Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 98

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 98

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 330994 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 98


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 98

nên đi ké đây nè!
- Ờ, ờ….!

Tôi chở Ngữ Yên, hai đứa lặng im chẳng nói gì. Hai đứa đeo đuổi những suy nghĩ riêng chẳng ai nói ai câu gì. Tôi đạp xe thong thả, gió lùa qua người, và trên cao, bầu trời trong xanh đang thả nắng dõi theo hai học sinh vừa tan lớp.

- Sao mà im ru vậy? Tôi buộc phải mở lời trước.
- Không, tại đang nghĩ tại sao thôi?- Vẫn dịu dàng như thế, dù cho cô nàng có chút bối rối.
- Chuyện gì vậy?- Tính tò mò của tôi lại trỗi dậy.
- ……..!
- Có gì sao Yên?
- Thì chuyện đi quá giang này nè!
- Thì quá giang là Tín xin đi mà, có gì mà suy nghĩ chứ!

Ngữ Yên lại im lặng, tôi cũng không dồn ép nữa, lặng im chờ một câu trả lời.

- Chẳng phải Tín cố tình tránh mặt Yên sao?

Câu nói Ngữ Yên thốt ra như sét đánh giữa trời quang. Lần này thì đến lượt tôi phải lặng im. Ngữ Yên nói trúng ngay tim đen thì nói gì được chứ, chẳng có gì để nguỵ biện, cũng không thể đem lý do ra để lấp liếm:

- Tín, xin lỗi nhé!
- Không có gì, Yên hiểu mà!- Ngữ Yên lần này nở nụ cười với người tội đồ.

Ngữ Yên luôn là một cô gái như thế. Luôn luôn nghĩ cho tôi, dù cho tôi đối xử với cô nàng như thế nào. Dịu dàng nhưng luôn biết được đối phương đang nghĩ gì theo một cách tế nhị nhất. Luôn vị tha, bao dung, dù cho chính Ngữ Yên bị tôi trêu đùa như thế nào. Thích thì xin đi quá giang như một cam kết tình bạn giữa cái lớp học xa lạ, rồi vì một lý do chỉ chính đáng với riêng tôi, phá hoại cái cam kết ấy. Nhưng Ngữ Yên vẫn đối xử với tôi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tôi, hôm ấy đi cùng Ngữ Yên hoàn toàn khác với cách mà Dung đi với Hoàng theo suy nghĩ của tôi. Cứ mặc định rằng Dung đi với Hoàng vì tình cảm theo cách suy nghĩ tiêu cực đi, thì tôi đi với Ngữ Yên vì một lý lẽ khác. Đi với Ngữ Yên, khác với đi với mấy thằng bạn trong xóm nhà lá. Đi với Ngữ Yên tôi không phải đối mặt với những câu hỏi đại loại như:

- Có chuyện gì với Dung?
- Xích mích à?
- Sao mặt mày đần thối ra thế?

Ngữ Yên chỉ im lặng, dịu dàng như lúc đầu tôi quen, nó giúp tôi tránh mặt được mối tơ vò trong lòng, tránh được suy nghĩ về Dung. Điều đó là điều tôi mong muốn nhất, dù cho vô tình trong lòng, tôi lại mang nợ Ngữ Yên một lần nữa. Một lần như bao lần trước.CHAP 6: CÚ ĐIỆN THOẠI.

Cứ mỗi lần được xin quá giang tôi lại “trả ơn” Ngữ Yên bằng một ly nước mía. Hôm nay cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên không khí lại trở nên thân mật hơn. Cũng không còn những tiếng gọi với theo như những lần trước để lấp lửng muốn nói điều gì đó:

- Về nha Tín!
- Ừm, về cẩn thận nha- Tôi dặn dò cô bạn dù biết rằng Ngữ Yên cẩn thận có thừa.

Một nụ cười lung linh tiễn tôi lên xe bus. Tôi ngồi yên trên xe, tâm trạng đã khá hơn. Dường như mọi rào cản tôi cố tình dựng lên với Ngữ Yên sụp đổ hoàn toàn. Tình bạn giữa hai đứa tôi đã có bước tiến triển mới. Không phải vì chuyện của Dung và tôi, cũng không phải tôi bộc phát để có tình cảm mới, một chuỗi rung rinh khác. Đơn giản, một người vì bạn hi sinh quá nhiều, bạn không thể nào không trân trọng con người đó được.

Mặc dù vậy, tôi cũng không kể cho Yên nghe về những gì tôi thấy, những gì tôi cảm nhận xung quanh Dung và Hoàng được. Chỉ sợ rằng, Ngữ Yên lại cảm thấy tổn thương. Cô bạn ấy sẽ cảm thấy rằng, mình giống như một thứ để tôi ném những ưu phiền, khi nào có thì tìm tới, còn không thì lại lánh mặt. Tự hứa với lòng mình, sẽ hạn chế tối đa làm tổn thương cô bạn hiền dịu ấy.

“Tái ông thất mã ư?”- Ít nhất tôi cũng tự cho mình được chút gì lạc quan.

Mang theo tinh thần lạc quan, lao động hăng say vận may sẽ tới, tôi xài lại bí quyết cũ “ không cho đầu óc thảnh thơi”. Tức là cứ hễ có thời gian rảnh là tôi lao vào làm một việc gì đó. Bữa trưa xong xuôi, tôi chui vào phòng ngồi bật phim ra xem. Hết phim là lao vào học, tuy không triệt để hoàn toàn nhưng ít nhất cũng làm cho “vết thương đỡ nhức nhối”.

- Reng, reng!

Chiếc điện thoại reo lên, và căn nhà này cũng chỉ còn một mình tôi. Bất đắc dĩ bỏ dỡ cái bài Lý vất vả lắm mới tìm ra cách làm, tôi đi ra phòng khách.

- Dạ, cho hỏi có phải nhà bạn Tín không ạ?

Giọng nói quen thuộc, đã lâu lắm rồi tôi mới được nghe giọng nói này. Người mà tôi chờ đợi bấy lâu nay, cái người mà biệt tăm biệt tích cả mấy tháng trời như tôi nay cũng đã xuất hiện, còn chủ động liên lạc nữa. Bịt tai nghe, tôi húng hắng bóp méo giọng.

- Cháu hỏi Tín có việc gì không?

Giọng nữ đầu dây ấp úng:

- Dạ, cháu hỏi Tín có việc ạ, Tín có nhà không bác?
- Không cháu, nó đi chơi rồi, mà việc gì vậy?
- Dạ,..không, à…Dạ, bác nhắn với Tín là có bạn Xuyến gặp là được ạ!

Cứ mỗi lần gặp bà chị này thì dù tôi có dẻo miệng đến đâu thì cũng phải tắt đài đứng hình ngay. Chẳng hiểu sao, khi giáp mặt, tôi luôn ở thế hạ phong, luôn luôn bị chị Xuyến hét ra lửa đàn áp. Biệt danh Nữ tặc quả không phải hư danh. Đây là lần đầu tiên tôi được nghe nói chuyện theo phong cách “bề trên” so với bà chị. Nhịn không nổi cười, tôi cười thành tràng:

- Haha, em đây, Chị ngoan vậy!
- Thằng quỷ này, làm hết hồn!
- Hết hồn thì lo mà nạp hồn cho đầy, sao hôm nay rồng gọi cho tôm thế này!
- Bộ không có chuyện không gọi được à!
- Ơ,…ơ, thế mấy lần trước có gọi cho em đâu nhỉ?

Tất nhiên, cái kiểu “không có chuyện không gọi được à?” chỉ là một cách mà chị Xuyến trả thù tôi vụ lúc nãy giả dạng phụ huynh, hoặc do thói quen hay ăn hiếp tôi mà thôi. Mục đích chính của bà chị là muốn tôi lên chia vui vì bà vượt vũ môn thành công, chuẩn bị bước vào cuộc đời sinh viên.

- Chà, ngưỡng mộ chị ghê, hoá rồng rồi!
- Chị không biết rồng hay tôm, nhưng đúng giờ là có mặt!- Vẫn tư thế áp đảo và buộc tôi phải nghe theo.
- Nhưng…..!- Yếu ớt phản kháng, tôi không thể đưa ra lý do cho mình.

Thứ nhất đã nói đến liên hoan, là phải vui, mà vui là thể nào cũng phải bia. Thứ nước có cồn này luôn xuất hiện ở tất cả các buổi tiệc, mà đặc biệt là những tiệc liên hoan mừng đại học thì uống hết sức, thả ga là điều khỏi phải bàn cãi. Tôi không giỏi về khoản này nên chắc sẽ là thằng đứt gánh đầu tiên. Riêng vụ uống trong bàn nhậu thì còn có thể tuỳ cơ ứng biến, chứ còn việc thứ hai mới là căng. Ở khoản này, tôi phải giơ lưng cho thiên hạ đấm là chắc:

- Ai đây Xuyến?
- Em trai mày à?
- Ờ, học dưới mình một khoá à.

Danh phận cho tôi đi dự tiệc liên hoan là gì? “bạn cùng lớp” thì không phải vì tôi chỉ là hậu bối, đời đầu thế hệ 9x. Còn “bạn cùng trường” cũng không hợp lý lắm, biết bao nhiêu bạn cùng trường của chị không có mặt còn tôi thì lại hiện diện. Vẫn còn đó thằng Huy, vụ việc giữa hai thằng con trai tuy đã qua lâu, nhưng biết đâu đấy lại chẳng chui đâu ra một thằng Huy thứ hai, hoặc thằng Huy tâm dạ hẹp hòi, “thù dai” chờ cơ hội trả thù thì sao. Chưa kể đến việc tôi đối đáp thế nào với nhị vị phụ huynh của bà chị nữa.

Chỉ nghe thấy thế thôi, dường như bà chị đã biết tôi đang định nghĩa chữ Ngại như thế nào nên nhanh chóng vỗ về dư luận:

- Tiệc đặc biệt, không có gì đâu mà ngại với ngùng!
- Em…em có ngại đâu!- Tôi lại yếu ớt chống chế!
- Khiếp, sĩ diện nữa, đúng là con trai, vậy nhé, hứa với chị rồi đó!

Không đợi tôi kịp trả lời, chị Xuyến đã cúp máy mất tiêu. Vậy là chủ nhật tuần này, một mình một ngựa, tôi sẽ xông pha vào hang cọp.

- 10h30, chắc là nhậu tới chiều thì mình lết về mất.

Lo sợ tiếp theo là trong ngày vui của bà Nữ tặc, chắc tôi cũng chẳng dám đã động
gì tới vụ việc của tôi để xin tư vấn quá. Ngày vui, ai nói chuyện buồn cơ chứ?

- Thôi tới đâu thì tới, binh đến tướng đỡ!

Chưa kịp dứt lời than thở một mình, một thằng bạn âm binh đã hùng hùng hổ hổ bước vào nhà.

- Đi đá banh mày!- Thằng Hoàng ngồi bệt xuống thềm nhà tôi, thở dốc.
- Còn sớm, chờ tao tí?

Cắm nồi cơm xong xuôi, tôi quay ra phía trước nhà, thằng bạn vô tư như ruồi đang cầm ly đá tu ừng ực, hồn nhiên đưa tay quệt ngang:

- Khà, đã quá pepsi ơi!
- Đã cái đầu mày, ngồi chờ tao đi giày!- Tôi trở tiếng quát nó.
Mặc cho thằng bạn ngơ ngơ ngáo ngáo, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi đi về phía nhà sau mang lên đôi nike hàng dạt chợ ra. Thằng Hoàng nhìn tôi từ trên xuống dưới rồi mở miệng:

- Mày y như thằng mới dậy thì ấy?
- Cái đệch, là sao?
- Dạo này tâm sự gớm, cái mặt đã ngu giờ nhìn hãm lắm con ạ!

- “Á, à, dám đi với bạn gái của ông rồi còn chửi ông hãm à!”

Nhanh như cắt, tôi đè nén tâm trạng muốn gây gổ với thằng bạn lại. Chưa biết đầu đuôi ra sao mà nhảy vào kết luận khác nào một kẻ vu khống. Hoặc giả chăng, nếu thằng bạn này vô ý “phạm tội” nó cũng sẽ sinh nghi mà chối bay chối biến. Thì mối quan hệ của cả ba càng trở nên khó xử hơn.

- À, mà mày học Toán sao rồi?- Tôi dò khéo ý thằng bạn.
- Vẫn thế, tao ở ngoài quê đã học trước một ít rồi nên giờ thoải mái hơn!- Nó vô tư đạp bẫy.
- Thế à, thế lớp toán có em nào xinh không?
- Có chứ, nhiều, công nhận là nhiều đứa xinh không thể tả nổi- Nó múa may tay chân, ba hoa bép xép như kẻ giảng đạo đang khai sáng cho đứa u tối về sắc đẹp vậy.

Tôi giả bộ hỏi han, rồi lâu lâu nghệt mặt theo kiểu mô tả của thằng bạn.

- Thế rốt cuộc, mày kết em nào!- Tôi vô vấn đề chính một cách lô- gíc!
- Không nói, nhưng hơi xinh, cá tính nữa!- Nó lấp lửng mà tôi muốn đè nó ra bóp cổ nó.
- Tên gì?- Tôi sốt ruột khi những miêu tả
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 98 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 98
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: Ước - Minh Vương
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 98 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved