Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 94

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 94

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329191 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 94


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 94

Sao cơ, vẫn thế mà?
- Không, lớn thiệt mà!

Để mặc cho tôi lơ ngơ xem mình lớn ở chỗ nào, có biểu hiện gì khác không, Ngữ Yên đưa cái ly lên chạm môi và vẫn cứ tủm tỉm cười. Điều đó càng khiến cho tóc của tôi thêm rối xù lên.

Chịu thua cô nàng, tôi phải xuống nước:
- Là sao vậy, Yên?
- Hì, không nói?- Lại nụ cười bí hiểm của nàng Mona Lisa.

Tôi lại quay mặt đi, nhìn về phía xa xa, cố gắng làm nhoè đi những dòng xe máy đang lao vun vút qua lại, để tiến vào cảnh giới “ nhìn mà không thấy”, cố gắng dùng tâm để suy nghĩ câu hỏi ẩn ý của Ngữ Yên..

Năm phút, mười phút……đến phút thứ mười một, tôi bó phép chịu thua:

- Nhờ chân nhân giảng cho kẻ ngu muội này được rõ!

Lần này thì phải phì cười rồi nhé, Ngữ Yên:

- Thì cách Tín nói đó!
- Thì sao cơ? Vẫn giọng đó mà, vẫn kiểu đó…khác gì sao!

Tôi hơi chột dạ, chẳng lẽ nào mới Nam tiến được một thời gian, tôi đã du nhập cái giọng miền Nam về với Phố Núi rồi sao, hay là thời gian một tháng tự kỉ tôi lại trở nên lầm lỳ hơn so với trước mà ngay cả bản thân cũng không thể cảm thấy.

- Không, là suy nghĩ để nói á!
- Suy nghĩ?
- Ừ! Nếu bình thường, một người con trai mà bị người khác nhắc tới con gái..

Tôi ngồi im, chờ người soi sáng dẫn đường:

- Đấy nhé, ngay cả bây giờ cũng thế này…?
- Thì sao…..?????
- Nếu là bình thường, người con trai bao giờ cũng sẽ nói là không sợ Dung nhìn thấy, hoặc là ôi chao lo gì? Còn Tín thì khác…!
- Ờ, khác sao!
- Thì khác thôi chứ sao.!

Lần này Yên không cười nữa, nhưng dành cho tôi một cái nhìn quan tâm, xem thằng Tín đối diện đã hiểu và cảm thụ hết tinh hoa trong câu nói của mình chưa.

Đáp lại tôi chỉ lắc đầu:

- Hở?- Ngữ Yên cũng phải bật lên trước hành động của tôi.
- ……!
- Thì như lúc nãy đó, nếu như Tín lúc trước thì thế nào cũng sẽ hỏi xem con trai nhắc tới con gái mình thương sẽ như thế nào, vậy mà Tín ngồi im re, lắng nghe chăm chú nữa.
- …..!
- …..!
- Vậy là khác đó hả?
- Ừ!
- Sai rồi.!
- Sai gì cơ.?- Ngữ Yên quả quyết cái điều mình vừa phát ngôn ra là đúng.
- Khác là Tín giờ đẹp hơn xưa..haha- Tôi lại tếu táo để kéo cái khoảng không tự nhiên trở về.

Nếu là Dung đang ngồi đối diện tôi, hẳn là tôi đã nhận được một tiếng Xí dài ngoằng kèm theo một cái bĩu môi rất dễ thương. Nhưng Ngữ Yên thì khác, chỉ ngồi im khúc khích cười. Lâu lâu nhìn tôi, lại cố gắng nhịn cười, rồi lại quay sang nơi khác ..

May mà chiếc xe bus thường ngày tôi vẫn thầm rủa đã trờ trờ hiện lên ngay ở khúc cua. Nhanh chóng trả tiền nước, tôi vẫy tay tạm biệt Ngữ Yên và từ từ đi lại xe bus. Nhường mấy đứa khoá dưới lên xe, rồi mới từ từ bước lên bậc. Bánh xe bắt đầu lăn và tôi vẫn thấy Ngữ Yên đứng nhìn theo xe, không biết là cô nàng chờ đến bao giờ nữa..

- Á…!- Tiếng thét của cô bé bên cạnh khi chiếc xe lắc lư né một chiếc xe máy sang đương ẩu tả..

- Em cảm ơn anh!

Cô bé đưa tay đặt lên ngực, hình như đang cố gắng giữ cho quả tim khỏi nhảy ra ngoài thì phải, ngước nhìn tôi cảm ơn tôi đã đỡ cô bé khỏi té.

Tôi đáp lại cũng chỉ bằng một nụ cười, rồi lại nhìn ra phía trước xe.

- “Có lẽ nào, mình lớn rồi?”
- “Mày cuối cấp rồi đó”.
- “18 tuổi, thanh niên rồi”.

Tâm trí tôi tua lại những gì mà Ngữ Yên đã nói với tôi lúc nãy, nó dừng ngay câu :

- Không sợ Dung giận sao?
- Tín lớn thật rồi!

Ờ, vậy giờ đây người lớn phải làm gì đây. Lỡ may như lời Ngữ Yên nói, Dung bắt quả tang tôi tại trận, đang chở Ngữ Yên. Dù cho là tôi với Yên không có gì đi, Dung sẽ hành xử ra sao, liệu có giận dỗi để tôi phải năn nỉ như hồi trước hay không?, Liệu có những cái lạnh nhạt để băng phong khuôn mặt dành cho tôi không?

“Thì chắc Dung hiểu thôi mà”.

Vậy là phần lớn tôi vẫn đặt niềm tin vào Dung, tuy vẫn còn tồn tại vài phần uý kị.” Phòng bệnh hơn chữa bệnh” mình không làm thì mình không sợ, vậy thì tôi phải từ chối để quá giang xe một người bạn à? Vậy thì người lớn ấy phải như thế nào đây..

Câu hỏi đấy đeo bám tôi đến tận cả trong giấc ngủ trưa hôm đó. Trong giấc ngủ, tôi đang đứng giữ chiếc xe đạp của Ngữ Yên, còn chủ nhân của nó và Dung thì đang trừng mắt nhìn nhau, rồi quay qua nhìn tôi với đủ thể loại đạn to, đạn nhỏ. Cả hai bắt đầu, cấu, véo tôi khiến tôi la thấu trời xanh..

- Hắt xì…! Tôi đưa tay quệt quệt ngang mũi.

Lại cái gì đó khó chịu đưa lên, ngoáy ngoáy tạo nên cảm giác nhột. Quay người sang xem thằng nào chơi cái trò oái ăm này ngay cái võng trong góc vườn nhà tôi.

- Thằng khốn, dậy mày, làm gì mà mồ hôi toát ra thế kia..!
- Tao vừa mơ đấy ?
- Mơ thấy cái gì mà mặt mày đần thối ra thế kia.
- Tao mơ tao đánh nhau với hai con sư tử?
- Thằng điên, sư với chả tử, đi đá banh. Thằng đần thối này, có giấc mơ quá là hãi hùng!

Thằng Hoàng lúc nào cũng thế, cái miệng thì toàn bô bô, chửi bới nhưng tính tình thì cực kì thẳng thắn và quan tâm tới bạn bè. Tôi chơi thân với nó nên rành rẽ về cái tính tình mà bạn bè thường gọi là “bố đời” của thằng bạn…

Cái sân banh lại là nơi cho tôi bớt cái cảm giác tủi thân, ít nhất cũng được gặp gỡ mấy đứa bạn thân. Đá banh xong lại ngồi bên quán nước tám chuyện:

- Ê, gặp em chưa?- Thằng Nhân đen vỗ vai tôi thầm thì to nhỏ.
- Chưa..!
- Bao giờ tính gặp!
- Chưa biết..- Tôi đâm nản và cộc lốc với thằng bạn.
- Lẹ lên, chứ nhiều lúc Dung hỏi tao về mày kìa, đi đâu biệt tăm biệt tích…!
- Ừ. Thì cứ nói là tao có công chuyện thôi…..!

Thằng Nhân đen ngơ ngác một hồi lâu, rồi cũng phát hiện ra điều mà tôi chưa hề nghĩ tới:

- Tính chơi trò bất ngờ à, mày ghê quá con..!
- Ờ, không…không.
- Mày không cần phải chối, tao đi dép lào trong bụng mày mà.
- Ờ, hì hì….

May mà cả hai đứa kia gọi giật hai thằng đang ôm vai bá cổ trở về bàn uống nước, chứ không thì thằng Nhân đen cũng chẳng chịu tha cho tôi.

- “Gặp mặt bất ngờ à”.
- “Cũng hay, cảm động lắm đấy”.

Đầu tôi lại mường tượng ra cái cảnh, Dung gặp Việt Kiều về nước, xúc động, oà khóc rồi lại ôm chầm tôi nữa thì, hoặc có khi giả bộ giận dỗi rồi thì cũng quay lại nhéo cho tôi một cú ngang hông. Như thế thì còn gì bằng.

- Thằng đần này, mày bị sao thế hả?- Thằng Hoàng lại phá đám giấc mơ của tôi.
- Có gì đâu!
- Không có sao cười một mình!
- Nó tương tư…..- Nhân đen nhảy vào định phá bĩnh, may sao tôi kịp bịt miệng nó lại bằng cái đá chân trời giáng. Nó nín ngay, nước mắt dàn dụa chửi thầm tôi thậm tệ.

Thằng Hoàng nhìn tôi chán chê, quay sang Nguyệt dò xem cô nàng có hiểu tôi bị gì không. Nguyệt thì chỉ cười tủm tỉm nhìn thằng Nhân là biết ý tôi như thế nào rồi, lắc đầu quầy quậy.

- Cứ để tao dẫn Dung tới đi, cho mày sáng mắt ra, thằng bạn ạ- Tôi khoái chí, chửi thầm nó trong kí ức.CHAP 3: DỰ BÁO.

Mặc dù nói cứng với thằng Hoàng, nhưng tôi đủ thông minh để nhận ra rằng
tình cảm là một thứ cần được vun đắp liên tục bằng cách nào đó. Đã hai tháng rồi tôi chưa hề gặp Dung một lần, trong lòng cũng lo sợ ít nhiều..

-Lo mà gặp Dung đi-Nguyệt nói với tôi khi hai thằng bạn đang khoác vai nhau đi trước một đoạn đủ xa.
-À…ừ..!-Tôi luống cuống khi Nguyệt đọc trúng tâm trạng của mình.
-À, ừ cái gì, ngốc thế, Dung lo lắm đấy-Nguyệt vẫn thản nhiên để mặc mặt tôi gần như nghệt ra..
-…..!
-Sao nữa, có chuyện gì hả?-Nguyệt dừng lại đứng chờ tôi. Tôi đang đứng im như trời trồng suy nghĩ.
-Đừng cho thằng Hoàng biết chuyện giữa Dung và Tín nhé!-Tôi vẫn muốn cho thằng bạn thân bất ngờ đến phút chót..
-Ừ, nhưng đừng có quá đấy, không mất lúc nào không hay đấy nhé-Nguyệt mỉm cười nhưng quả thật lời nói có sức nặng nhất định.

-“Mất lúc nào không hay?”!
-“Mất lúc nào?”

-Thôi về sớm đi, nhớ lời Nguyệt nói đấy!

Tôi vừa đi vừa thả hồn vào màn đêm càng đen đặc. Đầu óc vẫn băn khoăn câu nói của Nguyệt.

-“ Chắc không bao giờ đâu”!.

Tôi hít hơi dài, buồng phổi căng tràn khí, ưỡn ngực tự tin. Cái tự tin của một thằng con trai kiêu ngạo, hay là sự tự tin vào tình cảm của mình với Dung đã vững chắc đến không có gì có thể chia cắt nổi. Dù lý do gì, thì việc tôi đánh mất Dung là chuyện không thể nào xảy ra được.

Mặc dù độc thoại nội tâm một cách cứng cáp như thế, nhưng tôi vẫn phải phòng hờ một số trường hợp. Ví dụ như hôm nay đi học Hoá với Ngữ Yên.

-Hôm nay có đi quá giang Yên nữa không?-Ngữ Yên với tôi vẫn ngồi cái bàn cuối cùng chỉ có hai đứa.

Và trong đầu tôi liên tưởng tới cái cảnh, tôi và Ngữ Yên đang đạp xe tung tăng thì gặp Dung. Và cái giấc mơ hão huyền về cảnh hai người lao vào nhìn nhau toé lửa là điều không thể tránh khỏi.

Não bộ nhanh chóng hoạt động, từ chối cũng phải có chút gì đó “nghệ thuật”:

-À, không….Tín ở lại hỏi cô mấy cái này xíu, Yên về trước đi..!

Nghệ thuật đó chỉ có thể đối đáp để cho đối phương không cảm thấy hụt hẫng, chứ thực ra Ngữ Yên thừa biết tôi đang từ chối cô nàng. Có gì mà hỏi khi bài vở trên lớp tôi hoàn tất một cách nhanh chóng. Vì thế mặt Ngữ Yên thoáng chút gì đó buồn bã, nhưng rất nhanh biến mất như chưa từng xuất hiện.

-Ừ, vậy thôi, Yên về trước..Tín về nhanh kẻo muộn bus nhé..!

Cô nàng nhanh chóng lướt qua tôi, để lại chút hương vị khó tả, hương vị đan xen giữa giận dỗi và quan tâm. Ngữ Yên nhanh chóng khuất sau cánh cổng để lại tôi đứng nghệt mặt ra nhìn theo.

-Chưa về hả em-Cô giáo đứng đằng sau tôi từ lúc nào!
-Dạ, em về ngay bây giờ đây Cô-Tôi
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 94 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 94
Bài Ngẫu nhiên
- [Nokia s40] Cách tắt, mở, chọn bài hát đang nghe khi mình đang vào mạng cho máy chưa hack phone
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 94 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved