Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật phần 5

Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật phần 5

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:40)
•Xem: 55018 lượt xem

Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

Có thím hỏi em sao chuyện thằng Minh ko có liên quan đến vụ ma mãnh này, em chỉ viết về con em em, nguyên nhân dẫn đến tình trạng nó suy nhược cơ thể, mới bị con ma đó nhập thôi. Cơ mà tự thấy chuyện đó của con em giống trong phim quá, nên kể lể 1 tí, hehe.

Và 1 điều nữa là tại sao đêm đó con ma nữ nó hoành hành dữ dội vậy, là bởi vì phòng em vốn có cái bùa trước nhà (em xin ở chùa nhé), nó ko vào được, cứ đứng ngoài thôi, nhưng vì đêm đó tụi em thắp hương, rồi lại để chân hương ở góc phòng, con ma nghe mùi hương nên mới vào được phòng. Nên từ đó em tuyệt đối ko bao giờ lập ban thờ hoặc thắp hương trong phòng trọ. Các thím cũng lưu ý nhé, tuyệt đối ko được thắp hương nếu phòng mình ko có ban thờ nhé, ma rất dễ bị hương dụ về.

Còn nữa, ma thường hoạt động từ lúc 12h đêm đến 3h sáng nhé, em biết được điều ấy là dựa vào những ngày tháng gặp ma của con em em. Cứ khoảng 12h đêm nó bắt đầu thấy con ma nữ đó, rồi đến 3h sáng mới có thể ngủ lại được. Và đêm 31-10 đó cũng vậy, 3h sáng con em tui mới hết hoảng loạn, ko thấy con ma nữ nữa, và có thể tỉnh táo trở lại.

Tui với con em tui hồi đó sợ lắm, định chuyển nhà đi, cơ mà chả hiểu sao đi tìm mãi mà ko có nhà trọ nào cho thuê. Thế là cũng đành nhắm mắt ở lại, tui mắc thêm cái bóng đèn ở phía hành lang cho bớt sợ, nhưng mà cứ đêm đến là ánh đèn leo lét, chỗ cầu thang vẫn hun hút tối, kinh lắm. Nhưng cũng chẳng thấy con em tui nó mơ hay thấy gì nữa, nó ngủ ngon lành đến sáng, rồi sức khoẻ cũng khá dần, lại béo tốt trắng trẻo hồng hào, vẫn đi chơi đều đều với tui. Có thím hỏi tui là ko đào xương lên à, vụ này tui có review với cô chủ nhà, nhưng cô gạt đi, bảo từ xưa tới nay bao lớp người đến thuê nhà cô chẳng thấy cái gì, chỉ là con bé em quá yếu nên mới thấy, còn đâu chẳng ai bị làm hại gì, nhà cô vẫn làm ăn khấm khá, nên cô ko làm gì cả, vì chi phí đập cầu thang đi để đào bới quá cao. Vả lại, xương con ma đó tan vào đất rồi, chớ có phải là còn đâu, cô đào móng xây nhà có thấy gì đâu.

Về 2 thằng bạn của con em tui, khoảng đầu năm 2009 thì công an bắt được nhóm đối tượng đã ra tay giết hại M và P, chúng nó đều bị đưa ra xét xử, nghe đâu thằng cầm đầu thì bị tù chung thân, lũ bâu xâu đánh hôi còn lại khoảng chừng mấy chục năm gì đó. Tui thấy cũng bất bình với luật của Việt Nam, quá nhân từ, với cái lũ đầu trâu mặt ngựa này, coi mạng người như cỏ rác ấy, chỉ có đi xử bắn hoặc chặt đầu như luật trong phim Bao Thanh Thiến í, mới gọi là xử đúng người đúng tội. Cũng trong năm đó, nhà M xảy ra biến cố, bố M đối mặt với vụ kiện tụng kéo dài, hình như liên quan việc hối lộ quan chức cấp cao hay sao í, tui cũng chẳng nắm rõ đâu, ko rõ báo chí giấy có viết vụ đó ko, còn báo mạng thì tui tìm google mãi ko thấy. Bố M cuối cùng thoát khỏi tù tội, nhưng gia sản thì ko còn, 2 ông bà chuyển đến ở hẳn Quảng Ninh sống cuộc sống bình lặng. Hồi đó, con em tui bị mẹ thằng M ghét ghê gớm, hình như với giác quan của người mẹ nên bà biết con em tui có một phần gián tiếp gây ra cái chết cho đứa con độc nhất của bà, cũng 1 phần là do trước khi chết, người mà con trai bà nói lời cuối cùng lại là con em tui chứ ko phải bả, nhưng trong quá trình kiện tụng, con em tui năng về thăm bà ấy, nên bà ấy dần nguôi ngoai, ko ghét nữa mà lại coi như con gái trong nhà. Còn về tình cảm, cái hôm gọi dí thằng M, thì thấy nó bảo nó yêu con em tui lắm, nhưng mà vì nó là dân chơi bời, nó cũng hay lăng nhăng với các gái khác, nên nó coi con em tui là bảo bối, chẳng dám chạm vào, sợ bẩn con bé, nên lúc nào cũng nâng niu nó, nhưng lại chẳng gọi mối quan hệ đó thành tên, chỉ đơn giản là bạn bè. Chính vì điều này mà con bé em tui nó càng đau khổ, nó càng nghĩ giá ngày xưa nó ko vô tư chơi với M, nó chịu biết tình cảm thằng đó, nó sẽ yêu M hết lòng.

Nói về chuyện của tui với con em tui, ở với nhau 1 thời gian, thì nó chuyển ra chỗ khác vì một số lý do, có thể 1 phần nó thấy ngột ngạt khi ở với tui vì tui cứ quan tâm nó thái quá, hoặc cũng có thể do nó sợ ngôi nhà… Còn tui, cứ mỗi lần đi về quê lên lại thấy 1 vết cứa trên tay con bé là tui lại điên lên, mắng nó. Thời gian đó không khí cứ nặng nề thế nào í, các thím cứ ở với 1 đứa bệnh xem, suốt ngày khóc, trầm cảm nặng, cắt tay thường xuyên, ăn uống ko đúng bữa, có lúc chẳng chịu ăn, xem các thím cảm thấy gì. Tui thì thấy mình vô dụng lắm, tui chẳng thể nào an ủi được con bé, chẳng thể nào làm nó nguôi ngoai được, điều nó cần là cái khác. Nó đi rồi, tui vẫn ở lại nhà đó 1 mình, lâu dần quên đi đêm ác mộng đó, sống chung với lũ có khác, chẳng sợ gì, đôi lúc lạnh người khi nhìn cầu thang nhưng mà lại gạt phắt đi, bảo chắc có 3 con búp bê chơi rồi nên nó chẳng tìm mình đâu. 2 đứa tui vì ko ở cùng nhau, nên bắt đầu có hiểu lầm, con em tui thì nó ko chịu học hay thi cử gì, cứ chơi suốt, vẫn thi thoảng hứng lên thèm máu là nó lại lấy dao cứa tay nên tui nản lắm, nó cũng uống rượu nhiều, chơi nhiều với những kẻ tui ko ưa, nên dần dần tình chị em xa cách, tui với nó ko chơi với nhau nữa, cho đến giờ. Có lẽ con gái khó tha thứ hơn con trai, giận toàn điều vụn vặt vớ vẩn. Nhưng tui vẫn quý nó lắm, còn nó có quý tui ko thì tui ko biết.


Tui thì ở đó chừng gần 1 năm thì cũng chuyển đi, cơ mà ko phải vì lý do tui gặp ma, mà vì năm 2009, tháng 5 ông cụ phòng bên cạnh tớ mất, tháng 7 đến lượt bác -con ông cụ ra đi, tui sợ quá, nên chuyển đi cho chắc ăn. Chớ người mới mất, ảnh thờ cứ nhìn thẳng ra cửa chính mỗi lần tui đi ngang phòng ông đến phòng tui, ko chóng thì chày tui cũng sớm đi gặp ông với bác.

Tui vẫn nghe ngóng thông tin của con em tui. Năm 2011 nó lấy chồng, nghe đâu từ dạo đó nó có khả năng đặc bịêt, nó giúp bên đằng nhà chồng tìm mộ lịêt sĩ là bác ruột nhà chồng gì đấy. Rồi nó sinh 1 đứa bé gái kháu khỉnh, nó đặt tên là M M(tên thằng M được lặp lại 2 lần), tui vẫn hay vào fb chồng nó xem ảnh gia đình nó đều đều, vì nó ko add fb tui. Nghe đâu con em tui mở 1 cửa hàng bán quần áo ở quê chồng nó, nói chung, giờ cuộc sống nó ổn rồi, đâu vào đấy, như vậy cũng mừng cho nó. Còn mỗi tui, vẫn loay hoay với cuộc sống của mình, vẫn F.A, và thấy các bà bói bảo tui bị người âm theo, phải đi cắt duyên âm mới lấy chồng được, tui vẫn kệ. Vợ chồng là chuyện của trời, duyên số nó đến ắt nó sẽ đến. Lo gì.

ố thím manh động đánh giá con em em này nọ là em ko ưa đâu nhá, khi chưa biết nguyên nhân sâu xa, chưa biết điều gì thì đừng nhận xét, như thế chẳng chứng tỏ là mình giỏi hơn người hay tốt bụng hơn người đâu ạ. Em kể chuyện ma, chuyện đời tư mong các thím đừng xen vào và nói nhời cay đắng .
1 2 3 4 5

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 5 trang

Đang xem: Truyện ma có thật 100% tự thuật lại - Ma Nữ Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ma có thật 100% tự thuật lại, Ma Nữ, đọc truyện ma nữ kinh dị, đọc truyện ma 100% có thật, truyện ma nữ đã gặp, kể truyện ma nữ có thật phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved