Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 6

Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 6

•Ngày Gửi: 09,09,13 -22:04)
•Xem: 1896978 lượt xem

Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

cửa hàng bán đồ chơi, cái gì cũng làm nàng trầm trồ. Tình cãm của nàng đối với thằng Hiếu càng ngày càng khắn khít.
Thằng Hiếu tánh hay thích chọc chị nó nên đi đâu nó cũng giới thiệu Tâm là vợ nó. Mổi lần như vậy, Tâm lại cự nự :
- Em kỳ nghe, ai là vợ em hồi nào sao cứ nói bậy vậy ?

Nhưng sau mấy lần thì trong lòng nàng lại thấy vui vui. Nàng kín đáo liếc nhìn thằng Hiếu thấy nó đẹp trai bặt thiệp nên nàng cũng thấy hảnh diện khi có những đôi mắt trầm trồ nhìn họ.

Lúc thường ngày thì thằng Hiếu luôn luôn trọng nể Tâm, lúc nào nó cũng để Tâm đứng vai chị, khi nàng lấy quyết định gì thì nó luôn nghe theo, Tâm rất vừa lòng với tình huống đó, nhưng trong tình dục thì Tâm hoàn toàn tùng phục thằng Hiếu, nàng nhu mì chìu chuộng thằng Hiếu trong tất cã những đòi hỏi của nó. Từ khi đả trao trinh tiết cho thằng Hiếu thì Tâm đả có ý coi thằng Hiếu như người nàng cần để dìu dắt nàng trong phạm vi nầy, người đàn ông nàng tin tưỡng nhất trên đời. Với lại nàng được thõa mãn trên mức mong đợi, mỗi ngày thằng Hiếu chơi nàng ít nhất 2 lần, có khi còn đến 3, 4 lần tùy theo sự thèm muốn, hứng tình của nàng hay của thằng Hiếu. Khe lồn của Tâm do đó cứ đỏ ửng lên vì được xử dụng liên tục. Từ lúc khám phá ra tình dục, cà hai đều rất ham thích hưỡng thụ tình dục. Hai chị em đả khắn khít với nhau từ nhỏ, cả hai rất tâm đầu ý hợp, chia sẻ với nhau bao nhiêu tâm sự, bây giờ lại còn có thêm sự gắn bó về tình dục thì cả hai chị em càng quấn quít với nhau hơn nữa, không muốn rời nhau nửa bước.

Ði đâu thằng Hiếu cũng nắm tay Tâm, hể không có ai nhỉn là nó cứ hôn hít chị Ba nó, chìu chuộng nàng từng ly từng tí làm Tâm ửng hồng đôi má vì thích thú. Tối hôm đó, thằng Hiếu nói :
- Chị Ba biết không, từ lâu rồi em cứ thèm muốn chị một cách mơ hồ, có lẻ vì bị rào cản của luân lý, xã hội nên không dám nghỉ xa hơn. Bây giờ được ôm ấp chị như một người tình thì em vui không thể tã được. Hồi sáng, lúc mới thức giấc em tự nhiên thấy mình hạnh phúc quá nên ứa nước mắt là vậy …
Tâm hôn nhẹ vào má thằng Hiếu mà dịu dàng nói :
- Vậy hả, vậy mà chị tưỡng em giận chị chuyện gì, nhưng chị không dám hỏi..
Thằng Hiếu đưa tay xoa nhẹ đám lông lồn lưa thưa của Tâm :
- Em có ý tưỡng thèm muốn có tình dục với chị từ lúc được nhìn lén chị thay đồ một lần. Em nhớ lúc đó sao chị không có lông lồn chút nào, trụi lũi hà !
Tâm hơi ngượng, đập nhẹ vai thằng Hiếu :
- Em bậy thiêt, dám nhìn trộm chị hả ! chê người ta thì đi kiếm người khác đi !
Thằng Hiếu cười hì hì :
- Bộ em ngu lắm sao ? … có được chị còn quí hơn vàng, đi kiếm gì nửa ? Với lại em thích lồn thưa lông như vầy, mới thấy được khe lồn của chị chứ.
Tâm tò mò :
- Mà nè, em nhìn lén chị hồi nào vậy, kể cho chị nghe đi.
- Hồi đó, chị đâu chừng 15 tuỗi, chị đi học về bị mưa ướt như chuột lột. Chị tất tã chạy vào phòng thay quần áo, mà lúc đó em đang nằm trong giường chị vì bị ốm, Mẹ biễu vào nằm trong giường chị tốt hơn. Nằm trong chăn em nhìn thấy hết, chị cởi trần truồng rồi chị lấy khăn chà khắp người… em thấy vú chị nhỏ xíu, mới nhú lên, đâu như bây giờ.
- Thì lúc đó người ta còn nhỏ chứ bộ !
- Nhưng em tò mò nhất là nhìn lồn của chị, chỉ thấy thoáng qua thôi vì chị thay đồ nhanh quá, nhưng em còn nhớ là chị chả có cọng lông nào, trơn trui … Em núp trong chăn mà đổ mồ hôi, cứ trân trân ra mà ngắm chị ! ai ngờ bây giờ lại được rờ cái mu lồn mơ ước từ hơn 10 năm nay !
Tâm gân cổ lên cải :
- Lại nói bậy rồi, hồi đó người ta đả có lông rồi chứ bộ, nhìn không rỏ rồi chê người ta … Người ta đả có lông từ hồi 14 tuỗi lận.
- Nói gì thì nói, chứ bây giờ thì phải công nhận lồn chị đẹp thiệt đó nghe … càng nhìn càng thấy đẹp, chỉ muốn cắn vào …Mà nè chị Ba, cho em cắn mu lồn chị nghe ?

Tâm cười khút khít, mở tung tắm chăn giường ra, để lộ thân thể trần truồng trắng nỏn nà của mình :
- Ừ, cho phép đó, nhưng cắn vừa vừa thôi đó nghe, đừng làm chị đau à nghe !

Những cái gì thằng Hiếu xem được trong phim sex nó đều đem ra thí nghiệm với chị Ba nó và Tâm háo hức chấp nhận. Như hôm nọ, đang tắm ngoài bải biễn, thằng Hiếu chợt ôm Tâm vào lòng mà đòi đụ nàng. Tâm lo lắng nhìn quanh ngưọng ngùng lắc đầu quầy quậy. Thằng Hiếu năn nỉ :
- Không có ai đâu mà …bải biễn vắng tanh hà … với lại nước biễn tới ngực, ai mà thấy được hai đứa mình đang chơi nhau mà chị sợ !
Nói xong nó tuột quần tắm của Tâm xuống rồi kề con cặc nó vào khe lồn nàng. Tâm vừa sợ vừa kích thích. Nàng cố chống cự, đẩy thằng Hiếu ra, nhưng nó hứng tình quá rồi, sau cùng nó cũng đút được con cặc vào lồn nàng. Tâm đành đứng đó để cho thằng Hiếu đụ mình giửa thanh thiên bạch nhật. Nàng hổ thẹn quá đứng trân người ra đó, không dám tham gia. Tâm nhắm mắt lại không dám nhìn xung quanh, sợ có ai thấy mình đang làm chuyện kỳ cục này thì mắc cở chịu sao cho thấu ! Nàng chờ cho thằng Hiếu bắn khí vào lồn nàng đả đời rồi mới véo vào con cặc thằng Hiếu mà nói :
- Em là thằng chúa dâm, ẩu quá, chị sợ em luôn.

Nhưng tình huống kích dâm đó lởn vởn trong đầu nàng cả mấy ngày sau.

Một lần khác, thằng Hiếu biểu chị Ba nó bú cặc mình nhưng Tâm lại không chịu. Tâm dùng dằn :
- Thôi, không được đâu, cu em … cu em bự lắm, chị thấy ớn quá. Em nói gì chị cũng sẳn sàng chìu em chứ bú em thì … thì …
- Chị nghe ! lúc nào chị biễu em mút lồn chị thì em nghe lời liền, vậy mà khi em năn nỉ chị bú em thì chị cứ kiếm cớ để trốn tránh …
Tâm đuối lý lại thấy thằng Hiếu làm mặt buồn xo nên Tâm cười làm lành :
- Thôi mà, đừng gây sự với chị nữa ! chị nghe theo em đó.

Thằng Hiếu mừng rở, đưa cu ra cho chị Ba nó bú. Tâm chịu ngậm cặc thằng Hiếu vào miệng với điều kiện nó không được ra khí trong miệng nàng. Lúc đầu Tâm hơi lợm giọng vì mùi nồng nồng của con cu thằng Hiếu nhưng sau một lúc nàng lại thấy thích. Thằng Hiếu dạy nàng cách bú cặc và Tâm học rất mau đến nổi thằng Hiếu suýt bắn khí vào miệng nàng. Từ đó về sau, Tâm thích nhất là nút cặc thằng Hiếu thật nhè nhẹ làm thằng Hiếu rên rỉ đến khi nó gần ra khí thì nàng ngừng lại … lập đi lập lại màn đó đến khi thằng Hiếu không còn biết trời trăng gì nửa. Sau đó chỉ cần đưa tay sụt mạnh vài cú là thằng Hiếu la lên rồi bắn khí vung vãi khắp giường. Một cách khác mà Tâm ưa thích là khi thằng Hiếu không cầm cự được nửa thì nàng ngậm gốc của con cặc, hoặc hai hòn dái, vào miệng trong khi tay vẩn tiếp tục xụt đầu cặc đến khi thằng Hiếu bắn khí ra. Tâm thích cái cãm nhận tuyệt vời trong miệng khi con cặc run rẩy bắn khí ra, khi thằng Hiếu gồng người la lên. Nàng cắn nhè nhẹ vào gốc cặc để cho thằng Hiếu sướng thêm …

Ngày cuối trước khi trở về nhà, sau khi đụ nhau đả đời, thằng Hiếu ôm Tâm vào lòng. Cả hai sẳn sàng thiếp đi vào giấc ngũ. Thằng Hiếu âu yếm hỏi Tâm :
- Chị có vừa lòng tuần trăng mật của hai đứa mình không ?
Tâm cười khúc khít :
- Ừa, vừa lòng trên cả sự mong mõi.
- Vậy em có xứng đáng làm chồng chị không ?
Tâm dúi mặt vào nách thằng Hiếu, im lặng không trả lời. Một lúc sau nàng mới ngước mặt lên hôn vào má của thằng Hiếu mà nói trớ đi, không trả lời trực tiếp :
- Cô gái nào mà lại không thích lấy em làm chồng ?
Thằng Hiếu ôm xiết Tâm :
- Chị Ba nè, chị có chịu làm vợ em suốt đời không chị Ba ? Em hứa sẻ lo cho chị suốt đời của em, em mà thay lòng đổi dạ thì ông Trời đánh cho chết.
Tâm mĩm cười :
- Nói là vậy, chứ làm sao em lấy chị làm vợ cho được, đối với mọi người chị vẩn là chị của em.
- Hay là mình bỏ đi ra xứ ngoài, đâu ai biết mình là chị em đâu.
- Chuyện đó xa vời như trong phim cinê …
Thấy thằng Hiếu buồn xo, Tâm mới gượng cười an ủi nó :
- Thôi mà, sống phải vui với hiện tại. Chị thấy em thật tình thương yêu chị như vậy là chị vui rồi. Ðâu cần nghỉ chi xa mà buồn.
Thằng Hiếu lo lắng :
- Chị nói đúng, bây giờ là bây giờ. Không nói chuyện xa vời nửa, vậy em hỏi chị, chị trả lời thành thật cho em biết, ngây giờ phút này, chị coi em như là thế nào ?
Tâm suy nghĩ một chút rồi dịu dàng nói :
- Chị hảnh diện có người chồng tuyệt vời như em.

Tháng sau, Tâm tắc kinh. Lên Sài Gòn khám thì biết là nàng mang thai. Tâm và thằng Hiếu đoán là do lần đầu tiên khi chơi nhau, cả hai đả không biết phòng ngừa đúng lúc nên Tâm mới bị « dính ». Tâm không chịu phá, muốn giử bằng được cái thai. Thằng Hiếu khuyên Tâm nên chấp nhận làm đám cưới cấp tốc với anh Quân để cho chuyện có bầu của Tâm được hợp tình hợp lý. Tâm cũng biết đó là giãi pháp bình phông để cuộc tình giửa nàng và thằng Hiếu được tiếp tục dài lâu vì không bao giờ nàng và thằng Hiếu có thể công khai với nhau được.

Tâm sanh được một đứa con gái khấu khỉnh, ai cũng khen con nhỏ thật dể thương.

Thằng Hiếu học xong cũng lập gia đình nhưng nó tìm đủ mọi dịp để đến với Tâm. Vợ Hiếu bực bội, ghen bóng ghen gió nhưng Hiếu không nghe, làm nàng tức đòi ly dị. Hiếu càng nặng tình với chị Ba của nó hơn nửa. Phần Tâm thì lúc đầu nàng cố giử thể diện cho chồng nên tránh không dám gặp thường xuyên Hiếu nhưng chính nàng cũng khổ sở vô vàng vì cứ nhớ nhung cái mùi nồng nồng của thằng em trai. Hơn nửa chồng nàng lại không có mức tình dục cao lắm, anh cứ lo làm ăn kinh doanh nhiều hơn, họa hoằn cả tuần mới đụ vợ một, hai lần là nhiều.

Tâm cố giử mình đền khi con gái của nàng được tròn tuỗi. Thời điễm đó thằng Hiếu xuống
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 7 trang

Đang xem: Truyện loạn luân - loạn luân với chị gái ruột Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Games nhảy audition 1 việt hóa miễn phí cho mobile
- Nhạc hay giáng sinh: Đêm noel Beat không lời (hay)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện loạn luân, loạn luân với chị gái ruột, truyện sex loạn luân, đọc truyện loạn luân, xem truyện loạn luân với chị ruột, đọc truyện sex loạn luân chị gái phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved