Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 8

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 8

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 364667 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

sẽ có câu trả lời.

Hai anh em tôi bước ra khỏi bus tiến về phía cổng trường,nhìn cứ như 2 siêu sao bước xuống từ xe thi đấu.Ở cổng trường ,2 lớp đợi đồng đội cũng dạt về hai phía,chiến ý cao nhất trời

-Ủa em là T em trai của M hả-1 chị xin đẹp đứng ra hỏi tôi
-Dạ,chị có phải là chị X không ạ?-tôi đáp lại với giọng khiên tốm kèm chút láo liên.Bên cạnh ông anh tôi bắt đầu tái mặt

-Không chị là N-Chị xinh đẹp bắt đầu bối rồi pha chút hờn dỗi rồi đây
-Vậy à,em tưởng chị là chị X chứ,anh trai em hay nhắc chị X lắm-Đến đây thì chắc ông anh tôi xón cả ra quần rồi
-Ê,đốt nhà mầy,đi chỗ khác -Ông anh tôi tóe lửa
-Dạ dạ,em đi đây ạ-

Tôi chẳng ngu để đứng lại chịu trách nhiệm cho việc mình làm.Tôi thừa biết ông anh trai của tôi với chị N đã là một đôi.Tài năng có hạn nhưng về khoản khốn nạn thì ông anh tôi còn vái tôi dài.

-Uầy,anh trai mày đó hả T-thằng P mập vồn vã hỏi thăm
-Ừ,lão trời đánh anh tao đấy-Tôi đắc chí đáp lại.

Giỡn chọc nhau một hồi,lớp tôi cũng đã đến đông đủ,cả lớp kéo nhau ra sân vận động sau trường làm lễ khai mạc.Phải nói là hoành tráng tột độ,máy chiếu đang phát cái clip C1 hoành tráng.Chẳng khác nào vòng 1/8 C1 cả.

Tôi quên cả không gian,lạc bước đến chỗ D từ lúc nào không biết.Hôm nay nhìn nàng thật năng động với chiếc áo phông trắng,quần jean,đội nón và tóc thì cột đuôi gà.Nhìn đáng yêu không thể tả nỗi.Nàng chắc cũng linh cảm thấy có người nhìn mình,quay lại,thấy tôi và nở nụ cười tỏa nắng.Nàng ơi,FiFa cấm tiêm doping .

-T thoải mái ghê ha-Nàng vui vẻ mở lời trước
-Phải vui chứ,đá banh mà-Tôi thở ra cái chân lý muôn thuở
-Anh M năm ngoái là cầu thủ xuất sắc,liệu T có vượt qua không-Nàng thông minh đánh trúng tim đen của tôi.
-Nếu D đừng cổ vũ cho anh trai mà cổ vũ cho lớp thì T chắc chắn sẽ thắng thôi-Tôi lại chém gió,mà sau này nghe bảo không chém gió thì không tán gái được.
-Ngoắc tay nhé,T thắng vì D sẽ cổ vũ cho T-Nàng lại tiếp tục cười đầy nắng

2 ngày ,1 đấm tay,1 ngoắc tay,cảm xúc thật trái ngược.Cái đấm tay với lão trời đánh anh tôi mang đầy tính khiêu chiến và hằn học.Còn với nàng thì dạt dào vô biên.2 đứa tôi mãi nói chuyện mà quên béng đi mất,lễ khai mạc đã xong tự bao giờ.Rồi,bất chợt,nàng nắm tay tôi và kéo đi

-T,ra sân nào-Nàng tự nhiên và thân mật với tôi đúng y chang hôm bữa bị phạt.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

8h sáng.Trận đầu tiên của chiếc áo danh giá,Vô địch 2006 bắt đầu.Bên ngoài hầu như học sinh toàn trường đang chứng kiến cuộc so tài này.Lớp 10a10 đá ngay sau trận khai mạc nên họ cũng đang theo dõi trận của lớp tôi.Và tất nhiên Ngữ Y cũng có mặt.Nếu D là màu trắng tinh khiết thì Ngữ Y lại mặc chiếc áo hồng phớt tôn nên vẻ đẹp hiền dịu

-T ơi,bình tĩnh,bình tĩnh.vì 10a11 thân yêu-tôi tự trấn an mình.

Hoét,tiếng còi trọng tài đã vang lên.Banh đã được giao.Tôi bắt đầu chạm bóng .Ngay lập tức sau lưng tôi,đã có sự áp sát của đội bạn.Ái chà đúng là định bắt chết siêu sao à.Tôi đảo chân và bắt đầu phô diễn kĩ thuật.Ngoặt trái rồi đột ngột chuyển hướng sang phải,loại bỏ sự đeo bám khó chịu và bắt đầu chuyền bóng cho tiền vệ cánh.Nhưng ông anh quỷ sứ của tôi đã chinh chiến với tôi bao năm trời ,giờ lại dùng đó để đâm lại tôi.Ông cắt ngang đường chuyền ngọt ơ.

-Cái thói quen không bỏ à-Ông chạy qua để lại tôi một câu còn đau hơn bị đấm.

Tốc độ ông anh trai tôi thì không bá đạo như K.cận nhưng về kĩ thuật thì có lẽ 22 người ở đây không ai có thể qua ổng.Hai pha xỏ kim liên tục loại cả L lớp trưởng và cả N.đen.Thực hiện một đường căng ngang như kẻ chỉ.Tiền đạo đội bạn kịp thời băng vào cắt mặt.May mắn cho chúng tôi bóng khẽ đập vào chân thủ môn rồi từ từ lăn ra ngoài.Một phả phạt góc.Đúng là đội vô địch có khác.Khó chịu thật.

15 phút trôi qua.Tôi hoàn toàn thi đấu dưới cái bóng của ông anh trai tôi.Trong khi ổng quần thằng N.đen và Bình Boong mệt nghĩ thì tôi hoàn toàn mất hút trong sân đấu.Từ chỗ được chăm sóc đặc biệt,tôi được thả lỏng hoàn toàn.K.cận cũng phải lui về giữa sân.Trung phong H.đù thì đói bóng ngồi chơi với trung vệ đội bạn.

Đau đầu thật.Anh trai D là tiền đạo mặc áo số 9,cũng xuất sắc đang tung hoàng bên cầu gôn phía tôi.Tấn công như vũ bảo.Họ hoàn toàn thể hiện vị thế khó lung lay :đương kim vô địch.

Cái gì tới rồi cũng phải tới.Chúng tôi hoàn toàn bị cuốn vào lối chơi bên cánh của ông anh tôi mà quên mất rằng ,bên cánh phải của họ bị bỏ quên hoàn toàn.Khi kịp nhận ra thì đã quá muộn màng.Anh trai tôi giơ chân chuyền mạnh.Anh trai D bỏ bóng khôn khéo,để tiền vệ cánh phải ào vào dứt điểm vào khung thành rộng mở.1-0 cho anh trai tôi.

2-0.5 phút sau là pha đốt lưới nhà dưới áp lực của đội bạn của B.Boong.May mắn cho chúng tôi khi chưa nhận thêm bàn thua thứ 3 thì trọng tài đã thổi còn kết thúc hiệp đấu.30 phút bị tra tấn khi hầu như chỉ đá phía sân chúng tôi.Và chúng tôi chỉ chăm chăm phá banh lên.

Tôi mệt nhoài,ngồi vật vã ra đường pitch.Bên cạnh,anh em chiến hữu thằng nào cũng thở dốc.Chẳng thằng nào mở miệng động viên nhau được cả.


CHAP 14: AI ĐÃ TỎA SÁNG

Bỗng nhiên,một chai nước suối áp vào má tôi.Là Ngữ Y.Cô bạn khẽ mỉm cười và động viên.

-Còn 30 phút nữa mà.Gì mà bí xị vậy-Mặt cô nàng nhái theo giống hệt mặt tôi
-Ừm.Nhưng đội đó mạnh quá-Tôi thều thào đáp lại,như một thằng bất lực
-Có gì đâu,T sẽ thắng thôi mà-Ngữ Y nói xong nhìn tôi cười rồi lặng lẵng về lại chỗ ngồi.Hết giờ nghỉ giải lao,lại vô sân chịu cực hình tiếp à.
Lết thết chuẩn bị vào sân.D gọi tên tôi:
-T cố lên,lớp mình sẽ thắng thôi-D hét thật to

Lớp chúng tôi cả hiệp một,rũ rượi như gà chết,chẳng hò hét được gì,nay lại hào hứng ào ào cổ động.Mạch máu trong tôi lại chạy rần rần.

Ông anh tôi đang đứng đặt chân lên bóng,và đang cười đểu thằng em trời đánh nhạt nhòa trong hiệp 1.Đợi đấy ông anh trời đánh,không ai có thể cản lời hứa của thằng em này đâu.Hiệp 1 chỉ vì mãi đua tranh với ông anh mà tôi quên đi thế mạnh của tôi,quên đi lời hứa với D,cái ngéo tay ngọt ngào.

Tôi bảo mọi người họp ở đường Picth.

-Giờ như thế chúng ta sẽ thua thảm cho coi-Tôi lạnh lùng tuyên bố,bọn bạn im lặng
-Giờ K.cận mày khỏi về hỗ trợ nữa.Tiếp đạn cho thằng H.đù.Tao sẽ quán xuyến tuyến giữa thật tốt.L,mày đừng lo về ông anh tao,mày sẽ quét giữa sân như cũ.Chỉ cần N.đen với B.boong bắt chết ông anh tao là được.T.A.Mày lo anh số 9.

Tôi giơ bàn tay ra giữa.Bắt đầu 10 cánh tay đặt chồng lên tay tôi:\\\\\\\"Quyết thắng\\\\\\\".

Trận đấu lại được tiếp tục.Lần này là ông trời đánh nhà tôi giao banh.Banh được trả về cho hàng tiền vệ.Họ vội vã dâng cao.Hình như tính tiếp tục tra tấn.Ừ,nhầm rồi các đại ka ạ.

Họ đập nhả 1-2 qua mặt tôi.Tôi lùi về vị trí nhận banh và tin tưởng vào đồng đội.Và L lớp trưởng không làm tôi thất vọng.1 cú xoặc banh đúng chất Paul 18.Rồi một cú phất bóng lên cho tôi.Khẽ khéo léo đỡ ngực rồi xoay người khống chế,tôi thoải mái bắt đầu dốc banh.Một cú quay compa để rớt tiền vệ giữa của lớp đàn anh,nãy giờ bỏ rơi tôi.Bắt đầu nhìn sang cánh phải,tôi định thực hiện một cú chuyền triển khai.Cầu thủ số 5 học theo anh tôi,giơ chân chắn.Tôi bình tĩnh giảm lực,ngoặt trái banh và tiếp tục dẫn banh.Để lại ông số 5 nằm xoài trên đất.Trung vệ họ bắt đầu dâng lên cản phá,K,cận và H.Đù di chuyển lên theo.Tôi bình tĩnh chỉnh lại thước ngắm.

Một pha xỏ kim giữa hai chân một trung vệ.K.cận bứt tốc ngược lại đón đường chuyền rồi tung cú sút chéo góc.Bóng nhanh,hiểm bay thẳng vào góc cầu môn trong cái nhìn bất lực của anh chàng thủ môn 4 mắt tội nghiệp.

Tôi òa lên trong sung sướng,và việc đầu tiên của tôi là giơ ngón tay đang làm cái móc lên quay về phía D,giơ lên..Ông anh trai tôi nhìn tôi sững sờ.Tưởng nắm được tôi dễ hả ông.
Tôi chạy lại cầm banh rồi lại chạy về giữa sân.Đặt bóng vào tâm rồi hét lớn:
-Tiếp nào các bạn
-Tiếp.Còn 1 bàn nữa là hết nợ.Quyết thắng nào-Đồng đội tôi hào hứng hô theo.

Đúng như tôi quan sát trong lúc đói bóng,đội bóng anh trai tôi tuy mạnh hàng công nhưng tuyến giữa cực kì bình thường.Họ chơi lối chơi lấy công bù thủ.Vì thế chẳng trách gì ông anh tôi trở thành vua kiến tạo của đội vô địch mùa trước.Tôi nháy mắt với L lớp trưởng .2 thằng tôi lùi về sâu hơn.T.A bên kia đã chuẩn bị bứt tốc.

Lão trời đánh bắt đầu tung hoành vượt qua TR lớp tôi và đối mặt với N.đen.Lập tức L lớp trưởng lùi về bắt chặt anh trai D.Và tôi trám lại chỗ T.A.Vẫn như bàn thắng mở tỷ số,anh trai tôi căng ngang,Anh trai D khống chế rồi đánh gót về phía cánh phải.Có khác chăng là người nhận banh là tôi chứ không phải tiền đạo đội bạn.Tôi chuyền banh lên cho T.A đang bứt tốc rồi cũng băng lên.T.A đập nhả với tiền vệ cánh trái lớp tôi rồi nhả banh lại cho K.cận.K.cận hiểu ý đạp banh cho H.đù,rồi băng xuống.H.đù dẫn banh ra cánh phải kéo giãn đội hình rồi nhả banh vào giữa.Tôi có mặt ngay lập tức,nhận banh và xâm nhập vòng cấm.1 vs 1 với thủ môn.

Anh gôn 4 mắt lao ra cản phả mà đâu biết sụp bẫy của tôi.Một cú lốp banh nhẹ nhàng.Bóng vượt qua tầm kiểm soát rồi rớt vào gôn trống.2 -2.
Tôi òa lên sung sướng.....Huề rồi huề rồi.Phải thắng ,phải thắng..

2 lớp khí thế căng như dây đàn.5 phút cuối
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình cảm đặc biệt hay: Ngày mai em đi - lê hiếu
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved