Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 74

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 74

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327434 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 74


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74

vẻ mặt biểu cảm cảm xúc nội tâm ra, hoặc nếu có cũng rất nhanh, sẽ bị bộ mặt băng phong che lấp lại. Chỉ khi nào ngồi cạnh tôi, vẻ yếu đuối , dễ tổn thương, hay đáng yêu ấy mới được bộc lộ. Đơn giản vì tôi là người đặc biệt. Nó khác xa với tích cách của Ngữ Yên, giận, vui vẻ hay buồn đều được truyền đạt qua cử chỉ lời nói và vẻ mặt. Ôi lại Ngữ Yên rồi.

Rõ là lạ lùng, đầu óc tôi từ lúc nhận được cái xe bus trở mệt, vậy là những lúc ấy đa số hình ảnh trong đầu đều phản chiếu cô hàng xóm kế bên, chứ không phải là hình ảnh của người thiên thần trong lớp. Phải chăng mình bắt đầu dao động? Hay phải chăng tình cảm với Dung dần nhạt phai. Hay là như người ta nói, cái gì nhiều quá cũng dễ nhàm chán. Và cái gì đó lâu lâu mới gặp thì mình cảm thấy quý trọng. Đây có phải là có mới nới cũ, hay là mất cái gì đi thì mình mới quý trọng hả T?

Từ tối đến sáng, tôi cũng chẳng thể nào có câu trả lời hoàn chỉnh được, mang theo câu hỏi khó khăn tiến vào lớp. Bộ mặt vẫn xám xịt không chút sức sống, gật đầu chào đám bạn. Đứa nào cũng quan tâm lắm:

-Có sao không?
-Ốm đau thế nào?
-Yêu nhiều nên ốm à?

Tôi chỉ cười trừ , gật hoặc lắc đầu. Đang mệt, tao ứ thèm cãi nhau với tụi mày.
Vậy mà Dung lại tỏ ra lãnh cảm như bình thường, đấy thế có tức không. Người yêu Nàng đang cơn bạo bệnh mà nàng cứ tỉnh rủi như không vậy. Chẳng có tí hỏi han động viên nào. Đã thế còn vô tư cười nói, chỉ bài Anh Văn cho thằng Hà nữa. Mặt tôi đã xuống sắc vì cơn bệnh, nay trắng bạch vô hồn hơn.
Trái với Dung là Ngữ Yên, sáng gặp tôi đầu cổng trường đã tức tốc hỏi thăm ngay:

-Sao mặt mày xám xịt vậy!
-Trời ơi sao trán nóng vậy!
-Ờ, không sao đâu mà, hơi mệt!
-Sốt rồi này, xuống phòng y tế đi!
-Không sao đâu mà Yên!
-Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Phải mất đến 10’ thủ tục cô nàng mới chịu buông thả cho tôi đi vào lớp, không quên dặn dò này nọ, nhớ uống thuốc, giữ gìn sức khỏe, nghỉ đá banh cho khỏe rồi đá lại..

Vậy là hai thái cực giữa hai thái độ của hai người con gái liên quan đến tôi đã được phơi bày rõ. Điều đó càng góp thêm phần làm mờ đi hình ảnh của Dung trong tâm trí tôi, và làm sáng hình ảnh Ngữ Yên. Nhưng không vì thế mà tôi hoàn toàn quyết định được. Vẫn ôm mối tơ vò mà ngồi than trách nàng, vẻ tủi thân lắm.

Nguyệt tưởng tôi bệnh nặng lắm, cũng hỏi thăm xem bệnh tình nặng không, tôi chống cắm vào bàn, ủ rũ như thằng vừa mất sổ gạo, gật đầu ừ hử cho qua chuyện.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Hai tiết đầu trôi qua trong sự im lặng, mặc dù cả lớp tôi vẫn sôi nổi như thường. Người góp phần vào cảm giác của tôi là Dung. Nàng chẳng hề quay lại nhìn tôi lấy nửa ánh mắt, chẳng có chút ánh mắt gì gọi là lo lắng cả. Phải chăng là Nàng không quan tâm đến tôi nữa rồi. Và phải chăng giấc mơ hồi trước Nàng cười nói với thằng Minh An sắp thành sự thật.
Nhưng khi trống đánh mười lăm phút giải lao đã thay đổi tất cả.

Tôi vẫn giữ nguyên tư thế cằm chống bàn, nhắm tịt mắt để xua đi tất cả, chán nản và buồn. Cho đến khi một cánh tay, ấm áp và quen thuộc đặt vào vai.

Mở mắt và ngước lên, là Dung. Lần này nàng ấm áp và đã nở nụ cười với tôi. Kéo tay tôi ra khỏi cái giường bệnh bất đắc dĩ, lôi tôi thẳng xuống căn-tin trong ánh mắt ghen tị của đám chiến hữu. Tôi cau có :

-Đi đâu đây?
-Đi đi rồi biết!
-Nhưng mà……thả tay…!
-Thả làm gì? Chạy mất thì sao?
-Ngại!

Nàng quay lại nhìn tôi với ánh mắt không vừa ý cho lắm. Cũng đúng thôi, từ trước đến giờ, chuyện tình cảm của tôi và nàng ít nhiều cũng được nhiều người biết tới, vậy thì ngại cái gì. Cái ngại đó là cái phủ nhận tình cảm à? Hay là sao?

Tôi cũng thường lôi tay nàng đi xuống căn-tin mặc cho nàng có đồng ý hay không, vậy mà Nàng có bao giờ thốt ra câu Ngại. Là sao đây hả tôi ơi?

Chỉ tôi ngồi xuống cái ghế trống cạnh bức tường, rõ ràng là Nàng đã chọn nơi phong thủy đẹp cho tôi , tránh cửa sổ gió lùa vào. Chờ tôi yên vị ngồi xuống, Dung đi về phía căn-tin, nói nhỏ với chị bán hàng chuyện gì đó. Mấy phút sau, cô nàng quay lại với cốc nước trắng.

Chẳng kịp để tôi mở miệng hỏi:
-Sao xuống căn-tin lại uống nước trắng?

Dung lôi gói thuốc từ trong túi áo khoác ra:

-Nè, uống đi!
-Ờ…..!-Tôi ngao ngán nhìn đống thuốc đủ màu trên tay nàng.
-Ờ cái gì, uống đi!

Nàng gỡ gói thuốc, cẩn thận bóc từng viên, rồi nhẹ nhàng chuyển sang tay tôi. Tôi sợ thuốc mà:

-Ờ, sáng mới uống rồi!
-Xạo?
-Xạo gì cơ? Uống thật rồi mà!
-Không tin!
-Mà biết bị gì sao mua thuốc?
-Nguyệt nói rồi, bị sốt, còn cả cái chuyện sợ uống thuốc nữa. Nên chắc là từ hôm qua tới giờ chưa uống chứ gì, uống đi nhé!

Nàng nhìn tôi nháy mắt cười tinh nghịch. Đôi mắt ấy đủ cuốn hồn một thằng con trai khỏe mạnh, huống gì là thằng thiếu sức sống như tôi.

Tôi lườm lườm đống thuốc, đưa tay bỏ thẳng vào miệng, nhanh nhẹn uống ngụm nước. Vậy là xong, không hiểu sao thuốc đắng giã tật mà hôm nay lại ngọt ngào đến vậy.

-Nữa nè!
-Gì nữa, thuốc à?
-Không, kẹo!

Nhận viên Bạc Hà đã được bóc vỏ, hạnh phúc dâng tràn. Mát cả cuống họng và mát cả trái tim.

-Nhớ nhé, chiều nay nghỉ đá banh, còn nữa, tí về Dung đưa cái nón cho đội. Đầu đất toàn phơi ngoài nắng không, lấy gì không ốm!
-Ừ….ừ…..nhớ rồi!

Tiếp đến đó, nàng tế nhị nhờ căn-tin pha cho tôi ly chanh muối nóng. Khỏi phải nói tâm trí tôi giờ như thế nào nữa, đầy bộ nhớ toàn hình ảnh cô bí thư này, cô thiên thần cùng lớp.

-Dung…!
-Sao.?
-Xin lỗi nhé!-Tôi xin lỗi vì nội tâm tôi dao động.
-Chuyện gì?
-Không có gì, xin lỗi thôi!
-Ờ, nhưng không có lỗi nhiều đâu mà xin, khỏe rồi chuộc lỗi cũng được mà.

Tôi , thằng con trai lên mười bảy, không thể nào định nghĩa được tình cảm là gì? Chỉ biết rằng khi tôi ở cạnh cô gái này, tôi cảm thấy tâm hồn tôi thoải mái, hạnh phúc và vui vẻ. Đấy có phải là tình yêu? Và tình yêu Dung dành cho tôi thật đặc biệt, như một viên thuốc kì diệu của tạo hóa, như viên kẹo bạc hà. Bên ngoài lạnh giá, còn bên trong nồng ấm và mãnh liệt. Đơn giản vì đó là Dung, cô thiên thần có bộ mặt băng phong, và tôi đã lỡ yêu thiên thần đó mất rồi.


Chap 87: Cặp đôi

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, và bữa tiệc nào rồi cũng phải tàn. Nhưng khung cảnh hạnh phúc mới kéo dài được năm phút đã vội tắt. Kẻ phá đám không phải là tiếng trống trường đáng ghét báo vào tiết học, thứ phá đám này đối với tôi được liệt vào danh sách đen. Bộ mặt và cái tướng đẹp mã của thằng Minh An. Chẳng hiểu ai mách nước cho nó mà nó một mình tưng tưng xuống căn-tin.

-Dung đây rồi!
-Ờ, sao vậy Minh An-Dung đưa mắt để ý cái bộ mặt cau có khó ưa của tôi dành cho thằng Minh An.
-Lên họp cán bộ lớp!
-Lại cán bộ lớp-Tôi lầm rầm trong bụng.

Như để chứng minh rằng nó không bịa đặt để tách dung ra, thằng lớp trưởng lớp tôi cũng có mặt. Hai kẻ thù quyền uy nhất hai lớp, hai kẻ đều bị tôi ghét và chắc rằng chúng nó cũng chẳng ưa gì tôi.

-Đi nào Dung!

Thằng Hải cũng đưa ánh mắt không ưa nhìn tôi, vậy là mình thành kỳ đà cản mũi giữa nhóm cán bộ này.

-Mình mệt rồi!
-Mệt hả? Bị sao vậy?

Thằng Minh An phản ứng ngay, còn tôi bên cạnh thì há hốc mồm ra mà nhìn nàng, mới vừa rồi còn khỏe mạnh.

-Ừ, mới uống thuốc xong nè!
Nói rồi nàng đưa mắt nhìn đống vỏ thuốc lúc nãy bóc cho tôi uống hạ sốt để làm nặng thêm lý do.

-Không họp được sao?
-Không, mình mệt, xuống đây uống thuốc mà.

Nàng vẫn tỉnh bơ, ra vẻ mệt mỏi lắm. Công nhận Dung như nhà diễn kịch tài ba vậy. Hai thằng kia đành tiu nghỉu bỏ đi. Thằng Minh An không quên chào hỏi tôi để lấy phép lịch sự:

-Bạn T cũng mệt hả?
-Thì sao, con người mà!
-Trùng hợp dễ sợ thật!
-Thì có sao, cấm à, hay muốn ốm!
-Không, không sao, hình như hôm qua nghe đồn có người lạc vé xe bus.

Bộ mặt đẹp mã của nó được tô điểm đặc biệt bằng con mắt đểu giả, cái mặt khinh khinh, đúng như mấy thằng phản diện trong phim điện ảnh tôi thường xem.

-Ơn trời phù hộ người tốt, vật quy nguyên chủ!

Hai đứa con trai, thằng khinh khỉnh nhìn xuống, thằng vênh mặt nhìn lên. Ánh mắt biết nói soi rõ nội tâm:

-Hóa ra mày chơi trò này à!
-Chết chưa mày!

Chỉ đến khi Dung giả vờ ho hung hắng, thằng Minh An mới trở về thực tại, bỏ tôi mà đi lên phía văn phòng.

-Ranh ma ha?
-Bình thường mà, học theo ai đó thôi!

Tôi đưa tay dáo dác như Ngộ Không nhìn yêu ma bảo vệ sư phụ, ngó quay ngó quẩn dáo dắc khắp căn-tin, không hề bỏ sót chút ngóc ngách nào.

-Làm gì kì vậy?
-Ai đó là ai, ở đâu?
-Hơ hơ, bệnh nặng quá rồi!
-Bệnh nặng gì, Lão Tôn sẽ bảo vệ Đường Dung đến Tây Thiên thỉnh kinh, đánh dẹp yêu ma quỷ quái!
-Lão Ôn chứ Tôn cái gì!

Bất chợt Dung cầm tay tôi, giật mạnh, kéo tôi đi về phía góc phòng căn-tin khuất sau đám học sinh khối mười đang ồn ào. Đưa tay lên môi:

-Suỵt, nhìn kìa!

Tôi đưa mắt dõi theo hướng cánh cửa căn-tin. Một cặp nam nữ đang vui vẻ nói chuyện với nhau, đi vào mà chẳng để ý đến xung quanh. Rất quen thuộc, nữ thanh tú, còn nam dung mạo “ cũng tạm được”. Mấy cô bé cạnh đó cứ đưa mắt nhìn thằng nam sinh mang dáng vẻ lãng tử đi vào.

Hai người đó đều có quan hệ và dây mơ rễ má với tôi, cô nữ sinh xinh đẹp ấy là cô vợ bé bỏng, mới mấy phút trước còn tủm tỉm cười khi
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 74
Bài Ngẫu nhiên
- Games hay PES 2013 games bóng đá Tiếng Việt
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 74 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved