Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập, Truyện tình cảm học trò hay, truyện tình yêu học trò lớp học siêu quậy, truyện về lớp học quậy phá

Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập, Truyện tình cảm học trò hay, truyện tình yêu học trò lớp học siêu quậy, truyện về lớp học quậy phá

•Ngày Gửi: 06,08,13 -20:01)
•Xem: 41037 lượt xem

Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập, Truyện tình cảm học trò hay, truyện tình yêu học trò lớp học siêu quậy, truyện về lớp học quậy phá


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Nguồn : zing

Tác giả : butchivacucgom

Thể loại : tình cảm hoc trò

Tình trạng : hoàn thành
........................................
Chap 1. Khởi đầu.

- điện thoại kêu chị về ngay, bảo ba có việc muốn nói - giọng ba rất hình sự và nghiêm trọng.
Bầu không khí nặng nề đang bao trùm cả nhà, không chỉ riêng ba mà mẹ cũng thế, rất hình sự. Thấy có vẻ không xong, Toàn lo điện cho chị :
-…. Túuuuut … túuuut, dạ con nghe đây- tiếng Minh nhỏ nhẹ.
- chị về ngay, làm gì mà ba mẹ mặt hình sự bảo về ngay kìa- Toàn lo lắng cảnh báo ngay cho chị.
Tiêu! dạo này có làm gì trái ý ba mẹ đâu nhỉ?!, vẫn đi học đều, có chuyện gì ?!
Minh vội vàng rời khỏi lớp học, lúc đi ra cửa Minh không dám nhìn mặt thầy- mr David -giáo sư môn Quản trị nhân sự rất khó. Minh vốn là học trò cưng của thầy thế mà hôm nay nó lại cả gan dù học?!, sợ phải thấy thầy, nó lo cúi cúi mặt đi nhanh ra cửa.
- hix, thế nào bữa sau cũng bị thầy để ý, ba mẹ ! đang học chứ có chơi đâu!- Minh càu nhàu.
Không rõ ở nhà có chuyện gì nên Minh cũng lo lái xe nhanh về, kẻo ở nhà lại xảy ra đại chiến. Xe lao nhanh trên đường. Về tới cổng, Minh vội chạy ào vào nhà, thấy ba mẹ đã chờ sẵn, còn thằng Toàn thì mặt nhăn quéo, quả thật không ổn, Minh nhẹ nhàng:
- con chào ba mẹ.
- ngồi xuống, Toàn lại đây- giọng ba rất nghiêm- 2 đứa mày lớn to đầu mà không biết khôn, sống theo Tây quá rồi quên hết gốc hả, tại sao ngay 1 việc đơn giản là nấu bánh tét ăn tết cũng không biết?!
- ơ, con- Minh và Toàn cùng nói.
- không ơ a gì hết, con Minh mai lên máy bay về Việt Nam, cậu sẽ chỉ dạy cho phong tục nước mình, nếu không học cho biết tường tận thì đừng về đây gặp ba.
- mẹ, là sao dạ???- Minh ngạc nhiên.
Mẹ nhìn Minh, thở dài:
- con với cái, ba mẹ nuôi chúng mày, chỉ dạy cho đủ thứ, cho đi học để mở mang kiến thức, tại sao cái việc nhỏ nấu bánh chưng bánh tét cũng không biết, còn hỏi nội đang nấu cái gì mất công.
Rồi, bây giờ thì Minh đã rõ, hóa ra là chuyện hôm tết, nó với Toàn sang Leeds( thành phố nằm ở miền trung nước Anh) thăm ông, thấy ông đã già mà còn lom khom ngói ngói, rồi lại thức đêm đun nấu cái gì đó, nó sợ ông ốm nên bảo ông cần gì thì ra siêu thị mua, việc gì phải tốn sức, ông nhìn nó- chẳng nói gì, thế mà bây giờ.
- con không về, con đang học, 2 tháng nữa phải bảo vệ luận án tốt nghiệp, nếu giờ về thì công không, cho Toàn đi đi, nó mới vào đại học, bảo lưu cũng không sao- Minh cương quyết.
- gì! Ba kêu chị chứ không kêu em, đứng có…- Toàn cáu.
- Minh về trước, rồi tới thằng Toàn, không nói nhiều, ba sẽ bảo lưu kết quả, chuẩn bị đồ đạc đi.
Ba đã nói là không thể thay đổi, tại sao là mình, thằng Toàn đáng ghét, ít ra cũng phải thương chị chớ, cái gì cũng nhường nó thế mà giờ- Minh vừa đi vào phòng vừa làu bàu- Biết thế lúc đó cứ để nội làm, không nói gì hết thế là giờ yên chuyện, oh my god!.
……………………………………………………
“ Chào mừng quý khách đã đến với Việt Nam”.

Thảm rồi, bên kia cũng đươc làm trợ giảng thế mà về đây lại phải đội lốt học sinh trung học. Chúa ơi, Người ở đâu?!, nói gì thì ba mẹ cũng quá đáng 2 tháng nữa mình có bằng cử nhân kinh tế, ít ra phải cho mình học đại học bên này tại sao lại làm học sinh trung học?! Đã vậy còn phải ở với cậu, không tự do.
Minh đang mãi suy nghĩ thì:
- trời hóa ra con ngồi đây, làm nãy giờ cậu đi tìm, tưởng đâu con lạc rồi… mừng con trở về nhà- cậu ôm chầm lấy Minh.
Nhà, sao lại là nhà, phải nói là địa ngục mới đúng.
Minh theo chân cậu về. Ngồi trong ô tô ngắm đường phố Việt Nam- chính xác là Nha Trang vui thiệt, toàn là xe máy…. Ngôi nhà dần hiện ra trước mắt, nó y hệt như tấm hình cậu gởi sang cho nhà Minh, căn nhà này là do ba mẹ gởi tiền về cho cậu xây lại trên đất nhà cũ, năm nào nội cũng về đây nghỉ đông. Minh phải tập làm quen với nó thôi-cố gắng 1 năm rồi mình sẽ về nhà- Minh thầm nhủ.
Phòng của Minh nhỏ nhắn, cửa sổ nhìn ra góc vườn, đối diện bên kia tường cũng là 1 cái cửa sổ, nhưng kéo màn, có vẻ ngôi biệt thự của nhà Minh không là duy nhất trong khu này, vì Minh thấy các ngôi nhà khác cũng to bự không kém, đây là Việt Nam, chứ nếu ở Anh thì xây nhà kiểu này tốn tiền sưởi lắm.
Minh còn đang nhìn ngắm mọi thứ xung quanh thì:
- con xem thử mặc cái áo dài này có vừa không, mẹ con gửi số đo qua cho cậu, nên cậu cũng chỉ may đại, mong là nó vừa- cậu Hòa vừa nói vừa đưa Minh cái áo dài.
Áo dài, cái này thì Minh thấy nhiều ở Pairs by night, nhưng mặc nó thì…. Minh nhìn cái áo, bản thân nó chưa mặc lần nào, thở dài, Minh đành thử đại, loay hoay 1 lúc mãi mới xong, Minh bước ra nhìn nó trong gương, cũng vừa, nhưng sao thấy khó chịu, gò bó thế này, cái cổ áo, cái vai, bó người quá. Minh nhăn mặt:
- cậu ơi! Sao con lại phải mặc cái này ạ?
- đồng phục quy định ở đây con ạ, thứ 2 con phải mặc áo dài, các ngày khác thì mặc quần xanh, áo trắng- cậu Hòa nói vọng lên.
Hơ, tiêu, phải mặc cái này sao, Chúa ơi! Minh nhìn mọi thứ trên bàn, 1 bộ sách, vở. Mắt Minh hoa cả lên, bên kia đi học nó chỉ việc mang theo laptop, thế là xong, còn bây giờ- sách- vở- áo dài

Chap 2. Ngày đầu tiên đi học.

- tít tít tít, tít tít tít, wake up, wake up!
Ưa , cái gì thế này, Minh lò mò chồm dậy, chụp ngay cái đồng hồ-tắt - lại trùm mền, ngủ tiếp.
- Minh ơi, dậy con, ăn sáng còn đi học- tiếng cậu í ới ngoài cửa phòng.
- cậu ơi, mới có 6h sáng, cho con ngủ thêm đi, tối qua con ngủ không được- Minh mở 1 mắt nhìn cái đồng hồ.
- dậy, ăn sáng đi học, cổng trường đóng lúc 6h45, nếu con không dậy, cậu trễ giờ lên lớp- cậu Hòa thúc Minh.
Hơ, sao kì quá, bên kia mình đi học cũng 8h mới vào lớp, bực quá! Minh đạp tung cái mền, ngồi dậy, bước xuống giường uể oải, vò đầu bức tóc, nó đáng răng 1 cách miễn cưỡng. Thay đồ, lại phải mặc cái áo dài bó người, không thoải mái này, nó nhìn cái áo dài với con mắt căm thù. Nhưng chẳng còn cách nào khác vì tương lai… tươi sáng- chỉ 1 năm thôi sẽ được về nhà- nên nó cũng lo mặc lẹ vào người, chuẩn bị sách vở, chả biết học cái gì nên nó đành bỏ đại mấy cuốn vở vào cặp. Chạy xuống cầu thang, nó xém té 2 lần:
- mệt quá!- nó hét lên, giậm tà áo 2 lần khiến nó tức điên người.
Cậu Hòa thì chả nói gì, chỉ nhìn nó rồi cười. Sau 1’ trấn tĩnh, nó thở mạnh 1 cái, cầm tà trước lên, bước xuống cầu thang. Ăn sáng với 1 tô phở- món khoái khẩu- khiến tâm trạng nó dịu hẳn xuống. Uống vội ly sữa, nó phi ra xe, hôm nay lần đầu tiên nó leo lên chiếc xe máy. Ngồi sau cậu, nó nhìn mọi thứ xung quanh, 1 màu xanh, chợt nó nhớ ra 1 điều:
- cậu, tại sao con phải học trung học, ít ra cũng cho con học đại học chớ.
- à, cậu thì đang dạy tại trường này, mà con thì chỉ mới 17, tuổi của con thì chỉ học lớp 11 bên này thôi, không được nhảy lớp như bên kia đâu.
- thế con học lớp nào?!
- phòng 8, lớp cậu chủ nhiệm luôn.
Minh nhìn đường phố, chà cũng có nhiều đứa mặc áo dài như mình ấy nhỉ!
Đứng trước cổng trường, nó thấy ngôi trường hoàn toàn xa lạ, trông vẻ ngoài rất cổ kính, bước vào trường, nó đi tìm phòng số 8. Đứng ngoài nhìn vào phòng học quá buồn chán, bàn ghế chia 2 dãy, ngồi như thế này à!
- chào, học sinh mới phải không- 1 cô bé trông rất đáng yêu đập vai Minh.
- ừ, chào! Học sinh mới, sao biết?!- Minh ngạc nhiên.
- uhm, thấy bạn này đứng nhìn chằm chằm vào lớp nên đoán vậy thôi, mà chưa thấy bạn này bao giờ nên cũng biết- vừa nói cô bé vừa lúc lắc đầu.
- có vẻ rành về lớp này quá, ủa học lớp này hả?
- không, mình học lớp kế bên B9, mình là Thu, còn bạn?
- Minh, mà sao giờ này chưa thấy ai trong lớp?
- ủa, ó quên, người mới, hì, lớp này thì nếu trước 7h kém 1’ mà ko thấy ai thì có nghĩa là hôm đó cậu được nghỉ đấy- Thu nháy mắt.
- là sao?!
- cứ học rồi sẽ biết.
Mới sáng ra đường gặp…, nói thì cứ lấp lửng. Minh đi dạo hết trường. Một ngôi trường tuy nhìn bên ngoài cổ kính nhưng cũng khá rộng đấy. Dãy phòng Minh học có 2 tầng, mái ngói đổi sang màu nâu, rêu phù trên những mảng tường. Trước dãy là 2 hàng cây xanh thẳng, bên ngoài là tường rào nhìn thẳng ra đường lớn. Phía sau dãy phòng là cái sân rộng lắm, cuối sân là cái nhà gọi là gì nhỉ?!, Minh cũng không rõ, bên cạnh cái nhà ấy là con đường nhỏ và bên cạnh con đường nhỏ đó là 1 cái sân bóng. Hì đến chổ này thì Minh thấy nó rất giống ngôi trường cũ ở Anh, trên cái sân rộng là sân bóng rổ và bóng chuyền. Bên trái sân là 1 dãy phòng học, bên phải là công viên, có cả hồ nước và cá, sau đó là dãy nhà giáo viên. Minh thấy ngôi trường rất xinh và hiền, đầy vẻ cổ, nó rất khác so với những nơi mà Minh đã từng học. Đang mãi ngắm cảnh thì Minh bị làm giật mình vì tiếng ồn ào. Quay lại phòng học, 1 người, 2 người, 5 người… . đây là bạn học của mình sao?!, con gái vẫn áo dài, con trai cũng đồ tây, nhưng sao Minh thấy bao trùm cả lớp là 1 không khí rất hình sự. Nhìn xuống cái đồng hồ 7h kém 1’. Nhỏ kia nói thiệt! Minh đứng ngoài lớp nhìn vào, trông bạn bè cũng nam thanh nữ tú ghê chứ. Đang nghĩ mông lung thì cậu đập vai:
- vào lớp.
Theo chân cậu, bước vào lớp Minh bắt gặp rất nhiều ánh mắt soi mình. Làm như mình quái vật thế?!.
- giới thiệu với các em đây là Nguyễn Hoài Bình Minh học sinh mới của lớp, các em hoan nghênh bạn nào.
Minh cười tươi như hoa, thể nào tụi nó cũng phải nể phục mình, Minh cười thầm, lúc này lên 9 tầng mây rồi, nhưng nó bị rơi xuống đất ngay lập tức.
- hơ…- tiếng thở dài đồng thanh của cả lớp.
Thấy đó không phải là dấu hiệu yên lành, Minh nhún người, chuyển phương
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 18 trang

Đang xem: Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập - Truyện tình cảm học trò hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập, Truyện tình cảm học trò hay, truyện tình yêu học trò lớp học siêu quậy, truyện về lớp học quậy phá
Bài Ngẫu nhiên
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện lớp học siêu quậy full toàn tập, Truyện tình cảm học trò hay, truyện tình yêu học trò lớp học siêu quậy, truyện về lớp học quậy phá Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved