TRUYỆN MA, oan hồn rủa hận, truyện ma oan hồn, hồn ma oan, hồn ma chết oan

TRUYỆN MA, oan hồn rủa hận, truyện ma oan hồn, hồn ma oan, hồn ma chết oan

•Ngày Gửi: 15,03,13 -12:08)
•Xem: 10144 lượt xem

TRUYỆN MA, oan hồn rủa hận, truyện ma oan hồn, hồn ma oan, hồn ma chết oan


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Con người nham hiểm muốn được phần mình trọn vẹn, hãm hại người khác để hưởng riêng mình, khiến cho nạn nhơn chết oan uổng không thể siêu thoát phải rửa hận là lẽ đương nhiên. Con người không thể thấy được những oan hồn khốn khổ đau thương tủi hận theo đuổi kẻ thù mãi khiến cho phải khiếp sợ mất ăn mất ngủ. Những oan hồn nầy cứ bám víu vào kẻ thù đã hãm hại mình vừa để rửa hận, vừa để khuây khỏa nỗi đau khổ trầm thống không thể xóa nhòa được.
Quí vị ngoại cảm nhờ năng khiếu đặc biệt hay do bùa chú của các bậc đại sư truyền đạt đắt đạo quả mới nhìn thấy được oan hồn ứng hiện. Họ có thể nghe được tiếng nói trình bày nông nỗi thảm khổ của họ khi không được siêu thoát do uất hận cứ lảng vảng ở trên mặt đất cõi Dục giới mãi, không được thăng hoa vào cõi sắc giới, hưởng nhàn trong lúc chờ đợi kiếp lai sanh theo nghiệp quả.
Những oan hồn nầy chỉ khi nào giải tỏa được niềm uất hận mới siêu thăng về cõi sắc giới được. Tại sao vậy?
Con người khi tới số chết, già cả, bệnh hoạn, linh hồn (Vi linh tử) đương nhiên thoát ra khỏi xác được siêu thăng về cõi sắc giới tùy theo nghiệp quả thiện ác mà hội nhập vào các tầng cõi sắc giới để nhận siêu tần số đặc biệt chờ đợi đến đúng thời cơ của siêu tần số trở xuống Dục giới hội nhập vào noãn sào của mẹ khi đã được tinh trùng thỏa hiệp gây ra tia linh điện kéo vi linh tử mang siêu tần số đến hội nhập để kết thành phôi thai. Do đó con người được hình thành đầu tiên là một phôi thai bắt đầu nhập thế. Còn những người chết không đúng số thời vi linh tử không có năng lực hội nhập về Sắc giới tại sao?
Theo huyền học giải thích mỗi vi linh tử của con người gồm có 3 phần: âm chất, dương chất và siêu tần số. Vì vi linh tử là một nguyên tử, mà nguyên tử có ba phần chánh: âm tử, dương tử và trung hòa tử. Như vậy trung hòa tử tạo ra siêu tần số cho vi linh tử khi đã không còn thể xác. Khi vi linh tử thoát ra thể xác bất thình lình như tự tử, bất đắc kỳ tử, tử thương, tử nạnthời vi linh tử chưa kịp tạo ra siêu tầng số từ nơi trung hòa tử của vi linh tử, nên vi linh tử lang bạt trên cõi Dục giới không siêu thăng về cõi Sắc giới được để chờ ngày tái sanh kiếp theo đúng luật thiên nhiên.
Do dữ kiện trên mới có oan hồn uổng tử phảng phất mãi ở cõi chần chờ cho đến khi trung hòa tử trong vi linh tử tái tạo được siêu tần số mới thăng hoa về cõi Sắc giới được. Thời gian đó dài ngắn tùy theo năng lực của trung hòa tử. Cho nên sau một trận chiến số oan hồn sĩ tử vương vất mãi nơi bãi chiến cứ lần lượt siêu thăng kẻ trước người sau, có người cả trăm năm vẫn chưa siêu thoát, nhưng cuối cùng cũng siêu thoát hết.
Riêng về những oan hồn uất hận cần giải tỏa cho được nỗi uất hận mới siêu thoát được, tùy theo từng trường hợp do các tôn giáo làm lễ cầu siêu, các pháp sư cao tay ấn giải tỏa hận tình cho, hay quí vị ngoại cảm tìm ra được oan ức giải tỏa cho
Việc làm nầy đòi hỏi tấm lòng thành thật nguyện cầu, hay những người gây ra cái chết oan uổng đó tạ lỗi chịu xuống nước nhỏ cầu xin tha thứ cho nỗi uất hận giảm dần đi cho đến xóa dịu mất hết, mới nhẹ nhàng vi linh tử siêu thoát và trung hòa tử nhờ đó mới tạo ra được siêu tần số, hầu vi linh tử hội nhập về cõi Sắc giới được.

I.- TRÒ CHƠI CẦU CƠ CỦA CÁC SINH VIÊN.
Bốn ả sinh viên đại học y khoa Sàigòn thân mật nhau lắm: Yến Nhi, Diệu Tần, Thúy Hằng và Anh Đào luôn luôn giữ bộ tư trong mọi dịch vụ và tiệc tùng. Tuy nhiên về tình cảm chọn lực tương lai Anh Đào lại xé lẻ cặp bồ với Thanh Tùng học trên một lớp do lợi dụng Thanh Tùng giúp đỡ bài vở, hướng dẫn thực tập, cám nghĩa mà yêu quí Thanh Tùng lắm. Nhưng Yến Nhi biết được lại ganh tị, muốn chiếm đoạt Thanh Tùng để lợi dụng, suy nghĩ nhiều đêm phương thức hành sự mà không ai biết được tội phạm, hầu chiếm đoạt Thanh Tùng dễ dàng hơn.
Yến Nhi trong dịp hè thấy nhiều người lạm dụng việc cầu cơ để bàn số đề: số đầu và số đuôi hằng ngày xổ số khắp các Tỉnh miền Nam. Yến Nhi theo dõi và ghi chú mọi việc làm cùng các vật dụng cầu cơ, suy nghĩ đến phương thức ám hại Anh Đào, làm sao cho Anh Đào mê mẩn và té nhào để bị vật gì bén nhọn đâm chết, kể như Anh Đào tự tử vậy, thuốc mê hồn phấn đã sẵn có trong phòng thí nghiệm, Yến Nhi lén đánh cấp giấu kỹ và phải nhiều đêm nữa suy nghiệm ra cách ám hại Anh Đào. Bề ngoài vẫn khắng khít bộ tư vui vẻ trong ăn uống, học hành và thí nghiệm hay thực tập rất thân mật với Anh Đào Diệu Tần và Thúy Hằng vẫn nhởn nhơ thường tình không có chú tâm đặc biệt như Yến Nhi.
Một hôm, trong nhà xác của bệnh viện tới phiên Yến Nhi trực đêm, Yến Nhi thử đem vật dụng cầu cơ vào nhà xác thực nghiệm quả nhiên cơ lên, kéo ngón tay của Yến Nhi chạy trên tấm bảng ghi sẵn 24 chữ cái và hàng số từ 0 đến 9, tuần tự trả lời câu hỏi của Yến Nhi:
-Linh cho biết tên họ và tuổi tác, sanh quán cùng nghề nghiệp?
-Linh tên Hạng mỹ Xuyên 18 tuổi sanh tại Gò Dâu Hà làm nghề thợ dệt hãng dệt Hưng Phú 6 tháng.
-Linh cho biết lỗi lầm của cái chết?
-Linh bị ngộ độc con cho thân nhân xuống lãnh thi thể về mai tang.
-Yến Nhi xin Linh cảm ứng phần cúng dường của Yến Nhi.
-Thanh thật cảm ta xin kiếu.
Quả nhiên, sáng hôm sau thân nhân cô Hàng Mỹ Xuyên ở Gò Dầu Hạ hay tin xuống hãng dệt Hưng Phú lãnh tiền bồi thường lao động và làm thủ tục chở xác về mai táng ở Gò dầu Hạ
Thành công quá dễ dàng, Yến Nhi bàn tính cùng các bạn về việc cầu cơ để biết vận mạng tương lai. Được các bạn tán thành dự định chiều Thứ bảy cả bốn người đều qua khỏi trực đêm nhóm họp tại nhà Anh Đào để cầu cơ, do cha mẹ Anh Đào có việc cần về quê dự đám cưới đứa cháu ở tận Cần Thơ.

II.- ÂM MƯU HÃM HẠI TINH VI.
Anh Đào cùng các bạn mở tiệc liên hoan tại nhà với bộ tư mà thôi do Anh Đào đứng chủ xị. Ăn uống mở nhạc, ca hát vui vẻ mãi tới 11 giờ mới dứt tiệc, dọn dẹp chén dĩa rửa sạch sẽ xong rồi mới được đề nghị mở cuộc cầu cơ do Yến Nhi chủ động với đủ vật dụng, đèn nến, nhang, trái cây, trà nước, lư hương chân đèn cùng tấm bản tô 24 chữ cái cùng hàng số từ 1 đến 0. Lễ đàn cầu cơ đạt trên cái bàn có đặt mấy tấm gương soi mặt, cả bón ả ngồi quanh chiếc bàn phía sau lễ đàn, sau khi đốt nhang đèn khấn vái xong, Yến Nhi đặt tấm bảng ghi chữ và số ở giữa cho bốn người lim dim đôi mắt cầu nguyện trong lúc bốn ngón tay trỏ cùng quy tụ trên tấm bảng chờ đợi cơ lên cùng đồng tiền bên dưới bốn ngón tay trỏ. Yến Nhi đã nghe rõ bài bảng của những người cầu cơ nên bắt đầu ngâm nga nho nhỏ gần như thì thầm:
-Ân ngai linh hiển vong linh,
Về đây chứng giám lòng thành chúng tôi.
Trọn lòng tin tưởng tài bồi
Giúp trần gian khổ tới hồi hanh thông.
Cầu xin cơ ứng thuận dòng,
Chúng tôi ngưỡng phục tâm thông quí ngài.
Ân ngai!”
Đang thì thầm khấn vái, mọi người bắt đầu thấy ngón tay dường như bị ai đẩy đi theo đà đồng tiền bên dưới:
-Kính xin vong cho biết họ tên?
-Tran van Anh
- Mấy tuổi?
- 32
- Chết do đâu?
-Bi lat xe.
-Xin cho biết tương lai của em Diệu Tần?
-Tot nghiep bac si y khoa noi thuong.
-Còn em Thúy Hằng?
-Sau khi tot nghiep co chong giao su Dai hoc.
-Tới phiên em Yến Nhi ?
-Se đac thanh so nguyen.
-Em Anh Đào lo lắng tương lai lắm?
-Cuoc song ngan ngui.
-Thành thật cảm tạ vong linh, xin tọa hưởng cúng dường.
-Cam on nhieu lam xin kieu
Cả bốn ngón tay tự nhiên rời khỏi đồng tiền kể như buổi cầu cơ kết thúc. Đã gần 12 giờ khuya, nên ba cô bạn từ giã ra về, trong lúc Anh Đào đóng cửa xong, lui cui lo dọn dẹp bàn lễ đàn cầu cơ, khi dẹp tới chân đèn vừa giở lên, một cái gói giấy nhỏ bật lên bốc ra một làn hơi hít vào phổi Anh Đào biết mình ngửi phải mê hồn hương nguy hiểm lắm chưa kịp định trí ngồi xuống giữ tư thế thời hiệu ứng của thuốc làm quây cuồng xây xẩm mặt mày vội chụp cái bàn hầu giữ thăng bằng, quơ mấy tấm gương cầu hồn rơi xuống bể nát ghim miểng lởm chởm , trong lúc Anh Đào mất đà té nằm sấp xuống đè trên mấy tấm gương vỡ, vô tình một miếng gương bén nhọn đâm vào ngay ngực trúng vào tim đau đớn giẫy lên mấy cái rồi xuôi xị nghiêng qua một bên trút hơi thở cuối cùng không ai hay biết.
Qua ngày hôm sau, tới chiều cha mẹ Anh Đào mới về tới, gõ cửa không thấy con ra mở cửa, không biết có đi hội hè gì không, bà mẹ lấy chìa khóa, mở cửa vào nhà thấy cảnh tượng hãi hùng, Anh Đào nằm nghiêng trên vũng máu bên dưới cái bàn lễ đàn còn lư hương, chân đèn, dĩa trái cây cùng bình trà với ba cái chun nhỏ chứa nước trà đã khô gần hết, bà Đông mẹ Anh Đào vội chạy lại đỡ Anh Đào dậy, nhưng thân xác đã cứng rồi khóc nức nở thảm thiết trong lúc ông Đông đứng nhìn trân trối con gái chết kỳ bí với cái bàn lễ đàn kỳ quái. Ông nhìn kỹ vết thương nơi ngực có nhiều miểng kiếng ghim vào, hai tay Anh Đào ôm ngực cứng ngắc, rán kéo ra mới thấy một miểng sâu vào ngay tim. Ông suy luận có thể miểng kiếng nầy là thủ phạm giết chết Anh Đào, ông quan sát bàn thờ thấy một tấm giấy nhỏ xếp làm tư bung ra bên cạnh chân đèn ngoài ra không còn gì khác lạ. Ông cùng bà Đông khiêng xác Anh Đào đem đặt trên giường, bà Đông thương con quá không còn biết làm gì nữa, bà khóc kể não nề. Ông Đông lo dọn dẹp bàn thờ lễ đàn, quây điện thoại báo cáo Công an địa phương đến lập biên bản mở cuộc điều tra về cái chết của Anh Đào chụp hình đính kèm hồ sơ với kết luận Anh Đào tự tử bằng miểng kiếng đâm vào tim do hai bàn tay còn vết máu xây
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 3 trang

Đang xem: [TRUYỆN MA] oan hồn rủa hận Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
TRUYỆN MA, oan hồn rủa hận, truyện ma oan hồn, hồn ma oan, hồn ma chết oan
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 3
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
TRUYỆN MA, oan hồn rủa hận, truyện ma oan hồn, hồn ma oan, hồn ma chết oan Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved