Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 81

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 81

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327391 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 81


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 81

không nói một câu gì.

-Mấy bạn ngồi sau nhé, mình về trước!
-Ừm, Dung về!
-Về nhé!

Thằng Minh An cố đi sát với Dung, để tạo sự lịch sự nhìn nhóm tôi, trong khi chờ Dung chào hỏi để đi về lớp. Tôi vẫn ngồi đó, miệng ngậm cái ống hút, mắt nhìn vào trong ly, đưa tay giơ lên chào một cách có lệ.

-Mày, giờ sao!
-Sao là sao?
-Mù à, không thấy gì à?-Linh Vẹo lên tiếng.
-Có, thì sao?
-Tao đấm mày chết quá, cái kia là sao?

Tôi nhìn theo hướng tay chỉ của thằng Hưởng Đù. Dáng người nhỏ bé trong tà áo dài của Dung vẫn như thế, đẹp và cá tính. Nhưng tiếc rằng, dáng người đi bên cạnh không phải là của tôi, không phải là một thằng con trai dong dỏng cao, vẻ mặt bất cần đời. Hai người đi bên nhau, thỉnh thoảng vẫn quay mặt qua nói chuyện, chắc là vui hơn so với đi với tôi, chỉ có cười và cười.

-Sao đâu, quyền riêng mà!
-Nhưng mà, mày……!
-Tao nói rồi, hết rồi, không có gì hết….Nhưng tiếc rằng đó là thằng Minh An thôi.
-Thế sao mày không giữ?-Phong mập lên tiếng.
-Một người không xứng đáng, thì không có tư cách níu giữ!

Lắc đầu ngao ngán trước chân lý già trước tuổi của tôi, đám bạn ngao ngán chẳng nói gì thêm. Chỉ còn thằng Vũ nó cầm cái ca trà đá, thò tay hất nước thẳng vào mặt tôi, kiểu như tưới nước cho hoa vậy, hoa này héo quá rồi.

-Tỉnh, tỉnh dùm cái đi mày!

Những giọt nước mát rượi, văng lên mặt mũi tóc tai tôi, cảm giác mát rượi, nhưng cái tôi cần là làm mát tâm hồn, chứ không phải là về thể xác. Tôi thở dài, nở nụ cười trước cái trò rõ vớ vẩn của thằng Vũ.

-Cái tao quan tâm là cái khác?
-Ghê mày, có mới bỏ quên cũ-Kiên cận lên tiếng.
-….!
-Con bé nào thế?-Linh vẹo ham hố hẳn ra mặt.
-Bé nào cái đầu mày, thi giữa kì đấy.
-Tưởng cái gì?
-Lo học đi mà thi, giờ tao về học, thằng nào rủ tao xuống, thằng đấy trả tiền.

Nói là làm liền, tôi chạy một mạch ra khỏi căn-tin, mặc cho lũ bạn gọi giật lại bắt ăn đồng chia đều. Tôi muốn đi tìm không gian của riêng tôi, muốn tìm nơi tôi có thể thả hồn vào đó, trút đi những nỗi u sầu.

-Hết rồi, thế là hết!
-Hết cái gì em trai?
-Ơ….ơ..!
-Ơ cái gì, chị đây chứ có phải ma cỏ gì đâu mà ơ!
-..!

Chỉ cần nhìn bộ mặt thảm cảnh, cộng với việc chỉ đi một mình, thì bà chị Nữ Tặc đủ để hiểu rằng chuyện tôi với Dung đã tới đâu. Chỉ hỏi han mấy câu, đại loại cũng là học hành, thật may là chị chẳng đụng gì tới chuyện tình cảm riêng của tôi cả.

-Thôi, chị về, ráng sao mà lấy lại hình ảnh ban đầu đi!
-…!
-Hình ảnh của chính em ấy, chứ ngồi đó mà ờ ờ, mất hình tượng quá.

Chị bước đi, không quên để lại tôi một nụ cười. Vậy là tôi đang dần đánh mất vị thế, hình ảnh của chính mình, khi tôi đánh mất Dung. Có phải ngay cả bầu trời tháng mười một này cũng đồng cảm như mình không, xám xịt một màu, không có chút ánh sáng nào le lói cũng như tôi, không còn một chút hi vọng.

Cơn mưa đáng ghét, chặn ngang niềm vui sướng của học trò khi tan trường. Mới gần năm giờ chiều thôi mà trời đất đã tối sầm lại, gió lùa vào từng cơn, xô những chiếc cửa kính chưa cài, mưa bắt đầu xối xuống. Mưa, như bị phẫn uất bấy lâu nay, thi nhau trút xuống. Cả không gian một màu trắng xóa.

-Lạnh quá!
-Gió mưa này sao về!

Với những người cô đơn như đám chúng tôi đứng ở đây, học xong chỉ muốn chui tọt vào phòng, đắp chăn, lướt net, hay đi chơi. Chỉ có những cặp có tình cảm với nhau thì đây là cơ hội tốt, hợp thức hóa với gia đình để ở lại.

-Khoác đỡ đi!

Trang bối rối lẫn đỏ mặt khi nhận trên tay chiếc áo khoác của Kiên cận, lí nhí nói câu gì đó.

-“Chắc lại là yêu Kiên nhất trên đời rồi”-Tôi mỉm cười nhìn đôi bạn.

Bên kia Tiểu Sư muội của tôi cũng đứng cạnh thằng Hà, vô tư hơn, đưa tay hứng những giọt nước mưa, nói chuyện vui vẻ. Mấy thằng bạn của tôi thì chụm nhau lại tán dóc hoặc đánh ca-rô trong lớp.

Tôi tránh xa nơi ồn ào, bước ra khỏi lớp, đứng cạnh chiếc lan can đã ướt đẫm nước. Cái vạt áo khoác khẽ lay lay vào cổ, gió thốc vào kéo theo những hạt nước trong vắt, hắt lên mặt. Nếu ai đó nhìn thấy chắc sẽ nói rằng có thằng điên đang nhìn cái gì đó, tắm mưa cũng không phải tắm, mà trú mưa cũng chẳng ra trú mưa. Đơn giản thôi, tôi muốn được như thế, cũng như chính nội tâm của mình, nửa khô rang, không chút gì bận lòng, một nửa thì ướt đẫm bởi những kỉ niệm.

Hít một hơi dài, vươn vai, mưa vẫn còn nhưng đã đỡ nặng hạt hơn, trên sân trường, vài chiếc áo trắng nhanh chóng chạy ra cổng. Xoay người để bước vào lớp và chuẩn bị ra về, tôi bắt gặp Dung.

Cũng y như tôi vậy, cũng đứng cạnh lan can, cũng hứng mưa hắt vào, cũng nửa cái tâm trạng dở dở ương ương như mình sao? Nãy giờ chiếc cột ở giữa nên tôi không hề biết nàng đứng ở đó. Y chang cảnh tượng đầu năm, tôi cuối bàn, nàng đầu bàn.

Khẽ gật đầu chào, tôi bỏ ngay ý định quay trở về lớp, đứng lại chỗ cũ. Người ta thường nói khi yêu thường hay có hành động đáng yêu, còn khi thất tình thường hay có những hành động rồ dại. Đứng dưới mưa như nhau, liệu có thể hiểu được tâm tư của đối phương hay không? Liệu rằng tình cảm có thể trở lại hay không.

Một cơn gió nữa lại lùa vào, nó khiến cho hàng cây lay động khi nó đi qua. Nó chuyển hướng những hạt mưa đang rơi thẳng xuống thành một đường xiên. Nó khiến cho cô thiên thần cách tôi mấy bước chân đưa hay tay ôm lấy bờ vai nhỏ nhắn, và nó cũng khiến tôi khó xử.

Đưa mắt nhìn xuống chiếc áo khoác của mình, tôi chần chừ:

-“Nên hay không?”
-Cẩn thận bẽ mặt nha mày!
-Làm đi, đừng chần chừ nữa!
-Đừng, bị từ chối bẽ mặt lắm!

Tôi đi thẳng vào lớp, nhanh chóng mở chiếc khóa cặp và lấy ra chiếc ô màu bạc của mình ra, cởi vội áo khoác ngoài.

-Không còn tình cảm, nhưng vẫn là bạn bè, hãy hành xử như bạn bè.

Nhưng có lẽ tôi đã đến muộn một bước. Một bước chân để chứng tỏ rằng chúng ta vẫn là bạn, nhưng lúc này cũng không được nữa rồi.CHAP 93: VỰC DẬY

Đời người ta, nhất cự li nhì tốc độ. Xét về mặt cự li, tôi lợi thế hơn thằng Minh An rất nhiều, cùng lớp chứ không phải vướng bức tường chia cắt như nó, nhưng thực tế tôi vấp phải bức tường “cái tôi cá nhân” trong lòng mình, vượt qua nó, tôi phải đối diện với bức tường của Nàng nữa. Về mặt tốc độ, trước giờ tôi luôn cho thằng đẹp mã hít khói dài hơi, nhưng hiện tại, khi lốc máy có vấn đề, nội tâm đeo chì thì tôi dần dần rớt lại phía sau.

Và giờ, tôi trở thành người thứ ba trong cái cảnh đẹp hơn phim như thế này. Dung và Minh An đứng ở cái khung được bao bọc bởi hai cái cột trụ tòa nhà, ngoài trời tô điểm thêm chút mưa màu trắng, người con trai đang mở ô che cho nàng, còn người con gái đang nhận chiếc áo mới nhận được. Cả hai người cười nói với nhau một cách vui vẻ.

Tôi nhìn xuống cái ô, nhìn xuống cái áo của mình cầm ngang vai. Một cơn gió khẽ thổi vào, tôi chẳng có chút cảm giác gì là lạnh lẽo nữa. Giá băng trong lòng còn lạnh hơn gấp trăm lần. Tuy đã xác định mình và Dung đã hết, nhưng thẳm sâu trong tôi vẫn ấp ủ một giấc mơ được cầm tay lại người con gái ấy, nói một tiếng xin lỗi. Giờ đây, chỉ còn cách nửa bước chân, cơ hội trôi qua, lặng im và đau đớn.

-Ơ, Dung với thằng T!
-Gì thế?

Sau lưng tôi, tiếng xì xào bàn tán vang lên. Cả lớp tôi đang xem một bộ phim không ngờ được. Tuy biết rằng tôi và Dung đang giận nhau, nhưng đến cái cảnh như thế này thì ngoài đám bạn tôi ra, chắc chẳng đứa nào có thể ngờ được.

-Xong!
-Phim buồn rồi!

Một thứ tình cảm, chưa nói một lần chính thức quen nhau, chỉ dành cho nhau nụ cười và những sự quan tâm. Hết rồi, thật không, không mơ chứ. Quá nhanh, trái với mong đợi của tôi chăng, hay tôi muốn Dung chỉ yêu mình tôi, không được ai lại gần. Giờ thì quyền ấy, địa vị ấy tôi có được lên tiếng không.

-Mang ô mang dù thì về đi, đứng đây làm gì?

Thằng Kiên cận ra gỡ rối cho tôi trước những lời xì xào của đám bạn, để phần nào dập tắt những ánh mắt tò mò dành cho tôi. Nhưng lời nó đó vô tình lại rước cho tôi thêm hai ánh mắt nữa.
Dung và thằng Minh An nhìn tôi. Còn tôi thì ấp úng với thằng bạn:

-Ừ, đang định về!

Chả có thằng nào đang chuẩn bị bước về lại không mang theo cặp sách, trời đang lạnh lại cởi chiếc áo khoác ra làm gì cả. Tôi chỉ vớ lấy cái cớ, bất cứ cái cớ nào để có thể đẩy mình ra khỏi tình thế này.

-.!
-.!

Không gian trong và ngoài lớp thật khác biệt, sau lưng tôi ồn ào xem chuyện gì sẽ diễn ra, còn bên ngoài, trước mặt tôi, cả ba nhìn nhau, không ai nói ai câu gì, chỉ có thằng đẹp mã đứng cười đểu. Dung đưa mắt nhìn chiếc ô cuộn tròn trong tay tôi, rồi đưa mắt nhìn sang chiếc áo khoác kế bên. Rồi ánh mắt ấy dán chặt vào mắt tôi, không hiểu rằng là do nước mưa, hay là do nước mắt mà tôi thấy đôi mắt ấy long lanh.
Thằng Minh An chẳng để cho tôi có cơ hội:

-Mình đưa Dung về!

Tôi thở dài, và tính quay mặt vào trong, không muốn nhìn thấy cái cảnh vui vẻ ấy thêm một lần nào nữa.

-Nhục chưa con?
-Nhanh xíu nữa thì được rồi!
-Trách ai, giờ tao toàn thấy nhục!

Nội tâm tôi lại trỗi dậy, cái nội tâm phức tạp ấy một lần nữa dày vò tôi.

-Không, mình tự về được rồi!
-Nhưng mà trời còn mưa mà!
-Mình lớn rồi Minh An!

Nói rồi Nàng đưa chiếc áo trả lại cho nó, đẩy chiếc ô qua một bên, nhanh chóng và lạnh lùng bước chậm rãi xuống khoảng sân ngập nước. Mặt thằng Minh An thộn ra, còn Nàng thì bỏ mặc nó, đưa ánh mắt nhìn tôi, rồi lặng lẽ quay bước đi
« 77 78 79 80 81 82 83 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 81 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 81
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game chiến thần online cho android
- Tải game avatar cho điện thoại android
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 81 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved