Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 6

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 6

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 375634 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

ngàn-Tiếng cô bán bánh mì vui vẻ nói
-Dạ!

Tùng tùng tùng..-tiếng trống trường như tiếng báo tử cho hai thằng tôi

Chẳng nói chẳng rằng,thằng H.đù cầm bọc bánh mì vọt lẹ,lao thẳng đến cổng trường.Tôi mà chân không đau thì khác gì nó,nhưng giờ hoàn cảnh nên lọt thọt lọt lại đằng sau,vừa chạy dưỡng sinh vừa nhăn nhó vừa la oai oái cái thằng bỏ rơi chiến hữu.

Thằng H.đù may mắn lách qua khe cửa hẹp,nhưng tôi thì ...Giờ mà vào cửa thì sẽ bị thấy giám thị tóm cổ mất.Đang loay hoay hí hoáy thì thấy mấy ông tướng cũng muộn như tôi cười tươi hí hửng,đi bộ long nhong về phía góc trường.Hehe,gì chứ chắc đây là mấy ông học 12,chắc kinh nghiệm nhiều lắm.Lững thững tôi bám theo.Và y bóc tôi dự đoán,đến góc khuất ,mấy ổng chui vào giữa 2 khe hàng rào đã được bẻ cong cho nó to hơn.Đúng là người ta học ở đây gần 3 năm kinh nghiệm đầy người

\\\\\\\"hehe,trời thương người hiền lành\\\\\\\"-Tôi vừa chui qua rào rồi lượn khỏi bãi giữ xe.Coi như qua được vòng 1

Vòng 2 mới là vòng gay go,qua mặt sao đỏ.Hôm nay lớp 10a10 hàng xóm trực lớp tôi.Cũng khỏi cần bàn,nó trừ điểm cho xanh mặt mèo ra.Vòng qua sau lớp,hú hí nhắn thằng B.boong gần đó lấy dùm cái thau múc nước cho thầy cô rửa tay.

Hùng dũng kiêm luôn khệ nệ,tôi bưng thau nước tiến thẳng về lớp.Và sao đỏ lại là Ngữ Y.Tôi đứng trố mắt nhìn mà quên hẳn đi vào lớp

-Ông tướng dạo này ham trực nhật quá ha-Thằng B.boong đá đểu
-Ngon lành cành đào mày-Thằng H.đù cười hehe
-Mai ông trực dùm tôi nghen-Giọng mùi axit chanh chua vang lên

Lớp tôi cứ thế nó gào rú trước màn thoát hiểm của tôi.Nhưng đường đến thành công cần lắm những thử thách.Đó là thanh tra sao đỏ.Tôi vốn có ác cảm với bọn này.Tụi nó đi long nhong khắp trường trong giờ sinh hoạt 15 phút,chỉ để kiểm tra lại lỗi sót và kiểm tra luôn sao đỏ,sợ có quen biết bỏ qua đây mà.

-Đi đâu nãy giờ mà chưa vào lớp-Giọng con thanh tra sao đỏ này chua không khác gì con bé H bàn tôi
-Múc nước,không thấy sao,bộ chưa thấy thằng đẹp trai đi múc nước bao giờ sao-Tôi không vừa đáp lại,kiểu như kẻo bề trên
-Lớp ông múc rồi cơ mà,nãy tôi mới thấy-Nó phản pháo
-Ờ thì ...tụi kia nghịch nó dơ, tôi đi múc lại-Tôi không chớp mắt,chớp mắt nó biết nói dối thí mịa ra
-Phải không Ngữ Y-Con bé đó chưa buông tha tôi
-Ờ.....phải-Ngữ Y nhẹ nhàng đáp lại,đúng là tiên nhân giữa đám phàm trần

Và thực sự tôi cũng bất ngờ trước cái cảnh Ngữ Y bao che cho tôi,vì đơn giản nếu nghịch dơ thì lúc tôi đi ra hẳn nàng đã thấy rồi.Đầu giờ tôi đã có trong lớp đâu.Và cũng không dám ở lại lâu ,sợ nàng đổi ý tôi tọt thẳng vào lớp

-Ghê mày,tỉnh ruồi-K.cận lên tiếng
-Thường thôi-
Tôi giả giọng con H chanh chua kéo dài chữ thôi ra,nghe cũng chua đáo để

Yên vị với long kỷ của tôi,lôi cái Mp3 ra .Đầu tuần my love nào..

-Thông minh nhỉ-Ngữ Y cách tôi cái cửa sổ lên tiếng
-Ờ ...ờ,lách luật thôi mà ,hợp thức hóa-Tôi lại diễn cái kiểu mặt ngơ ra,tay giơ giơ,1 tay gãi đầu.Đúng kiểu con nhà lành

Rồi nàng cũng không nói gì cả,lặng lẽ cười.Trong lúc tôi nghe nhạc thì có vẻ ngột ngạt ,hình như nàng vẫn nhìn tôi.Còn tôi thì vẫn đang nhìn cái bánh mì của tôi trong hộc bàn vẻ thèm thuồng.

Tiết đầu thứ 2 lớp tôi được oánh giá là tiết thảm họa cho tuần mới.Đơn giản là tiết hóa,Lớp tôi có vẻ cùi môn này,thực ra là cùi so với cái trình của một lớp chọn.Tôi may mắn nằm ngoài quy luật đó với mấy ông thần khác.Trong đó có K.cận, L lớp trưởng,con bé Tr và tất nhiên có cả nàng,D.

Cô dạy Hóa tôi lại là một người khó chịu,theo tôi nghĩ thế,với học sinh lớp tôi.Hễ có ai không giải được bài là lại cái điệp khúc mà tôi khó chịu:

-Học hành như thế này mà dám tự xưng lớp chọn à!

Đấy.,bạn cứ thử mà xem,dạy kiểu khó hiểu,ra bài thì khó vật vã,và rồi không làm được thì điệp khúc ấy như máy quay đĩa tua đi tua lại.Tôi cau mày khó chịu hẳn ra.Và bà cô đã tìm được cái thớt để chém đây mà.

-T,anh nhăn mặt cái gì,khó chịu hả-Tiếng cô như thần chết gọi tên
-Dạ,sáng giờ em bị đau đó cô-Tôi lấp liếm
-Ý anh nói tôi giảng bài làm anh khó chịu hả-Có vẻ chưa buông tha
-Dạ,không.Đấy là do cô nghĩ thôi-Tôi giở trò làm liều
-Anh....
-Cô không tin thì em lên giải bài cho cô-Hạ giọng không bị cấm túc nữa thì

Tôi hùng dũng lết lên bảng.Khỏi phải nói bọn chúng bạn nó nhìn tôi như mong chờ mẹ đi chợ về ấy.Cầm viên phấn,tôi bắt đầu ngoáy lấy ngoáy để.Gì chứ bài này khó nhưng dạng thế này thì ông anh tôi đã rèn tôi bao lần rồi,sai gì nữa sao.Và tất nhiên Cô cũng không thể bắt bẻ gì tôi thêm.

Trò vui chưa dừng lại ở đó,Cô của tôi bị dị ứng phấn hay không biết là sạch hay sao mà bà đeo găng tay để viết.Cái găng tay bằng cao su trắng mỏng.Rũ nó ra và Cô đeo vào thì không khác gì cái \\\\\\\"ba con sói\\\\\\\" cả .

-há há-tôi ngoác mồm ra cười trong khi lớp tôi vai đứa nào cũng đã rung rung
-Suỵt-D nhìn về phía tôi ,giọng nhỏ lại
-Có sao đâu,cô không thấy đâu,há há-Vừa cười tôi vừa nói
-T,nhỏ thôi-Nàng tự nhiên quan tâm tôi hết mực
-T,D đi ra ngoài cho tôi,Đây không phải là nơi cho 2 anh chị tâm tình-Ôi đệch,xong rồi người ơi,anh hùng kéo người đẹp chết chùm.

Tôi với nàng đi ra ngoài trong ánh mắt vừa buồn cười vừa sợ sệt của bạn bè với cái tội danh chọc giáo viên và nói chuyện riêng trong giờ học trong sổ đầu bài.Còn tôi vẫn buồn cười vụ ba con sói,và pha lẫn chút hối lỗi với nàng.
May thay lớp tôi nằm ngoài cùng,kế đó là 10a10,không thì chẳng biết chui đi đâu để thoát khỏi kiếp nhục này

-Xin lỗi nha,D,tại mình mà-Tôi bắt đầu hối lỗi
-Không sao,lâu rồi mình chưa bị phạt mà-Nàng cười tinh nghịch,vẻ mặt lạnh băng thường ngày biến đi đâu mất
-Hở?-tôi vẫn nhạc nhiên hỏi lại
-Ờ mà T mang cái Mp3 theo không-Nàng lại hỏi
-Ở cặp rồi,mà chi vậy?
-Nghe chứ làm gì?-Nàng thản nhiên đáp lại
-Hở,đang bị phạt mà-Tôi hơi rùng mình vì nàng cũng liều lĩnh lắm
-Có sao đâu

Và rồi các bạn sẽ thấy tôi lấm lét ở cửa sổ,đang thậm thò thậm thụt nhò con bé Tr chuyền tay cho tôi cái Mp3 ra ngoài,lấy cái tai nghe nữa là ổn luôn.Coi như cách tôi bù đắp cho nàng.Luồn lách cho thoát khỏi cặp mắt cú vọ của bà cô,tôi trở lại vị trí

-Nè-tôi chìa tay ra
-Ồ,giờ ra băng ghế đá ở kia ngồi-Nàng vô tư và hồn nhiên thấy sợ
-Cái gì?Đang bị phạt mà?
-Thì bị đuổi ra khỏi lớp chứ có phải bị bắt đứng ngoài lớp đâu.

Đúng là kẽ nắm rõ luật thì lách luật rất là chuẩn.Chẳng như bọn tôi chỉ ngu ngơ chấp hành theo

Và rồi một cái viễn cảnh mà theo tôi có mơ cũng không được,tôi ngồi với nàng,1 đứa 1 tai phone đang ngồi nghe ca khúc My love.Vì nàng khen hay là vì lí do nào khác thì tôi không rõ.Chỉ có điều hình như đầu nàng khẽ dựa vào vai tôi.Có lẽ lúc đó tôi hoang tưởng xíu.Nhìn xa xa trong lớp,thằng P.mập đang nhìn tôi ánh mắt vừa ghen tị vừa bực tức.Hehe,xin lỗi chiến hữu.
MIẾNG ĂN GIỮA TRƯỜNG,THẰNG NÀO ĐÀNG HOÀNG THẰNG ĐẤY DẠI

CHAP 11: KHÓ HIỂU

Phải công nhận một điều,nếu có ai nhìn chúng tôi lúc này thì hẳn sẽ nghĩ trong đầu là một cặp .Nàng hơi khẽ nghiêng đầu về vai tôi,những tia nắng đang đùa trên mái tóc ngang vai của nàng.Còn tôi chỉ ngồi im,trái tim hòa cùng giai điệu của bài My love.Có lẽ đó là những điều tôi sẽ nói với nàng một ngày nào đó.Ừ,một ngày nào đó không xa.

-T nè-Nàng phá tan sự im lặng
-Sao?..có gì hả D-Tôi hồi hộp đáp lại
-Sao hôm qua,T lại gắt với D vậy-Thì ra nàng còn canh cánh trong lòng chuyện hôm qua
-Không có gì,lúc đó chẳng qua T hơi mất bình tĩnh-Tôi không dám khai ra chuyện vì sao tôi đột nhiên tức giận vô cơ,đâu có ngu,hehe
-Ừ,mà hôm qua T đá hay lắm-D khen tôi,và đây cũng là lần đầu tiên.
-Thật hả,đó là T chưa đạt phong độ đó-Tôi phổng mũi
-Xạo ghê ông tướng ơi
-Hehe,vậy bữa nào hội thao D phải đến xem T đá đó nghen-Tôi khéo léo gài kèo cho nàng
-Tất nhiên là phải đến rồi,nhưng D sẽ cổ vũ cho cả lớp chứ không riêng gì T đâu-Nàng cũng tỏ ra thông minh sắc sảo đấy chứ.

Và thật không may cho tôi,vừa định tiếp tục nói chuyện với nàng thì tiếng trống trường vang lên.Tôi và nàng lại lật đật chạy lại trước cửa lớp.Dù gì cũng phải diễn nốt vai tội nghiệp hối lỗi cho cô dạy Hóa đỡ hành lớp tôi sau này.
Đợi cô khuất cửa,tôi nhe răng cười

-Vậy mà có người nói là không phải đứng ?tôi nguýt đểu nàng.
-Ơ,thì cũng phải biết đúng thời cơ chứ.Thôi D vào lớp trước nhé-Nàng nói rồi bước vào lớp.

Mỗi lần như vậy,tôi có cảm tưởng rằng ,chỉ cần nàng bước qua cánh cửa lớp kia thôi,thì trên khuân mặt tinh ngịch và tươi tắn ấy lập tức sẽ phủ bởi một lớp băng cách li với mọi người.Có lẽ đối với tôi nó mỏng hơn so với người khác,nhưng với M.A thì nó sẽ như nào?

-Tao giết mày-Tiếng P,mập rú lên khi lỡ chứng kiến cảnh tôi và nàng tâm sự
-Mày điên à,ôn thần,anh em ,cứu tao ,thằng P lên cơn dại!

Tôi vừa chạy vòng quanh lớp,tót hót qua chiếc ghế dãy cuối,rồi đảo vòng chạy thẳng ra cửa lớp.Để lại ánh mắt khó hiểu của đám anh em chiến hữu.

Tôi hăng say lao thẳng ra cửa,quay đầu lè lưỡi hích thằng P.mập thì bỗng nhiên tôi va vào ai đó đang đi dọc hành lang

-Ui da..-TIếng úi da phát ra cùng 2 tiếng bịch

Tiếng bịch đầu tiên là tiếng nạn nhân bị tôi tông ngã xuống trước,tiếng bịch thứ hai là tiếng tôi đè lên người đó.Tôi mọc sao trên đầu,quay quay.Rồi bỗng nhiên thấy tay tôi đụng vào cái gì âm ấm và mềm mềm .Giật mình nhìn xuống.Má ơi,Ngộ Không hái đào.

Khỏi phải nói tôi sợ hãi đến thế nào,tình ngay lí gian.Tôi đã xâm phạm đến tuổi
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Tuyết rơi đêm giáng sinh - dọng hát trong veo và nhẹ nhàng của Thùy Chi thể hiện một ca khúc giáng sinh tiếng Việt ý nghĩa, hay
- Tin nhắn hình chúc mừng giáng sinh đẹp và mới
- Bài hát: Mất trí nhớ - Chi Dân - Bài hát nhạc trẻ giai điệu hay
- Xem ảnh sex đôi trai gái trẻ con này cười phọt nước bọt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved