Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 99

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 99

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329307 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 99


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99

của thằng bạn “vô tình” đúng y như Dung vậy.
- Hỏi gì vậy mày, bí mật, đừng có nóng!- Nó lại úp úp mở mở.
- Đệch, bạn bè mà giấu hả mày!
- Bí mật, rồi mày sẽ biết, tao cao tay đến từng nào!

Nó lại nở nụ cười bí hiểm, ra dấu thúc tôi đi nhanh không muộn trận banh lại đứng ngoài ngó. Tôi không o ép nó nữa, kẻo đối tượng sinh nghi tìm cách lấp liếm. Chẳng hiểu nó đang nghĩ gì trong đầu nữa, giá như tôi có phép thuật siêu nhiên, nhìn thấu tâm trí của nó để xem xem, cái người mà nó cảm nắng có phải là Dung của tôi hay không.

- Nhìn gì ghê thế mày?
- Đệch, đẹp trai nhìn tí mà khó khăn vậy?- Tôi chẳng nhìn thằng bạn, nói vu vơ.
- …..!
- A, Cu đen ở là cu đen.

Thằng Nhân đứng chờ từ trước, hôm nay Nguyệt ở nhà nên nó đứng tiu nghỉu nhìn cái sân vắng tanh. Nhìn thấy hai thằng tôi như bắt được vàng.

Tranh thủ lúc thằng Hoàng đi “giải quyết chuyện gấp”, hậu quả khi tu hết cả ca nước đá nhà tôi, tôi chộp cổ Nhân đen.

- Mày, nghe tao hỏi nhé?- Tôi làm mặt hình sự đe doạ thằng bạn.
- Gì mà ghê vậy mày?
- Thằng Hoàng biết Dung với tao là….
- Một cặp chứ gì?- Nó hét toáng lên.

Tôi bịt miệng thằng bạn, ngó vào lùm cây, canh xem thằng Hoàng đã hết buồn chưa, rồi lại thì thào to nhỏ:

- Biết hay chưa vậy?
- Chưa hay sao ấy?- Nó cũng nhiễm tôi, thì thào theo.
- Tốt, vậy bây giờ mày dặn mấy đứa giữ bí mật dùm tao.

Tôi cương quyết rồi nhanh chóng đẩy thằng bạn ra trước khi thằng Hoàng đứng trước mặt, không quên dặn dò thêm lần nữa:

- Nhớ đấy!- Nhân đen cứ nhìn tôi đầy khó hiểu.

Trận banh hôm ấy, đội tôi thua hai trái trắng. Một phần vì sứt mẻ lực lượng ở hàng thủ nên lọt lưới. Nhưng hàng công với tôi và thằng Hoàng thì còn tệ hơn vì cả hai đứa chẳng chịu phối hợp với nhau pha nào cho ra hồn. Thằng Hoàng cứ đứng ở vị trí thuận lợi thì tôi mắm môi mắm lợi sút hết sức. Chính vì thế, hàng thủ đối phương an nhàn bẻ gãy các đợt tấn công. Thằng Hoàng cú tôi lắm nên hét ầm cả lên:

- Đá đấm chẳng ra gì cả, chuyền trái đẹp coi!

Đẹp làm sao được khi mà mày đang ở trong diện bị tình nghi chứ thằng bạn thân!

Ngay cả tôi cũng chẳng biết bản thân mình muốn cái gì ở trong chuyện này nữa. Muốn công khai chuyện tình cảm Dung với tôi ra, thì Hoàng sẽ là người rút lui .Bởi tôi tin vào thằng bạn tôi thân thiết từ nhỏ. Nhưng chính tôi cũng sợ tình bạn ấy, nó sẽ là bước cản trở cho cả ba nếu Dung và Hoàng thực sự thích nhau. Lúc ấy, Hoàng sẽ như thế nào và Dung sẽ ra sao?

Vì vậy, tôi muốn giấu đi chuyện tình cảm của mình với Dung để đặt mình cùng xuất phát điểm, công bằng với Hoàng. Nếu như Hoàng và Dung có tình cảm với nhau? Thì ắt hẳn Dung đã bỏ quên đi tình cảm với tôi. Coi như tôi đang đặt quyền tự quyết về tay Dung.

Tình cảm là thứ tự nhiên, cái gì thuộc về tự nhiên hãy để tự nó phát triển. Nếu như chuyện của hai người là thật, tôi sẽ buông tay, trả lại những thứ không thuộc về mình. Đau đấy, buồn đấy, nhưng thà như vậy còn hơn dùng dằng kéo dài. Dù thực lòng tôi không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra. Nhu nhược, nếu ai đó dành cho tôi từ đó, tôi cũng sẽ chấp nhận. Bởi vì tôi không dám đấu tranh đến cùng. Nhưng tính tôi là thế, nó tạo nên thằng Tín như ngày nay, thích sự tự do, không gò ép, không miễn cưỡng và có chút phá cách. Vì vậy trong chuyện tình cảm tôi thà làm kẻ “nhu nhược” còn hơn phải làm một người “cố chấp” tranh đấu những thứ không thuộc về mình.

- Mày làm gì mà thần mặt ra thế?- Thằng Hoàng cởi áo vắt ngang vai, nhìn cùng hướng với tôi ra cái hồ trước mặt.

Tôi bần thần, quên kiềm chế bản thân:

- Nếu mày thích một người không còn thích mày, mày sẽ như thế nào?

Gió từ hồ lùa vào, mang theo sự mát lạnh của hơn nước, ôm trọn lấy hai thằng bạn thân. Đóng băng thời gian, để lại một sự im lặng đáng sợ.

Thằng Hoàng thẫn thờ một lúc lâu, cuối cùng cũng trả lời y chang tích cách của nó:

- Đừng nói mày từ bỏ nhé, riêng tao vẫn theo đến cùng- Nó hiểu rõ tâm trạng của tôi.
- Nếu đến cùng không được kết quả?
- Không biết, nhưng cứ đến cùng, biết đâu người đó cuối cùng sẽ thích mày.

Hai thằng bạn thân nhau từ nhỏ, hai tích cách có phần trái ngược nhau. Tôi, điềm tĩnh, hơi có chút hướng nội, thích tự do, không thích sự gò bó, có chút ngược lại với Hoàng. Nó kiên trì, tự tin và thích chinh phục, thẳng tính. Hai thằng cũng chẳng hiểu vì sao mà chơi thân được với nhau, và đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên hai đứa mang hai cách nhìn nhận khác nhau cùng một vấn đề.

- Về thôi, tự nhiên mày nói với vẩn quá!
- Ừ, về, hôm nay đá đã quá!- Tôi chữa thẹn vì phút yếu mềm của cả hai thằng.
- Mày đá cá nhân bỏ mẹ, đếch chuyền cho tao quả nào nên hồn.
- Mày thì hay ho gì, dứt điểm tệ như xưa.

Vẫn tiếng cãi cọ nhau vang vọng trên con đường về, như hồi chúng nó chỉ còn là những thằng bé 7,8 tuổi. Thời gian trôi qua nhanh thật, những thằng bé ấy đang khoác lên mình hình bóng của những chàng trai dần trưởng thành, tuy nhiên vẫn như vậy, thân thiết trên sự cãi cọ và bất đồng quan điểm.

CHAP 6: CÚ ĐIỆN THOẠI

Cứ mỗi lần được xin quá giang tôi lại “trả ơn” Ngữ Yên bằng một ly nước mía. Hôm nay cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên không khí lại trở nên thân mật hơn. Cũng không còn những tiếng gọi với theo như những lần trước để lấp lửng muốn nói điều gì đó:

- Về nha Tín!
- Ừm, về cẩn thận nha- Tôi dặn dò cô bạn dù biết rằng Ngữ Yên cẩn thận có thừa.

Một nụ cười lung linh tiễn tôi lên xe bus. Tôi ngồi yên trên xe, tâm trạng đã khá hơn. Dường như mọi rào cản tôi cố tình dựng lên với Ngữ Yên sụp đổ hoàn toàn. Tình bạn giữa hai đứa tôi đã có bước tiến triển mới. Không phải vì chuyện của Dung và tôi, cũng không phải tôi bộc phát để có tình cảm mới, một chuỗi rung rinh khác. Đơn giản, một người vì bạn hi sinh quá nhiều, bạn không thể nào không trân trọng con người đó được.

Mặc dù vậy, tôi cũng không kể cho Yên nghe về những gì tôi thấy, những gì tôi cảm nhận xung quanh Dung và Hoàng được. Chỉ sợ rằng, Ngữ Yên lại cảm thấy tổn thương. Cô bạn ấy sẽ cảm thấy rằng, mình giống như một thứ để tôi ném những ưu phiền, khi nào có thì tìm tới, còn không thì lại lánh mặt. Tự hứa với lòng mình, sẽ hạn chế tối đa làm tổn thương cô bạn hiền dịu ấy.

“Tái ông thất mã ư?”- Ít nhất tôi cũng tự cho mình được chút gì lạc quan.

Mang theo tinh thần lạc quan, lao động hăng say vận may sẽ tới, tôi xài lại bí quyết cũ “ không cho đầu óc thảnh thơi”. Tức là cứ hễ có thời gian rảnh là tôi lao vào làm một việc gì đó. Bữa trưa xong xuôi, tôi chui vào phòng ngồi bật phim ra xem. Hết phim là lao vào học, tuy không triệt để hoàn toàn nhưng ít nhất cũng làm cho “vết thương đỡ nhức nhối”.

- Reng, reng!

Chiếc điện thoại reo lên, và căn nhà này cũng chỉ còn một mình tôi. Bất đắc dĩ bỏ dỡ cái bài Lý vất vả lắm mới tìm ra cách làm, tôi đi ra phòng khách.

- Dạ, cho hỏi có phải nhà bạn Tín không ạ?

Giọng nói quen thuộc, đã lâu lắm rồi tôi mới được nghe giọng nói này. Người mà tôi chờ đợi bấy lâu nay, cái người mà biệt tăm biệt tích cả mấy tháng trời như tôi nay cũng đã xuất hiện, còn chủ động liên lạc nữa. Bịt tai nghe, tôi húng hắng bóp méo giọng.

- Cháu hỏi Tín có việc gì không?

Giọng nữ đầu dây ấp úng:

- Dạ, cháu hỏi Tín có việc ạ, Tín có nhà không bác?
- Không cháu, nó đi chơi rồi, mà việc gì vậy?
- Dạ,..không, à…Dạ, bác nhắn với Tín là có bạn Xuyến gặp là được ạ!

Cứ mỗi lần gặp bà chị này thì dù tôi có dẻo miệng đến đâu thì cũng phải tắt đài đứng hình ngay. Chẳng hiểu sao, khi giáp mặt, tôi luôn ở thế hạ phong, luôn luôn bị chị Xuyến hét ra lửa đàn áp. Biệt danh Nữ tặc quả không phải hư danh. Đây là lần đầu tiên tôi được nghe nói chuyện theo phong cách “bề trên” so với bà chị. Nhịn không nổi cười, tôi cười thành tràng:

- Haha, em đây, Chị ngoan vậy!
- Thằng quỷ này, làm hết hồn!
- Hết hồn thì lo mà nạp hồn cho đầy, sao hôm nay rồng gọi cho tôm thế này!
- Bộ không có chuyện không gọi được à!
- Ơ,…ơ, thế mấy lần trước có gọi cho em đâu nhỉ?

Tất nhiên, cái kiểu “không có chuyện không gọi được à?” chỉ là một cách mà chị Xuyến trả thù tôi vụ lúc nãy giả dạng phụ huynh, hoặc do thói quen hay ăn hiếp tôi mà thôi. Mục đích chính của bà chị là muốn tôi lên chia vui vì bà vượt vũ môn thành công, chuẩn bị bước vào cuộc đời sinh viên.

- Chà, ngưỡng mộ chị ghê, hoá rồng rồi!
- Chị không biết rồng hay tôm, nhưng đúng giờ là có mặt!- Vẫn tư thế áp đảo và buộc tôi phải nghe theo.
- Nhưng…..!- Yếu ớt phản kháng, tôi không thể đưa ra lý do cho mình.

Thứ nhất đã nói đến liên hoan, là phải vui, mà vui là thể nào cũng phải bia. Thứ nước có cồn này luôn xuất hiện ở tất cả các buổi tiệc, mà đặc biệt là những tiệc liên hoan mừng đại học thì uống hết sức, thả ga là điều khỏi phải bàn cãi. Tôi không giỏi về khoản này nên chắc sẽ là thằng đứt gánh đầu tiên. Riêng vụ uống trong bàn nhậu thì còn có thể tuỳ cơ ứng biến, chứ còn việc thứ hai mới là căng. Ở khoản này, tôi phải giơ lưng cho thiên hạ đấm là chắc:

- Ai đây Xuyến?
- Em trai mày à?
- Ờ, học dưới mình một khoá à.

Danh phận cho tôi đi dự tiệc liên hoan là gì? “bạn cùng lớp” thì không phải vì tôi chỉ là hậu bối, đời đầu thế hệ 9x. Còn “bạn cùng trường” cũng không hợp lý lắm, biết bao nhiêu bạn cùng trường của chị không có mặt còn tôi thì lại hiện diện. Vẫn còn
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 99
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Nhạc hay giáng sinh: Đêm noel Beat không lời (hay)
- Thử nghiệm tốc độ mạng 4G từ 100 Mb/s đến 1Gb/s tại Việt Nam
- Kinh nghiệm tiết kiệm pin cực kỳ hiệu quả cho điện thoại s40
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 99 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved