Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay

Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay

•Ngày Gửi: 23,02,13 -08:41)
•Xem: 5566 lượt xem

Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Giọt máu loang trên tường
Trên hàng trăm hàng ngàn truyện ma mà chúng ta đã kể cho nhau nghe chưa chắc đã có một truyện thật! những người thương dễ gặp ma là những người có giắc quan thứ sáu, thưa quý vị ma và quỷ đã có từ ngàn xưa đên nay; một khi thế giời chúng ta vừa có con người. Chính lúc ấy trong đời này có ma, hoặc có quỷ! năm xưa người ta tin rằng chỉ có chúa trời mới là người dựng lên chúng ta, cho nên mình phải tôn trọng ngài và kính mến người; nhưng chỉ có một điều là không nên tin vào ma quái. Vì nếu mình tin vào chúng thì người thương chúng mình cho rằng bị cám dỗ! riêng với đạo phật giáo thì người ta tin rằng có sự sống sau khi ta chết đi, chẳng hạn như kiếp này chúng ta làm đẹp/sấu; thì kiếp sau mình phải trả cho hết nợ.

Thưa bạn đọc câu truyện tôi sắp viết sau đây! là dựng lên từ câu truyện “Linh Hồn Oán Thù” do chính tay tôi sáng tác ra trong mấy tuần vừa rồi, Theo tấm ảnh của câu truyện ấy đã gây cho tôi một cách viết câu truyện khác; thưa bạn đọc tôi xin các bạn để cho tôi một chút thì giờ để kể về câu truyện tôi sắp viết, câu truyện sẽ kể về một người đàn ông khi còn nhỏ thì rất là hiền lành và ngoan ngoãn; nhưng khi ông ta vào trong trung học thì ông cữ bỗng mơ tới một người con gái. trong người con gái ấy chỉ là bóng sáng trắng tươi! nhưng nhìn thì không rõ mặt của cô ta, một lúc sau cô gái quay đi thì bỗng ông thấy một vùng máu lớn loang trên đầu; ông la lên thì không còn thấy cơn ác mộng ấy.

Từ hôm ông có một giấc mơ ấy! cho đến khi ông ra riêng lấy vợ và sinh ra hai đứa con 1 trai, và một gái, lúc ấy ông mới hết cơn ác một ấy. Và giờ đây tôi xin phép kể về câu truyện ấy và đặt tên là “Giọt Máu Loang Trên Tường” xin mời quý vị cùng chúng tôi đón coi.

Năm xưa khi Vũ còn nhỏ! ông là người mang tiếng là hiền và ngoan ngoãn và ít nói nhất nhà, ai muốn làm gì thì làm; nhưng riêng ổng chỉ ngồi trong một góc nhà và vẽ một bức tranh của một người con gái vào tuổi 8-10. Mọi người đều nhìn và nhận thấy ông còn nhỏ mà đã vẽ được những bức tranh thật giỏi! bà Thường (mẹ của ông Vũ) thường hay hưởng cho con khi được khen ngợi của những người hàng xóm xung quanh, ông Vũ và mẹ rất là vui vẻ và hạnh phúc chỉ hai mẹ con; từ nhỏ đến lớn ông không hề biết cha ông là ai. Vào tuổi 15 ông vẫn chưa biết về một người cha của ông, ông bật miệng và hỏi thăm mẹ về cha; thì lúc ấy ông nghe tin báo rằng ông đã ly chần trước khi Vũ ra đời.

Một năm tiếp theo ông Vũ được lên lớp 10! ông đước thày cô khen ngợi rằng ông là người giỏi nhất lớp trong ngành vẽ, hôm ấy khi cô giáo ra một bài vở rằng vẽ một tấm tranh con gái; nhưng có điều là vẽ theo kiểu ý thích. Một lát sau khi một bài! trong khi ấy cô bà cô giáo ấy tạm thời để trên chiếc bàn để tối về kiểm xoát, chính đêm hôm ấy trong khi bà cô giáo kiển xoát bài vở; nhưng nhân trong lúc kiểm xoát tấm tranh của ông vẽ rất đẹp. Nhưng xung quanh thì có một bóng trắng sáng tươi! ông Vũ bắt đầu năm mờ về khuôn mặt của con gái ấy, trong khi ông năm mơ về một người con gái ấy, thì ông bỗng thấy một bóng sáng xung quanh người con gái. Ngày hôm sau khi học sinh vào lớp học! trong khi cô giáo trao bài về tay học sinh, nhưng lúc tới ông thì ông bỗng thấy cái bóng dáng như trong tấm hình trong đầu ông.

Nhân lúc ông thấy bóng sáng của người con gái ấy! ông Vũ bắt đầu cảm thấy trong người mệt mỏi, tróng mặt, và nhức đầu; ông Vũ cố gắng để quên những cơn ác mộng của ngày hôm qua và bắt đầu bước sang ngày mới. Buổi trưa hôm ấy khi lớp học vừa tan! càng lúc trong người ông cảm thấy nôn nào, ông vội vàng chạy vào trong buồng tắm trong trường và ói; Vũ rời khỏi phòng tắm và tiễn ra cửa. Trong lúc nửa đường gần tới ngoài hong cửa sân trường! ông bật ra sàn và xỉu, may mắn cho ông khi vừa xỉu thì có một người bạn trong lớp học vẽ mang tên là Phúc; cô đỡ ông dậy và từ đặt câu hỏi trong mình “Cớ sao anh lại xỉu như vầy” Phúc đi gọi cô giáo và đưa Vũ vào benh viện cấp cứu cho đến tối mới được thả từ trong bệnh viên. Đêm hôm ấy cô bạn cùng lớp vào bệnh viện thăm anh và hỏi.

Cô bạn: Anh à, anh ơi anh có sao không

Vũ: Em, em à em, em à ơ ơ ơ ơ

Cô bạn: Anh đừng có lo, em đang ở đây nè

Vũ: Em à hãy cứu anh đi em

Cô bạn: Chuyện gì sảy ra vậy, khi trưa em thấy anh đi và bật xỉu

Vũ: anh còn nhớ trong khi cô giáo nộp bài, thì trong khi bài của anh tới tay; anh bị nhức đầu và tróng mặt rồi anh xỉu, à nè tên em là gì ha.

Cô bạn: Tội nghiệp anh quá, nhưng tên em là Phúc

Vũ bắt đầu an tâm và kể về nhừng cơn ác mộng ông đã thấy trong đêm hôm trước, Phúc nhỏ nhẹ với ông và vuốt ve với những lời nói ngọt ngào để Vũ được yên tâm; một tiếng sau Phúc tạm biệt Vũ ra về. Nhưng vừa đi được một chút thì Vũ bỗng có giấc mơ như đêm hom qua! nhưng lần này con gái ấy quay đầu bước đi, ông nhìn cho rõ thì có một vết thương trên đầu thật khá lớn với một vùng máu đỏ chảy ròng ròng xuống chiếc áo trắng; sau cơn ác mộng ấy Vũ cảm thấy đau bụng và khó thở. Như có một ai đó đấm một phát mạnh vào bụng ông và đè chặt bàn tay xuống để khiến ông khó thở! Vũ bật dậy và la lớn lên, (ahhhhhhhhhhhh) Lúc ấy có một cô ý ta trẻ trung đang làm việc ở căn phòng kế bên; nghe tiếng của ông cô vội vàng chạy sang hỏi thăm.

Cô y ta sang phòng bênh nhân và vuốt ve ông rồi đưa tay lên đầu và khẽ dìu ông nằm ngủ lại! trong khi ông năm giường kế bên lại nghĩ trong bụng rằng Vũ là một người điên dại, ông bệnh nhân năm giường bên cạnh khẽ kéo màn ra và nhìn ông rồi tạp lưới rồi ngủ lại; ba ngày sau đó Vũ trở về bình phục và được thả về từ trong bệnh viện. Đêm hôm đó trong cơn ngủ rất say xưa! thăm thẳm của nửa đêm về sáng, Vũ lại mơ về bóng người con gái ấy nữa; từ đó rồi ông cảm thấy một cơn gió lành lạnh thổi lướt qua mặt ông. Vũ tỉnh dậy và thấy một bóng mây đen đi qua đi lại tron căn buòng của mình! ông dụi mắt nhìn lại thì người bóng mây đen hình dáng con người ấy đã đi xuyên qua vách tường, ông la lên (ahhhhh) bà Thương nghe tiếng con mình; ba qua tạp lưỡi hỏi rằng.

Bà Thường: Cái gì mà la lối um xùm giữa đêm khuya vậy con.

Vũ: Mẹ, mẹ à mẹ có thây gì lạ lùng không

Bà Thường: Có thấy gì đâu, mày nói sao kỳ cục vậy con

Vũ: Con, con thấy rõ ràng mà, có người đi xuyên qua tường

Bà Thường: Ma quỷ gì mà có trên đời này, hay là con mệt qua mới nằm mơ vậy thôi à

Bà Thường thưa biết rằng linh hồn của chồng mình sẽ hiện về trong một ngày nào đó! bà Thường giả vờ không tin vào chuyện ma quái, nhưng cứ nghe những lời kể của Vũ, bà bật đen lên và định chứng minh cho Vũ rằng không có ma trong nhà; nhưng rồi khi bà vừa bật đèn lên thì bỗng thấy một con rắn hỏ mang khá lớn nằm ngay bên cạnh con mình. Ngày hôm sau khi các học sinh ngồi trong lớp học! Phúc lại ngồi sát bên Vũ để coi tình trạng ông ra sao, thì không còn thấy ông la lên hoặc than nhức đầu nữa; lúc ấy Phúc mới bắt đầu cảm nhận rằng một cách có thể cứu được Vũ là trở thành bạn gái của ông. Vũ và Phúc chơi thân với nhau và từ từ dẫn đến bạn đời! ra trường hôm ấy Vũ đã bớt hẳn đi cơn ác mộng ấy và trở lại với những ngày vui.

Ra trường được 5 năm! trong khi đang trong đại học theo ngành vẽ tranh ảnh, Vũ bắt đầu cảm thấy mình yêu thương Phúc và ước vọng được bên bên cạnh cô; thì thế nào cũng sẽ lành được cơn ác mộng đã bám theo ông trong vòng mấy năm nay. Một năm tiếp theo Vũ và Phúc làm đám cưới với nhau! buổi sáng ngày tân hôn thì mọi người hàng xóm, và anh em họ hàng đều vui vẻ chung với nhau; nhưng rồi đám cưới xong khoảng 5 năm tiếp theo thì Phúc sanh cho ông một cậu con trai và đặt tên là Tân. Khi Tân vừa lớn lên khoảng 3 tuổi thì Phúc lại sanh cho Vũ một cô con gái nừa mang tên là Diễm! nhưng khi lớn lên thì không may Diễm bị câm, vài năm sau khi Tân vừa nói được chữ ba chữ má; gia đình đầu hạnh phúc.

Năm năm sau trong khi gia đình đang hạnh phúc! ông phát hiện ra được rằng con Diễm nhà mình giống y chang khuôn mặt của người con gái trong tấm ảnh ngày xưa, không một nét nào khác; ông Vũ bắt đầu coi Diễm như một đứa con nhặt ngoài đường. Lúc khi vui thì ông gọi bằng con và ngọt ngào! lúc khi buồn ông thường la mắng hoặc tát vào mặt Diễm vài cái cho đỡ tức giận, ba năm tiếp theo ông cứ tiếp tục đối xử với Diễm cách tồi tệ của ông; những không ngờ sao Phúc lại quay qua và không còn coi con bé Diễm như con mình nữa. Một hôm ấy Diễm tập nói cho bằng được chữ nào! để cha mẹ khỏi cằn nhằn và đánh đập mình nữa, Trong thời một thời gian đầu; Diễm chỉ nói được chữ ‘Ê” mà thôi nhưng sau đó là chứ “A”, đứng gần mẹ Diễm nói câu Ê câu A bà tức quá và táng vào mặt con mình rồi nói.

Phúc: Tránh ra chỗ khác, đừng có đứng cạnh tao sao mà mày không có chết quách nó đi cho rồi; để tao khỏi phải nhục với thiên hạ là tao có một đứa con câm như mày.

Diễm: Ê, Ê, Ê, Ê, Ê,Ê

Phúc: Mày Ê cái gì hả mày, bộ mày cãi lại tao hả cái đồ bất hiếu.

Diễm: Àhhhhhhhh háaaaaaaa, ư háaaaaaaaaaa

Phúc: Khóc gì hả mày, đi chỗ khác chơi đi; đi mau kẻo tao đập cho một chận bây giờ

Diễm: Àhhhhhhhh Ê, Ê, Ê, Ê, Ê,

Diễm vừa khóc vừa đi ra cửa! vì tuổi còn khá nhỏ nên không biết mình đã làm lỗi gì, nhưng rồi vừa ra cửa bước vào phòng khác thì Tân thấy em mình khóc; Tân bắt đầu bắt nạt em mình bằng cách chửi bới. Nhưng rồi Diễm vuốt nước mắt đi và chỉ nói được câu Ê câu A! buổi chiều tàn buông xuống Diễm cứ ngồi một mình trong góc nhà co chân lên, và
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện ma: Giọt máu loang trên tường full Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Bài rap khá ưu tư và buồn: Ngày valentine cuối cùng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved