vì tập trung. Thả rầm cái lưng dựa vào bức tường mát lạnh đằng sau lưng, khẽ ngắm nhìn Dung từ đằng sau.

-Cho em gặp anh T ạ!

Cả lớp chúng tôi đổ dồn ra cửa, nơi tiểu sư muội của tôi đang đứng, cuốn sách vật lý được hai cánh tay ôm gọn trước ngực. Biết ngay là con bé đến hỏi bài, chẳng ngờ là nó dạn đến nỗi thế này thôi.
Lục đục đi ra trong tiếng xì xào của đám bạn:

-Ai xinh vậy mày?
-Ai vậy? Bé nào vậy?.

Dung khẽ nhìn tôi, nhíu mày, nhắc tới lời cảnh cáo buổi sáng. Tôi lạnh xương sống vừa đi vừa một hai khẳng định:

-Em họ tao!
-Em họ tao, tao làm mai cho mày nhé !

Phải vất vả lắm trước mấy lời nói kéo lại hỏi han, tôi đứng ở cửa lớp, Uyên khẽ dịch ra đằng sau, ít nhất cũng có mấy cái song cửa che bớt mặt cho đám lớp tôi đỡ ồn ào.

-Có việc gì vậy em?
-Là gì?-Uyên khẽ nheo mắt.
-Ờ…tiểu sư muội!
-Hờ hờ, xuống hỏi anh bài Lý này!

Khóa lớp 10 sau chúng tôi học chương trình cải cách, nói chung là theo yêu cầu của Bộ giáo dục thì nhiều cái sẽ được thêm vào, nhiều cái sẽ được bớt ra. Nhưng nói chung là kiến thức thì bổ sung, chẳng thế mà cuốn sách nó to ra hơn sao. May mà Lí tôi học cũng cứng, tuy không thể một tay che trời như Hóa nhưng cũng thuộc loại đáng gờm nên dễ dàng chỉ chỗ khúc mắc cho tiểu sư muội.
Phong mập từ đâu tót ra, giả bộ hỏi han tôi, nhưng thực chất thì tôi biết rõ, bằng chứng xác đáng nhất là mặt nó dán chặt lên khuôn mặt của sư muội tôi, mặc cho con bé mặt mũi đỏ gay ra vì ngại.

-Ơ, anh này sáng……
-Sáng sao…….ơ?-Tôi giật mình.

Phong mập cũng giật mình, nhanh tay giật cuốn vở trên tay tôi, biến vào lớp, quay mặt sang Kiên cận nói chuyện, chứ chẳng dám quay lại ngắm Uyên nữa. Lộ mất mánh rồi cái thằng lanh chanh.
Uyên đưa mắt vào lớp tôi bắt gặp Hưởng đù cạnh cửa sổ, Linh vẹo lớp trưởng bàn cuối cùng, quay lại đưa con mắt lưu ly nhìn tôi:

-Á à, vậy là sáng nay….!
-Không huynh không liên quan!
-Không liên quan, chưa đánh mà khai nhé.!

Thôi xong, một phút lỡ miệng mà hại cái thân, kiểu này chắc là bị ăn quả giận rồi.

-Dám đem muội ra làm trò nghịch, huynh được lắm.
-Không,…….ờ, chẳng qua.
-Hờ hờ, nhớ đó, muội sẽ trả đũa.

Nói rồi cô bé quay lại về phía cầu thang bước xuống sân trường, sau khi để lại tôi một nụ cười nham hiểm. Ít nhất cũng không giận tôi là được.

-Kịch…..ào!

Hai tiếng động rất nhanh , kế bên nhau làm tôi phải quay đầu lại. Chỉ thấy một cảnh tượng như vừa trải qua cơn đánh nhau kịch liệt vậy. Áo tiểu sư muội ướt sạch một bên, đất văng lên làm bẩn một bên. Chẳng là thằng Hà lớp tôi đi múc nước cho giáo viên rửa tay hai tiết sau, chẳng hiểu thế nào mà lại va phải Uyên. Nó đang long ngóng đỡ Uyên dậy.

-Sao không em? Anh……
-Dạ, không sao, nhưng áo bẩn mất rồi, ướt nữa.!

Dang tay bên phần bị ướt, Uyên nhìn nó với vẻ khó chịu. Càng làm thằng Hà nghệt mặt ra, dù trước đó có vẻ đã bị sắc đẹp Uyên công phá ít nhiều.

-Ờ, anh xin lỗi, tại anh không để ý.
-Dạ không sao…!
-Anh xin lỗi nhé…!
-Em đã nói không sao rồi mà!

Uyên khẽ phủi mấy bụi bận bám bên áo, vẻ mặt đang băn khoăn không biết tính sao. Tôi đi xuống cầu thang dẫn xuống chỗ tai nạn, hỏi han cho có lệ, rồi nháy mắt thằng Hà. Nó nãy giờ đứng chết trân, chẳng để ý tôi ra hiệu cho nó.
Uyên khẽ chào hai đứa tôi rồi đi ra ghế, chắc là lại chỗ mấy đứa bạn. Tôi huých nhẹ lên thằng Hà :

-Cởi áo khoác mày ra!
-Làm gì?
-Làm gì nữa, cởi ra!

Nó làm theo như cái máy, nhưng mà chỉ đúng như tôi bảo, chứ không biết làm gì tiếp theo nhìn tôi băn khoăn.

-Chạy theo đưa áo cho nó!
-Thôi, tao ngại lắm!
-Ngại gì lẹ lên.

Cuối cùng , tôi đưa Phật phải đưa đến Tây thiên, chạy theo Uyên và gọi với cô bé lại.

-Ế, chờ huynh!
-Gì á huynh?
-Muội mặc vào!

Uyên khẽ nhìn rồi khoác cái áo vào, vẻ mặt hình như ưng ý lắm.

-Của ai vậy?
-Của thằng lúc nãy nó va vào muội đó!
-À, của anh Xin Lỗi!
-Anh Xin Lỗi?
-Hì hì, anh ấy tên gì vậy huynh.
-Hà! Sao vậy?
-Nhắn với anh ấy muội cảm ơn nha!

Nói rồi cô bé cười tươi như hoa, cộng thêm đôi môi tươi tắn, như một cái gì ấm áp và sáng chói, phần nào xua đi không khí âm u của bầu trời tháng tám Tây Nguyên.

-Xong rồi đó!
-Ừ, ừ….cảm ơn mày nhé.

Tôi nhìn thằng bạn ngẩn ngơ ngắm về phía ghế đá sân trường mà mỉm cười, chắc có lẽ sét đánh rồi. Thiên lôi gõ sét tình trúng ngay thằng bạn Xin Lỗi của tôi rồi. Và thiên lôi thường đánh nhiều mục tiêu, nên giờ tôi cũng bị sét đánh ngay cửa lớp:

-Cô bé xinh quá ha!
-Ừ, cũng tàm tạm.
-Vậy mà tàm tạm, xạo!
-Vì có người đẹp hơn nữa cơ, tí nữa biết.
-Là ai?
-Đã bảo tí nữa biết cơ mà!
-Không nói là giận á!
-Tí về soi gương là biết!

Tôi cười hì hì trước nụ cười hơi ngại ngùng của nàng. Cho dù những lời hoa mỹ đó có như thế nào thì nó cũng một phần diễn tả nên cảm xúc thật của tôi, và điều đó ít nhiều cũng làm cho Dung biết rằng, với tôi Nàng vẫn là cô nữ sinh đẹp nhất trường cấp ba này.
Nàng khẽ cười và dựa vào lan can, còn tôi thì chống tay xoay mặt ra hướng sân trường. Người ta thường bảo khi yêu hai người cùng nhìn về một hướng, tôi không đồng tình lắm, vì giờ rõ ràng là hai hướng mà yêu thương vẫn ngập tràn đấy thôi.
Nàng lặng im cười và chỉ cười, hầu như lúc nào cũng thế, trừ khi giải quyết mâu thuẫn hay giận hờn gì đó mới có thể nói nhiều với nhau được, còn lúc bình thường thì đa số là cười, không biết cười vì mình không thể lớn để nói chuyện với nhau hay cười vì quá hạnh phúc.

-T này, chuyện của Vũ…
-Ờ, đang đau đầu không biết giải quyết sao…!
-Cứ để tự nhiên được không?
-Cũng không biết nữa, vì chỉ còn cách đó thôi, tính Vũ….nó tự kỷ sao sao ấy.

Nàng nhìn tôi rồi khẽ cười:

-Ừ, không như ai đó, cái miệng dẹo quẻo.
-Đâu có bình thường cơ mà!
-Còn chối nữa sao!
-Dẻo quẻo với cô nướng thôi.

Hai đứa tôi giỡn với nhau thì bắt gặp ngay thằng Vũ đang đi về hướng lớp. Thằng này thiêng thật, nhắc là tới. Điều đáng ngạc nhiên là đi bên nó là Ngữ Yên, cô bạn lâu nay tôi ít gặp. Và điều trái với tự nhiên nhất là cái cảnh hai người đang nói chuyện thân mật với nhau, không hề có sự e ngại như tôi thường thấy mấy lần trước. Phải chăng thằng đệ tử đang theo bước thầy nó tìm hồng nhan tri kỷ và đã thành công.

Nó tiễn Ngữ Yên rồi lững thững đi về lớp. Chạm mặt hai đứa tôi ngay ngoài cửa. Khẽ gật đầu chào rồi lặng lẽ lướt qua.
Chẳng hiểu vì sao,tôi lại gọi giật nó lại:

-Vũ, nói chuyện xíu đi!

Đây là lần đầu tiên tôi yêu cầu nó nói chuyện riêng, phải chăng mọi chuyện đang đi đúng hướng tự nhiên của nó. Thằng Vũ khẽ gật đầu, Dung biết ý cũng chào hai thằng tôi rồi đi vào lớp sau khi vỗ vào vai tôi để tiếp thêm động lực.

-Giải quyết hết đi nào!


Chap 80: Cuộc hẹn lúc 9h

Thằng Vũ lững thửng bước theo tôi ra cạnh cái ghế đá gần lớp tôi nhất, có lẽ ở đây phong cảnh không đẹp và nó cũng chẳng ồn ào để cuốn hút các học sinh khác vào đây ngồi. Trơ trọi và cô độc, nhưng nó là chiếc ghế đá thích hợp cho câu chuyện sắp diễn ra.

Ngồi xuống chắp hai tay nâng cằm lên, tôi cũng chưa phải biết mở miệng bằng cách nào, còn thằng Vũ hiển nhiên vẫn kiệm lời như bình thường.

-Ờ chuyện hôm trước….!
-Chuyện gì?

Câu nói của nó làm tôi như bị cái gì đó chặn ngang ở cổ, khó cho một từ một câu nào được thốt ra. Có lẽ là nó còn giận, hoặc là quá vô cảm để không thèm để ý đến vụ việc vừa rồi.

-À, ờ…bữa sinh nhật, tao …hơi nóng!

Nó vẫn im lặng, để mặc tôi độc thoại một mình:

-Tao, ờ…..xin lỗi mày.!

Nó vẫn lặng im mà không có một cái gì đó gọi là phản ứng, từ những cử chỉ nhỏ nhất, hay cả trên khuôn mặt lãng tử của nó. Kiểu như câu xin lỗi nó đã chuẩn bị để nghe lâu lắm rồi vậy. Với một thằng con trai có tính sĩ diện như tôi, và hầu như những đứa con trai ở lứa tuổi đó, mở miệng “xin lỗi” là một điều gì đó quá xa xỉ. Bởi tính háo thắng, xin lỗi tức là thừa nhận mình sai, thừa nhận mình kém cỏi, nên mặc nhiên nó chẳng bao giờ được thốt ra, nhất là giữa một thằng con trai với một thằng con trai.

Ấy vậy mà, cái hạ mình của tôi cũng chẳng đổi được một tí cảm xúc của thằng Vũ, nó vẫn lặng im nhìn và thở dài. Cuối cùng nó quay sang để lại một câu, như nãy giờ chắc nó đấu tranh tư tưởng:

-Ừ, không sao, tao quên rồi.!
-Ừ, vậy thì tốt.

Nhẹ lòng dù kết quả không tốt đẹp như tôi mong muốn, dù thằng Vũ vẫn còn băng phong mối quan hệ vốn đã tốt đẹp hơn một chút. Tôi mường tượng trong đầu nó sẽ chửi tôi vài câu, kể lể lí do và cuối cùng đồng ý làm lành, vui vẻ hơn trước. Nhưng không, đó không phải là phong cách của người lãng tử, của thằng đệ tử tôi quen.

-Mày vào đội banh chứ?-Tôi mở lời với nó.
-Đội banh?
-Ừ, tao thấy mày đá hay mà!
-Không, tao không đá!

Hơi bất ngờ trước câu trả lời của nó, vì một người đá banh khá như nó, lại chăm chỉ để học nghề từ anh trai, chẳng có lí do nào nó từ chối cả. Vậy lí do là gì?

Tất nhiên tôi cũng chẳng dám hỏi nó về cái lí do đó, sợ rằng nó lại bảo không quan tâm, còn tôi không kiềm chế được dễ lại bụp nó mất. Thở dài vì chiêu mộ hụt nhân tài, tôi ra giọng tiếc rẻ:

-Bao giờ mày muốn đá thì nói tụi tao!
-Ừ, tao biết rồi, hi vọng sẽ là thế!

Rồi nó cũng trầm ngâm. Hai thằng theo đuổi hai suy nghĩ khác nhau, chẳng ai nhìn ai lấy một câu. Ít nhất cũng đủ hiểu rằng lời xin lỗi đã được nói ra, nó chưa đủ để xóa bỏ bức tường im
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 66 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 66
Bài Ngẫu nhiên
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
- Cơn gió bay - một bài nhạc RAP thấm buồn và nhẹ nhàng về những khó khăn trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 66 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved