Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 5

Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 5

•Ngày Gửi: 09,09,13 -22:04)
•Xem: 1894671 lượt xem

Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

đả, thằng Hiếu mới rút cặc nó ra :
- Thôi chị phải dậy sửa soạn đi, không thôi trể bây giờ. Em sẻ mua thuốc cho chị rồi tối nay chị cho em đụ chị thật sự nghe !
Tâm chau mày :
- Em ăn nói thô lổ quá đi nhe.
Thằng Hiếu cười hì hì :
- Trong phòng the giửa vợ chồng, đâu có gì gọi là thô lổ nửa ?
Tâm trợn mắt lên :
- Ai là vợ chồng? Nói vậy mà nói được !
Tâm thấy lòng mình lâng lâng vui. Chưa bao giờ nàng thấy gần gủi với một người nào như với thằng Hiếu lúc này, ngay cả với con Ðào, đứa bạn thân nhất của nàng cũng không được như vầy.
Thằng Hiếu nheo mắt diểu cợt :
- Thì em với chị bây giờ cũng coi gần như là vợ chồng rồi mà !
Tâm cũng đành cười theo :
- Ai mà thèm lấy em làm chồng. Chồng gì mà ăn nói tục tỉu quá.
- Vậy nếu em hết tục tỉu thì chị chịu lấy em làm chồng nghe !
Tâm mắc cở ngồi dậy đưa tay ra véo mạnh con cặc của thằng Hiếu :
- Thôi chị đi đây, không thèm nói chuyện với em nửa !

Thằng Hiếu la oái lên một tiếng trong khi Tâm chạy vào nhà tắm. Cậu chuyện trao đổi vừa qua làm nàng thấy thật ngượng : thằng Hiếu với nàng đâu phải là vợ chồng gì đâu, mình với nó là chị em mà. Nhưng bên cạnh đó Tâm cũng thấy vui vui khi nghỉ dù sao mình cũng đả ăn nằm với nó như vợ chồng rồi chứ gì. Tâm hát líu lo vì nàng cãm thấy đời thật là tươi đẹp. Nàng nhìn mình trong gương mà cười tươi …

Trên giường thằng Hiếu cũng bắt chước hút gió theo điệu nhạc của Tâm. Tâm thò đầu ra từ phòng tắm mà nhìn thằng Hiếu. Cả hai phá lên cười dòn.

Ðến sở, vừa ngồi vào bàn thì Ðào tiến đến cười nhạo :
- Chà, sáng nay có gì lạ mà mầy tươi như hoa vậy ?
- Ðâu có gì đâu.
- Thiệt mà, tao thấy mầy đẹp hẳn ra. Chưa bao giờ tao thấy mầy đẹp như hôm nay.
- Thôi đừng nịnh nửa bà !
Ðào vẩn không chịu bỏ qua :
- Phải rồi tối hôm qua đi với người yêu phải không ?
Tâm hơi đỏ mặt, cười :
- Ừ đó thì sao ?

Gần đến giờ tan sở là Tâm thấy bồn chồn rồi. Thông thường nàng còn quen nán lại để làm xong công việc nhưng hôm nay nàng chỉ mong đến giờ để chạy bay về nhà. Nhưng Tâm lại tự nhủ :
- Mình phải tự kềm chế một chút, không thôi thằng Hiếu nó coi thường mình.

Nàng cố đi chậm lại, lại còn kiếm cớ vào siêu thị để mua vài món hàng.
Về đến đầu đường, nàng núp sau cột điện thấy thằng Hiếu chạy vô chạy ra, đang lóng ngóng trước cửa. Nàng mĩm cười thấy lòng mình rộn lên. Coi bộ thằng Hiếu đang chờ mình thì phải. Tâm thấy lòng rộn rã. Vào nhà, thằng Hiếu chạy ra, mặt nhăn nhó :
- Chờ chị muốn chết đây, sao chị về trể vậy ?
Tâm lườm thằng Hiếu :
- Hứ, chưa gì mà lại muốn kiễm soát thời giờ của người ta sao ?
- Em nhớ chị thiều điều muốn chết đây nè.
Nói xong thằng Hiếu ôm chị Ba nó vào lòng xiết chặc. Tâm cãm động nép mặt mình vào ngực thằng Hiếu. Nàng thấy lòng mình reo vui, rộn rả. Cả thân thể nàng như đang ca hát, ca khúc của tình yêu, hạnh phúc. Tâm hỏi nhỏ :
- Em nhớ chị thiệt sao ?

Thằng Hiếu nhấc cằm của Tâm lên, nó âu yếm nhìn vào mắt nàng rồi cuối xuống hôn. Tâm nhắm mắt lại … đây là nụ hôn đầu tiên trong đời nàng, nàng vụng về để lưỡi thằng Hiếu len lỏi vào miệng nàng mà quyện vào lưỡi nàng. Nàng cũng vụng về hôn trả lại. Thật là tuyệt diệu.

Thằng Hiếu ẫm Tâm về phòng , cả hai vưt bỏ loạn xạ quần áo rồi hai thân thể trần truồng quấn quít vào nhau. Thằng Hiếu nhìn sâu vào mắt Tâm :
- Chị Ba, em đụ chị nghe ?
Tâm âu yếm nhìn nó :
- Ừ, chị cho em tất cả đó, em đụ chị đi.
Cả hai bỏ luôn bửa ăn chiều, quần thảo với nhau gần suốt đêm. Thằng Hiếu chơi chị nó đến 3, 4 lần. Hai thân thể ướt đẫm mồ hôi. Gần sáng, thằng Hiếu vừa hôn Tâm vừa thì thào :
- Chị Ba ơi, em lo quá.
- Lo cái gì ?
- Em sợ là em thật sự yêu chị mất rồi, không phải là như một người chị, mà là như một người tình …
Tâm cãm động hôn khắp gương mặt thằng Hiếu :
- Em nói bậy ! em thiếu gì những cô gái xứng đáng hơn để yêu …
Thằng Hiếu thở dài :
- Em thật tiếc là hai đứa mình lại là chị em, chứ nếu không em mong muốn được lấy chị làm vợ. Em hứa sẻ thương yêu chị suốt đời, em sẻ lo cho chị từng giây từng phút …

Tâm thấy lòng mình nao nao chấn động trước lời nói chí tình của thằng Hiếu. Ðược nghe thằng Hiếu nói vậy nàng thõa mãn lắm rồi, Tâm không dám để long mình đi về cái hướng chông gai kinh khũng đó. Dù sao nàng cũng là vai chị, nàng có trách nhiệm dẩn đắt thằng Hiếu, dù nó có là người tình của nàng thì cũng vậy thôi. Nàng không muốn để nó đi vào ngỏ cùng. Nàng cố gượng cười nói :
- Thôi đừng nghỉ đến điều đó nửa. Vùng cấm địa đó, mình không thay đổi được đâu. Lúc nào đối với xã hội gia đình mình vẩn là chị em. Phải chấp nhận thôi.
- Nhưng nếu em yêu chị thật tình thì sao ?
- Thì em cũng phải dấu điều đó đừng để ai biết. Như chuyện chị đả trao thân cho em : điều này chị không muốn nhưng nó đả xẩy ra thì mình phải chấp nhận nhưng phải giử bí mật tuyệt đối. Trong những lúc như vầy thì chị coi em như người tình của chị nhưng đối với gia đình, xã hội thì mình phải giử cương vị của chị, của em. Hai phạm vi khác nhau hoàn toàn, đừng lẩn lộn tạo ra ảnh hưỡng không biết đâu mà lường. Em phải nghe lời chị.
Thằng Hiếu trầm ngâm một lúc rồi nói :
- Chị dạy, em phải ráng nghe lời chị, em hứa. Nhưng chị cũng phãi hứa với em một điều.
- Nếu không có gì quấy thì chị sẻ hứa.
- Chị phải hứa là dù gì chăng nửa thì chị cũng thương yêu em suốt đời, không bao giờ quên em.
Tâm cãm động bồi hồi:
- Em biết đó, chị đả trao trinh tiết cho em, đó không phải là một chứng cứ tuyệt đối hay sao ? tình huống đả đưa đẩy chúng ta đến đó, nhưng chị không hối tiếc gì hết, không những vậy, chị còn hảnh diện đả trao trinh tiết của mình cho người đàn ông mình quý mến, yêu thương nhất. Làm sao chị quên em cho được ?
Thằng Hiếu đưa tay ra mằn mò núm vú của chị nó :
- Vậy mà sao chị không cho em yêu chị ?
Tâm cười :
- Thôi đừng đánh trống lảng ! chị biết là em đả hiểu ý của chị và em sẻ nghe lời chị.
Nàng còn giả bộ hù dọa :
- Mà nếu không nghe lời chị thì đừng có hòng chị cho rờ vú nửa !
Thằng Hiếu ghé miệng bú núm vú Tâm, rồi nó ngước mặt lên cười hì hì :
- Em biết rồi. Thôi thì lúc thường mình vẩn là chị em với nhau – nhưng những lúc em được cưng chị như lúc này thì chị phải chịu làm vợ em !
Câu nói có tính cách đùa giỡn của thằng Hiếu lại làm cho Tâm rúng động vì nó đánh trúng một điễm rất sâu đậm trong tiềm khãm của Tâm. Nàng nói :
- Em phải biết tâm lý đàn bà con gái : tình dục lúc nào cũng phải đi chung với tình cãm. Chị vừa thương yêu em như đứa em trai nhưng từ lúc trao trinh tiết cho em và cùng em chia sẻ khoái lạc nhục dục thì chị đả coi em như … như … người tình của chị rồi còn gì !
Tâm định nói là nàng đả coi thằng Hiếu như « người chồng của mình » nhưng cụm từ « người chồng » làm nàng ngượng ngùng không nói ra được.

Sáng hôm sau cả hai phải vội vã thu dọn phòng vì Ba Mẹ sắp về. Thằng Hiếu buồn buồn nói với Tâm :
- Từ đây về sau, làm sao em gặp lại được chị để yêu thương chị ? không gặp chị chắc em chết mất !
Tâm âu yếm vuốt má thằng Hiếu :
- Không gặp được em thì chị cũng nhớ em lắm. Thôi thì lâu lâu chị sẻ lên Sài Gòn thăm em.
Thằng Hiếu hôn Tâm một cái rồi cười hì hì :
- Cũng như người vợ đi thăm chồng vậy phải không ?
Nó biết hể đề cập chuyện vợ chồng với chị Ba nó thì Tâm bối rối nhột nhạt.
Tâm hơi đỏ mặt « xí » một tiếng không thèm trả lời.
Thằng Hiếu ôm chị Ba nó vào lòng mà vuốt ve :
- Thôi mà, em nói đùa cho vui, đừng gây sự với em.
Tâm vùng vằn cho lấy lệ chứ nàng thích được thằng Hiếu ôm nàng trong vòng tay nó. Nhất là khi nó vừa ôm vừa lợi dụng cơ hội để thò tay vào áo bóp vú nàng như lúc này.
- Mà nè chị Ba, em có ý kiến : em còn 1 tuần nghỉ hè nửa. Hay là vầy, mình xin Ba Mẹ cho đi một tour du lịch. Chị xin sở cho nghỉ vài ngày đi !
Mắt Tâm sáng lên :
- Ờ em nói có lý đó, để chị xin.
- Ồ thích quá. Chị em mình đi vậy như đi hưỡng tuần trăng mật !
Tâm đỏ bừng mặt :
- Em nói bậy ! cái gì là hưỡng tuần trăng mật ! ai làm … làm … đám cưới với em hồi nào ?
Thằng Hiếu cười hóm hỉnh :
- Tại hôm qua chị nói là ngoài khuôn khổ xã hội và gia đình thì chị đồng ý xem em là chồng của chị mà !
Tâm lúng túng nói :
- Bậy nà. Bậy nà. Chị có nói như vậy bao giờ đâu ?

Trang 3 trong tổng số 3
Trong lòng Tâm, thật sự là khi đả chấp nhận ăn nằm với thằng Hiếu thì Tâm đả vượt lên tất cả những rào cãn tâm lý rồi. Nàng đả thành thật với chính mình và với thằng Hiếu nhưng trong tiềm thức thì nàng còn ngượng ngùng mắc cở khi đề cập đến chuyện vợ chồng giửa nàng và thằng Hiếu. Tâm đả chấp nhận chuyện mình làm tình với thằng em trai nhưng lý trí nàng vẩn không thể chấp nhận ý tưỡng thằng Hiếu là chồng nàng và nàng là vợ nó.
Thằng Hiếu biết vậy nên hễ có cơ hội là nó chọc nàng.

Ba Mẹ đồng ý cho Tâm và thằng Hiếu đi tour du lịch miền Trung và thật sự mấy ngày đó là những ngày thật hạnh phúc cho hai người. Thằng Hiếu hết lòng chăm sóc và nuông chìu Tâm từng ly từng tý làm nàng thật sung sướng. Hồi nào giờ làm vai con gái lớn trong gia đình nên lúc nào nàng cũng phải làm gương cho em trai, phải phục vụ cho cha mẹ, phải nghiêm chỉnh, phải này phải nọ, Chưa bao giờ nàng được ai chăm sóc cho mình một cách chu đáo như vầy. Thằng Hiếu đóng vai người tình biết chìu chuộng nàng đủ thứ làm Tâm thích thú không thể tã. Tâm như đứa con nít được cho vào
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 7 trang

Đang xem: Truyện loạn luân - loạn luân với chị gái ruột Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn tân thủ nhân vật game chiến thần
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved