Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay phần 2

Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay phần 2

•Ngày Gửi: 23,02,13 -08:41)
•Xem: 5417 lượt xem

Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

gục đầu xuống khóc thầm trong bụng; trong khi ấy Tân bắt đầu phá quậy lên và làm đổ vỡ tách nước lạnh của mình (choảng choảng). Bà Phúc nghe tiếng ly bể và vào phòng khách rồi hỏi tội! nhưng rồi Tân đổ thừa cho em mình để nghe mẹ chửi nó, vì anh đã dư thừa nhận biết rằng con Diễm bị câm nên không hề cãi lại được; nhưng chỉ có hai câu Ê A thôi thì dễ bị đổ hô.

Buổi chiều hôm ấy khi ông Vũ đi chợ về! Tân lanh trí và nhõng nhẽo để mách bố vì Diễm đã làm đổ tách nước lạnh của mình, ông Vũ thương mến con trai và tát vào mặt Diễm vài cái về cái tội làm bể tách nước lạnh của anh mình; ông Vũ bắt đầu la mắng lên và đuổi con bé Diễm vào buồng của nó và đóng cửa lại. Trong căn buồng nhỏ nhoi ông Vũ bắt con mình vô và không một bóng đèn nào! ông bắt Diễm quỳ xuống và cho tới khi cả nhà ăn xong bữa cơm mới gọi Diễm xuống để dùng bữa cơm thừa, ăn cơm xong Diễm đưa chén bát của mình ra ngoài bồn rửa chén, Diễm vừa rừa chén vừa rưng rưng nước mắt chảy xuống bờ môi; ông Vũ đi ngang qua và thấy chướng mắt ông chửi rằng.

Ông Vũ: Mày bị sao vậy mày, bộ mày điên hay sao vậy hả; hay là mày muốn chọc cho tao tức lên vậy hả, mày nói cho tao nghe coi hả nói.

Diễm: Ê, Ê, Ê, Ê, Ê,

Ông Vũ: Mày lại ê ê cái gì hả mày, mày muốn ăn đòn phải không, muốn không ha nói.

Diễm: Àhhhhhhhhhhhhh, hứ àhhhhhhhhhhh, ê ê ê ê ê, hư ư ư ư ư ư

Tân bắt đầu cảm thấy trong lòng rất bực bội! và cảm thấy tội lỗi vì mình đã đổ thừa cho nó như vậy không hề tốt, nên liều mạng và bật miệng ra nói để cản trở bố mình rằng.

Tân: Ngưng tay đi bố! con thấy nó không có làm gì sao mà cứ đánh nó vậy.

Ông Vũ: Tao phải đánh cho nó chết quách đi cho rôì, để tao khỏi nhục với thiên hạ là nhà này không có phúc.

Nói xong câu ấy! khi bà Phúc trong buồng tắm thì nghe tiếng chửi bới của chồng mình, trong khi tắm bà khóc nức nở vì bây giờ mới biết rằng mình có lỗi với con bé Diễm; một năm sau khi tết vưa đến ông Vũ đưa vợ con về thăm nội. Trong lúc đang chơi ngoài sân thì Diễm bỗng thấy bóng mây màu đen! và hình dáng của một người đàn ông, Diễm nhìn mắt theo dõi bóng mây đen ấy được một lúc; thì bóng đên ấy bỗng phai mờ dần cho đến khi tan biến. Buổi tối buông xuống trong khi mọi người cùng nói chuyện chung vui! bà Thường kêu bé Diễm về nói chuyện, nhưng bé Diễm chỉ nói được chữ ê chữ a; Tân vừa nghe xong câu ê a của Diễm. Anh vội vàng giải thích cho bà nội những gì đã sảy ra với Diễm.

Buổi đêm hôm đó mọi anh em họ hàng của ông Vũ rủ nhau ra về! ông cảm thấy mết quá nên nhờ mẹ cho ở lại một đêm rồi sáng sách xe ra về, đêm hôm ấy trong khi mọi người đang ngủ rất say; thăm thẳm của nửa đêm về sáng thì Diễm bỗng bật dậy, thì bóng người đàn ông ấy đã nhập vào người Diễm. Sáng ngày hôm sau khi mọi người thức giấc! nhưng chỉ riêng bé Diễm còn ngủ lại mà thôi, thì trong lúc đang nói chuyện vui vẻ bà Thương bật miệng ra và chửi bới con mình vì tội không coi con cái đàng hoàng mà cứ đi đánh nó; nghe xong lời kể của mẹ ông Vũ năm chặt bàn tay và tức tối. Buổi trưa hôm ấy khi Diễm tỉnh giấc! Diễm không ngờ rằng mình đã nói được như người bình thường, Diễm bước ra cửa buồng và đi thẳng vào buồng tắm và giả vờ không có cha mẹ ở đó; đánh răng xong Diễm ra khỏi buồng tắm và nói rằng

Diễm: Con chào bà nội, bà nội hôm nay khoẻ mạnh ạ.

bà Thường: Ờ bà nội vẫn khoẻ, ủa ủa con con đã nói được rồi hả.

Phúc: Ủa con, con đã nói được rồi hả; tại sao không cho mẹ biết

Tân: Anh chúc mừng em nhé, em tha thứ cho anh về những gì anh đã làm.

Ông Vũ: Con, con nói cái gì; con nói lại cho ba nghe đi con, nói lại đi, nói đi con

Diễm rưng rưng nước mắt và không nói lại lời nào với bố mình cả! buổi tối dần xuống bà Thường lần đầu tiên dắt con trai mình, và cháu nội đến thăm mộ bia của ông chồng mình, trong khi đọc kinh thì bỗng con bé Diễm lại thấy một cái bóng mây đen hình dáng một người đàn ông như hôm bữa đó. Lần này con bé Diễm cố gắng nhìn cho kỹ cái khuôn hình mặt của ông ta coi là ai! một lát sau Diễm nhìn lai ngôi mộ, thì mới hay rằng ông bóng mây đen ấy chính là linh hồn của ông cố nội của mình hiện về; Diễm giựt áo mẹ mình và chỉ trỏ rồi nhìn lại và không còn thấy bóng linh hồn ma đâu nữa. Bà Phước tát con gái mình! và chửi cho nó một chận về cái tôi là phá phách mẹ trong khi đang đọc kinh.

Vừa tát vào mặt con bé Diễm xong bà Phúc vội vàng đuổi con mình ra chỗ khác chơi để cho người lớn đọc kinh! bé Diễm cố tình khóc lớn lên để bà nội quay lại xem, lúc ấy bé chạy đi đến ngôi mộ của người con gái đáng tuổi như mình và ngồi khóc; rồi chờ cho đến khi mọi người đọc kinh xong. Trong lúc đang ngồi khóc thì bé Diễm bỗng thấy một bóng trắng đứng trước mặt mình! một lát sau bé lại nghe một tiếng nói vang vang của người con gái “xin bạn đừng khóc nữa, bạn hãy đứng dậy đi” bé đứng dậy thì bóng người con gái ngay mộ bé đã ngồi hiện về, lúc đầu linh hồn ấy thấy bé Diễm sợ sệt và định la lên; lúc ấy bé lại nghe hồn ma nói thêm một câu nữa “Xin bạn đừng sợ, vì mình không phải người xấu”.

Sau lời nói của hồn ma của đứa con gái bằng tuổi mình! bé Diễm đứng dậy và ôm ấp linh hồn ấy, nhưng đặc biệt là chỉ một mình bé có thể ôm ấp hồn ma ấy thôi; một lát sau bà Phúc liếc mắt nhìn theo con gái coi có phá phách không. Nhưng thấy bé lại nối một vòng tay lớn! như bé đang ôm ấp ai trong lòng mình, bà Phúc quay đầu hẳn lại thì hồn ma đã nhập vào con bé Diễm; hôm ấy Diễm bắt đầu biết nói nhưng bé lanh trí và không hề nói cho bố mẹ nghe. Cuối tuần hôm đó khi bố mẹ vắng nhà! bé Diễm ở nhà và tự động lấy quấn sách và đọc, trong lúc đọc sách bé lại nghe tiếng mở cửa; Diễm vội vàng bỏ cuốn sách xuống và ra cổng coi thì là anh trai của mình bé nói rằng.

Bé Diễm: Chào anh Tân, anh mới về ạ

Tân: Ủa Em biết nói lúc nào hay quá vậy, nói anh nghe đi

Bé Diễm: Nếu em có nói ra sự thật, anh hứa sẽ không nói cho ba má đâu nhe.

Tân: Được rồi anh hứa em, anh sẽ không nói lời nào với ba má cả.

Bé Diễm: Hôm bữa đó! khi cả nhà mình ra ngoài nghĩa trang thăm ông nội, thì má đuổi em ra ngoài chỗ khác chơi; em thấy có một bóng người con gái làm bạn với em, lúc đó nó nói em đừng sợ mà ngay sau đó má quay lại thì nó ở trong người em nè.

Tân: Trời ơi! em của tôi nó đã bị nhập ma rồi

Sau lời nói ấy Tân cũng đành phải thương mến em mình! cũng đâu phải vì lỗi nó khi sinh ra đời là bị câm cho tới lớn, Tân nghĩ lại những chuyện xưa dĩ vãng anh đã hành hạ em mình bằng cách đổ thừa những gì bé không làm; từ đó Tân bắt đầu gần gũi với em mình hơn những năm tháng trôi qua. Tân và em gái ngồi xuống bàn! anh kể về lỗi lầm của anh đã gây lên cho bé Diễm, lúc ấy Diễm gục xuống và nức nở nhưng vì thấy Tân là anh của mình nên đành tha thứ lỗi lâm to ấy; trong khi anh em nói chuyện thì Tân, và Diễm lại nghe tiếng mở cửa, và tiếng nói của bố mẹ; Diễm đã vội vàng trở về với tiếng Ê tiếng A như người bị câm như thường lệ. Mười Hai giờ đêm hôm đó! trong khi mọi người đang ngủ cơn giấc say thăm thẳm của nửa đêm về sáng.

Diễm lại nghe tiếng vang vang của một người nào đó kêu gọi tên mình! Diễm bật dậy và nói chuyện với hồn ma ấy rồi cứ nhìn vào khoanng không như một người mất hồn, một lát sau bà Phúc cảm thấy khát nước; bà bước ra ngoài nhà bếp, nhưng trên đương đi ra nhà bếp bà khẽ mở cửa phòng con bé Diễm và coi thì bỗng nghe tiếng con mình nói chuyện một mình. Nhưng rồi ba không hiểu tại sao nó bị câm! nhưng giờ lại nói chuyện như người bình thường, bà Phúc bắt đầu lo nghĩ ngợi và sợ hãi trong đêm; vì tin chắc sự thật là con mình đã bị nhập ma. Bà Phúc quay đi và một lúc sau quay trở lại và kiểm soát nó! một lát sau bà quay trở về căn buồng để ngủ cho đủ thêm một vài tiếng nữa, nhưng trong lúc ấy bà mở cửa phòng con bé Diễm ra để xem; thì bà cũng vẫn thấy con gái mình ngồi và nhìn vào khoảng không như người mấy trí.

Bà Phúc mở cửa khé vào phòng và khùa tay trước mặt con mình! để xem nó có bị gì không mà cứ ngồi im như kể điên dại, và mất trí; bà với tay và bật đèn lên và nhìn lại vào trong mắt con bé Diễm thì bỗng con mắt nó trở thành màu đỏ của ma quỷ. Bà Phúc lay vai con Diễm vài cái! rồi ngay sau đó con bé Diễm thoát ra khỏi cơn say trong đêm và không còn bị thôi miên, hôm ấy là ngày đầu tiên gia đình bà gặp những cơn sợ hãi; một khi có người nào bắt nạt tới bé Diễm. Ngay hôm sau khi ông Vũ thức giấc sớm! ông vào nhà bếp và thấy mặt vợ mình xanh sao mặt mày, ông cảm thấy lo lắng vì đây là lần đầu tiên ông thấy vợ ông có khuôn mặt ấy; ông vội vàng bỏ vào buồng tắm nhưng một lát ra ông vẫn con thấy bà Phúc sợ hãi ông khẽ hỏi rằng.

Ông Vũ: Bộ hôm qua em ngủ không được sao mà thấy người xanh sao vậy này

Bà Phúc: Em, em sợ quá anh ơi.

Ông Vũ: Sợ cái gì mới đúng chứ, sao mà sợ đến nỗi mức độ này

Bà Phúc: Buổi tối hôm qua, trong khi em ra ngoài lấy cốc nước để uống; em ghé ngang qua coi con bé Diễm thì em thấy nó nói chuyện một mình, nhưng em chỉ sợ rằng nó bị nhập ma sau khi về từ nghĩa địa của bố là nó cứ như người bị tâm thần vậy đó.

Ông Vũ: Hơiiiii, trơi ơi ma quỷ nào mà có trên đời này, em đi tin vào trong mấy cái đó làm cái gì cho mệt đầu thêm.

Bà Phúc: Nhưng hôm qua em có nghe nó nói chuyện với ai nữa đó.

Ông Vũ: Ôi thôi dẹp đi phiền phức quá à, anh không muốn nghe về ba cái chuyện đó nữa

Ông Vũ bắt đầu tim cách làm sao để nói giết con
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện ma: Giọt máu loang trên tường full Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Mong một ký ức bình yên - Đạt Nguyễn - Bài hát cực kỳ hay
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ma, Giọt máu loang trên tường full, truyện ma gớm giếc, truyện ma cực sợ, truyện ma hay phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved