Truyện Máu chó ba ngàn thước full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

Truyện Máu chó ba ngàn thước full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

•Ngày Gửi: 05,01,16 -22:53)
•Xem: 16666 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện tình yêu: Máu chó ba ngàn thước

- Tác Giả :Lão Nương Không Nói Tên

- Thể Loại :Truyện tình yêu hay và xúc động

- Tình Trạng : Truyện tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Máu chó ba ngàn thước full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Truyện Máu chó ba ngàn thước full


- Mời các bạn cùng khám phá truyện tình yêu hay và xúc động này nhé


chương 1: Thiên ngoại phi tiên


Tô Lạc vì chuẩn bị thi nên quyết đinh rút dây mạng tập trung ôn thi, một tháng không lên trò chơi.
trò chơi cập nhập hơn nửa giờ, khi vào khung hình đăng kí thì thấy khung cảnh đã chuyển từ rừng phong diệp gió thổi khẽ lay đã chuyển thành một dòng sông băng , hình ảnh này khiển Tô Lạc nhất thời có cảm giác vật đổi sao dời, rất tang thương a…..
Nhưng sau khi login cô kinh ngạc…
A? Tài khoản bị trộm?
Di? Làm sao có thể?
Trộm acc(*)không phải là rửa trắng acc sao? Tại sao acc nàng từ một tiểu cô nương mặc áo xanh chuyển thành màu đỏ? Một thân đồ cường hóa thăng cấp lại còn khảm thạch, trên dưới thân thể sáng long lanh một tầng kim.
(*) acc = account = tài khoản
A? tại sao lại có thê như thế này?
A! Một thân sáo trang cấp 60 lại biến thành bộ đồ Lam cấp 70, trang sức cũng biến thành Tam Đại Vũ (chỉ có thể dùng RMB mới có thể đổi thành trang sức màu vàng), cây châm Hàn Thiết của Thanh Nhiên cũng đổi thành thần khí Thiên Âm, lại còn cường hóa cấp cao nhất ….. Gặp quỷ a!!!
Trước đây, trang bị của cô căn bản không hơn ai, hiện tại, nhìn bảng xếp hạng trang bị, Hạ Lãnh Nguyệt lại xếp trong top 5 Băng Tâm phái, Tô La shock!!
Cuối cùng, cô mở hệ liệt bạn tốt ra, thấy bên trong gần như trống rỗng — –
Toàn bộ hệ liệt chỉ có một người, đang online, 75 cấp Thiên Vũ, Vũ Biến. tên này quen quen … Di!? Đây không phải là người trước đây đối địch với Nhị Thế sao?
Đúng lúc này, Thiên Vũ gửi thư tín tới” “Nương tử, đã online?”
Tô Lạc kinh hãi.
Nương tử cái em gái ngươi, tướng công ta là Thanh Nhiên dịu dàng như nước, ngươi là kẻ đối địch với Nhị Thế còn vô sỉ gọi cô là nương tử, dám tùy tiện phá hư danh dự của cô?
Hừ!
Tô Lạc tức giận mở chữ Hỷ cạnh đầu, sau đó hoàn toàn ngây người.
Hôm nay cô vào trò chơi bởi vì hôm nay là ngày kỉ niệm 100 ngày kết hôn với Thanh Nhiên .
Nhưng giờ khắc này nhìn tờ giấy hôn thú trên màn hình, nhìn hai cái tên gần nhau: Hạ Lãnh Nguyệt, Vũ Nhiên kết hôn ngày thứ ba.
Tại sao lại như vậy?
Đúng lúc này, hệ thống nổi lên một tin tức suýt nữa thiểm mù mắt Tô Lạc.
[Hệ thống] Tân hôn đại lễ: Tân nương Đường Thiển Thiển nhìn tân lang Thanh Nhiên nói: về sau ta và chàng, vĩnh viễn sánh vai đi trong thiên địa.
[Hệ thống] Tân hôn đại lễ: Tân lang Thanh Nhiên nhìn tân nương Đường Thiển Thiển nói: ta sẽ hảo hảo quý trọng nàng sẽ mãi đối với nàng một lòng, già trẻ không xa rời
[Hệ thống] Chúc mừng chú rể Thanh Nhiên cùng tân nương Đường Thiển Thiển trở thành đôi vợ chồng thứ 210, chúc tân hôn vui vẻ.
Phản ứng đầu tiên của Tô Lạc là: “Kháo! Lão nương bị tam rồi!”

chương 1-2: Thiên ngoại phi tiên (2)

Ngay sau đó trên màn hình, kênh [ Thế giới] xuất hiện rất nhiều lời chúc phúc, càng làm cho Tô Lạc có một loại cảm giác vô lực.
Bên trong rõ ràng có rất nhiều người nàng coi là bằng hữu thân thiết, ví dụ như sư đệ Phi Liên.
[ Thế giới ] Phi Liên: chúc mừng Thanh Nhiên cùng Đường Đường hỉ kết liên y, muốn hồng bao, muốn hồng bao thật to!
[ Thế giới ] Túy Hoa Âm: [ hình minh họa dũng mãnh]! Thanh Nhiên động phòng cấp lực nga!
Ghê tởm ! Tô Lạc phát điên rồi! Mở túi đồ ra xem còn bao nhiêu vàng, xem có đủ mua loa thế giới không, kết quả là lại bị con số bên trong làm cô hoảng sợ thiếu chút nữa từ trên ghế nhảy dựng lên! Được rồi, ba ngàn kim tuy không coi là nhiều, nhưng cô trong túi chưa bao giờ vượt qua 100 kim a! Cô vẫn là rung động một phen. . . Lại nói cô trước đây vẫn hay nhét đầy đồ trong túi, toàn là thảo a bông a vải a các loại tài liệu các loại phù thượng vàng hạ cám không đáng giá một đồng, hiện tại đã bị sửa lại sạch sẽ, hiện nay trong túi chỉ có ba thứ, một tổ 〔 hiệu lệnh thiên hạ〕khác với loa thế giớibình thường mà cái này là cần RMB mới mua được, là trước kia nàng rất ít sử dụng đồ xa xỉ nhưng bây giờ sau một tổ 〔 hiệu lệnh thiên hạ〕là 10 cái 〔 Lôi Âm Minh Toản 〕. . . . . .
Chúa a~ Thần a~ trang bị của cô trước kia là đồ trắng, trang bị khó khăn lắm mới khảm được 8 thạch, cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua [ Lôi Âm Minh Toản ] loại thạch cao cấp như vậy nha. Hiện tại lại còn có những 10 cái, chính là ba trăm nhân dân tệ a!
Không đỡ được! Mìnhkhông phải là thượng sai số chứ! Tô Lạc ngửa mặt lên trời thở dài, nhìn trên màn hình nhân vật tên là Hạ Lãnh Nguyệt, môn phái Băng Tâm kinh nghi bất định, chứng thực là ba chữ Hạ Lãnh Nguyệt không sai một từ, World II không thể trùng tên, không thể a!Lại trang bị ra, toàn thân trên dưới không có một điểm quen thuộc, vòng tai chiến trường của cô đâu? Vòng cồ Thiềm Thừ Cổ Ngọcmà cô làm nhiệm vụ đâu rồi? Còn cả bộ sáo trang xinh đẹp của cô đâu?
Wa! Ngay ca ngoại trang phục cũng từ bộ váy dài dịu dàng đổi thành bộ dạ hành màu đen tất chân khêu gợi! Tô Lạc cô bó tay hoàn toàn rồi! Bất quá khi vụ chi cấp, những điều này là thứ yếu, nếu trong túi có thiên hạ hiệu lệnh, cô cũng không ngại dùng a~ Trời à
~〔 Thế giới 〕Hạ Lãnh Nguyệt: tại sao lại như vậy?
Kênh thế giới hiện có rát nhiều người nói cho nên rất nhanh sau đó lời của Tô Lạc đã bị đẩy xuống, cô không quan tâm có những ai nhìn, quan trọng nhất là Thanh Nhiên có … nhìn thấy không, đang chuẩn bị phát thêm một cái thì phát hiện có người M(*) nàng.
(*) M = mật = nói chuyện riêng
〔 người xa lạ 〕 Hoa Vô Khuyết: tiện nhân, cô còn muốn thế nào? Hôm nay Thanh Nhiên kết hôn, nếu cô còn có chút lương tâm, thì đừng có quấy rối, trở về vớikho tàu lông chim của cô tiếp tục ân ái đi, đừng TM đi ra mất mặt xấu hổ!
Hoa Vô Khuyết là bạn tốt của Thanh Nhiên, Tô Lạc cũng từng thân thiết gọi hắn là Hoa hòa thượng, nay lại nói chuyện với nhau như vậy, làm cho Tô Lạc bất minh sở dĩ, đành phải M lại.
Ngươi nói với Hoa Vô Khuyết: Chuyện gì xảy ra? Em vừa trở về liền thấy Thanh Nhiên kết hôn, cái gì kho tàu lông chim?
Trong trường hợp đó đá chìm đáy biển, vô liêu tin tức, Tô Lạc có cảm giác thực ra Hoa hòa thượng không biết nên không trả lời mà là khinh thường không thèm quan tâm nàng.
Nàng yên lặng suy nghĩ chuyện này rốt cuộc là vì sao thì phát hiện nói chuyện riêng lại vang lên.
< bạn tốt > Vũ Nhiên nói với bạn: Như thế nào, nhìn thấy chồng trước kết hôn, trong lòng không thoải mái?
F*** ! Tô Lạc hận không thể đập đầu vào màn hình, tôi chỉ mới gả cho Thanh Nhiên, cái gì mà chồng trước chồng sau, hắn chính là tướng công của tôi, cho tới bây giờ cũng vậy, vẫn vậy! Ngươi TM đến tột cùng là từ xó nào chui ra a!
Thanh Nhiên, nhớ tới Thanh Nhiên, Tô Lạc lại thấy bối rối. Tuy rằng hắn là Vân Lộc, trang bị cũng không phải tốt nhất, nhưng hắn luôn săn sóc cô, cả ngày ở cạnh cô, khì vào chiến trường, tuy cô có thể tăng máu, nhưng vẫn là hắn bảo hộ cô, đem địch nhân hôn mê sau đó kêu cô chạy mau, hoặc là dẫn cô đi trong đám người bình tĩnh tự nhiên thu đầu người, Thanh Nhiên tốt như vậy mà chỉ mới 1 tháng đã thích người khác a?
Huống chi người đó lại là tiểu sư muội của cô, Đường Thiển Thiển.
Đột nhiên một đạo tình thiên phích lịch đánh xuống người Tô Lạc.
Đúng rồi! Lần trước cô cùng mọi người ở trong bang nói muốn tập trung ôn thi, trong một tháng sẽ không login, Đường Thiển Thiển nói chuyện riêng với cô nói muốn mượn acc của cô chơi một chút, bằng không khi hạ bản thiếu acc Băng Tâm tăng máu, Tô Lạc cũng đáp ứng, bởi vì dù sao mọi người trong bang rất thân thiết, Đường Thiển Thiển cũng quen biết hơn nửa năm, hơn nữa acc của cô trang bị cũng không tốt lắm cũng không dùng thẻ bảo vệ gì nên trực tiếp trong trò chơi đưa cho nàng, hay là, trong một tháng này Đường Thiển Thiển dùng acc của mình làm trò gì?
Woa, Tô Lạc cảm thấy mũi cô đột nhiên nhạy như mũi chó, ngửi được mùi của âm mưu đen tối~ ối~ ối~ ah~
chương 2: Trăm phương ngàn kếTô Lạc cảm thấy chuyện này cần phải làm cho rõ ràng. Vì thế đầu tiên, cô sảng khoái hỏi thăm sức khỏe một người trong cuộc, Đường Thiển Thiển, bất quá nói chuyện riêng Đường Thiển Thiển tin tức đá chìm đáy biển, tân nương chuẩn bị kết hôn thực sung sướng, đại khái không rảnh quan tâm cô, được rồi, cô thở sâu, chuẩn bị mật ngữ Thanh Nhiên . Thanh Nhiên, Thanh Nhiên, hai chữ này ở đầu lưỡi đảo quanh, ôn nhu như vậy triền miên, làm sao lại đột nhiên muốn đi cưới người khác a?
Ngươi nói với Thanh Nhiên: Chuyện gì đang xảy ra? Vì sao em một tháng không lên tuyến lại xảy ra chuyện này?
Tô Lạc nghĩ không ra, tuy rằng cảm thấy nói như vậy rất có phong cách của một vị oán phụ vô cùng bi phẫn vô cùng oán niệm nhưng vấn đề là không biết nên nói thế nào a… khụ khụ ….
Thanh Nhiên rất lâu không có động tĩnh gì, lâu đến mức acc của Tô Lạc là nữ Băng Tâm một người đứng nơi người đến kẻ đi – điểm di chuyển ở Cửu Lê thành, chợt có cảm giác rất thê lương, lâu đến mức Tô Lạc nghĩ rằng, tân lang tân hôn sớm đã nắm tay vị tân nương tử ở thần bí phong cảnh nào đó ở địa đồ, lưu luyến quên về, không nhớ rõ từng có một người như vậy, cũng thích cùng hắn cùng nhau, đem dấu chân đạp lên từng góc trên địa đồ.
〔 người xa lạ 〕 Thanh Nhiên nói
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 73 trang

Đang xem: Truyện Máu chó ba ngàn thước full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện Máu chó ba ngàn thước full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Bài hát - Áo ký niệm - Châu Khải Phong trình bày, một bài nhạc trẻ tình yêu rất hay, cảm xúc
- Truyện tình yêu có thật ý nghĩa của một bạn nam tự kể lại
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Máu chó ba ngàn thước full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved