Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 75

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 75

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327609 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 75


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 75

Dung kéo tay tôi đi. Thằng Nam sinh hiển nhiên là đệ tử của tôi. Bình thường hai người rất ít xuống căn-tin, và bây giờ là cả hai cùng xuất hiện. Chẳng phải vì thế mà Dung kéo tay tôi đi về góc, lặng thinh mà theo dõi.

Tôi nhìn nàng, Nàng chỉ nháy mắt mà cười, kiểu như “ kịch hay trước mắt đấy”. Có khi nào Vũ với Nguyệt? Chắc cũng không nhanh đến thế cơ chứ, thằng Vũ mới tán hụt Ngữ Yên cách đây có một hai tháng thôi mà.
Nguyệt nhẹ nhàng và dịu dàng ngồi xuống cái bàn cạnh cửa sổ, thằng Vũ ôm hai chai trà xanh tiến tới bàn, miệng nở nụ cười thân thiện.

-Thằng ngu, Nguyệt không thích trà xanh!
-Suỵt, nhỏ thôi!

Tôi buột miệng nói lớn, may mà hai người không nghe thấy. Từ nhỏ chơi với Nguyệt, có bao giờ cô nàng thích uống trà xanh đâu. Tôi muốn nhảy ra mà xách tai thằng Vũ lên mà hét lớn:

-Đồ ngu, gọi gì thì gọi, đừng gọi trà xanh.

Ấy vậy mà, Nguyệt vẫn bình thản đón chai trà xanh, lại ý tứ cắm ống hút và thưởng thức thứ mà “ cô nàng không ưa”.

-Vậy là sao?
-Sao cái gì?
-Nguyệt không thích trà xanh!
-Của Vũ đưa mà, trật tự đi, lộ giờ!

Trái với vẻ thường ngày trên lớp, khoảng không gian quanh hai người trở nên chân thật và sinh động hơn bao giờ hết. Nguyệt cũng thoải mái hơn, không còn bẽn lẽn và nhẹ nhàng “ quá thể “ như thường ngày. Còn thằng đệ tử của tôi bộ mặt của nó cũng trở nên rạng rỡ hơn, cảm giác như kiểu lạnh lùng dành cho tất cả, trừ Nguyệt ra.

Tôi và Dung lén la lén lút theo dõi cặp đôi ấy, mà quên mất hai bàn tay vẫn nắm chặt nhau từ nãy đến giờ. Mãi đến khi tiếng trống vào tiết mới vang lên cả hai cặp mới sực tỉnh, Nguyệt và Vũ tiếc nuối đứng dậy, còn tôi và Dung cũng bừng tỉnh buông tay nhau ra. Bỏ quên công việc điệp viên, hai đứa tôi có khoảng cách ngại ngùng, đến nỗi tôi phải tự đứng dậy, chẳng dám quay đầu nhìn nàng, để phá vỡ không gian yên tĩnh ấy.

Đi bên cạnh nhau, trong khi những chiếc áo trắng đang tức tốc trở về lớp, cố giữ cho nhau không gian riêng trước khi trở về cái chợ vỡ ồn ào, tôi khe khẽ hát bài Dịu dàng đến từng phút giây, bài hát mà tôi tâm đắc khi vô tình nghe từ đĩa Hoa Học Trò. Biết mỗi khi gần nàng, tôi “ dịu dàng” đến từng khoảnh khắc, tuy đôi chút còn sốc nổi, nhưng ít nhất cũng đã trở thành một thằng T hoàn toàn mới, ý tứ hơn, trầm lắng hơn, ngược lại với thằng T phá làng đốt xóm trên lớp.

-Dở tệ!
-Cái gì dở?
-Bài hát!
-Không thèm hát nữa?
-Cũng ứ thèm năn nỉ!

Lại nhìn nhau và cười.

-Mà hôm qua ai trả vé cho vậy?
-Sao biết hay vậy?
-Hai lớp đồn ầm lên kìa, Ngữ Yên đúng không?
-Ừ, Ngữ….Yên trả!

Dung đưa mắt suy nghĩ mông lung, đôi mắt trong trẻo ấy phản chiếu hình bóng của tán cây ngay trên đầu tôi. Tôi cũng chẳng có gì để dấu cả, ừ thì Ngữ Yên trả vé xe bus, tôi hơi rung rinh, và giờ đã vững tâm trở lại. Nàng có giận tôi, thì coi như đó cũng là công bằng, bởi chẳng phải cách đây mấy tiếng tôi đã trách thầm Dung hay sao?

Tiết thứ ba, lớp tôi có tiết kiểm tra lịch sử. Thầy giáo vừa phát đề xong là cả lớp tôi cắm cúi vào làm. Riêng tôi được thầy giáo đặc cách, xách hẳn cái ghế giáo viên xuống ngồi xoay ngang với tôi. Chắc là tại bài kiểm tra 15’ hồi trước, tôi xuất sắc vượt mặt anh hào trong lớp chiếm con 8,5 bỏ xa đứa thứ nhì 7 điểm. Giờ đây thầy muốn kiểm tra lại năng lực của tôi, hoặc là muốn xem chiêu bài quay cóp của thằng học trò ranh ma đây.

-Em sẽ cho thầy xem.

Cắm cúi mở hết tốc lực, viết lách những thứ có sẵn trong đầu, mười lăm phút sau, tôi nhổ giấy bước sang tờ thứ hai, để mặc cho đám anh em lắc đầu sợ hãi. Cũng đúng thôi, từ nhỏ ngoài tự nhiên, môn tôi khoái học nhất là Lịch Sử. Đặt dấu chấm và kẻ ngang kết thúc bài làm hai tờ giấy đôi, tôi nộp bài trong cái gật gù của thầy.

-Ngon lành mày!
-Thường thôi!
-Tao chẳng làm được gì cả!

Giật mình vì hầu như nhóm học tập của tôi đều than ngắn thở dài, lôi cuốn sổ cũ của thằng Linh Vẹo ra dò, nhóm tôi đang đội sổ cuộc đua. Toàn tài lẻ thiên về một môn, hoặc lệch giữa tự nhiên và xã hội. Nên tính tổng điểm chia cho tổng môn và tổng đầu người, nhóm tôi chỉ đạt gần 6.0. Trong khi các nhóm khác toàn trên 6,5. Và thảm hại nhất vẫn là môn Anh văn, hầu như toàn người “mù chữ”. Nhìn lên nhóm Dung, dưới lá cờ đầu của Nàng, dân tình lại chăm chỉ miệt mài, học đều răm rắp, không thiên tài nhưng cũng không tệ hại. Trái ngược với đám ô hợp chúng tôi.

-Chết toi, cuối tháng, dành tiền đãi nước rồi!
-Thấy chưa, giờ sao?
-Ráng chứ sao!
-Mày nhờ Dung dạy anh văn đi, rồi dạy lại tụi tao.
-Không!
-Dở người à, nhờ đi!
-Không!

Sĩ diện là cao hơn cả, cùng lắm là về tự vác sách ra cày cuốc, chứ nhờ Dung, rõ ràng là thừa nhận mình yếu kém, hai là sẽ lòi cái dốt ra. Điều đó chẳng khác gì tôi là kẻ bất tài, không thể là người để Nàng coi trọng nữa.
Cả đám đang năn nỉ tôi, thì tiểu sư muội tôi đã xuất hiện ở cửa lớp. Nghỉ có 5’ giải lao mà cũng siêng xuống ghê.

-Tao có tiểu sư muội gặp, tránh ra nào-Tôi gỡ tay đám chiến hữu đang quàng tay ôm ngang bụng
-Cho em gặp anh Hà!

Cả đám bạn há mồm ngơ ngác nhìn nhau, còn thằng Hà thì mỉm cười đi ra ngoài gặp bé Uyên. Chỉ bài thôi mà làm gì vui sướng vậy, nhảy chân sáo nữa chứ. Chúng nó thành một cặp khi nào thế? Bỏ quên luôn nghĩa huynh mà nhờ Mr Xin Lỗi.
Vậy là năm người bạn gái mà trong tâm tôi gán cho những mỹ từ như Xinh, dễ thương, hiền dịu, đẹp , thánh thiện nay hai người đã thành đôi thành cặp. Dung với tôi là chân lý sinh ra để cho nhau nên hiển nhiên không bàn tới. Chỉ còn Ngữ Yên và chị Nữ tặc. Không hiểu bao giờ mới đến người thứ tư có đôi đây.

Vừa nghĩ trong đầu, đã có bóng ai đó vụt qua, một người con gái, đang đưa tay gạt những giọt nước mắt lăn dài trên gò má, rất nhanh đi về phía chiếc ghế đá cô đơn cuối góc trường. Và hiển nhiên đó là người mà tôi vừa nghĩ tới.
Ngữ Yên khóc à? Chuyện gì vậy? Lại có chuyện gì à?

Tôi bỏ ra khỏi lớp, chạy theo. Mới có một xíu thôi cô nàng đã biệt tăm. Ráng đứng ở bậc thang lên xuống dõi mắt dáo dác. Thất vọng vì không thấy chút gì đó quen thuộc hiện hữu, tôi quay lưng trở vào lớp.

-T, sao đứng đây!
-Ờ, Yên hả….?

Khác hẳn với hình ảnh Ngữ Yên dịu dàng, chỉnh chu hằng ngày là bộ dặng hốc hác, mắt đỏ hoe. Mái tóc được cài gọn gẽ nay bị mấy lọn tóc phá hình mẫu, đòi bạo loạn phá cài mà nhô lên, ở dưới chân tóc lác đác vài giọt nước. Khuôn mặt dễ thương và nhu mỳ ấy nay đã bị nước mắt lẫn nước rửa mặt thi nhau phá hoại. Chỉ có vẻ sầu não lẫn buồn vô định hằn lại. Dù cho trên môi, nụ cười gượng gạo vẫn nở ra chào tôi.
Biết tôi nhìn và nghĩ cái gì, Yên đưa hai tay, áp má, vỗ nhè nhẹ :

-Không sao đâu, chút chuyện thôi mà!

Từ trước đến giờ, hễ tôi buồn hay gặp chuyện, thì dù trực tiếp hay gián tiếp Ngữ Yên luôn là người động viên và giúp đỡ tôi, còn mỗi lần cô nàng có chuyện, tôi như kẻ khù khờ hoặc là vô tâm, chẳng bao giờ đả động tới. Lần này sẽ khác, tôi chuẩn bị bước xuống cầu thang và tiến tới bên cạnh. Cô bạn tôi, lần này sẽ khác.

-Ốm còn ra đứng hứng gió với nắng nữa, vào đi T.-Dung nói nhỏ khi vừa ra tới cửa lớp.

Dung gọi giật tôi lại, và cũng vô tình đẩy tôi vào hoàn cảnh trớ trêu. Cái bức tường che cả hai cô nàng, khiến cả hai không nhìn thấy nhau. Từ Dung tới tôi là một đường thẳng, từ Ngữ Yên đến tôi cũng là một đường thẳng. Hai đường thẳng ấy giao nhau vuông góc. Và không biết rằng cái giao điểm ấy nó đang khó xử đến thế nào. Tôi xoay đầu lại nhìn Dung, rồi lại xoay đầu lại nhìn Ngữ Yên. Như biết có sự xuất hiện của kẻ thứ ba, cả hai cô nàng đều tránh cái bức tường che, đưa mắt nhìn nhau. Và cuối cùng bốn mắt dồn về tôi. Cái giao điểm ấy đang rối lắm rồi hai người ơi.


CHAP 88: KẺ THÙ CỨU VÃN

Cả hai người có chút gì đó không vừa ý trong ánh mắt, và dường như bỏ qua sự hiện diện của tôi, nhìn nhau không chút gì gọi là vui vẻ. Cái tam giác ấy trở nên quá nhỏ bé, quá bức bối, trong cái diện tích ấy không khí bức bối, không ai có đủ khả năng, hay dũng cảm để bước ra phá vỡ thế cân bằng ấy. Bởi vì hai người ai hành động trước là thua, còn tôi thì vẫn chưa ngã ngủ. Đi với Dung vào lớp, hay là động viên Ngữ Yên.

Cứ thế, thời gian như được kéo dài ra, trở nên chậm chạp, tai tôi ù đi chẳng thể nghe được một tiếng gì nữa. Cảnh vật trước mắt trắng xóa, có chăng ở hai hướng chỉ có hai điểm sáng chói lòa hiện hữu. Một bên con tim khuyên tôi nên đến bên Ngữ Yên, nhưng lí trí lại chọn Dung. Và cả hai không ai chịu ai, vẫn đang tranh cãi trong không gian nội tâm.

Vẫn như thế, ba cô cậu học trò đứng nhìn nhau, không nói gì, mỗi người đeo đuổi một suy nghĩ riêng, một nội tâm riêng. Nếu là bình thường, hẳn tôi đã làm đến bên Ngữ Yên để động viên, nhưng giờ đây, sau khi tình cảm với Dung vừa mới được củng cố, tôi có phần lỗi lầm với suy nghĩ dao động trước đó. Còn Dung, nếu là bình thường cũng sẽ lạnh lùng bỏ mặc tôi, nhưng giờ đây lại là lúc Ngữ Yên đang khóc, liệu nàng có yên lòng không, khi bỏ người mà nàng dành tình cảm để đi vào. Ngữ Yên dịu dàng nếu là Ngữ Yên không khóc, vẫn còn chịu đựng được nỗi buồn, thì hẳn giờ cũng đã bước về lớp, để tránh tôi khó xử. Cả ba tâm tư khiến cho thế chân kiềng cân bằng tạo ra.

Khi những người trong cuộc đang rối bời thì họa có chăng người ngoài mới có thể gỡ rối. Tuy nhiên người gỡ rối này đến, tôi không biết phải cảm ơn hay
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 75 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 75
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 75 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved