Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 9

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 9

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 372008 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

trận đang diễn ra cực hấp dẫn.Tôi vẫn khuấy đảo giữa sân trong vòng vây của hàng tiền vệ.Bên cánh trái,ông anh tôi còn tỏ ra xuất sắc hơn hiệp một khi vẫn tung hoàng ngang dọc.Quần cho N.đen mệt lử.Tuy nhiên hàng thủ của đội tôi cũng đâu phải mơ.Khi mọi cú dứt điểm đều bị cản phá.

3 phút cuối,Bóng đang di chuyển khu vực giữa sân.Nhẹ nhàng xoay compa vượt qua đàn anh.Tôi nhả bóng lại cho L lớp trưởng.Nó hiểu ý dâng lên rồi đập nhả lại cho tôi nhịp nhàng.Nào hỡi ông anh trời đánh đã kịp về và kèm cặp tôi.

-Vượt qua đi T-H.Đù nông nóng
-Cho nó đứng hình đi M-Hậu vệ đội bạn cũng ủng hộ anh tôi.
Và nếu bình thường có lẽ tôi sẽ chuyền cho một ai đó để né ông anh tôi ra,vì với tôi ổng vẫn cao trình hơn.Nhưng không,lần này tôi đã hứa với cái móc nghéo của nàng.Tôi sẽ thắng.Tôi dốc banh và bắt đầu đặt chân phải lên trên trái banh.Động tác đầu tiên của pha xoay compa.

Ông anh trai tôi có lẽ đã nhầm là tôi sẽ xoay compa thật.Vôi vàng chắn bên phải tôi.Vì ổng hiểu rõ tôi như lòng cái kĩ thuật này.Vì ổng chính là người truyền dạy cho tôi khi ổng là thành viên đội năng khiếu của huyện Đoàn.

Nhưng ,tôi thì khác,không hề xoay compa mà dùng tiếp chân phải xục trái banh.Banh và người tôi lệch sang bên trái bỏ lại ông anh ngô nghê của tôi đằng sau.Thuận đà tôi đẩy banh cho thằng N.đen băng lên ở phải.Nó treo bóng vào trong.K.cận,tôi,và H.đù bật cao.Bóng sượt qua đầu và tiếp tục băng về cánh trái.

-Có ai ở đó đâu trời?Tôi thầm trách thằng bạn quỷ thần
Và rồi L lớp trưởng như mọc từ dưới lên.Đỡ ngực nhận banh tung cú sút căng như kẻ chỉ.Bóng khẽ sượt vai thủ môn dội thẳng vào gôn.Goal.3-2
Tôi đứng như phỗng.Vào rồi.Vào.

Lớp tôi ngoài kia thì gào thét rồi ôm chầm lấy nhau.3-2.Tỉ số của trận đấu tương tàn của tôi và D với 2 ông anh trai chỉ còn 1 phút nữa là hết giờ.

Hoét....Tiếng còn trọng tài vang lên.Cắt đứt hẳn hi vọng của lớp đàn anh.Nối lại cái nghéo tay của tôi và D.Và tôi lúc này thì đang giơ cao nắm đấm dứ dứ cho ông anh tôi thấy rõ.Lão chẳng quan tâm.Buồn bã ,ngồi bệt xuống sân.

Chị N chạy ra động viên.Thôi ông anh ạ,già cả rồi.Thua trận banh có lẽ là buồn nhưng có người mình yêu thương lúc này thì còn gì bằng hả.


CHAP 15: KẾT THÚC NGÀY KHAI MẠC

Tôi không lại ôm nhau nhảy cà tưng như đám chiến hữu.Cũng không hề đến trước mặt D để cười nhe răng khoe cái thành tích lẫy lường của mình.Tôi lặng im nhìn ông anh trời đánh của tôi.Một mặc khác của ông anh trai đáng kính,được che bởi vẻ bề ngoài ngổ ngáo và bặm trợn.

Ông đứng dậy,nhẹ nhàng tiến đến bên đồng đội,vỗ vai an ủi từng người từng người một.Tôi nghe rõ từng chữ:

-Chúng ta đã làm hết sức mình rồi!

Vâng,đó chính là điều làm nên cầu thủ xuất sắc năm ngoái,là điểm tựa tinh thần của cả đội,chứ không hề dễ suy sụp như tôi.Và bên cạnh anh,luôn có chị N,động viên an ủi những khi thất bại.Còn tôi,khi thất bại,tôi không hề có được người tôi thích đứng bên san sẻ.Anh tôi thua cuộc nhưng vẫn là kẻ thua cuộc vĩ đại.

-Cố lên nha em trai,ráng thay phần anh-Ông bắt tay tôi ,thủ tục kết thúc trận đấu
-Em trai M hả,cố lên nhé,ở lớp để mắt tới bé D dùm anh-Anh vợ tương lai tôi nhắn gửi.
-Cố lên nha em,đội em mạnh quá-Anh chàng thủ môn 4 mắt bắt tay tôi..

Và đúng là khi người ta có bản lĩnh của nhà vô địch thì mọi thất bại đều được chấp nhận một cách nhanh chóng.Với họ,thắng thua không bằng việc đã chiến đấu hết sức mình.Cũng phải nói là may mắn cho chúng tôi khi năm cuối cấp,họ bù đầu vào việc học nên lụt nghề ít nhiều.

Bước ra khỏi sân,tôi tiến thẳng đến chỗ D

-Đúng lời hứa nhé-Tôi toe toét
-Làm mình đứng tim luôn,lớp mình đá hay ghê-Thiên sứ trở lại
-Thế T có đá hay không?
-Lớp mình ai cũng đá hay trừ T ra!

Nàng mỉm cười đáp lại,rồi còn nheo mắt nữa.Cộng thêm cách ăn mặc thì tôi đảm bảo đứa con trai nào khó tính đến mấy cũng phải xiêu lòng

-Nè-rồi nàng dúi vào tay tôi chai nước mát lạnh.xong đâu đó nàng rụt tay về liền như sợ ai đó bắt quả tang vậy
-Hè hè,siêu sao đá vậy mà chỉ có chai nước suối thôi sao
-Đòi hỏi nữa sao,không uống tui giật về đó-Nàng đáp trả tích cực
Hiển nhiên tôi mở nắp và uống chứ có ngu gì mà trả lại chứ.Và cũng phải cố gắng tránh thằng N.đen,nó cứ đòi uống chai nước mát của tôi .

Chúng tôi tiếp tục ở lại để xem lớp bên cạnh đá trận tiếp theo.Trong bụng hẳn đinh ninh:

-Chắc nó cũng lọt nốt vào vòng sau thôi.

Phải nói lớp 10a10 bên cạnh lớp tôi không có cá nhân nào nổi bật so với tôi,thằng L,H.đù,N.đen.Nhưng có sự đồng đều giữa các tuyến và tinh thần đoàn kết rất cao.Đó là sức mạnh để cân bằng với lớp tôi.

Nhưng giải 3 năm ngoái đã làm cho mọi người hết sức ngỡ ngàng cho toàn thể khối lớp 10.Họ thi đấu kỉ luật ,chặt chẽ và chịu khó áp sát,thậm chí phạm lỗi khi cần thiết.

-Ái chà,khối lớp 10 khổ rồi-Ông trời đánh nhà tôi mọc đâu từ sau lưng
-Ừ,năm ngoái vất vả lắm mới loại được nó để vô chung kết đấy,lối đá rát này tao vẫn còn ơn-Anh D phụ họa theo.

Và đúng như hai ông lão tướng này dự đoán,kết thúc hiệp I,10a10 không thể nào có một cơ hội nào.Bóng liên tục được đẩy về phía sân nhà ,và tiền vệ thì không thể nào triển khai được lối chơi.

Kiểu đá của 11a2 là kiểu đá tôi chúa ghét trong thể thao.Nó không hẳn là lối đá phòng thủ phản công chớp nhoáng,nó cũng không phải là lối đá tấn công quyến rũ.Nó là lối đá phá lối chơi của đối thủ,rồi tận dụng thời cơ.Kiểu như chân tiểu nhân đấu với quân tử vậy

-Ừm.Nhưng đó là một thế trận tốt,chẳng phải nó làm ức chế mấy nhóc khóa mày rồi sao-Ông anh tôi bình phẩm.

Tôi và D cùng 2 ông lão quan sát tiếp hiệp 2.Nó cũng buồn chán và chẳng khác gì hiệp 1.Một bên cố gắng cầm banh và một bên triệt phá toàn bộ.Có khác chăng là ở phút 50.Một sai lầm ngớ ngẩn của lớp bên đã tạo điều kiện cho các đàn anh khai thác.Và tỉ số đã được mở.1-0 cho 11a2.M.A quỳ xuống sân,dáng vẻ đã là một bại tướng và hoàn toàn bất lực.Hàng tiền vệ 10a1 nhìn nhau oán trách.Có lẽ chúng nó đã hết cách đối phó

-Nếu mày gặp lớp đó mày sẽ làm thế nào thằng trời đánh?-ông anh tôi giật đúng lõi vấn đề.
-Em cũng chưa biết nữa,Có lẽ là thủ chặt là tốt nhất-Tôi đưa đại giải pháp.

Một lần nữa có lẽ tôi lại lầm về lớp 11a2 này,sau khi có bàn thắng,họ bỏ hẳn lối chơi phòng thủ và ào lên tấn công.Trong khi hàng xóm chúng tôi chưa kịp tìm đối pháp thì bắt đầu bị dồn ép lại. Cho đến khi kết thúc trận đấu,trên bảng tỉ số là con số to tướng 3-0.

Tôi ngoảnh nhìn dàn cổ động viên hàng xóm,một không khí nặng nề bao trùm.Ngữ Y của tôi hình như rớm nước mắt.Trên sân 11 thằng ngồi gục xuống,nhiều thằng bật khóc.

Tôi quay sang nhìn D,nàng cũng nhìn tôi.Nếu lúc nãy không vùng lên thì có lẽ cảnh tượng này sẽ là của lớp tôi trước.Rồi nàng chợt chỉ tay về phía Ngữ Y.

-Sang động viên bạn đó đi chứ-Nàng nhẹ nhàng bảo tôi
-Sao cơ?
-Mình nói sang động viên Ngữ Y đi-Nàng nhấn mạnh thêm
-Còn D thì sao?
-D đứng đây với 2 anh rồi chờ T quay lại,ra gặp lớp mình luôn.

Tôi thầm cảm ơn nàng đã tế nhị gỡ cho tôi cục đá trong lòng.Hẳn nhiên tôi muốn động viên Ngữ Y nhưng trong lòng cũng không muốn để nàng lại.Giờ thì tôi nhẹ lòng.Triển khinh công Thê vân tung của Võ đang phải,tôi đến bên Ngữ Y

-Không sao đâu,thắng thua thôi mà.Lớp Y đã cố gắng lắm rồi
-Ừm,nhưng mà buồn quá.Họ đá không đẹp tí nào-Ngữ Y vẫn cúi đầu nấc lên

Tôi cũng phải công nhận lối đá rát của 11a2 là khó chịu và không kém phần phản tinh thần hội thao,nhưng vẫn thầm bái phục việc khóa chặt lối chơi,và việc biến đổi theo tình hình của họ là rất tốt.

An ủi Ngữ Y mãi cô nàng mới dừng khóc.Tôi mới yên lòng mà bước về cho D và tập hợp với lớp.


CHAP 16: CHỜ ĐỢI

Tôi sánh bước bên D,một phần buồn cho lớp bên mà chủ yếu là Ngữ Y,một phần là không biết nói chuyện gì với nàng.Tôi lại ngơ ngơ ngẩn ngẩn.

-Lại mơ về nước Mỹ hả T-Thiên thần lên tiếng
-Hì,đâu có,cái này là mân mê chiến thắng chứ mơ mộng gì đâu
-Còn chối,cái tật mơ mộng hoài,lúc nào cũng thế-Nàng nguýt dài,điệu bộ càng đáng yêu hơn

Vậy thì tôi càng mừng,thì ra ít nhiều nàng cũng để ý đến tôi.Mơ mộng à tao cảm ơn mày nhé.
Rồi tôi lại lẳng lặng đi bên nàng.Với tôi chỉ cần như thế này thế là tôi mãn nguyện rồi.

-Mà sao thấy D cũng có biết M.A mà,sao không an ủi bạn đấy!
-Ừm,thì cùng là cán bộ lớp,M.A cũng tốt,nhưng không được vui như ai đó.

Tôi lại trầm ngâm.Rốt cuộc thằng ai đó là thằng nào,vậy là ngay cả M.A đẹp trai,học giỏi cũng không phải là đối thủ của thằng đó,thì hẳn nó là quái vật trong quái vật rồi.Nhìn bộ dạng của tôi lúc này ,nàng đi kế bên cũng phải phì cười

-Đi thôi ông trời đánh-Nàng nhại giọng lão anh nhà tôi

Tôi cũng cười và bước đi.Hai đứa đi giữa sân trường đông người mà tôi cũng chỉ thấy có hai đứa,tôi và một thiên thần.

Trở về tuần học sau đó,lớp chúng tôi chẳng thể nào tập trung được.Việc 10a10 bị loại chứng tỏ các đối thủ còn mạnh hơn chúng tôi dự kiến. Chúng tôi có thể tự tin về việc quật ngã 12A5 già nua đang lo ôn thi ,nhưng chừng đó là không đủ an tâm.Ngồi trong lớp mà đầu thằng nào cũng suy tính chiến thuật,nghĩ về đối thủ.

D cũng quan tâm tôi nhiều hơn và tôi thì đương nhiên phải hồi đáp lại.2 đứa tôi dần thân nhau hơn,trước ánh mắt ganh tỵ của thằng P.mập và nhiều đứa bạn khác.Chỉ có riêng Ngữ Y là ít gặp
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Mong một ký ức bình yên - Đạt Nguyễn - Bài hát cực kỳ hay
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved