Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 93

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 93

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 333947 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 93


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 93

ngồi lại xíu, sớm vậy!-Thằng Hoàng níu kéo.
-Thôi, mai tao còn đi học, về ngủ sớm.

Tôi bước dậy ra về. Một mình đi qua con đường nhỏ. Cảm giác thật chán nản. Vậy là mai tôi sẽ bắt đầu vào buổi học hè với những người xa lạ, và quan trọng hơn là không có Dung. Chẳng hiểu nguyên hè này, tôi và Nàng còn có dịp gặp nhau không. Hai tháng là thời gian dài, chứ đừng nói là thêm một tháng nữa. Đối với tôi, thời gian bây giờ tựa như ngừng trôi vậy.

Bữa học đầu tiên còn kinh hoàng hơn tôi nghĩ, đúng là năm cuối cấp có khác. Hầu như lớp học nào cũng kín mít, đông nghẹt thở. Thỉnh thoảng tôi phải ngoi đầu ra cái cửa đi vào lớp để hít chút không khí. Cả lớp nhìn “thằng học sinh mới” săm soi và ra chiều phân biệt lắm. Cái bàn cuối nơi tôi ngồi thì trống trải hoàn toàn, chẳng có ma nào ngồi cạnh cả, kiểu như vì tôi mà cái bàn đó đơn độc vậy.

-“Lại giống trong đó rồi!”-Tôi lại tự trấn an mình.

Gục mặt xuống bàn, tôi chẳng hề muốn nghe hoặc nhìn thấy những sự xì xào bàn tán về mình của mấy thằng bàn trên, hoặc giả chăng, chẳng có gì đáng để lưu tâm cả. Chẳng hiểu cái bọn bạn trời đánh kia chui đi đâu hết nữa, chẳng thấy một mống nào ở trong lớp này cả. Vậy là từ nay đến hết năm tôi phải vật lộn một mình vậy. Chỉ nghĩ đến thế thôi là tôi ớn tận não..

-Kìa, đó..!
-Đâu….oà, xinh vậy!
-Dễ thương ghê?
-Lớp nào vậy mày…?
-Hình như a10 đó…!

Chỉ cần nghe cái kiểu xì xào to nhỏ của mấy thằng con trai bàn trên là tôi biết rằng người đang tới là một cô gái rất xinh rồi. Cứ nghe mấy tiếng xì xào ngày càng nhiều là đủ biết, cô gái ấy cũng thuộc dạng hoa khôi hoặc cũng trong top 3 cái lớp này chứ chẳng chơi. Đã thế còn học ở bên cạnh lớp tôi nữa.. Muốn gượng dậy ngó ra xem nhan sắc cô gái ấy thế nào vì tò mò, nhưng ít nhất cái tò mò ấy cũng chẳng thể nào bằng được cái sĩ diện lan toả trong con người tôi:

-“Đẹp gì không biết, có thế thôi mà cũng ồn ào”!

Tiếng xì xào im bặt, vậy là cô gái ấy đã ở cửa lớp sau lưng tôi. Và chỉ cần tôi quay bản mặt mình lại là sẽ biết ngay đấy là ai. Nhưng tôi vẫn nằm im, cắm đầu xuống bàn, một hai mặc kệ.

-Bạn ơi, có thể cho mình ngồi cùng được chứ!
-“Hết chỗ rồi chứ gì?”-Tôi đâm ra cáu gắt vì phải ngồi với người lạ.

Các bàn trên lúc tôi đến, học sinh đã phải chen vô ngồi rồi,nên hiển nhiên, một người được mang danh hot girl trong cái lớp này đâu cần gì phải chen chúc vào đám đông cơ chứ. Thường là chảnh mới vậy mà.

Tôi từ từ nhấc cái đầu mình dậy, lầm lì dời cái cặp cửa mình vào trong, trước khi kịp nhìn lên, rất nhanh và rồi cái đầu ấy hạ xuống. Và rồi. cái đầu của tôi lại ngước lên nhìn lại, như không tin vào mắt mình nữa.

Ngữ Yên đứng trước tôi, vẫn dịu dàng và đẹp như trong tranh vậy. Mái tóc dài được cột thành tóc đuôi gà thay vì thả dài như thường lệ làm cho cô nàng trở nên hơi phá cách. Nhưng chẳng phải vấn đề gì to tát, Ngữ Yên vẫn đủ cuốn hút cả đám con trai bàn trên tôi đó sao.

-A, Yên…!-Tôi cười rạng rỡ ra mặt.
-Ủa, Tín, sao lại ở đây.!

Tôi nhanh nhẹn đứng hẳn dậy và nhường Ngữ Yên vào trong góc. Một hành động để “dằn mặt” đám con trai đang lấm lét nhìn lén kia. Hiển nhiên tôi sẽ trở thành một cái gai nhức nhối trong mắt tụi nó. Ngữ Yên mỉm cười và bước vào bên trong.

-Sao giờ mới thấy Tín.-Ngữ Yên hỏi ngay khi tôi vừa ngồi xuống.
-Thì giờ Tín mới học đó chứ?
-Vậy chứ, học sao được nữa?-Ngữ Yên tin ngay lời ba xạo.
-Thì ráng theo thôi, được chút nào hay chút đấy.
-Nhưng mà học nhiều lắm rồi đó.

Ngữ Yên mở cuốn vở của Nàng, và chỉ cho tôi nửa cuốn đã gần kín để làm bằng chứng. Tôi lại tếu táo:

-Thì cái nào Tín không hiểu Ngữ Yên chỉ nha..!
-Ừ, nhưng……!-Ngữ Yên ngập ngừng trước gánh nặng.
-Không nhưng nhị gì hết á, cứ vậy đi.

Cuộc giằng co được kết thúc khi bóng cô giáo dạy thêm nhanh chóng lướt qua. May sao những gì tôi học cũng đã qua phần này ít nhiều nên tôi hoàn toàn thoải mái. Giờ thì vị trí được hoán đổi, tôi quay qua tra khảo ngược lại Ngữ Yên:

-Mà sao Ngữ Yên học lớp này?-Tôi thắc mắc.

Không thắc mắc làm sao được, khi mà những gì mà Cô đã nói với tôi hôm qua. Lớp này chỉ dành cho các học sinh có học lực trung bình, hoặc ôn để thi tốt nghiệp. Mà lực học của Ngữ Yên thì tất nhiên không thể nào thuộc vào nhóm trung bình được.

Ngữ Yên khẽ nhìn lên canh chừng Cô rồi quay lại:

-Thì do Yên bị trùng lich đó!
-Môn gì vậy?-Với ai chứ với Yên, tôi lại nổi tính tò mò.
-Lí, Yên yếu Lí sơ với Hoá nên ưu tiên hơn, hì hì.-Kết thúc là một nụ cười cực dễ thương.

Chưa muốn dừng lại, tôi lại tra khảo thêm:

-Thế môn Hoá….?
-Em Tín lên bảng-Cô dạy thêm bắt quả tang tôi phá rối sự tập trung của các bạn ngay tức khắc.

Tôi rụt rè đi lên bảng, trước sự xì xào của đám đông hiếu kì:
-Lạ hoắc vậy?
-Thằng này học bên A11 mà..
-Mới vô học đây mà…

Cuối cùng là mệnh lệnh không thể chối cãi:

-Giải cho cô bài này xem..!

Một bài tập về Glucozo…Cũng không khó khăn với tôi lắm, vì phần này tôi đã được học qua, và bài tập này cũng cao hơn sách giáo khoa một chút nên năm phút sau tôi đã trở về chỗ cũ cạnh Ngữ Yên, đạp tan dư luận chỉ trích.

-Nhanh quá vậy?-Ngữ Yên ngước sang nhìn tôi, có chút gì đó khâm phục..
-Thì bài tập dành cho lớp…-Tôi kịp dừng lại.

May cho tôi chưa thốt ra câu Lớp trung bình, không thì chắc hẳn mấy chục cặp mắt đang dõi theo kia sẽ ăn tươi nuốt sống tôi mất. Chỉ còn nước quay sang nhìn Ngữ Yên và nhún vai. Còn cô nàng thì lại cười và lắc đầu..

Buổi học đầu tiên của tôi đã được Ngữ Yên cứu vớt ra khỏi sự nhàm chán. Ít nhất mọi điều tôi làm cũng sẽ có người quan tâm và để ý tới. Mỗi lần tôi viết vội hay cẩu thả để chứng minh tốc độ giải bài của mình thì Ngữ Yên đều lắc đầu không vừa lòng. Cứ như thế, ít nhất tôi cũng đáp trả bằng nụ cười tươi roi rói, thay vì phải làm một bộ mặt lầm lì lạnh băng đáp trả lại cho mọi người..

-Yên có đi học gì nữa không?-Tôi chờ cô bạn ngay chỗ để xe..
-Không, sao vậy Tín?
-Đi chơi với Tín…
-Đi đâu…?

Tôi cười và chẳng đáp lại, khẽ giành quyền đạp xe với cô nàng, cười và dắt xe phăng phăng đi ra cổng. Ngữ Yên hối hả bước nhanh đuổi theo.

-Ngồi chắc nhé…!
-Đi đâu vậy…!
-Thì đi chơi chứ đi đâu…?

Cứ thế tôi nhấn mạnh Pê-đan và đạp tốc lực. Gió lùa vào mát rượi, còn Ngữ Yên ngồi đằng sau thì liên tục thắc mắc địa điểm đi chơi là ở đâu…Đi ngang qua quán chuối chiên, tôi giảm tốc, bóp thắng:

-Ăn không?
-Hở, ăn gì, gần trưa rồi đó, sắp tới giờ cơm nè!-Người ngôi sau cực lực phản đối.
-Hỏi là phanh có ăn không để đạp nhanh hơn nữa đó…!

Kết quả là tôi phải đạp thật nhanh hơn, để cho Ngữ Yên ngồi đằng sau đừng có nhéo hông tôi nữa.. Ngữ Yên khẽ nắm hay hai vạt áo của tôi, giữ chặt…Cô nàng chỉ thở phào ra khi cả hai dừng ở quán nước mía..

-Đến rồi, này là đi chơi nè..!
-Vậy mà, làm Yên tưởng….-Cô nàng ấp a ấp úng….
-Tưởng gì cơ ……..??
-Không, không có gì…..?

Lần này, lại là tôi lắc đầu cười trước vẻ khó hiểu của cô bạn, Ngữ Yên chợt bối rối một cách lạ lùng…..CHAP 2: TRƯỞNG THÀNH TRONG SUY NGHĨ!

Chẳng hiểu sao nãy còn giỡn khí thế là vậy, ấy vậy mà ngồi vào quán nước, hai đứa lại vác cái bộ mặt hình sự ra dòm nhau. Thỉnh thoảng lại thở dài, rồi nhấp nhấp ly nước mía, dù rằng đó không phải là một ly cà phê như thông thường.

- Ờ…….!
- Ờ…….!

Hai cái Ờ lại diễn ra cùng một lúc, rồi cả hai đều nhường cho đối phương mở lời. Cả hai lại nhìn nhau, rồi nhìn về hai hướng, chẳng hiểu cái sự thoải mái lúc nãy đã đi đâu mất tiêu.

- Cậu…!
- Bạn….!

Lần thứ hai lại đồng thanh, nhưng kẻ thừa mánh khoé như tôi thì đã chuẩn bị sẵn chiêu trò, một cái nhún vai. Rồi thì một nụ cười giả tạo, đẩy cái chân lý “ưu tiên phụ nữ” về phía Ngữ Yên.

- Sao không học cùng Dung vậy, mà lại học lớp này?
- Ờ, thì không được học lớp đó đó….!

Hình như Ngữ Yên chỉ muốn hỏi cái lý do tôi với Dung phải tách lớp hơn là quan tâm đế gốc rễ của vấn đề hiện tại, rồi thì cô nàng lại trở về với vẻ mặt trầm ngâm, đẩy cái quyền phá tan sự im lặng sang tôi:

- Chẳng sao cả, học chung lớp với Yên là vui rồi!
- Sao vui?- Ngữ Yên hỏi ngay khi tôi vừa kết thúc.
- Cái đó đó…!

Tôi đưa tay chỉ vào chiếc xe đạp dựng ở sát bên gốc cây cạnh quán. Ý nói rằng từ lúc này tôi sẽ được quá giang cô nàng tránh việc đi bộ từ nhà cô dạy thêm Hoá ra đây.

- Không sợ Dung giận sao?

Một câu nói lại phá tan sự thoải mái mới được thiết lập, Ngữ Yên hiền dịu toàn hỏi những câu rất thật thà khiến cho tôi có một chút gì đó lúng túng. Thở dài và nhìn xa xăm:

- Có một chút chứ…!
- Thế sao còn đòi đi quá giang….!- Lại thật thà nữa rồi..
- Thì chắc Dung hiểu thôi mà!- Tôi phải giở cái giọng gian manh đối đáp lại người thật thà.

Khoảng không gian lại im bặt, tiếng ồn ào xe cộ, tiếng trò chuyện của những cô bán hàng và những vị khách xung quanh như nhấn chìm hai đứa. Thời gian cứ chầm chầm trôi qua, trôi qua, sao mà dài lê thê đến vậy..Và rồi Ngữ Yên nở một nụ cười dành cho tôi.

Theo quán tính, tôi đưa tay lên đầu và xoa xoa mấy lọn tóc đằng sau, cố làm nó rối tung lên, để cho đối phương thấy rằng, tâm trạng mình cũng như những sợi màu đen trên đầu này vậy.

- Tín lớn thật rồi?- Ngữ Yên vẫn chưa dừng nụ cười đẹp đẽ ấy.
-
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 93 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 93
Bài Ngẫu nhiên
- Đoạn ghi âm đóng giả người đân tộc trêu nhân viên Viettel
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Bài hát: Mất trí nhớ - Chi Dân - Bài hát nhạc trẻ giai điệu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 93 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved