Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật

Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:40)
•Xem: 55346 lượt xem

Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Truyện ma: Ma nữ (Hoàn toàn có thật trăm phần trăm)
- Tác giả : kai.lastescape

Tình hình dạo này thấy anh em voz chém nhiệt về ma mãnh quá, cũng ngứa miệng lập topic để kể chuỵên em chứng kiến, thiệt 100%, nếu có gió máy sai sự thật em xin được ô tô thông ass ạ
Có 1 thớt \\\"bạn đã từng gặp ma cho hết vào đây\\\", em cũng tính kể ở đó, nhưng em ngại lội page, mà chuyện em kể dài dòng lắm, sợ loãng, nên em mạo muội lập thớt mới để kể câu chuyện ma mà em từng chứng kiến. Em ko tin có ma đâu, cho đến ngày đó ạ, giờ em tin lắm là có ma lắm lắm. Nên bác nào theo trường phái khoa học, cũng đọc giúp em để có lời giải thích cho em với.
Giờ em xin kể đây ạ.

Năm 2008, tui học năm 3 đại học, vẫn thuê nhà ở khu Giải Phóng, đoạn gần 1 nhánh kênh của sông Tô Lịch í, ko nhớ ngõ nào, chỉ biết là ở gần cầu Trắng đường Giải Phóng(ai ở đó điểm danh nhé) đã ở được 1 năm, ko có vấn đề gì xảy ra cho đến khi con em tui nó vào ở chung.
Phải kể về con em tui 1 trường đoạn, mọi người chịu khó đọc nhé, vì nó là nhân vật chính mà, nó kém tui 1 tuổi, ko phải em họ hàng gì, chỉ là chơi với nhau ở quê, đang luyện thi vào đại học, lên ở chung với tui cho có chị có em. Nó ở được tầm 1 tháng thì xảy ra chuyện.
Hồi học cấp 3, nó chơi thân với 1 ku giai tên M, mà theo lời nó kể là rất đẹp trai, nhà rất giàu, nổi tiếng là dân chơi chuyên nghiệp, tuy là công tử chơi bời nhưng lại quý nó, chiều nó hết mực, nó muốn gì ku cậu cũng làm cho hết, cả kể việc ngồi bóc vỏ nho cho con bé ăn mà ko chút phàn nàn. Ngoài ra, M còn chơi thân với một người bạn tên là P, theo như con em kể, 2 thằng cứ như gay với nhau í, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng thấy cùng nhau, P nó ko ưa con bé em của mình, chẳng hiểu sao thế, nhưng mà vì nể bạn nên đôi lúc cũng đi chơi với nhau.
Tốt nghiệp cấp 3, M lên Quảng Ninh làm việc phụ bố cậu ta (bố cậu ta là giám đốc một cty khai thác mỏ than ở Quảng Ninh, nên nhà rất giàu mà), còn P thì chẳng hiểu sao lại lao vào con đường nghiện ngập, cuối cùng M đành xin bà già P cho thằng P ở với cậu ta ở Quảng Ninh để tiện bề chăm sóc và giúp cậu ta cai nghiện. Do 2 thằng thân với nhau từ trước, nhà lại ko có đàn ông, nên mẹ P cũng yên tâm khi nhờ cậy M chăm sóc nó. Cứ thế, 2 thằng chung sống với nhau, cũng ko rõ mỗi tháng mất mấy can dầu ăn cơ mà tình hình có vẻ rất ổn. Thằng M ban ngày đi làm thì khóa cửa nhốt thằng P ở nhà, buổi tối về thì chăm thằng bạn lên cơn.
Còn con em tui thì lên ở với tui để luyện thi đại học. Khỏang được 3 tuần thì con em tui về quê chơi, nó gọi thằng M về đưa nó đi chơi vì lâu lâu 2 đứa nó ko gặp nhau, thằng M lưỡng lự thì con bé cứ nằng nặc bắt nó về. Cuối cùng, chiều con bé, M nó phóng xe từ Quảng Ninh về đi chơi với con bé. Sáng hôm sau con em tui lên lại Hà Nội, còn M về Quảng Ninh. Hôm đó con bé rất vui, nó cười suốt, cơ mà cũng lạ là sao 2 đứa nó ko yêu nhau đi nhở, thằng M chiều nó như chiều vong, con em mình thì hở chút là gọi nó đi chơi, chắc là vì có thằng P ở giữa, ôi chuyện tình tay 3 . Nhưng chiều đó con bé nhận được cuộc gọi của thằng M, và thông báo là thằng P mất tích. Con bé lo lắng mãi ko thôi, nó bảo tại nó cứ bắt thằng M về chơi nên thằng P tối đó phá cửa để ra ngoài, chắc lúc ấy cơn nghiên lên cao. Con bé cứ thất thần chờ tin của bạn, thì đùng một phát, sang ngày thứ 3 kể từ khi P mất tích, nó nhận được tin P chết thế rồi con bé về quê gấp để đưa tiễn P.
Khoảng 1 tuần sau em tui lên, con bé kể lại cho tui nghe, đại khái là thằng M sau khi lùng sục các ngóc ngách hang hẻm ở Quảng Ninh (thằng này là dân chơi có tiếng, nên bạn bè cũng nhiều, nó chơi rất được nên bạn bè giúp đỡ) thì tìm thấy xác thằng P ở một bến cầu cảng Quảng Ninh, người ngợm bị thâm tím, mặt mày biến dạng, sau khi công an khám nghiệm tử thi, kết luận trong người nó có chất nicotin, và nó bị đánh tới chết. Thằng M như lên cơn, nó ko nói ko rằng, cứ ngồi cạnh thi thể bạn, con em tui gọi gì nó cũng chẳng thèm thưa, ánh mắt dại đi, chẳng khóc cũng chẳng nói gì. Sau đám tang, cả nhà ko thấy M đâu, nó cũng không đi làm, con bé gọi điện cũng chẳng thấy liên lạc được gì. Con bé nằm ôm tui khóc hết nước mắt, nó nói nếu hôm đó ko vì nó bắt M về thì thằng P sẽ ko chết, M chắc ghét nó lắm. Hôm sau, con bé lại khóc, vừa khóc vừa bảo, chắc M đi tìm thằng giết P để thanh tóan rùi, tui gạt nó bảo nó nghĩ quẩn, việc này công an lo rồi, chắc M đi đâu xả nỗi buồn thôi. Con bé quả quyết, nó bảo nó biết rõ tính M, M nó ko chịu để mọi chuyện lắng lại đâu. Tui cũng ừ hử cho qua chuyện, cứ nghĩ mọi chuyện đơn giản thôi, ai dè…
Độ gần 1 tuần sau thì con bé nhận được cuộc gọi từ M, M bảo tìm ra đứa nào giết P rồi, nó sẽ đi trả thù cho P, nó nói cứ như lời vĩnh biệt cuối cùng í, dặn con bé sống cho tốt, ko có nó ở bên cạnh thì cũng mạnh mẽ mà sống... Con bé lúc ấy hỏang lọan lắm, khóc lóc vật vã van xin thằng M đừng có đi, về nhà và báo công an thôi, nhưng mà vô tác dụng, M dặn xong tắt máy vĩnh viễn. Con bé cứ khóc lóc cả đêm lo cho thằng M, tui có an ủi nó, nhưng con bé bảo: nó biết trước chuyện sẽ thế này, nó biết đây là lần nói chuyện cuối cùng của M, chẳng hiểu từ nhỏ, nó hay có linh cảm rất tốt mọi chuyện trong tương lai, nên nó chỉ còn biết khóc lóc cầu xin ông trời tha cho thằng M. Y như rằng, 2 hôm sau con bé lại về quê để dự đám tang thằng M. Theo như lời mọi ng kể, thằng M tận dụng các mối quan hệ và mò vào hang ổ của bọn buôn ma túy tại Quảng Ninh, cuối cùng cũng tìm được hung thủ, chả là đêm đó thằng P sau cơn vật thuốc ko chịu được mới phá cửa ra ngòai tìm mua thuốc, nhưng chẳng may đụng độ xích mích với tên này, thế là bị tên này với đồng bọn đánh cho tới chết. Và thằng M cũng đi theo vết xe đổ, nó cũng bị hội này đánh đến chết, cũng tại địa điểm mà thằng P chết.
Tui thương con bé em lắm, gần như cùng lúc nó phải chịu nỗi đâu lớn khi mất 2 người bạn thân, nó dường như là người gián tiếp gây ra chuyện, chuyện của nó đôi lúc tui còn thấy sao giống trong phim vậy, nên mọi người đừng tui là tui gió máy nhé, chuỵên 100% luôn. Con bé sau đám tang M thì lên ở với tui lun, nó bảo ở quê chỉ khiến nó nhớ 2 thằng ghê gớm, nó ko chịu được. Từ dạo đó, con bé bắt đầu bị stress nhiều, ốm đau bệnh tật liên miên, lại hay khóc, rồi khi nào tui đi vắng là y như rằng con bé lấy dao cứa tay, nói chung tay nó nhiều sẹo lắm, nhiều lúc tui bực quát lên với nó, nhưng nó lại khóc lóc và bảo rằng chỉ có cách đấy mới ko làm nó thấy đau đớn trong tim.
Tui hay dẫn con bé đi chơi long vòng Hà Nội, miễn là đừng cho nó ở nhà nhiều, nó lại điên lên cắt động mạch tay mà chết thì tui ăn nói sao với bố mẹ nó. Thường thì 2 đứa leo lên xe đạp đạp dạo quanh bờ Hồ, rồi ngồi trà đá ở Nhà Hát Lớn. Hồi đó, trà đá Nhà Hát Lớn còn đang thịnh, người người lên đó ngồi uống trà, hóng xe cộ đi lại, 2 đứa ngồi uống trà đến 11h đêm mới bò về nhà. Tối hôm đó, 2 đứa về muộn, khỏang 12 h mới về đến cổng, mở cổng đi lên gác, tả sơ qua về phòng trọ tui cái đã, nhà chủ có 4 tầng, mỗi tầng 2 phòng và 1 nhà vệ sinh. Phòng tui ở tầng 2, cầu thang riêng và đi vòng phía sau nhà chủ, dưới chân cầu thang có 1 cánh cửa sắt bị khóa, nghe cô chủ bảo là nhà kho, vứt các thứ tùm lum dưới chân cầu khóa lại cho chắc thôi. Khỏi phải nói, cái hẻm từ cổng vào cầu thang chỉ rộng khỏang 1m, sâu tầm 3m, tối hun hút, đặc biệt cực tối ở cái gầm cầu thang í. Phòng tui đi ngang qua 1 phòng, phòng này là ông mà cô chủ nhà gọi là bố chồng và bác trai con ông ở, và có ban thờ =..=, nói chung mỗi lần qua phòng này cũng hơi hốt vì ảnh thờ người chết hướng thẳng với cửa ra vào.
Kể sơ cua đó thôi, tiếp vụ con bé nhé, sau khi 2 chị em đi qua gầm cầu thang và leo lên gác 2, hồi đó mình cũng gan dễ sợ, chẳng sợ ma miếc gì ^^ về tới phòng, thì còn bé tự dưng quay ra tui hỏi trong khi tui mở khóa phòng:
- Chị gọi em à?
Tui ngạc nhiên, bảo từ nãy bận mở cửa, gọi cô làm cái gì. Con em tui ko nói gì, rồi đi vào nhà.
Không chỉ có hôm đó thôi, những ngày sau, đôi khi đang ngồi học bài, tui xem phim, nó cũng quay qua hỏi tui: - chị gọi em à? Mà tui có dở hơi gọi nó là H đâu, tui với nó hay gọi nhau bằng tên nick blog(hồi đó thịnh hành blog mà), nên tui bảo nó có vấn đề rồi. Nó bảo, rõ ràng em nghe thấy có ai gọi tên em mà.
Tui mới giật mình, hỏi:
- Thế à? Em có hay nghe thấy ko?
- Có, từ dạo hôm đi chơi về khuya đó, em hay nghe thấy có ai gọi em theo kiểu giật giọng í, em cứ tưởng là chị, rồi chị bảo ko phải nên em ghê lắm à.
- Thế gọi thế nào?
- Rõ ràng có ai gọi em là :” H ơi! H ơi” mà.
Tui với nó bắt đầu đoán già đoán non, có thể là thằng M về gọi con bé, nhưng con bé gạt phắt, bảo, thằng M ko gọi tên nó hẳn ra thế. Hay có thể em có khả năng biết tương lai, biết đâu tiếng gọi đó từ tương lai muốn em giúp đỡ thì sao, nó cũng gật gà gật gù. Hai chị em vẫn đi chơi như bình thường, lúc về sớm lúc về muộn, có mỗi việc mài đít ở Nhà Hát Lớn mà ngày nào cũng đến, đôi khi thấy tuổi trẻ thật phi thường. Nhưng mà mọi suy đoán đều trật lất, khi mà bẵng 1 tháng, con bé bắt đầu nằm mơ, những giấc mơ lặp đi lặp lại một cách đáng sợ…


Tiếp nhé nếu ko em ăn của các thím chắc sứt đầu mẻ trán.
Và em khẳng định là có thật nhé, ko gió máy, chỉ gió máy vụ đối thoại thôi, vì lâu rồi sao mà nhớ mình đã nói những cái gì cơ chứ, em sẽ cố gắng nhớ lại từng chi tiết để kể cho dài dòng, các thím đọc cho nốt, thím nào lười đọc thì thôi vậy, bỏ qua
1 2 3 4 5

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 5 trang

Đang xem: Truyện ma có thật 100% tự thuật lại - Ma Nữ Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật
Bài Ngẫu nhiên
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved